Nhật ký ngoại tình nơi công sở

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
Ngày 16 – 04 – 2017 (chị Dương) Bỏ của chạy lấy người…

Sau khi gặp nhau như tôi có kể trên, hôm sau thì chị có chat với tôi.

Chị: Anh, hôm qua anh làm kiểu gì mà lồn em sưng lên đây này.

Tôi: J.

Tôi: (Lúc đó tôi thấy có lỗi thật sự) Anh xin lỗi, lần sau anh nhẹ nhàng hơn.

Chị: Không, em thích thế, đừng nhẹ nhàng…

Chị: Mạnh hơn càng tốt (cười dâm dê)

Tôi: Em lạ nhỉ…

Chị: Em thích BDSM…

Tôi: BDSM là gì?

Chị: Anh search đọc đi, em xấu hổ lắm…

Tôi google search thì hiểu được phần nào, kiểu tôi làm tình với chị cũng là 1 kiểu bạo dâm mà tôi không biết, nó gọi là BDSM nhưng thể loại nhẹ hơn.

Tôi: Anh vừa xem, hay thật đấy…

Chị: Anh muốn thử nhiều hơn không…

Tôi: Thử thế nào…

Tôi và chị trao đổi với nhau, gửi link cho nhau những bộ đồ chơi bdsm, hẹn nhau ngày nào đó chơi. Và ngày đó đến nhanh hơn tôi nghĩ. Dương rủ tôi đi công tác cùng trong Sài Gòn vài ngày, tôi đợt này đang rảnh vì xong được dự án như nói ở trên, và cũng dự định vào đó vài ngày gặp vài khách hàng mong có cơ hội khác. Nên có nói vợ sẽ vào SG công tác. Chúng tôi bay khác chuyến, hẹn nhau ở cùng khách sạn nhưng vẫn ở 2 phòng khác nhau, vào SG tôi thường ở New World, và lần này cũng vậy. Chị đã vào đó trước, tôi gần 9h tối hạ cánh, chị nói tôi kiếm gì ăn rồi về khách sạn với chị, chị ăn rồi, giờ chỉ muốn ăn tôi thôi. Tôi đoán chị cũng vật vã lắm rồi.

Hạ cánh, bắt xe về khách sạn, tôi vào quán đồ ăn TQ ngay tầng 1 ăn nhẹ, rồi checkin lên phòng. Phòng tôi và phòng chị liền nhau, vì phòng chị đặt cho cả 2 và lúc check – in thì chị đã dặn trước lễ tân lấy phòng đó cho tôi. Tôi cất đồ và sang gõ cửa phòng chị. Chị mở cửa và tôi ngạc nhiên hết sức với bộ đồ chị mặc, 1 cô y tá chính hiệu, tôi còn đang ngơ ngác thì chị đã kéo tôi vào phòng và đóng sập cửa lại, ôm chặt tôi mà hôn, mới hôn thôi mà chị đã rên nhẹ làm thôi khá kích thích. Một lát sau khi đã nhào nặn mông ngực thì tôi nhẹ đẩy chị ra để đi tắm.

Tôi: Chờ anh tắm xong, anh sẽ cho em chết…

Chị: Hành hạ em đi, em không thể chờ lâu hơn được.

Tôi thò tay bóp mạnh vào lồn chị rồi vào nhà tắm…

Chị: Để em tắm cho anh…

Chị cởi áo tôi ra trước, liếm nhẹ từ cổ, ngực, tới rốn tôi rồi cởi quần, con chym cứng ngắc bật ra khỏi quần, tôi nhanh chóng lấy chân đạp cái quần vướng víu và đá ra cửa. Định bật nước để rửa rồi bắt chị bj nhưng tôi không kịp, chị nhanh chóng ngoạm lấy chym tôi mà mút.

Tôi: Anh tắm đã, bẩn lắm, đi cả ngày rồi.

Chị: (Vừa ngậm chym vừa trả lời) em thích mà…

Chị: Để em tắm trước cho anh…

Với tay lấy 1 cốc nước, chị ngậm nước và mút lấy chym tôi, cứ vậy chị lấy miệng rửa sạch chym, 2 hòn dái, không sót 1 chỗ nào. Âm thanh tĩnh lặng, chỉ thấy tiếng ọp ẹp của miệng chị và tiếng rên của chị.

Chị: Anh địt vào mồm em đi…

Tôi: (Đẩy nhẹ nhàng vào miệng chị)

Chị: Mạnh lên đi anh, hành hạ em đi…

Tôi kích thích tột độ, 2 tay túm lấy đầu chị làm điểm tự và đút chym hết cỡ vào miệng chị, rút ra đút vào cho chị không kịp thở, nhìn nước mắt nước miếng chị nhòe trên gương mặt xinh đẹp tôi dừng lại.

Chị: Địt nữa đi anh, địt vào mồm em đi…

Tôi đẩy chị tựa vào tường và cứ như thế địt vào mồm chị, lúc gần ra thì tôi dừng lại.

Tôi: Em làm anh sướng quá…

Chị: Anh quay người lại đi…

Chị lấy vòi hoa sen xịt vào lưng tôi rồi liếm đầu khấc và 2 hòn dái từ sau, 1 tay thì xoa 2 bên mông tôi, xoa lỗ nhị nhẹ nhàng cho nước làm sạch nó. Chị quét lưỡi từ 2 hòn dái lên tới lỗ nhị, cảm giác phê tận óc, tôi rú lên vì thích.

Tôi: Em, anh sướng quá…

Chị chỉ chờ có thế ngậm cả miệng vào lỗ nhị, lưỡi đá lỗ nhị, cảm giác nước vừa mát, giờ lưỡi chị ấm nóng, tất cả các giác quan tôi chìm vào khoái lạc. Không chịu đc lâu, tôi quay người lại, đẩy chị quỳ và vạch quần chíp và đút mạnh lút cán vào lồn chị…

Chị: Á á á, chết em rồi…

Chị: Địt em đi, đúng rồi, địt mạnh vào…

Chị: Phát mạnh vào, giết em đi, em là của anh…

Chị: A a a…

Mình chị độc thoại, khẩu dâm theo nhịp nấc của tôi, tôi càng phát mạng vào mông, càng túm tóc, giật mạnh chị càng thích. Khi cảm thấy gần ra tôi đứng dậy lấy vòi hoa sen xả vào mặt chị và chym mình, bắt chị BJ, cái lạnh của nước làm giảm hưng phấn của tôi, mặt chị ướt sũng nước những cái miệng không ngừng sóc cho chym nhìn thật dâm đãng.

Việc doggy và xả nước như vậy 2 lần thì tôi xuất đầy vào lồn chị. Chị tắm cho tôi rồi tôi về phòng để chị gọi điện cho con và chồng chị.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x