Những cái lồn dâm dục 2

Chương 3

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 3: Về nhà đứa bạn
Chuyện là sau khi tốt nghiệp đại học có đứa đi làm thuê còn có đứa mở phòng khám tự làm chủ, tôi có một đứa bạn khá giàu và liều cho nên dù chưa có kinh nghiệm nhưng nó cũng mở một phòng khám dưới Hải Phòng.
Con bạn này của tôi tên là Linh (không phải cái Linh tôi từng chịch ở phần 1 đâu).
Con Linh hơn tôi 1 tuổi nhưng học cùng lớp, 2 đứa chơi với nhau cũng không phải thân lắm. Sau khi mở phòng khám thì nó gặp phải khá nhiều bất trắc vì thiếu kinh nghiệm nên có nhờ tôi về training cho nó mấy hôm.
Vừa hay cuối tháng đó tôi nghỉ việc, nhân lúc chưa có việc mới tôi cũng phóng xe về Hải Phòng vừa chơi vừa qua chỗ con Linh xem thế nào.
Đến đấy tôi mới biết Linh mở chung phòng khám với một con bé nữa tên là Thu. Thu cũng hơn tôi 1 tuổi cũng học cùng lớp nhưng đến năm thứ 2 vì khó khăn nên Thu bỏ học đi Nhật một thời gian.
Hồi năm nhất tôi với Thu chơi khá thân nhưng cũng lâu lắm rồi không nói chuyện cho nên bây giờ cũng chẳng có gì để nói. Tôi chào…
– Ở chị Thu cũng ở đây là…
Tôi vẫn hay gọi người khác bằng chị mặc dù là bạn bè, Thu cười tươi rói, con bé khá xinh, ngày xưa không xinh lắm nhưng đi nhật về tút tát nhan sắc nên cũng ra gì lắm.
Ngồi chém gió với nhau xong thì đến chuyện công việc, tôi dạy Linh một số phương pháp phẫu thuật sơ đẳng, Linh cũng đã phụ mổ nên học rất nhanh, chỉ một buổi cũng đã tiến bộ nhiều.
Đến tối tôi mời 2 đứa đi ăn, xong đâu đấy cả bọn về phòng khám để ngủ (phòng khám có 4 tầng, tầng 4 là nơi ngủ nghỉ)
Vì chỉ có 1 phòng nên tôi định ra ngoài ngủ nhà nghỉ nhưng Linh vs Thu bảo về nhậu đã rồi hẵng đi. 2 con đóng 12 lon bia về, tôi hơi rén vì tửu lượng kém 2 chai là say sml rồi.
2 Đứa kia thì đúng dân nhậu chuyên nghiệp mỗi đứa đóng 5 lon còn tôi xin phép 2 lon. Xong thì tôi cũng không say lắm vì vừa nãy ăn lo rồi còn 2 đứa kia thì ngoắc cần câu, chắc mỗi đứa đều có tâm sự nên mượn bia giải sầu.
Mẹ Linh thì mới mất vì ung thư, mở phòng khám ra cũng có nhiều khó khăn nên áp lực lắm. Thu thì quê tận Nghệ An, vì nhà khó khăn nên bỏ học nửa chừng xong lúc về nước nó cũng không về nhà lần nào, nghe nói tiền gửi về mẹ nó cho anh trai noa xây nhà hết nên nó làm mấy năm cũng không để dành được tý nào.
Hai đứa khóc hu hu còn tôi lẽ ra nên say thì lúc này lại tỉnh ngồi dỗ hai đứa nó. Hai đứa đều ôm tôi khóc thút thít, tôi chợt có cảm giác bất ổn, tự nhiên hai tay ôm hai em đúng là khó tả.
Lúc sau hai đứa lăn ra ngủ, tôi kệ cứ nằm giữa, hai đứa ôm tôi ngủ ngon lắm, cặc tôi thì cứ dựng ngược lên nhưng không dám làm gì, hai tay thì bị gối lên ê ẩm hết cả nhưng cũng không dám buông ra.
Chợt tôi cười nghĩ cuộc đời đúng là hài hước thằng bốn hộp sữa thằng không hộp nào.
Tôi nằm một lúc thì hai đứa ngủ như chết mặt thì sát vào tôi mùi bia nồng nặc, tôi nghĩ thầm hay là làm gì mất dạy tý chắc bọn nó cũng không biết.
