Nhật ký ngoại tình nơi công sở

Chương 13

trước
tiếp

Phần 13
05 – 10 – 2018 (Quỳnh) Gái 19…

Chắc các bạn còn nhớ, đám anh em họ của tôi trong SG hay đi chơi cùng, có Quỳnh là bạn của em họ tôi. Đi chơi chung và riêng với em cũng khá nhiều lần, đến mức mà em họ tôi còn dọa sẽ mách vợ tôi. Nhưng tất cả những lần đó, Quỳnh gần như chủ động hẹn tôi, đủ mọi lý do, từ hỏi thông tin, nhờ tư vấn nọ kia… Nhưng tôi biết em có người yêu, cộng với tôi cũng sợ kiểu con gái mới lớn, kiểu lụy tình cảm vào dễ ghen ngược thì hỏng hết mọi chuyện, nên tôi luôn giữ khoảng cách. 2 ngày trước tôi vừa ở SG để chuẩn bị, bàn bạc việc mở văn phòng trong đó (vậy mà gần 1 năm sau tôi mới hoàn thành việc mở vp), tôi có café với Quỳnh và kể chuyện về Hà Giang, về cao nguyên đá, về ruộng bậc thang và mùa thu Hà Nội. Em rất thích, mong sẽ có dịp ra sớm nhất. Lúc cao hứng tôi có đồng ý là sẽ dẫn em đi HG nếu em có dịp ra HN. Em thích lắm và hẹn là về bàn với em họ tôi và khoảng chục ngày nữa ra HN để tôi dẫn đi. Nhưng đợt đó tôi lại đi Châu Âu 1 tuần với vợ và con, vợ tôi đang công tác bên đó, khi vợ xong việc thì cả nhà sẽ đi chơi 1 tuần rồi về.

Nhưng điều tôi không ngờ tới đã xảy ra. Đang làm việc với khách hàng thì tôi nhận được điện thoại của em, nhưng tôi không nghe và lát sau gọi lại.

Em: Em nghe nè anh…

Tôi: Xin lỗi em, nãy anh họp, em gọi anh có việc gì thế?

Em: Em tưởng anh bỏ rơi em, em đang ở HN nè…

Tôi: Thật á (rất ngạc nhiên vì nhớ đến lời hứa 2 ngày trước, việc thì đang nhiều)

Em: Thật, ra đưa em đi chơi đi…

Tôi: Điều nào, đưa máy cho anh nói chuyện với Linh…

Em: Linh không kịp sắp xếp, có mình em thôi, em đang ở số abc này (Cái khách sạn chỗ Hàng Khay, giờ ngồi viết tôi không thể nhớ đc tên)

Em: Chờ em gọi facetime cho a thấy nha.

Đúng là em ra HN thật, và tôi không có lý do gì từ chối, trưa tôi qua đưa em đi ăn phở Bát Đàn. Vừa phải xếp hàng, ăn thì vội vội vàng vàng, không phải em đòi thì chắc đến chết tôi cũng không ăn được mấy chỗ này.

Tôi: Giờ anh đưa em về khách sạn nghỉ ngơi, tối 11h anh qua đón nhé…

Em: Anh làm việc muộn ghê vậy…

Tôi: Anh phải đưa bé đi xem phim…

Em: 2 bố con cũng đi xem phim à…

Tôi: Uh, anh hứa với bé rồi…

Em: Em đi với…

Tôi: Thôi, bé về kể, thì vợ anh cắt chym…

Em: Không cho đi thì thôi vậy…

11h đón em ở KS, 2 đứa đi bộ lang thang, rồi vào Tạ Hiện ngồi uống bia. Tôi thì thấy lo và hơi xấu hổ, nên cứ đần ra, Lo vì sợ người quen gặp, hơi xấu hổ vì em ăn mặc đúng kiểu SG, quần ngắn cũn, áo croptop, ngắn dưới nhưng lại dài tay. Người quá đẹp nên nhiều người nhìn. Dù sao thì tôi có trẻ nhưng so với em mọi người cũng thấy được chênh lệch tuổi tác. Em thì vẫn vậy, nhỉ nhảnh khoác tay tôi như tình nhân, thỉnh thoảng lại kêu HN lạnh lạnh, rồi dụi mặt vào vai tôi. Làm đôi chai bia thì cũng đến 12h, phố bắt đầu vắng dần, tôi thì buồn đái nên giục em về. Quãng đường về ks đúng là cực hình J…

Về thì tôi có lên phòng em đi wc nhờ, xong việc thì tôi có ngồi nói chuyện với em 1 lúc, và nói em ngủ sớm, sáng mai tôi qua đón chạy lên HG. Bất ngờ em ồm chầm lấy tôi khi tôi đứng dậy, nhưng tôi không phản ứng gì và 1 lát thì em bỏ tay ra và tôi tạm biệt em ra về. Trên taxi thì em nhắn:

Em: Anh về chưa?

Tôi: Anh sắp tới nhà rồi…

Em: Em xin lỗi việc vừa nãy nha…

Tôi: Anh mới là người xin lỗi, anh xin lỗi, mặc dù rất quý em, nhưng anh có gđ rồi…

Em: Không phải lỗi của anh, vì em không kìm được cảm xúc của anh.

Em nói nhiều lắm, nói không hiểu sao em lại có thể thích tôi, người hơn em nhiều tuổi, rồi xin lỗi hứa sẽ không làm thế nữa…


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x