Những cô vợ đa tình

Chương 87

trước
tiếp

Một cái áo lót màu tím một cái áo màu đen, nhìn hai cái áo lót đo tôi biết nó không ôm trọn lấy hai bầu vú rồi, đoán chắc là hai nhóc mặc để khiêu khích mấy đứa bạn cùng lớp.
Nếu so về kích cỡ thì công nhận là vú của Ngọc Anh và Thủy không thuộc dạng to, tuy nhiên nếu so cùng với bạn cùng lớp thì nó cũng tương đương chứ chẳng kém một chút nào cả. Do cởi hai cái áo nên hai cái cúc áo sơ mi bung ra.

Bầu vú lấp ló dưới lớp áo khiến Thủy và Mai Anh trông vừa xinh xắn vừa khêu gợi vô cùng. Cái vẻ khêu gợi đó mơn mởn của tuổi học trò. Hở hang không quá nhưng có một chút gì đó hững hờ đến lả lơi.

Phía bên dưới là hai cặp đùi thon thon, cả Thủy và Ngọc Anh đều trắng nên đùi trông đẹp vô cùng. Ngọc Anh có da có thịt hơn Thủy nên cái đùi cũng có phần múp máp hơn một chút.

Ở giữa hai cặp đùi là hai cái mu lồn căng mọng, về độ đẹp thì khỏi cần nói cũng biết lồn của Thủy và của Ngọc Anh đẹp thế nào.

Thủy và Ngọc Anh quay lại chỗ tôi mỉm cười rồi hỏi:

– Sao! Thế này được chưa?

Tôi gật đầu hí hửng bảo:

– Nhìn hai đứa thế này khối đứa học cùng chết mê chết mệt đấy!

Thủy cười khì khì nói:

– Chuyện! Nhiều đứa bạn em chỉ cần nhìn thấy em mặc quần jean khi mùa đông thôi là đã thèm lắm rồi ấy, may mà chưa bị đứa nào đè ra hiếp dâm!

Ngọc Anh thấy vậy trêu:

– Gớm! Nó mà đè ra thì mày hiếp chết nó chứ có đứa nào mà hiếp mày chết được cơ chứ!

Thủy lườm Ngọc Anh rồi nói:

– Hức! Trông tao thế này thôi nhưng liễu yếu đào tơ lắm… đâu có phải dạng dâm vô địch đâu.

Tôi vội trêu:

– Đúng rồi đấy, đè ra thì chắc chỉ chịu được hai thằng là cùng chứ ba bốn thằng ngay lập tức mà đè xuống thì có mà khóc thét cũng nên, thế nhìn thấy của cả lớp rồi có đứa nào dâm như hai đứa không?

Ngọc Anh vội quay sang ra chỗ tôi lườm mà nói:

– Biết làm sao được nó dâm hay không nhưng mà em cảm nhận là cũng có đứa, chắc chắn là có đứa luôn vì thấy em nhìn nó bình thường chứ không ngại ngùng một chút nào cả. Bình thường chưa làm chuyện đó chỉ cần có người nhìn vào thôi là che chắn không thiếu chỗ nào. Làm rồi thì kệ, thậm chí còn muốn khoe.

Tôi gật đầu đồng tình thì Thủy chầm chậm tiến đến chỗ tôi rồi nói khẽ:

– Để em xem con cặc cứng như thế nào nào! Nhìn của hai đứa em chắc là sưng phồng lên như quả chuối hột rồi đúng không?

Tôi cười khì rồi bảo:

– Sờ thừ vào sẽ biết ngay là cứng hay không ấy mà!

Ngọc Anh cười rồi bảo:

– Khỏi cần sờ cũng biết nhưng mà phải cởi hết ra đấy nhé!

Tặc lưỡi một cái tôi nói:

– Mặc như bọn em cũng được chứ sao, chỉ cởi cái quần thôi còn bên trên thì vẫn mặc.

Thủy vội đáp:

– Không được, tụi em có thể chỉ cần cởi như vậy nhưng mà anh thì phải cởi hớt, nhanh chóng lột hết đồ nhanh lên, không là hai đứa em dỗi đấy.

Đành cởi hết đồ ra, con cặc cứng ngắc dựng đứng lên rồi thì tôi bảo:

– Bây giờ cho anh bú trước được không? Nhìn kia kìa… nước nhiều quá đi cơ!