Thế là tôi quay sang con Thu hôn vào môi nó, định chạm vào thôi ai ngờ môi nó mềm nên không cưỡng lại được thế là tôi cứ hôn mãi, con bé chả biết ngủ hay chưa nhưng môi cũng mấp máy mút lấy môi tôi.
Một lúc tôi đưa lưỡi vào ngoáy trong miệng Thu, Thu cũng há ra đón nhận rồi hôn tôi, cặc tôi nứng lắm rồi nhưng đang bị kẹt, giá mà không có Linh thì chắc tôi địt được Thu.
Hôn một hồi thì tôi nhả Thu ra, tôi lại nghĩ không biết hôn con Linh thì sao nhỉ, thế là tôi lại quay sang hôn môi Linh, nào ngờ Linh cũng đáp chả nồng nhiệt lại còn rên rên ư ư nữa. Tôi hơi giật mình sợ 2 đứa phát hiện ra tôi hôn đứa còn lại, thế là tôi lại nằm thẳng không động đậy nữa.
Chợt Thu đưa tay cầm cằm tôi quay sang phía con bé rồi chủ động hôn tôi, tôi nứng quá, ôi mẹ ơi tự nhiên được đơm cả 2 em này thì còn gì bằng, tay tôi thì bị khóa rồi không sờ mó gì Thu được. Thu hôn tôi ngấu nghiến còn nằm nửa người đè lên tôi nữa, tôi khẽ bảo…
– Không sợ à…
Thu ghé tai tôi nói…
– Đừng tưởng vừa làm gì đây không biết…
Tôi nói…
– Thế định làm gì…
Thu đáp…
– Nứng quá xuống tầng 3 đi…
Rồi Thu khẽ dậy đi xuống tầng 3, tôi cũng lồm cồm bò dậy nhưng bị Linh kéo lại kiểu ngái ngủ. Linh nằm nghiêng vào trong rồi kéo tay tôi ôm qua eo nó, tôi dell biết phải làm gì, đang định xuống chịch con Thu thì con Linh tự nhiên ngái ngủ kéo mình ôm vào.
Tôi đánh liều gỡ tay Linh ra rồi nhổm dậy, trước khi đi tôi còn hôn con bé một lúc, sau đó tôi xuống tầng 3, chỗ này là chỗ cắt tỉa, nhưng ít khách nên sạch lắm, phòng kính nên cách âm cũng tốt, ở đây có một cái sofa, Thu đang ưỡn ẹo ở đó.
Thấy tôi vào Thu bảo…
– Sao lâu thế, làm gì Linh đấy…
Tôi cười nói…
– Đâu, bà Linh ngái ngủ nên kéo em ở lại ấy mà.
Thu kéo tôi vào gần ôm tôi rồi hôn luôn, tôi cũng vào công chuyện kéo áo Thu qua đầu để lộ bộ ngực khá đồ sộ, tôi vừa nhào nặn vừa bú, Thu thì nằm ngửa ra sofa khẽ rên, tôi hỏi…
– Không có người yêu à…
Thu bảo…
– Có thì đã không nứng…
Tôi cũng hỏi cho có thôi trước khi kéo cái quần của Thu ra, tôi định vét máng nhưng Thu lấy hai tay bịt lại bảo…
– Không, mùi lắm…
Tôi gỡ tay Thu ra rồi bảo…
– Chả sao đâu…
Rồi hai tay ôm lấy mông Thu kéo sát vào còn miệng thì ngậm chặt lấy cái lồn đang ướt sũng nước. Tất nhiên lồn Thu có mùi nhưng là mùi bia mà nãy Thu đái ra, tôi không thích bia rượu nhưng lúc này ngửi mùi bia lại thơm kỳ lạ. Tôi liếm láp ngấu nghiến khiến thu sung sướng tột độ mà rên lên rất to tôi cười nói…
– Không sợ linh dậy à…
Thu vừa rên vừa nói…
– Kệ nó, em sướng quá…
Tôi liêm một lúc nữa thì nước ra nhiều lắm không tài nào vét sạch được, lúc này con cặc đã bảo tôi cút ra để nó làm tiếp.
Tôi tụt cái quần đùi xuống lôi anh bạn chiến đấu ra kề vào mép lồn Thu, như có một ma lực con cặc của tôi tự động thụt vào trong, Thu cũng á lên một tiếng. Tôi sử dụng chiêu 3 nhẹ 1 nặng tức là cứ 3 cái nhấp nhẹ thì một cái lút cán cực mạnh khiến Thu cứ kêu suốt mà không để ý đến âm lượng.
