Nhật ký ngoại tình nơi công sở

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
04 – 04 – 2018 (Hân) Sex nguyên ngày (Cons)

Với thói quen của mình, dù có mệt mấy thì ban ngày tôi hiếm khi ngủ, nếu có ngủ thì cũng chỉ chợp mắt 15 – 20p là đủ. 20p sau khi ngủ thì tôi dậy, nhìn em ngủ ngon lành. Em nằm nghiêng, chăn đắp nhẹ ngang bụng và ngực, nhìn vẻ mặt của em tôi biết em đang hạnh phúc lắm. Bỗng chốc tôi thấy sợ, sợ mối quan hệ này rồi sẽ ra sao, thấy hối lỗi với vợ, với em. Tôi bước ra ngoài, pha ly trà, ngồi nhìn ra khung cảnh thanh bình nơi đây, nhưng tâm trạng tôi thì rối bời. Đàn bà thật khó hiểu, họ có thể làm mọi thứ với một người mà không phải chồng của họ.

Đang suy nghĩ thì tôi quay lại với thực tại bởi 1 cuộc điện thoại từ đối tác. Sau đó tôi quay lại phòng, thực sự nhìn em thật sexy, làn da mịn, chăn đắp hờ, 2 bờ mông trắng và to đang quay về phía tôi, cái lồn mọng nước hồng hào ấn nấp trong đó. Tôi không biết tả thế nào, nhưng thực sự nó rất đẹp, nó làm phần con của tôi lại trỗi dậy. Tôi lấy tay sóc nhẹ chym cho cứng. Rồi nhẹ nhàng tiến lại gần, nằm úp thìa với em và nhẹ nhàng đút vào. Lồn em vẫn ẩm ướt lắm, có lẽ do tinh trùng của tôi vẫn còn sót lại nữa. Tôi đút vào rút ra nhẹ nhàng, tay tôi tìm đến bộ ngực 90 của em mà xoa nhẹ và lấy điểm tựa để đẩy vào lồn em. Có vẻ em đã tỉnh, bờ mông hẩy hẩy theo nhịp dập của tôi, em rên nhẹ, nhưng vẫn ngái ngủ.

Tôi ngồi hẳn dậy và địt cho dễ, ở tư thế này chym vào rất sâu và dễ dàng địt mạnh. Em mắt nhắm nghiền nhưng rên rất to. Rất nhanh em lên đỉnh và ghì tôi xuống mà hôn. Tôi muốn tiếp tục nữa nhưng em kêu buồn và nói vẫn chưa hết bất ngờ dành cho tôi. Nằm 1 lát em rủ tôi ra bể bơi tắm, thực ra tôi hơi ngại vì dù biệt lập nhưng vẫn có thể có ai đó có thể rình mò, và cái bể bơi thì cũng bé, chỉ đủ ngâm mình chứ bơi thì 2 – 3 sải đã hết bể. Nhưng chiều em, tôi vẫn ra, và cũng vì tò mò em còn trò gì phục vụ tôi nữa.

Em: Xe anh có vang không?

Tôi: Em biết còn mà, lúc nào anh cũng có.

Em: Ra lấy cho em 1 chai, em chuẩn bị hoa quả…

10p sau thì chúng tôi đã có thể cụng ly ở bể bơi rồi, em mặc bộ đồ bơi màu cam rất đẹp, quần bơi bé tí xíu như quần lọt khe, nhìn rất đẹp. Chúng tôi ngồi trên thành bể và chuyện trò, từ công việc đến chuyện hàng ngày…

Tôi: Có bao giờ em nghĩ về mối quan hệ của chúng mình không?

Em: Nghĩa gì anh?

Tôi: Kiểu như sau này sẽ thế nào?

Em: Em không nghĩ nhiều, cứ thế này là em thấy hạnh phúc rồi, ai biết trước được tương lại đâu, có anh ngày nào, là em hạnh phúc ngày đó.

Tôi: Em đã từng hối hận?

Em: Có, tất nhiên là có…

Em: Không gặp anh, em đã không phải dằn vặt vì lỗi lầm của mình.

Em: Nhưng có hạnh phúc nào mà không có đau khổ đâu anh. Một lúc nào đó, có thể em sẽ có đủ dũng khí rời xa anh.

Em: Còn bây giờ em chưa đủ, em vẫn là của anh.

Chúng tôi lại quấn lấy nhau, em hôm thật giỏi, miệng hôn, tay đã vuốt chym tôi từ lúc nào. Em trườn xuống bể còn miệng thì ngậm chặt chym tôi mà BJ. Em trổ hết tài nghệ của mình, BJ, liếm lỗ nhị, rồi mút ngón chân, tôi chỉ phải ngồi uống rượu và hưởng thụ. Em phục vụ tôi như 1 ông hoàng, phải đến 20 – 30p. Tôi kéo em lên, và vạch quần em ra mà doggy, nhìn em ướt át toàn thân, càng làm máu dâm trong người tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Được 1 lát thì khá đau chân nên tôi nói em vào trong. Nhưng em có 1 hành động mà tôi cũng không thể nghĩ ra đó là bắt tôi đi giật lùi còn em thì di chuyển bằng theo tư thế quỳ và miệng vẫn ngậm chym, di chuyển 1 – 2 bước thì tôi lại dừng lại địt vào miệng em. Vào phòng cũng đủ các tư thế, cuối cùng tôi ra bằng cách xuất lên mặt em.

Nằm 1 lát thì 2 đứa tắm rửa và trả phòng ra về cho kịp giờ chiều.

Tôi: Anh dừng cho em mua thuốc nhé…

Em: Thuốc gì anh?

Tôi: Thuốc tránh thai khẩn cấp, nãy anh lỡ xuất vào em…

Em: Kệ, có em để đẻ…

Tôi: Được, có anh sẽ lấy em làm bà 2…

Em: Chỉ điêu là giỏi.

Em: Lát em về nhà, em mua cũng được…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x