Người mẹ hồi xuân

Chương 2

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 2
Xe chết máy, em ráng lượn vào lề. Trời lúc này tối đen như mực, chỉ có hắt hiu vài ba ánh đèn đường. Em lọ mọ móc trong quần cái điện thoại để tìm xem có cây xăng nào gần đây không. “Cái địt, đen thế” em lẩm bẩm khi mà nhìn vào danh sách các trạm xăng gần đây, không một trạm nào còn mở cửa (lúc này cũng ngót 2h sáng rồi). Trời thì càng lúc càng khuya, nhà em thì quá xa khu này nên dắt bộ về là bất khả thi. Nghĩ đi nghĩ mãi cuối cùng thì em cũng đánh máy gọi cho thằng Đăng, bạn nối khố của em trong xóm. Nói sơ về thằng Đăng thì nó là bạn thân với em từ thuở nhỏ. Ba má nó mất sớm. Nó ở với bà, nó học xong 12 thì nghỉ đi học nghề. Được cái miệng ngọt xớt nên nó quen biết rộng. Hên sao quen được ông chủ cửa hàng kinh doanh điện máy thế là nhận nó vào làm quản lý một chi nhánh cũng gần nhà em.
Điện thoại đổ chuông được 2 – 3p thì bên kia có giọng nói nhừa nhựa như đang ngái ngủ vang lên ở đầu dây bên kia:
– Alo, ai vậy…
– Tao nè, Quang nè…
– Giờ này gọi t chi vậy…
– Đcm xe t hết xăng r, ra đón t với…
– Vãi lồn ông cố đi cái đéo gì ra đường giờ này vậy…
– Đcm lắm chuyện thế, ra đón đi lát bố mày kể cho mà nghe.
– Đang đâu?
– Khúc bờ kè đó, nhanh lên nhé, lạnh vãi lồn ra rồi đấy…
– Đợi bố mày tí, hành nhau vãi lồn ạ, đang ngủ…
Thế là nó cúp máy cái rụp. Đợi tầm 30p thì nó cũng tới. Vừa bước lên xe nó, chưa chào hỏi bạn cũ đi học xa nhà nay vừa về thì nó đã mắng xối xả lên đầu em:
– Đcmm đang ngủ ngon, rảnh vãi cả lồn gần 3h sáng ra đây làm gì đấy.
– Đi dạo…
– Dạo cái đéo gì giờ này, sao khai thật đi t không giận, ở trển bấn quá về đây đi đá phò phải không.
– T mà đi đá phò thì t ở mẹ trong nhà nghỉ ngủ cho sướng r kêu m lên đây làm gì…
– Chứ đi đâu giờ này?
– Ừ thì cũng đi đá phò đấy, nhìn thằng khác đá con phò già.
– Vãi lồn m sao thế, phò đéo đá mà nhìn thằng khác đá là sao, lại còn phò già nữa. Gu m sao v?
– Thì… t đi rình mẹ tao…
– Rình mẹ mày?
– Ừ hồi tối t thấy bả đi công chuyện, ra đường ăn diện ghê lắm nên t nghi, t mò theo đuôi bả, thế là rốt cuộc… (em kể nó nghe chuyện em thấy mẹ em địt nhau với nhân tình ngay trên xe trước mặt em, kể xong thì thấy nó im lặng một hồi, rồi nó lại bắt đầu nói)
– Mẹ mày nhìn nết na, thùy mị, công dung ngôn hạnh vậy mà hóa ra cũng ra gì phết đấy Quang ạ.
– Tới tao còn bất ngờ mà.
– Mà tao thấy mẹ mày còn hơn mấy cái mày kể nữa cơ…
– Ý mày là sao!
– Mọi hôm t trực tiệm đầu ngõ, t thấy bả lái xe chở theo một thằng nào đó ngồi ghế kế bên. Mà lạ cái là mỗi hôm bả lại chở 1 thằng khác nhau về nhà, có hôm trẻ, có hôm già, có hôm còn nhồi cả 4 – 5 mạng.
– Vãi lồn sao m đéo nói tao.
– Tao đéo để ý, tưởng đối tác làm ăn của mẹ mày, nay nghe dụ này thì đúng là “đối tác làm ăn”, mà ăn cái gì thì tao không biết hahaha…
Nó cười như được mùa, được một tí thì nó lại bảo:
– Nghe mày kể sao t thấy mẹ mày giống “hàng” quá vậy, mà kỳ cái là nhà mày cũng phải nghèo khổ gì đâu mà phải đi làm “hàng”, làm vì đam mê à?
