Những bà hàng xóm dâm đãng

Chương 31

trước
tiếp

Phần 31
Thế đéo nào… sao lại thiêng đến thế được??? Làm sao mà cô Hoa lại biết… và đến đúng nơi… Đúng chỗ thế không biết.

Giờ phải làm thế nào bây giờ… Đm…

Từ thằng già dái như Hải dớ đến thằng non hột như tôi… Thậm chí cả cô Thủy đều không dấu khỏi vẻ lo lắng hoảng hốt trên khuôn mặt. Quả thật không thể đỡ được quả này. Toang rồi… toang thật rồi… Đm…

Bỗng nhiên tôi não tôi nảy số… bình thường sao tôi ngu vãi đái ra mà lắm lúc tôi lại thông minh 1 cách xuất chúng… như bây giờ chẳng hạn.

Tôi lấy lại phong độ… nghiêm nét mặt lại…

– Suỵt. Bây giờ cô Thủy ôm tất cả đồ trốn tạm vào trong tủ… Chú Hải vào rửa chim rồi thay quần áo vào… khẩn trương.

Tôi mặc vội quần áo… xô xệch lại chăn ga gối đệm… Rồi mở tủ lạnh…

Khách sạn cao cấp nào cũng có những cái chai rượu mini… tôi lấy hết tất cả…

Đổ ra chỗ vừa mới bắn tinh… đổ 1 ít lên người tôi… đổ lên người chú Hùng và đưa chai còn lại cho chú uống… + súc miệng. Xong xuôi tôi lè nhè bước ra cửa.

Tôi hé cửa ra thì thấy cô Hoa… Tôi ngạc nhiên nhìn cô. Và cô cũng ngạc nhiên nhìn tôi.

– Sao cháu lại ở trong này??? Chú Hải đâu???

Tôi nhanh trí trả lời:

– Dạ nay chú Hải đi tiếp khách… uống hơn quá chén… say nôn oẹ nhiều quá! Nên cháu đưa tạm chú vào đây nằm nghỉ… mà sao cô biết chú ở đây?

Cô Hoa đưa tay lên miệng suỵt suỵt! Ra điều giữ bí mật… im lặng. Cô cầm cái điện thoại lên chỉ chỉ vào và nháy mắt…

À hóa ra là đt của chú cô có cài định vị GPS.

Cô khẽ chạy vào ngó vào giường thấy đúng là chú Hải quần áo nghiêm chỉnh thậm chí còn đi nguyên giày đang nằm trên đệm. Trong phòng tràn ngập mùi rượu và mùi tanh tanh như buồn nôn…

Cô bịt mũi nhăn mặt và quay ra. Nói thầm với tôi.

– Lần sau chú say thì bảo cô đến đón về. Không cần tự đưa chú đi đến những nơi như này… không hay… nhớ chưa? – Dạ cháu sẽ rút kinh nghiệm. Tại chú say nhưng vẫn nhớ bảo cháu là trong giờ hành chính đừng báo cho cô không lại ảnh hưởng đến công việc… – Thế à? Ừ thôi… cô về trước đây… chăm sóc chú hộ cô nhé!!! Nhà đang bao việc.

Cô mỉm cười đi về luôn và không quên đưa tay bóp dái tôi 1 cái, nháy mắt rồi đi thẳng.

Chờ cô đi khuất tôi mới đóng cửa vào.

Đm… hú hồn hú vía… Suýt thì toi…

Chú Hải bật dậy hoảng hốt hỏi tôi:

– Đi chưa đi chưa??? – Đi rồi… cô đi khuất cháu mới đóng cửa vào đây mà!

Lúc này cô Thủy trong tủ quần áo mới chui ra… thở phào và cười…

– Anh có thằng trợ lý thông minh thật… nó cứu anh 1 bàn thua trông thấy đấy! – Ừ đúng. Hôm nay mày đã giúp chú 1 việc lớn… mà lại cứu chú 1 pha suýt chết. Được được… mày thích gì chú thưởng.

Tôi mỉm cười gãi đầu gãi tai:

– Hì hì có gì đâu chú! Với cả chú thưởng cho cháu cái điện thoại rồi còn gì… – Điện thoại là cái đinh gì??? Đm mày giúp chú những cái còn đáng giá hơn gấp nghìn lần cái đt ấy chứ!!! Nhỉ em nhỉ…

Vừa nói chú vừa quàng tay ôm eo cô Thủy vừa quay sang nhìn cô miệng mỉm cười.