Cười khúc khích rồi Ngọc Anh nói:

– Liếm của em hay của Thủy trước nào?

– Ờ thì… của Thủy đi… tại nhiều nước hơn… anh phải mút hết không để một chút nước nào chảy ra mới được!

– Còn lâu mới hết nước được ha ha… thôi liếm… đi… em thèm từ sáng đến giờ rồi đây này!

Nói xong Thủy nhảy luôn lên giường mà nhún nhún, cái đệm bằng lò xo khá mềm mại nên Thủy thích làm như vậy. Chêm cái gối vào hông cho cái mu lồn căng mọng nhô lên thật cao. Hai cái mép lồn đỏ hồng khít lại với nhau như múi bưởi đào căng mọng vậy.

Nước nhờn rỉ rác ở cái khe rỉ rỉ ra một chút, nó không nhiều nhưng đủ để thành một dòng kéo dài từ múi thịt đó xuống cái lỗ đít bên dưới. Ngọc Anh thấy như vậy thì hơi ghen tị một chút vì quả thật cái lồn của Ngọc Anh không đẹp bằng.

Thấy Thủy nằm như vậy thì Ngọc Anh cũng nhào lên rồi dạng chân ra và làm như Thủy, cái mu lồn không nhô cao nhưng nếu một người đàn ông nhìn thấy thì sẵn sàng nhảy vào mà mút.

Khung cảnh lãng mạn trong căn phòng cộng thêm với hai người phụ nữ lả lơi trên giường khiến cho tôi nóng bừng vì kích thích.

Con cặc bên cưới căng lên, vằn vện từng đường gân xanh lét. Ngay cả cái đầu khấc tù tù nhọn nhọn cũng lộ liễu khu không bị cái da quy đầu ôm lấy.

Trườn nhẹ nhàng như một con báo đốm đang rình những con thỏ non nớt. Tôi tiến đến giữa hai cái đùi của Thủy mà hít mà. Mùi hương nhẹ nhẹ của cái lồn vẫn đang trong tuổi lớn, mùi nước nhờn nồng nồng đưa nhẹ vào mũi.

Đưa tay vuốt nhẹ từ cái đầu gối xuống đùi rồi tôi xoa nhẹ nhẹ cái mu rồi bảo:

– Cong kinh thật!

Thủy lim dim mắt mà nói:

– Đó là một niềm tự hào của em đấy hì… hì, thôi bú lồn em đi… đảm bảo ngon hơn cái lồn của mẹ em nhiều đấy!

– Khà khà… anh biết rồi… lồn của hai đứa dĩ nhiên là ngon hơn lồn của mẹ hai đứa rồi… anh mút đây này!

Nói xong tôi cúi thấp xuống một chút nữa rồi há miệng ra, ngậm vào cái mu mà mút chụt một cái. Dĩ nhiên là chưa có nước nhưng cảm giác mềm mại của da thịt làm tôi sướng vô cùng, càng mút càng thấy đã.

Mút mu lồn thêm hai ba cái thì tôi thè hết cái lưỡi của mình ra mà chà nhẹ nhẹ lên cái khe. Dòng nước nhờn rỉ rách chảy ra đọng trên cái đầu lưỡi. Tôi bắt đầu liếm mạnh hơn thì Thủy ưỡn mạnh lên, rồi xoa xoa lấy tóc của tôi mà nói:

– Ôi đã quá… hức hức… thích… thích không chịu được nữa rồi… anh ơi… em thèm lắm… đã không chịu được nữa ấy… thích quá… ưưư… liếm cái mép lồn của em ấy, môi lớn ấy, tiện thể thì anh đá lưỡi vào hột le của em đi!

Tôi chu môi hôn chụt chụt rồi ngẩng lên nói:

– Khiếp… miêu tả cứ như truyện sex ấy nhỉ!

Thủy rên ư ư rồi bảo:

– Ờ thì… nói như thế mới để anh làm cho em sướng chứ… a a… đã lắm… ấy… em thích được nút hột le…

Đưa đầu lưỡi lùa đi lùa lại cái mép thịt hồng hồng trơn nhẫy rồi tôi dùng hai ngón tay trỏ tỉ mỉ vạch cái mép lồn ra mà gẩy đúng hột le cho Thủy tê tê người đi. Phía bên cạnh vừa nghe tiếng Thủy rên vừa nghe những tiếng chụt chụt khu tôi mút cái mu lồn khiến cho Ngọc Anh không chịu được.

