Những cái lồn dâm dục

Chương 4

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 4: Người yêu thằng bạn
Lại là tôi P đây, sau vụ thằng Quyết kể cho tôi thì tôi hơi cay vì vốn dĩ tôi cao ráo đẹp trai hơn nó mà không địt được bà Hằng, nhưng cũng không sao tôi địt được bà Giang cũng đã may rồi, truyện tiếp theo thì tôi thấy khá tội lỗi, anh em nghe thử nhé…
Sau khi bà Hằng lấy chồng, thằng Quyết có quen được một em kém bọn tôi 2 tuổi tên là Hương, em này tuy không xinh lắm nhưng được cái con thầy vợ bạn cứ là của người khác thì tôi thấy thèm, tôi thì không có ý định giật ny của nó nhưng rủi rui thế nào lại có chuyện này…
Nguyên là phòng tôi chỉ có 1 cái giường, đợt bà Hằng về quê thì tôi cũng chia tay bà Giang nên đang cô đơn, thằng Quyết thì hay rủ cái Hương về nhà ngủ cùng nên tôi xuống nằm dưới đất. Được cái gọi là giường chỉ cao hơn nền đất 20cm thôi nên ở bên trên bọn nó làm gì tôi cũng đều nhìn thấy hết.
Khổ lỗi thằng bạn tôi lại thích public nó cứ tưởng tôi ngủ là lại đè ny ra địt, địt khẽ thôi nhưng tôi có ngủ dell đâu lại phải nhìn 2 bọn nó địt nhau rồi quay tay (2 đứa kia đều cận nặng nên bỏ kính ra không thấy tôi đang nhìn bọn nó). Tôi thì có cái tính hơi bẩn là quay tay xong bắn luôn xuống nên nhà rồi mai mới dọn.
Một hôm như thường lệ bọn nó địt nhau trên giường thì tôi quay tay dưới đất rồi bắn ra nền nhà, xong xuôi tôi đi ngủ ai ngờ con bé Hương nó đi wc bước xuống giẫm ngay vào cái bãi tinh trùng của tôi trượt chân tý ngã, tôi cũng hơi rén vì bọn nó sẽ biết tôi nhìn bọn nó quay tay nhưng may quá con bé không nói gì, nó chỉ đi vào wc rửa chân rồi vứt cho tôi cuộn giấy.
Thằng Quyết thì cứ địt xong là gáy như xẻ gỗ, tính thằng này thì ngủ say như chết, cứ đặt lưng xuống là gáy, tôi thì ngủ tỉnh thấy động là tỉnh.
Hôm ấy vừa bị con Hương phát hiện quay tay tôi liền nhắm mắt giả vờ đi ngủ, đợi con bé lên giường rồi mới dám lấy giấy lau đi bãi chiến trường, xong xuôi tôi nhắm mắt chuẩn bị ngủ, bên trên thì thằng Quyết đã gáy to lắm rồi, đột nhiên có bàn tay đặt lên quần tôi làm tôi giật mình. Tôi ngoái lên thì thấy con bé Hương đang thò tay xuống sờ cặc tôi, tôi cũng hơi sợ, liệu em nó sờ nhầm hay có ý gì.
Nói là thế nhưng từ ngày quen bà Giang tôi đã năm được kha khá tâm lý con gái rồi, biết ý tôi liền kéo quần xuống để lộ con cặc đang cương bên trên còn đang rỉ ra ít dịch, con bé Hương cầm lấy con cặc tôi mà sóc, nó sóc từ từ từ rồi cả người nó trườn xuống dưới nằm bên cạnh tôi.
Tôi thấy nó liều quá nhưng thằng bạn đang ở trên nào dám nói gì, tôi cũng thò tay bóp vú nó, rồi hai đứa hôn nhau, nghĩ cũng kinh nó thì vừa bú cu thằng bạn tôi xong mà bây giờ tôi lại hôn nó nhưng lấy ấy lửa dục đang dâng trào có mà biết được.
Con bé này nhỏ tuổi mà phải nó cũng ra gì phết, hôn tôi chưa được bao lâu nó lại trường xuống bú cu ngấu nghiến, mặc dù không điêu luyện như bà Giang nhưng mà hàng con thầy vợ bạn nghĩ cũng thích, nó bú bú một lúc rồi sóc, cứ như thế 2 đứa im lặng nhìn nhau.
Bấy giờ nó mặc mỗi cái áo sơ mi còn không có quần, thấy thằng bạn tôi vẫn gáy nó liền ngồi lên người tôi chơi thế cưỡi ngựa, tôi cũng không dám tin có ngày mình lại chơi ny bạn trước mặt bạn thế này nhưng trời độ thì chịu thôi. Nó nhấp nhấp mấy cái, trong lồn đang đầy nước nên vào rất nhanh, vừa rồi bọn nó dùng bao nếu không thì tôi cũng không dám chơi cái lồn ấy.
