Nhật ký ngoại tình nơi công sở

Chương 3

trước
tiếp

Phần 3
Ngày 19 – 12 – 2015: Em Hân…

Sau ngày tôi và Hân ngủ với nhau, thường hàng tuần chúng tôi danh cho nhau 1 lần và chúng tôi rất hợp nhau về sex, phải nói em làm tình rất tuyệt, sau này em quen với kích cỡ của tôi nên chúng tôi thoải mái mọi tư thế. Có thể nói chúng tôi coi tình dục kiểu như tận hưởng 1 món ăn ngon hay 1 môn nghệ thuật, mỗi lần quan hệ thường kéo dài ít nhất 1 tiếng.

Hôm nay là sinh nhật em, sáng đến cơ quan sau khi xử lý 1 số việc đầu giờ, tôi chat với em.

Tôi: Chúc mừng sinh em, chúc em tuổi mới xinh đẹp hơn.

Em: Cảm ơn anh, mỗi chúc suông thế thôi à?

Tôi: Trưa mai a qua đón đi ăn nhé…

Em: Ăn gì ạ?

Tôi: Ăn anh…

Em: Sao không phải hôm nay…

Tôi: Hôm nay sinh nhật em, em phải đi với ck chứ…

Em: Ck em hẹn tối ở… Với bạn bè nữa. Em muốn anh dành cho em chiều nay…

Tôi: Thật nhá, anh sẽ xuất đầy em để về ck em biết…

Em: Thử xem có dám không?

Vậy là đúng 12h, tôi chạy xe qua đón em ở vị trí hẹn trước để tránh tai mắt người quen, nhanh chóng ăn tạm bát phở rồi tới nơi cần phải đến.

Tới nơi tôi hơn nhẹ em rồi đi tắm, tôi tắm xong em cũng đi tắm rồi vào quấn lấy nhau. Em có niềm đam mê mới chym tôi, em bj chăm sóc nó không biết mệt mỏi, và bj cho tôi thì nước ra cũng rất nhiều. Sau khi nằm cho em BJ rất lâu thì tôi kéo em nằm ngửa ra giường, đầu ngửa xuống đất và tôi đứng dưới đất địt vào miệng em. 2 tay bóp chặt 2 bầu vú lấy điểm tựa mà địt vào miệng em. Nước mắt em giàn giụa vì tôi đút quá sâu. Tư thế này tôi rất thích, vì vừa địt vào miệng, tôi vừa được ngắm lồn em dạng ra trước mặt. Thỉnh thoảng lại với vuốt cái lồn đầy nước. Hôm nay lông mu em cạo hình trái tim, nhìn nứng kinh khủng.

Địt vào mồm chán tôi lật em quay ngược lồn lại và nhẹ nhàng ấn vào, nhấn vào tới đâu cảm giác các thớ thịt bao trọn lấy chym, em nằm ngửa, nước mắt lúc làm nhòe hết cả trang điểm, môi cắn chặt khi tôi đút vào nhìn càng làm tôi hứng. Tôi nhẹ nhàng cảm nhận lồn em vài lần sau đó tăng tốc.

Em: 2 tay bấu chặt vào ga giường, kêu rên đầy nhục dục…

Tôi: Tý anh xuất vào trong nhé…

Em: Tùy anh mà…

Tôi: Không sợ tối ck biết à?

Em: Em không biết, anh địt em đi, em chết mất…

Tôi càng nứng, càng dập mạnh, em rên bể phòng. Tôi rút ra, lật em lại bắt em mút hết nước rồi đứng dưới doggy. Mông em tròn to, vì có tập gym, mịn nữa, em nằm bẹp xuống giường và chổng mông lên chờ tôi đút vào, 2 mép lồn láng bóng hồng hào nhô ra nhìn kích thích kinh khủng. Tôi đút vào và dập liên hồi, em lên đỉnh chỉ trong vài phút. Tôi cho em nghỉ chút rồi lại bắt em BJ, nằm tận hưởng. Chúng tôi tận hưởng lặp lại như vậy hơn 1h đồng hồ thì em nói mệt rồi, tôi ra đi. Tội chọn tư thế doggy để kết thúc.

Em: Ra đi, ra đầy lồn em đi…

Tôi: Anh thích bắn vào mồm em…

Em: Không, cho vào lồn em đi, xin anh đấy, ối em phê quá…

Em có điện thoại, bạn gọi để hỏi địa điểm tối tổ chức sinh nhật, tôi dừng lại nhưng khi biết là bạn mà không phải ck em thì tôi lại đẩy, em trả lời điện thoại trong cơ phê làm tôi kích thích không kiềm chế được và rồi tôi rút ra túm tóc em và địt vào mồm em bắn xối xả, em phải nuốt 3 – 4 lần mới hết. Dù trong lúc phê thì cũng có quy tắc của mình, sợ ảnh hưởng tới vợ chồng em nên tôi không xuất vào trong. Sau này bạn em có biết em cặp với tôi, và nhóm này có 4 người thì 3 người có bồ, trong đó có em.

Tối 11h em nhắn cho tôi…

Em: Em về rồi, hôm nay mệt nhưng em vui lắm, cảm ơn anh…

Tôi: Ck tặng quà chưa? (Kèm theo icon dâm dê)

Em: Vừa xong rồi, nhưng đi với anh về rát quá, cố chịu cho ck ra…

Tôi: Ai bảo đòi lâu…

Em: Tại anh giỏi chứ…

Tôi: Ngủ đi, mai anh phải bay sớm rồi…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x