Thực ra trong việc này cô Thủy cũng được lợi… cô được thỏa mãn cơn nứng lồn… cô được 2 người địt đúng như ước mơ bấy lâu nay… Được 1 đại gia ngó tới… thậm chí còn ngỏ lời mua nhà và lo cho cô…

Cô Thủy cười tươi… rồi ngả đầu vào chú!

Chú Hải… vỗ đùi đánh đẹt 1 cái rõ to…

– Ok. Nghĩ ra rồi. Giờ chú tặng mày 1 cái thẻ ATM. Mỗi tháng chú trả lương cho mày 20 triệu trong vòng 1 năm… mày không cần làm gì cả. Thi thoảng có việc thì chú nhờ làm hộ chú… thi thoảng đi chơi… tiếp khách cho chú là ok… đồng ý không???

Đm nghe đến 20tr 1 tháng… tai tôi ù con mẹ đi các ông ạ. Các ông nên nhớ rằng 20tr thời điểm 2003 – 2004 nó to vãi lồn lắm.

Giá vàng thời điểm đó có 8 – 900k / chỉ. Đm 20 triệu là mua được hơn 2 cây vàng 1 tháng đấy! Nếu quy ra giá vàng thời điểm năm 2021 như bây giờ 55 – 56 tr/ cây thì đm 1 tháng tôi đang có hơn trăm triệu đấy!!!

Đm tôi như chết đứng tại chỗ… quỳ sụp xuống dập đầu lia lịa…

– Tạ ơn đại nhân… tạ ơn đại nhân – Bình thân… bình thân… Miễn lễ miễn lễ…

Chú vỗ đùi đèn đẹt rồi rút ví đưa tôi 1 cái thẻ ATM của Agribank. Rồi quay sang cô Thủy:

– Chỉ cần em đồng ý yêu anh… anh sẽ không bao giờ để em phải thiệt thòi.

Cô Thủy nép vào vòng tay chú nũng nịu:

– Anh nhớ nha!

Tất cả 3 người cùng cười phớ cmn lớ các ông ạ… đúng là 1 người khỏe 2 người vui. Nhưng 1 người thông minh thì cả làng ai cũng vui… cũng sướng…

Chúng tôi tắm rửa thay quần áo rồi nhanh chóng ra về… đm lỡ cô Hoa mà quay lại thì ăn lồn. Khi ra tôi dìu chú Hải ra trước… còn cô Thủy đi 1 mình phía sau.

Tối hôm đấy tôi lâng cmn lâng các ông ạ? Vậy là tôi đã có tiền… quá trời nhiều tiền so với 1 thằng nhóc 15 tuổi… Ước mơ mua nhà riêng… ra sống độc lập tự do của tôi vậy là bắt đầu có tí hy vọng rồi.

Thời gian trôi qua. Tuy có tiền nhưng tôi vẫn vậy… chưa hề tiêu xài hoang phí bất cứ cái gì… trong đầu tôi chỉ có duy nhất 1 thứ đó là… mua nhà… Đéo hiểu sao cái ước mơ mua nhà của tôi nó lại lớn đến vậy… Khát khao đến vậy… thậm chí đến mức độ tôi không nghĩ đến gái gú địt bọp nữa cơ mà… Trong đầu chỉ toàn hiện lên… mình sẽ mua ngôi nhà ở đâu? Mấy tầng? Mấy phòng??? Bố trí nội thất thế nào???

Bỗng ngoài cửa có tiếng gọi:

– Lâm ơi… Lâm… – À cô Thủy. – Ừ… hôm nọ cháu bảo ai muốn mua nhà nhà cô đúng không?? – Dạ vâng… Đúng rồi. – Bác tuyển quyết bán nhà rồi… bảo cô sang hỏi cháu… hí hí… suỵt… chú Hải mua chung cư cho cô rồi… 1 căn nho nhỏ 1 phòng ngủ ở Linh đàm… – Uây!!! Nhanh thế??? Đúng là đại gia có khác… cô sướng thế… đấy! Nhờ cháu mà cô có nhà riêng nhá! Sướng nhá! – Rồi… cô cảm ơn… hôm nào cô sẽ bồi dưỡng… có thưởng cho Lâm nha… Nha nha… – Thích nhờ… cháu cũng sẽ tiết kiệm để mua được nhà riêng như cô. – Ừ… vậy cố gắng lên nha!!! – Thôi cô về đây!

