Những cô vợ đa tình

Chương 53

trước
tiếp

Phần 53
Nhìn Thủy một cách đáng yêu, vuốt nhẹ mái tóc bồng bềnh mượt mà dài chấm vai của Thủy tôi khẽ bảo:

– Ý em là thích theo kiểu gì? Thích theo kiểu một người đàn ông thích một người đàn bà hay là chuyện tình cảm yêu thương.

Thủy nhìn lại với đôi mắt đen láy đầy quyến rũ rồi bảo:

– Kiểu đàn ông với đàn bà ấy, em thấy làm thế này chắc là không có tình cảm, đọc sách nhiều thì trước kia đàn bà lên giường phải có tình cảm nhưng bây giờ thì đời sống nó khác rồi, phụ nữ có thể sống đúng với bản năng của mình. Nhu cầu thế nào thì như vậy.

Trầm ngâm rồi cả hai lững thững bước chầm chậm trên vỉa hè được lát bằng những viên bê tông xám xịt đầy lá sấu rụng vàng, tôi khẽ nói nhỏ:

– Nếu mà thích theo điểu đấy dạng như con đực với con cái ấy thì anh thích cái mông của mẹ em nhất, đến tuổi rồi, hơi xệ nhưng vỗ cứ bôm bốp bôm bốp, doggy thích ra phết. Biết doggy là gì không?

– Hứ! Em không phải là trẻ con mà em không biết. Thế… thế còn chỗ đấy của mẹ em thì sao? Không thể nào bằng vợ anh ở nhà đúng không? Nếu đứng vị trí là một người đàn ông để mà đánh giá thì… em thấy chỗ đó của mẹ em cũng được ra phết đấy còn gì. Tuổi đấy rồi, làm nhiều rồi nhưng điện nước vẫn ổn lắm.

Tôi cười hì hì bảo lại:

– Nhìn trộm mẹ hay sao mà nói cứ như người trong cuộc thế!

Chu đôi môi đỏ mọng lên Thủy nói:

– Em có nhìn trộm đâu, chẳng qua nhiều lúc nó đập vào mắt đấy chứ. Đôi lúc ở nhà thì cũng thử bóp vú trêu mẹ, hai mẹ con em có sở thích là sờ vú trêu nhau mà. Nói chung vũ thì hãy còn dùng tốt. Bên dưới thì đôi lúc vô tình bắt gặp mẹ làm tình với người lạ rồi có cả tự sướng nữa chứ, thấy nước ra nhiều lắm, nhà em cũng nhiều ga giường là vì thế vì ra nhiều là phải giặt một đống.

Không nói thêm câu nào mà chỉ cười cười đồng ý thì Thủy hỏi lại tôi:

– Vợ anh có nhiều nước không?

Tôi tặc lưỡi trả lời:

– Thì cũng đủ dùng thôi chứ không phải là như nước lũ lúc hồ thủy điện nó xả.

Thủy chỉ cười không nói gì. Tôi vừa giả nai vừa muốn dụ dỗ đứa con gái mất nết này của chị Tâm nên khẽ bảo:

– Nhìn cái mặt như thế này chắc tò mò chuyện ấy lắm rồi đúng không?

Cười khúc khích Thủy đáp lại:

– Giờ thì tò mò làm chuyện đó có sướng không thôi chứ em cũng biết làm như thế nào rồi. Dùng tay rồi đố các kiểu rồi, em chỉ muốn biết dùng hàng thật thì nó như thế nào thôi. Mẹ em cũng chơi cả lỗ nhị rồi đúng không anh?

Tôi gật gù rồi bảo:

– Thế em đã tự sướng bằng cái lỗ nhị chưa?

Thủy gật đầu rồi nói:

– Em có thử rồi, vệ sinh sạch sẽ, chỉ uống nước một ngày rồi thử. Cũng chỉ dùng cái que rung bé bé bằng ngón tay thôi chứ không dám dùng cái đồ to.

Cười ha hả tôi hỏi:

– Có sướng không?

Thủy gật đầu rồi bảo:

– Có sướng nhưng nếu đánh giá thì chắc chắn không thể bào bằng nhét vào chỗ kia rồi, hì hì. À chỗ ấy của mẹ em có tí lông thôi anh thích tẩy lông đúng không? Nhìn cái mặt anh em biết thừa. Nói chính xác là tầm tuổi anh hay em thì chỉ thích không có lông đúng không?

Tôi gật gù xác nhận. Trời tang tảng sáng rồi nhưng người đi đường vẫn ít lắm, thỉnh thoảng chỉ có người đi chợ sớm mà thôi. Nhất là những cô bán hoa phải đi qua chợ hoa để lấy hàng sớm. Phía sau những cái xe đạp là cả một mẹt hoa đủ màu sắc, đủ chủng loại nào là cúc, hồng, ly… v. V.

Nhìn những cô bán hoa đó tôi nói:

– Em có thích hoa không anh tặng!

Thủy cười khúc khích nói:

– Con gái ai mà chẳng thích hoa!

Tôi cười rồi trêu:

– Có chắc là con gái không đấy!

– Ờ thì vẫn tính là con gái, dù không còn tem nhưng do không làm nên vẫn tính là con gái được chứ sao hì hì… mua cho em đi.

Thủy đòi luôn nên tôi đến vậy một cô bán hoa lại rồi chọn cho Thủy một bó hồng phấn. Sáng sớm nên giấy gói cũng không có chính vì thế nên chỉ bó qua một ít giấy báo thôi. Tuy nhiên nó mộc mạc thế lại khiến Thủy thích thú.