Chơi kiểu truyền thống xong thì chơi sang cắt kéo, tư thế này thì gái sẽ khoái nhất khi mà con cặc đi sâu nhất vào cơ thể. Có vẻ thu đã lâu không làm tình cho nên lồn rất khít, tôi chơi cũng rất đã, mặc dù nước nhiều trơn nhưng không làm giảm đi sự sung sướng khi va chạm.
Đúng là bia vào có khác tôi chơi một lúc lâu cỡ 25 30p rồi mà không có dấu hiệu muốn ra, Thu thì ngấm bia nên hơi mệt chỉ nằm chịu trận, lại rên 25 30p nữa thì oải quá liền giục tôi…
– Anh ơi ra nhanh đi, em không chịu được nữa.
Tôi cố nhấp thật nhanh nhưng không ra được thì nảy ra một ý. Tôi rút ra rồi bảo Thu…
– Em nằm đây nhé…
Thu có lẽ buồn ngủ lắm rồi nền chỉ ừ rồi nằm luôn trên sofa ngủ. Tôi mặc đồ vào rồi đi lên phòng Linh, lúc này đã bạo dạn hơn trước và tôi nghĩ Linh cũng sẽ dễ dàng cho tôi thịt nên tôi nằm vào sát phía sau Linh…
Linh được ôm thì khẽ rên lên một tiếng rồi cuộn tròn lại, con cặc thì vẫn cương chọc vào lưng Linh. Nằm một lúc tôi khẽ đặt tay lên mông Linh, Linh luồn tay ra sau nhấc tay tôi ra khỏi mông ôm vào eo.
Hóa ra nó chưa ngủ chắc cũng nghe Thu kêu nãy giờ, tôi ôm chặt Linh vào mặt tôi áp vào cổ Linh.
Tôi khẽ chạm môi vào gáy con bé thì con bé lại cựa mình nhưng không phát ra tiếng, tôi nứng lắm rồi, nghĩ bụng chơi Linh kiểu gì cũng sẽ ra, tôi đánh bạo rụt tay lại đặt lên mông Linh rồi hơi xoa xoa. Cái cảm giác vừa chạm vào da thịt của đứa con gái thật là làm người ta nổi gai ốc. Linh lại đưa tay cầm tay tôi đặt vào eo, tôi lại rụt lại đặt lên mông, lần này tôi bóp mạnh hơn một tí.
Linh quay lại phía sau nói…
– Thôi để chị ngủ, nãy mày với con Thu chưa đủ à…
Hóa ra nghe thấy hết rồi, tôi cười nói…
– Chưa ra được, chị thu mệt quá ngủ dưới kia rồi.
Linh không nói gì, tay tôi nãy giờ vẫn ở mông linh không rời, linh cũng không phản kháng nữa, tôi bạo dạn kéo cái quần Linh xuống, linh đưa tay giữ lại nói…
– Thôi mày điên à, chị coi mày như em…
Tôi cười nói…
– Em nuôi à, con gì nuôi mà chả để thịt…
Đoạn tôi giật mạnh một cái tay linh tuột ra khỏi quần còn quần linh kéo xuống đến đầu gối, tôi nhổm dậy vục luôn mặt vào mông linh mặc dù vẫn còn một lớp quần lót.
Linh khẽ ư một tiếng, tôi liếm qua lớp quần lót càng kích thích hơn, kỳ thực tôi muốn đút vào luôn cơ nhưng sợ linh chống cự. Cái gì cũng phải bài bản từng bước mơi xong, tôi liếm qua liếm lại rồi vạch đáy quần lót sang một bên mà tận hưởng cái lồn đầy lông bên trong.
Ngày xưa tôi ghét lông lắm nhưng sau này nhận ra phải có tí lông mới kích thích, lưỡi tôi đi vài đường từ lồn xuống lỗ đít là cho Linh kích thích, bình thường tôi chê cái lỗ đít dell bh liếm nhưng tư thế nằm nghiêng này của linh buộc tôi phải làm như vậy và tôi nhận ra cái chỗ ấy còn kích thích hơn cái lồn vì lưỡi tôi vừa chạm vào thì người linh như nhổm dậy một chút.