Đấy! Các ông ạ. Làm đàn bà sướng thật. Vừa được địt sướng vừa có nhà… chả phải làm gì… Haizzzz nhưng mà đàn ông… với sự thông minh sẽ làm ra nhiều thứ hơn vừa vẫn được địt… vừa hào phóng cho biếu tặng… che chở cho tất cả những người mình yêu thương… quý mến đúng không các ông???

Vậy nên tôi vẫn thích làm đàn ông hơn làm đàn bà ăn sẵn nằm ngửa.

Thời gian trôi đi nhanh chóng.

Chả mấy chốc tôi vào năm học mới. Năm nay tôi lên cấp 3. Do lười học nên không thi được vào công lập phải học Trường dân lập.

Ông bà già tôi nộp hồ sơ xin cho tôi vào học ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Trường dân lập không phải hạng Vip dành cho rich kid nhưng cũng không đến nỗi tệ… Và đặc biệt trường này nhiều gái vãi lồn…

Ngày đầu tiên đến nhận lớp… tôi cố tình ăn mặc thật bẩn thỉu nhếch nhác… đm cái áo thì cháo lòng… cái quần thì vừa nhàu vừa rách… lại còn đi đôi tổ ong đứt quai… Đến bà la sát còn chửi:

– Đm mày đi nhận lớp hay đi ăn xin mà trông mày bẩn thế?

Nhà tôi có 1 con cào rách… tôi lấy đạp xe đến trường… trường cách nhà tôi tầm chục cây… nên đạp xe hộc cơm mới đến nơi.

Đến trường… nhìn ai nấy cũng quần áo mới… sạch sẽ tinh tươm gương mặt rạng ngời… và đặc biệt bọn nữ sinh mới lớn… nó mơn mởn… tinh khôi… ngọt lịm các ông ạ.

Nhưng tôi đéo nói gì cả… kệ cái cm chúng nó… cứ để đó tính sau. Tôi nhanh chóng bước vào trường… tìm bảng danh sách và sơ đồ để vào lớp.

Trên đường đi 10 đứa thì cả 11 bao gồm cả thầy cô cứ nhìn tôi bằng ánh mắt… chắc chắn đéo phải tò mò rồi… mà là ánh mắt khinh bỉ kiểu:

– Đcm thằng lồn này rách bẩn hôi hám ở đéo đâu sao lại đến trường này.

– Ok… fine… đéo chấp chúng mày!

Tôi vẫn lầm lũi đi theo đúng sơ đồ để tìm vào lớp.

Lớp tôi là lớp 10A4. Là cái lớp tổng hợp tất cả những thành phần cặn bã hư hỏng… đầu đất của toàn trường.

Vào đến cửa lớp… tất cả cùng nhìn tôi giống như tôi là 1 vị thần tối cao đang hiển linh trước mặt các tín đồ ngoan đạo vậy!! Ha ha…

Nhưng đó là do tôi tự nghĩ thế chứ thực tế đéo phải… Đcm chúng nó nhìn tôi phần vì tò mò đéo hiểu thằng ăn xin này ở đâu lạc vào đây? Phần vì khinh bỉ… Phần vì thương hại… Thằng rách rưới nghèo hèn này… duy nhất chỉ có 1 cô bé tên là Nhi… Lê Yến Nhi… ra đón tôi ngồi vào chỗ.

Đúng như tên gọi… Nhi bé tí xíu… chắc chỉ cao tầm mét rưỡi. Người nhi bé xíu nhưng được cái trắng trẻo, nhí nhảnh và gương mặt baby rất dễ thương.

