Những cái lồn dâm dục

Chương 7

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 7: Bàn tay kỳ lạ
Chuyện này là của Hiền trải qua khi chúng tôi vẫn đang là bạn chịch, tôi xin đứng ở ngôi thứ nhất kể lại…
Tôi thực tập tại một phòng khám thú y, ở đó tôi gặp và trở thành bạn chịch của anh P, tuy nhiên 2 chúng tôi thời điểm ấy vẫn chỉ là bạn chịch mà thôi, tôi biết thi thoảng anh ấy cũng có đi chịch người khác nhưng tôi thì không.
Hôm ấy chúng tôi liên hoan gồm có Ngọc Anh, tôi, anh P, anh chủ phòng khám và 2 thằng con trai khác, sau khi nhậu xong chúng tôi về phòng khám để ngủ.
Bình thường tôi và Ngọc Anh nằm 1 giường 3 ông con trai nằm 1 giường, anh chủ phòng khám thì nằm dưới tầng 1. Hôm nay anh chủ phòng khám say quá sợ anh ấy bị cảm nên chúng tôi mới khênh lên giường.
Vậy là giường của tôi phải đón thêm 1 thành viên và tôi mong người đó là anh P. Có điều Anh P lúc nào cũng thức muộn nhất nên chúng tôi đi ngủ trước, tôi cũng đinh ninh là anh P sẽ tranh nằm chỗ ấy nên yên tâm đi ngủ.
Đến nửa đêm tôi mơ màng thấy 1 bàn tay sờ ngực mình, tôi ưỡn người hưởng thụ lại thấy bàn tay dần dần đi xuống phía dưới xoa mông tôi càng lúc càng thấy rạo rực. Dâm thủy tôi đã chảy ra ướt cả quần, một lúc sau bàn tay thò xuống tách 2 chân tôi ra để thăm thú cái lồn của tôi, tôi cũng hưởng ứng nhiệt tình.
Tôi hơi banh chân để bàn tay dễ dàng thò vào, tôi nứng hết cỡ nhưng sợ mọi người phát giác nên không dám rên, bàn tay ấy xoa hột le của tôi mỗi lúc một mạnh, xoa đến độ nước lồn của tôi đã bắn đầy ra, tôi chỉ sợ ngày mai thức dậy chỗ tôi nằm sẽ ướt hết mà thôi.
Day hột le một lúc thì luồn 2 ngón tay vào lỗ lồn tôi mà móc, tôi sướng rơn cả người, hai ngón tay gộp lại phải to gần bằng một con cặc, lại móc sâu như thế có khác nào đang địt tôi đâu.
Tôi càng banh rộng chân hơn đến nỗi đầu gối va vào lưng con Ngọc Anh, tôi lấy tay bịt mồm để không phát ra tiếng nhưng tiếng móc lồn nhóp nhép đã kêu to lắm, tôi không chịu được nữa liền thò tay sang tụt quần đối phương xuống để cầm lấy con cặc để sóc, ai ngờ con cặc này lạ lắm, nó nhỏ hơn của anh P nhiều, độ chỉ dài 78cm là cùng, tôi thắc mắc con cặc này đã lên hay chưa nhưng rồi cơn đê mê cũng chấm dứt vì tôi phát hiện người đang móc lồn mình không phải anh P mà là Long, thằng bạn thực tập của tôi.
Tôi ngại ngùng quay ngoắt đi, cái tay đang móc lồn cũng bị tôi hất ra, tôi nhục quá, thế mà cứ để cho nó móc. Bỗng thằng Long ôm tôi kéo lại gần phía nó, tôi không dám lớn tiếng, sợ mọi người phát giác thì nhục lắm. Nó lại thò tay vào lồn tôi nhưng lần này tôi quyết cự tuyệt, tôi hất tay nó ra rồi nằm sát về phía Ngọc Anh.
Nó cứ lấy tay kéo tôi lại làm tôi bực quá phải nói khẽ…
– Mày mà kéo tao la lên đấy.
Thằng này cũng hãi nên không dám làm liều, từ đó đến sáng nó nằm thu lu một góc không dám đụng chạm tôi nữa. Tôi thì vẫn đang nứng nên quyết định tự thủ dâm cho vơi, giá mà lúc đấy là anh P thì có khi tôi mạnh dạn cho anh địt rồi.
Hôm sau thằng Long xin về sớm, rồi từ đó nó cũng nghỉ luôn ở chỗ này không đi làm nữa, vì nó cùng lớp đại học với tôi nên thi thoảng chúng tôi cũng có gặp nhau trên lớp, tôi thì bình thường không nghĩ gì nhưng nó thì hay lảng đi chắc ngại tôi lắm.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x