Ngọc Anh hồn nhiên thò tay xuống rồi chọc luôn hai ngón tay vào cái lồn của mình mà móc, không mạnh nhưng đủ gây cho Ngọc Anh thích thú. Mân mê chăm sóc cái lồn của Thủy bằng đầu lưỡi của mình một lúc thật lâu rồi tôi khẽ liếm lên cái mu sau đó hôn sang đùi mà nói:

– Giờ thì đến lượt Ngọc Anh nhé, nhìn phải chọc hai tay vào lỗ mà móc rồi kia kìa, thương quá đi mất thôi.

Thủy cố gắng ghển lên rồi nói:

– Gớm thật! Bị địt một cái là biết này, trước kia thì mới chỉ có một ngón chọc vào thôi đã kêu ầm lên là đau lắm rồi mà bây giờ chọc cả hai ngón vào mà móc nữa!

Ngọc Anh thở hổn hển rồi quay lại bảo:

– Hức! Địt rồi thì lồn phải quen chứ! Hơn nữa… nhìn mày được liếm lồn thế làm sao mà tao chịu được cơ chứ! Hức hức… thèm quá rồi đi này! Anh Nam ơi… liếm lồn em đi!

– Được rồi! Bỏ tay ra đi nào!

Ngọc Anh bỏ hai ngón tay ra khỏi cái lỗ lồn của mình, thì tôi thấy lỗ lồn rộng ra hơn một chút, hai ngón tay thì trơn nhẫy.

Quay sang, chúi xuống tôi tiếp tục nhấm nháp cái lồn của Ngọc Anh một cách nhẹ nhàng, so với cái lồn của Thủy thì lồn của Ngọc Anh mút cái mép nó thích hơn một chút vì nó thừa ra.

Đẩy cái đầu lưỡi vào trong cái lỗ thì Ngọc Anh bấu mạnh tay vào cái ga giường rên ư ử:

– Á… á… anh ơi… hức hức… em sướng a… a. A… a đã quá… sướng quá… á… s.

Thủy thấy Ngọc Anh gào to thì quay sang bảo:

– Mày gào bé thôi chứ phòng bên cạnh nghe thấy đấy!

Tôi ngẩng lên cười khì khì rồi bảo:

– Yên tâm đi… phòng bên cạnh không ghen thấy đây em ạ… cứ rên thoải mái đi!

Mùi nước nhờn cứ thế lùa vào trong mũi, thấm từng tế bào khiến cho tôi càng thích bú cái lồn hơn. Nếu so sánh với cái lồn của Thủy thì tôi liếm cái lồn của Ngọc Anh lâu hơn một chút.

Khi nước nhờn chảy xuống cái lỗ đít thì tôi dùng ngón tay trỏ xoa xoa cái lỗ đít chúm chím cho nó trơn hơn. Thủy lúc này đã ngồi dậy, thấy vậy thì đưa tay luồn vào bên trong cái áo sơ mi xoa xoa giật giật cái núm vú mà nói:

– Này! Để tao liếm lồn mày nhé!

Ngọc Anh hơi bất ngờ thì Thủy tặc lưỡi nói:

– Sao mày có vẻ ngạc nhiên thế?

Ngọc Anh lưỡng lự nói:

– Tao… chưa bao giờ bị người cùng giới… liếm cả…

Thủy cười khúc khích nói:

– Thì cũng chẳng khác gì đâu… tao thử xem lồn mày có ngon không ấy mà… À mày chưa biết là tao với mẹ tao liếm lồn nhau rồi ha ha… tao với mẹ tao cũng làm với anh Nam luôn, mày nhớ cái câu chửi “địt mẹ mày” không, vừa nghe chửi vừa thấy làm… quá chuẩn luôn ấy!

Ngọc Anh ngỡ ngàng vì không nghĩ mẹ con cái Thủy vừa dâm vừa đĩ vừa thoải mái với nhau đến như vậy.

Thấy vẻ ngỡ ngàng thì Thủy lại bật cười nói:

– Mày ngạc nhiên cái gì… mới đầu còn sợ nhưng rồi phấn khích không thể tả đấy.

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x