Về sau tôi mới biết. Nhi là con gái của hội trưởng hội phụ huynh… được giao nhiệm vụ đón tiếp bạn mới chứ không phải tự nhiên người ta ra đón mình. Nhưng cách nhi chào đón tôi lại rất ân cần tử tế không một chút khinh bỉ hay cố làm cho có lệ…

Chủ nhiệm lớp tôi là Thầy Khải. Thầy khá già rồi nhưng mắt vẫn tinh, tai vẫn thính và cực kỳ phong độ. Sau khi giới thiệu lằng nhằng, phân công lớp trưởng… thống nhất chỗ ngồi thì cả lớp được về… chờ ngày khai giảng đến vào học chính thức. Còn học thêm học hè thằng nào thích thì đăng ký học… không ép.

Tôi là tôi đéo học… thêm với chả nếm… vớ vẩn… nên tôi đi về!

Đm trên đường từ lớp ra cổng trường… gặp thấy 1 đám… mấy cô nữ sinh trông có vẻ có điều kiện, Xinh xắn ra phết.

Tôi chăm chú nhìn… Thì 1 con trong số đó:

– Nhìn gì??? Móc mắt ra bây giờ?

Tôi đéo nói… lại càng nhìn… nhưng là nhìn chằm chằm vào cái con nói bậy… đm con này chắc dậy thì sớm nên khá cao rao… vú mông nảy nở, mặt mũi cũng xinh xắn dễ mỗi tội da hơi ngăm ngăm. Tôi nhớ tên con này là Duyên…

Rồi những con khác quay hết ra nhìn tôi bằng ánh mắt khinh bỉ… bĩu môi…

Ok đm rồi bố mày sẽ có cách địt cho tất cả từng con 1 bê lồn chạy… hãy cứ chờ đấy!

Rồi bỗng từ phía sau có 1 cái vỗ vai tôi rất mạnh. Tôi vừa quay lại thì…

… Bụp… 1 đấm vào giữa mặt tôi.

Tôi còn chưa định hình thì… Bụp bụp bụp…

3 Đấm liên tiếp vào vùng mặt… nhưng tôi đưa tay lên đỡ nên chỉ vào tay không dính phát nào vào mặt.

– À?? Đm mày thích đỡ à??

Tôi nhìn nhanh và phân tích tình hình. Thằng này khá to con… cao bằng tôi nhưng có vẻ béo hơn. Đầu cắt cua bấm…

Khuyên tai, ăn nói lấc cấc… có vẻ là thành phần cộm cán trong trường.

– Bình tĩnh nào chàng trai… có gì từ từ nói… sao phải nóng như thế??? – Mày có biết mày vừa nhìn đểu ai không? (Thằng lồn nói) – Đúng rồi… đánh chết mẹ thằng nhếch đấy đi anh Nam… nó vừa nhìn đểu bọn em (mấy con lồn nhao nhao thi nhau nói)

Á à… chúng mày được… được lắm! Tôi nghĩ bụng rồi cất tiếng.

– Chúng mày biết không? Hoa phải xinh người ta mới ngắm… chứ còn xấu như chó thì đéo ai xem… đúng không? Tao nói thật… con kia… con kia… cả mấy con kia nữa… rất xinh… nên tao mới ngắm… đó là ngắm… chứ không phải nhìn đểu.

Khi tôi nói xong chắc chắn có 1 vài đứa trong nhóm bị chột dạ. Vì nghe thì tưởng tôi chửi lại nhưng thực ra rõ ràng là tôi đang khen chúng nó xinh…

Thằng lồn kia mặt hằm hằm… chửi:

– Xinh cũng đéo đến lượt mày ngắm… loại vừa rách vừa bẩn như mày thì chỉ chó mới xứng đáng cho mày nhìn thôi.

Tôi bật lại luôn:

– Này các cô gái xinh đẹp tôi vừa nhìn các cô và giờ thì chàng trai này lại đang ví các cô là chó kìa???

Thằng lồn nghe tôi nói vậy điên lắm… mồm vừa chửi vừa lao vào đấm tôi.

– Địt mẹ con chó này… Đéo đấm vỡ mõm mày ra thì chắc là mày đéo sợ.

Haizzzz tấm chiếu này chưa trải sự đời có khác các ông ạ… các ông có nhớ tôi từng học tán thủ boxing từ khi 6 tháng tuổi không? Bà già làm huấn luyện viên luôn. Đm ngoài bà già ra thì đéo bao giờ thằng lâm này ngán ai luôn.