Tôi vẫn liếm láp còn tay thì cho lên bóp vú linh, linh cũng hưởng ứng tự cởi áo lót ra để tay tôi dễ dàng nhào nặn. Một lúc sau linh nói…
– Thôi địt chị đi, chị không chịu được nữa đâu.
Tôi tụt quần ra nhét ngay con cặc vào lồn linh bằng tư thế cắt kéo, bình thường tôi sẽ chơi truyền thống hoặc doggy trước sau đó quen dần mới chuyển sang cắt kéo nhưng lúc này Linh vừa hay nằm đúng tư thế ấy nên tôi chơi luôn.
Điều này làm cho linh hơi bị shock khi con cặc vào sâu như vậy, con bé rên to chả khác gì Thu vừa rồi, tôi càng kích thích càng địt mạnh hơn bây giờ chơi kiểu 2 nhẹ một nặng khiến linh rên hừ hừ theo nhịp luôn. Lồn linh thì rộng hơn Thu nhiều, cũng phải thôi khi trước Linh yêu nhiều người lắm mà toàn thằng cha to như trâu, cũng may tôi địt linh còn thấy sướng chứ sợ như đuôi chuột ngoáy lọ mỡ thì hỏng.
Tôi không ngờ có ngày được chơi cả 2 em thế này, cũng may có quả bia vào chứ không sức đâu chịu nổi. Tôi địt một lúc con cặc đã muốn ra rồi, tôi cúi xuống hôn linh rồi bảo…
– Muốn anh ra ở đâu…
Linh hơi hốt sợ tôi bắn bên trong nên nói…
– Đừng ra trong lồn em là được, anh thích ra ở đâu nào…
Tôi cười nói…
– Anh thích ra vào mồm em…
Linh liền há mồm chờ đợi, tôi rút con cặc ra đút vào mồm linh, em đón nhận tinh trùng tôi một cách sung sướng, được thỏa mãn xong em cũng lăn ra ngủ mặc kệ tôi với con cặc vẫn còn lưu luyến.
Đêm ấy tôi không ngủ được, đợi hồi sức tôi lại xuống tầng 3 địt thu thêm một chập rồi gần sáng lại lên địt linh. Mãi đến 6h tôi mới lăn ra ngủ, ngủ đến trưa thì thu gọi tôi dậy tôi nhìn xuống người vẫn trần như nhộng, tôi cũng không ngại nhìn thu cười dâm đãng, thu cười nói…
– Dậy đi ông tướng, ngủ gì đến tận trưa, bọn tôi mở cửa lâu lắm rồi.
Tôi cười nói…
– Tại 2 chị ấy…
Thu hơi giật mình hình như không biết đêm qua tôi địt cả linh, chắc mệt quá nên bà ấy ngủ say, thu chỉ tay vào tôi rồi chỉ tay xuống tầng…
– Mày với con linh á…
Tôi đứng dậy kệ con cặc đang cương lòng thòng kéo thu vào ôm sau lưng em rồi bảo…
– Phải, đêm qua 2 bà vắt sức tôi lắm đấy…
Thu tự ngạc nhiên trở thành buồn cười rồi bảo…
– Cũng liều nhỉ, thế thì lợi lộc bao nhiêu ông ăn hết rồi còn gì. Thế định ở đây mấy hôm nữa…
Tôi trầm ngâm 1 lúc rồi bảo…
– Chắc ngày mai em về, định đuổi em à…
Thu đánh tôi một cái rồi nói…
– Điên à, về sớm thế…
Tôi cũng cười nói…
– Thế tối nay chiều 2 chị thôi.
Tôi trêu thu một lúc rồi mặc đồ đi xuống gặp ngay linh, linh hơi ngại bảo tôi chỉ cho ẻm mấy cái phẫu thuật nữa.
Tối đấy bọn tôi lại tiếp tục công chuyện nhưng lần này linh từ chối tham gia chỉ ngồi xem tôi với thu địt nhau thôi, tôi cố gạ mấy lần nhưng linh bảo hôm qua say nên mới vậy chứ vẫn coi tôi là em.
Dù gì tôi cũng chiếm hết tiện nghi 2 người nên cũng không đòi.
Hôm sau nữa tôi mới về hà nội, thu với linh đều đặn thi thoảng xuống hải phòng chơi, tôi cũng rất mong ngày gần nhất xuống dưới đấy…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x