Vòng qua cái phía phải công viên tôi bảo Thủy về thôi. Đoạn đường này có mấy ngôi biệt thự xây cho thuê làm căn phòng nên đường vắng tanh, rồi lao công cũng ít quét dọn nên nó trông tiêu điều hơn so với mặt đường nhộn nhịp kia.

Hít hà hương thơm của bó hoa hồng rồi Thủy khẽ cười mà bảo:

– Buổi sáng hoa có mùi hương lạ thật, em thích!

Tôi vậy tỉnh bơ bảo:

– Thế kiếm anh nào rồi bắt anh ấy hàng ngày tặng hoa cho.

Thủy khúc khích cười rồi bảo:

– Tụi cấp ba của em bây giờ không còn sến sẩm như vậy đâu, chỉ có ôi lúc là em sến sẩm thế này thôi anh ạ.

Ngắm nhìn Thủy tôi thấy gương mặt phảng phất một cái khí chất của mẹ, cái khí chất vừa dâm dật vừa lả lơi, thêm một chút tinh nghịch khiêu khích đối phương nữa. Đang lững thững bước không ngờ Thủy vấp một cái lên chúi đầu về phía trước. Tôi vội đưa tay kéo Thủy về, bó hoa rơi xuống đất thì cũng là lúc Thủy trong vòng tay tôi.

Nhìn tôi Thủy mỉm cười nói:

– Anh ôm thích nhỉ!

Tôi huýt sáo một cái tỉnh bơ bảo:

– Thích cái gì mà thích, nóng bỏ xừ nên được đây này!

Thủy thích cười rồi nói:

– Có mà ôm em thì mới nóng đấy hì hì. Thấy ôm em sướng hay ôm mẹ em sướng?

Tôi trả lời ngay:

– Ôm mẹ em sướng hơn, thôi đứng dậy đi không phải giả vờ đâu nhé. Không đứng dậy là anh buông tay đấy!

– Xì được rồi, đứng thì đứng.

Thủy đứng dậy nhưng bất thần cầm lấy bàn tay tôi rồi đưa luôn vào trên ngực của mình. Tôi thấy Thủy không mặc áo lót, do trời tối thêm vào là cái áo đồng phục học thể chất khá dày nên tôi không nhận ra.

Bây giờ bàn tay đặt trên ngực thì tôi mới cảm nhận được cái núm vú nhỏ xíu lồi lên. Cảm nhận được núm vú nhỏ xíu nhưng cái bầu vú thì khá to.

Thủy tủm tỉm rồi cười bảo:

– Đấy! Chỉ lợi dụng sờ người ta thôi.

Tôi bóp nhè nhẹ rồi bảo:

– Có mà em cố tình đặt tay anh lên thì có. Khì khì… mà có thói quen không mặc áo lót à? Giống vợ anh thế, đi đâu thì mới mặc chứ ở nhà thì chỉ có để tơ hơ như vậy thôi.

– Không mặc cho thoải mái, có áo lót chán lắm nhưng mà đi học thì cũng mặc, anh thấy của em thế nào? Em hỏi thật đấy?

Tôi trả lời nửa đùa nửa thật:

– Thì bình thường với lại anh chạm ở bên ngoài thì biết làm sao được nhưng mà mới lớp mười một mà thế này thì cũng to ra phết đấy nhỉ!

– Hứ! Bình thường gọi là cân đối nảy nở một chút thôi, ở lớp em có con còn to hơn của em nhiều, phải nói là to dã man đấy nhưng mà nói đi cũng phải nói lại có con to như vậy cũng có con như màn hình phẳng.

Tôi gật gù rồi lại trêu tiếp:

– Khi nào vừa nhìn được, vừa sờ được thì mới biết là thế nào, còn bây giờ thì tất cả chỉ là phỏng đoán thôi ha ha!

– Vậy cho anh sờ đây này.

Tôi giả vờ đảo quanh đường phố rồi nói:

– Sờ ở đây ai quay lại thì có mà chết à?

Thủy ngó nghiêng một chút rồi nói:

– Bây giờ đoạn này làm gì có ai, em cho anh sờ đấy, cho anh sờ thoải mái luôn để đánh giá thế nào? Em nghĩ của em ngang ngửa của mẹ em chứ không thua kém đâu nhé!

Tôi hếch mắt lên trêu:

– Nhưng mà anh muốn sờ bên dưới thì sao? Ha ha! Dám cho không nào!

Thủy lưỡng lự mất mấy giây rồi bảo:

– Anh đưa tay đây em xem nào.

Tôi ngạc nhiên hỏi lại:

– Đưa tay làm gì!

– Thì cứ đưa tay đây!

Tôi vừa đưa tay cho Thủy cầm, trong đầu thì thầm nghĩ chắc quả này lại vạch áo lên rồi cho tay mình vào bên trong để kiểm nghiệm vú cũng nên. Em này nứng lồn chẳng khác gì mẹ vậy ta. Chờ chực sẵn như vậy nhưng ai ngờ mọi chuyện xảy ra khác hẳn.

Thủy tiến sát đến rồi đột nhiên kéo nhẹ cái dải rút ở quần ra rồi kéo cái quần rộng ra cầm tay tôi mà nhét vào bên trong hí hửng bảo:

– Đấy! Tay anh bây giờ đã ở bên trong rồi đấy! Dám sờ không nào?

Tôi sốc trước hành động này của Thủy, không nhĩ Thủy lại bạo dạn đến như vậy. Bàn tay bên trong quần đồng phục chạm vào cái quần lót rồi.

Không biết Thủy dùng cái quần có chất liệu gì nhưng mà khi chạm tay vào tôi thấy nó mát lạnh vô cùng. Cái mu lồn cũng phồng phồng lên rồi, công nhận hôm gì chị Tâm có bảo cái Thủy sẽ thắng Ngọc Anh cũng đúng.


Còn tiếp…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x