– Loại mày bố mày đứng cho mày đấm… bố chấp mày 1 đấm… (tôi dõng dạc trả lời)

… Bụp…

Vãi lồn… sao trời ở đéo đâu ra thế này??? Vãi cả lồn đây là đâu??? Tôi là ai??? Đm sao đéo cử động được chân tay thế này???

Tôi bắt đầu vào trường… và hành trình cả chăn rau lẫn lái máy bay như nào???

… Bạn đang đọc truyện Những bà hàng xóm dâm đãng tại nguồn: https://truyen321.net/nhung-ba-hang-xom-dam-dang/

Ăn cú đấm cẩn thận của thằng mặt lồn… tôi choáng váng… xây xẩm mặt mày ngã vật xuống sân trường… đéo cả kịp kêu… đm đúng là bệnh sĩ chết trước bệnh tim là có thật các ông ạ!

Khi tỉnh dậy thấy người ngợm đầy mùi cao sao vàng… Mở mắt ra, nhìn lên trần nhà… tôi tự hỏi:

– Đây là đâu? – Ồ em đã tỉnh rồi đấy à?

Chà chà… ai mà xinh thế này???

– Cô là Nhung… giáo viên âm nhạc kiêm y tá trường… Em bị ngã ở sân trường nên ngất được 1 lúc rồi.

Vãi Lồn… tôi bị đấm chứ ngã đéo hồi nào mà đứa nào lại bảo ngã… đm điêu toa thật sự.

Mà cô Nhung xinh thật sự các ông ạ. Chắc cô là sinh viên mới ra trường chỉ độ 24 tuổi là cùng… dáng người thon thả nhưng có phần đẫy đà hơn 2 chị Vân Trang ở nhà. Khuôn mặt cô có nét thanh tú… dịu dàng khá là đáng yêu… nhưng ấn tượng nhất là giọng nói… rất êm ái… nhẹ nhàng…

Tôi bị thích cô rồi đấy he he he.

Cô lại gần đặt tay lên trán tôi… ân cần nói:

– Em không sao rồi… mặt mũi chỉ hơi sưng tấy 1 chút thôi… lần sau đi đứng phải cẩn thận hơn nghe chưa???

Eo ôi… nghe chưa??? Êm ái như rót mật vào tai luôn các ông êi!

Thật sự đã xinh lại còn ăn nói dễ nghe là tôi mê cực kỳ luôn… kiểu gì sớm muộn… tôi cũng tìm cách tán đổ cô Nhung… nhưng giờ… thì lết cái thân tàn ma dại này về đã… đm vẫn choáng các ông ạ!

Tôi chào cô rồi ra nhà để xe dắt con cào cào ghẻ về nhà…

Về đến nhà mở cửa vào soi gương…

Địt… Cái mặt lồn nào đây??? Đây là cái lồn trâu chứ không phải cái mặt nữa rồi… nó sưng húp… tím bầm các ông ạ!

Địt… cô nhung… sưng tướng thế này mà cô lại bảo chỉ sưng nhẹ thôi…

Tôi mở tủ lạnh lấy túi đá chườm vào mặt cho bớt sưng bớt tấy… trong lòng nghĩ bụng.

Đcm thằng lồn nào nghĩ ra cái Trend chủ tịch và cái kết… Báo hại bố đạp xe lọc cọc lòi cmn kèn ra… đã thế còn tuột xích thùng săm dắt bộ mấy cây số.

Đm ăn mặc trông như cái thằng ăn mày để cả trường nó ỉa vào mặt rồi còn sĩ dom chấp 1 đấm… Đm giờ ra nông nỗi này thì còn làm ăn lồn gì nữa… vác mặt đéo được đi đâu???

Địt địt… Địt… Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao???

Từ hôm đó tôi ru rú trong nhà như con chó bị thiến sót. Đéo dám gặp ai… đéo dám thò mặt ra khỏi cửa… hết cô Thủy… cô Mai… chị em Vân Trang gọi cửa rủ đi địt nhau tôi cũng đéo thèm.

Nhoằng cái cũng đến ngày khai giảng…

Từ hôm trước tôi đã chuẩn bị kỹ quần áo… giày dép… cắt tóc vuốt keo… không thiếu cái gì… Thậm chí còn gọi cho chú Hải nhờ mai lái ôtô đưa tôi đến trường…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x