Nhật ký ngoại tình nơi công sở

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Ngày 03 – 04 – 2017 (chị Dương)

Như tôi đã nói ở trên, gần như lúc nào thèm khát lắm tôi mới gọi tới chị, và lần này cũng không phải ngoại lệ. Tôi chuyển tài khoản công ty về ngân hàng chị, nên tôi cũng hay giao dịch bên đó, và có cả 1 em support riêng cho những khách hàng VIP còi như tôi.

Hân thì đang bầu, chúng tôi ít gặp nhau. Hôm nay tôi làm xong dự án với bên Malaysia, quay về thì vợ đi công tác. Tôi tới ngân hàng chị làm bảo lãnh thanh toán cho dự án, và cũng để xả. 8h sáng gọi cho chị, chị hẹn 9h lên thẳng phòng chị, còn giấy tờ thì chị đã giao cho nhân viên chị lo rồi. Tôi đến ngân hàng và lên thẳng tầng 4, vào phòng chị. Vì là khách hàng doanh nghiệp nên cũng chẳng ai nghi ngờ việc này. Tôi lên, 2 chị em trao đổi 1 vài thông tin công việc hỏi han nhau.

Chị: Anh về bao giờ (đúng là đàn bà, hơn cả chục tuổi nhưng dính vào là anh em ngọt lắm)

Tôi: Anh về hôm qua, hôm nay phải tới gặp em ngay…

Chị: Điêu kìa, lúc nào thèm mới nhớ đến em, mấy tháng nay toàn làm việc với em Hằng (em này là em support khách hàng vip), có quan tâm gì em đâu.

Tôi: (Cười trừ, rồi nhìn ngắm chị, chị thật đẹp trong bộ đồ công sở, cũng 1 phần vì tôi bức bối trong người quá rồi)

Tôi lao vào ôm chị, hôn chị, tất nhiên chị đáp lại cuồng nhiệt, tay luồn vào áo chị mà bóp thỏa mãn thú tính. Tôi đẩy chị tỳ tay lên bàn chổng mông lại phía tôi.

Tôi: Ơ, đi làm không mặc quần lót à?

Chị: Khi anh gọi, em vào rửa và cởi ra rồi…

Tôi: Em dâm quá…

Chị: Anh không thích à…

Tôi: Nhưng dâm với anh thôi đấy…

Chị: Vậy anh phải gặp em nhiều hơn nữa, để người ta mấy tháng rồi.

Quá bất ngờ và kích thích, tôi cởi quần vào đút luôn vào cái lồn ướt nhẹp, chỉ tốc váy chị lên mà dập…

Chị: Á, từ thôi anh, em đau…

Tôi: (Nhẹ nhàng lại cho chị quen dần)

Chị: Chị rên ư ử, không dám rên to…

Tôi bắt đầu tăng tốc, địt liên hồi, chị thì bấu chặt lấy bàn, mồm thì ngậm lấy bút ký để không rên thành tiếng to. Địt chán, tôi rút ra và ngồi lên ghế của chị, chị quay lưng lại và nhún. Cảm giác thích thú xâm chiếm, màn hình chị thì vẫn nhảy những đoạn chat công việc của nhân viên qua phần mềm chat nội bộ, còn chị thì vẫn đang nhún nhảy thỏa mãn thú tính của mình. Được 1 lúc thì chị mỏi chân, tôi để chị quỳ xuống sàn, đầu và ngực tỳ vào ghế. 1 tay tôi túm lấy tóc chị, 1 tay bóp ngực rồi nện từ phía sau, tăng tốc rồi xuất ào ạt lên mặt chị. Lúc tôi vào chị xinh xắn nghiêm trang bao nhiêu thì sau đó nửa tiếng thôi, quần áo xộc xệch, tóc rũ rồi bù, mặt thì lấm lem tinh trùng làm nhòe phấn trang điểm, ngực đỏ ửng hằn 5 ngón tay của tôi, nhìn như nhân vật chính trong film sex vậy. Chị còn lấy giấy lau cho tôi và giục tôi mặc quần áo xuống trước để mọi người không nghi ngờ. Tôi cũng nhanh chóng làm theo lời chị và dời khỏi ngân hàng và không quen hẹn chị ăn trưa để trả lời (chị hay nói với tôi là đây là hành động ban ơn của tôi chứ không phải trả ơn), nhưng đối với chị, tôi ban ơn cho chị là chị vui lắm rồi.

Với chị, tôi luôn vậy, địt như vật sở hữu, chỉ thỏa mãn mình mà ít quan tâm cảm xúc của chị.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x