Nó nhấp mà tôi thấy sướng quá, đây không phải tư thế yêu thích của tôi nhưng chơi kiểu vụng trộm này thì thằng nào chả thích, nó nhấp một lúc thì thằng Quyết trở mình, hai đứa sợ té đái, con bé Hương vội lên giường ôm vỗ vỗ thằng Quyết. Đêm ấy chúng tôi không làm gì nữa.
Hôm sau tôi đang đi học thì có tin nhắn gửi đến…
– Em xin lỗi, hôm qua em nứng quá, anh đừng bảo anh Quyết nhé…
Tôi có ngu đâu mà bảo thằng Quyết, nhưng cũng không biết nhắn lại cái gì nên thôi kệ mẹ nó. Hôm ấy đi học nhưng con cu của tôi chỉ ngỏng lên trời nghĩ về chuyện đêm qua tôi cũng không biết phải làm thế nào đối diện với 2 đứa nó. Tôi học hết tiết 8 thì được về, về đến nhà tôi đã thấy cửa cài trong chắc là 2 đứa nó lại đang địt nhau ở trong nên tôi định ra net nhưng mà tôi chợt nhớ thằng Quyết nay học tiết 9 10 mà bên ngoài chỉ có mỗi đôi giày của con bé Hương.
Tôi vẫn nghi nghi làm gì có chuyện ông trời cho tôi ăn nhiều đồ thế, tôi mới nhắn tin cho thằng Quyết…
– Nay mày học không…
Nó nhắn lại…
– Có đang học, ny tao về chưa…
Tôi nhắn…
– Tao không biết, thôi tao ra net ngồi cho chắc, bao giờ mày về thì gọi tao.
Tôi nói một đằng nhưng lại làm một nẻo, tôi gõ cửa vờ hỏi…
– Quyết ơi, mở cửa cho tao…
Tiếng cửa mở ra, Hương vẫn mặc bộ đồ ấy có điều cái áo sơ mi dài nên chum qua môn trông không thấy hở hang, tôi vẫn lướt qua để ý thấy cặp đùi trắng nõn, con cặc trong quần may mà không dựng ngược lên bằng không chẳng biết chúi vào đâu. Hương nói…
– Anh Quyết đi học rồi, anh có vào không…
Tôi chỉ chờ có thế đẩy luôn con bé vào trong chốt cửa, con bé chưa kịp làm gì thì tôi đẩy nó quỳ xuống thế doggy, tất nhiên là nó ngoan ngoan chổng mông đợi tôi cởi quần hành sự, tôi cũng chỉ kịp cởi cái quần còn mặc nguyên áo, đút chim vào bao tôi thúc ngay vào lồn Hương, Hương kêu á một tiếng, chắc là do chưa đủ trơn nên vào hơi khó, nhưng con bé chịu được mà chẳng tội gì vội vàng.
Tôi nhẹ nhàng lắc 2 3 cái thì thấy bắt đầu trơn, đến cái thứ 5 thì phải nói nước non ào ạt. Hương khẽ rên rồi giả bộ nói…
– Anh làm gì thế…
Tôi đùa lại…
– Anh trả thù hôm qua ý mà…
Đoạn tôi lắc tợn hơn, Hương cũng kêu to hơn…
– Anh ơi em sướng quá, anh làm gì em thế này…
Tôi nhìn qua thân thể con bé một lượt rồi bóp vú nó nhào nặn…
– Vú em đẹp thế, anh địt em chứ còn làm gì nữa…
Tôi địt sướng quá tí nữa thì ra, cũng may dừng lại kịp không thì nhục, tôi đẩy Hương nằm nghiêng còn mình bắt thành thế cắt kéo địt tiếp, Hương chưa khi nào ăn quả cắt kéo nên bấy giờ chỉ biết há miệng trợn mắt chịu trận…
– Anh ơi… sâu… sâu quá. Em đau…
Tôi mặc kệ…
– Em đau à, anh địt em cho chết luôn…
Thế rồi tôi địt tới tấp bằng thế ấy, được 2 3 p tôi thấy con bé giật giật 4 5 lần chắc đã ra, con bé này lồn khít hơn bà Giang chắc là mới mất trinh đã thế dính quả kèo này thì thốn lắm, con bé cầu xin…
– Anh ơi, tha cho em, em không đi nổi mất…
Tôi vẫn địt cười nói…
– Thế lần sau đừng có cưỡi anh nữa nhé…
Hương lại giật lên một hồi nữa…
– Em xin anh, em biết sai rồi.
Tôi địt thêm một lúc rồi tháo bao bắn hết vào mồm Hương, Hương nằm thở hổn hển đón lấy chút tinh trùng ít ỏi này (quay tay nhiều quá còn toàn nước gạo). Xong xuôi tôi ghé tai bảo Hương…
– Thôi anh ra net đây không thằng Quyết nó về…
Hương chỉ ậm ừ gật đầu rồi nằm thoi thóp như sắp chết. Hương vẫn yêu Quyết chỉ thi thoảng muốn đổi gió thử cảm giác mạnh mới tìm đến tôi, tôi cũng không muốn chuyện này diễn ra lâu nhưng đâm lao rồi thì phải theo lao. Vậy là tôi đã chịch ny thằng bạn như vậy…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x