– Mẹ tao mà có làm “hàng” thì cũng đéo tới phiên m được chơi đâu con chó…
– Ừ để xem, tầm này thì vì đam mê thôi chứ tiền bạc nghĩa lý gì nữa, chắc là mẹ mày có ưu đãi cho bạn của con trai bả á hahaha…
Nghe thằng Đăng nói tới khúc này, tự nhiên người em nóng ran hết cả lên, tưởng tượng lúc mình vắng nhà, mẹ mình lại để một thằng nhóc bằng tuổi con trai nhét con cặc vào nơi mà mình từng sinh ra mà nắc, mà dập. Nghĩ tới thôi mà em đã ướt cả quần. Trò chuyện với nhau một hồi thì nó cũng chở em về tới trước cửa nhà. Vào tới nhà, em vừa tắm rửa thay bộ đồ rồi chạy tót lên phòng mở máy lên, em nhớ là có note lại mật khẩu, tên đăng nhập zalo của mẹ. Thế là em bỏ đống đó vào máy em. Vừa đang nhập vào, thì hỡi ôi, như là box chat của phò vậy. Em đếm không dưới chục thằng, lớn có, trẻ có, có học thức có địa vị cũng có, giang hồ bặm trợn, mấy thằng nhóc lóc chóc cũng có. Điểm chung của đám người này chỉ có 1 – gạ gẫm để được nhét con cặc to dài, nóng hổi vào trong cái lồn già nhớp nháp của mẹ em. Đọc hết mấy dòng tin nhắn trên em nứng không chịu được. Leo lên giường vừa quay tay, vừa nghĩ tới cảnh mẹ bị 2 – 3 thằng chơi tập thể, thằng thì chơi lỗ đít, thằng thì bít lỗ lồn, thằng thì thồn cả một con cặc khủng bố vào trong mồm mẹ em, bắt bà bú lấy bú để. Quay được một lúc thì em bắn tung tóe hết cả lên giường, chưa bao giờ mà em cảm thấy sung sướng nhưng cũng bệnh hoạn như bây giờ. Mệt quá, em ngủ thiếp đi từ bao giờ cũng không hay…
Sáng sớm hôm sau, đồng hồ báo thức reng, em uể oải chồm dậy đi đánh răng súc miệng tiện thể vác cái đống ra trải giường đem xuống nhà dưới giặt. Vừa ra khỏi nhà vệ sinh thì nghe tiếng mở cổng. Em ngó ra xem thử thì là mẹ em đang lái xe vào nhà. Sau khi khóa cửa nẻo cẩn thận thì bà mở cửa bước vào nhà, đập vào mắt em lúc này là một bộ dạng khác hẳn lúc mẹ em đi ra đường. Quần áo thì xốc xếch, dây áo thì chệch ra hẳn một bên vai, đầu tóc rối bùi, mặt thì đờ đẫn như cả đêm qua không ngủ, phần ngực trên thì cứ như bị ai xóa nắn mạnh tới nổi hằn lên hình bàn tay. Đặc biệt em chú ý phần mông của mẹ. Tại cái váy rất mỏng nên hồi tối này em chỉ cần nhìn sơ qua sẽ thấy được lớp hằn của quần lót mà mẹ em đang mặc. Nhưng tới lúc sáng thì em không còn thấy được cái lớp hằn của quần lót nữa. Nên em chắc rằng bà không mặc quần lót nữa…
Vừa nhìn thấy em, mẹ bảo:
– Ủa cục vàng cục ngọc của mẹ dậy sớm vậy…
– Con đi học dậy giờ này quen rồi mẹ…
– Ui con trai cưng của mẹ giỏi quá ta.
Vừa dứt lời, em định hỏi tối qua mẹ đi đâu thì bà đã nói:
– Mẹ hơi mệt, tối qua bàn công chuyện hơi “căng thẳng” nên hơi đuối, con đi đâu thì cứ cửa nẻo cẩn thận, mẹ đi tắm rồi đi ngủ đây.
Nói rồi bà ngáp một hơi dài rồi tà tà bước lên tầng trên. Trong lúc mẹ em bước lên, em để ý từ chân mẹ chảy ra phần nước dịch màu trắng trắng vương vãi ra khắp nhà, hóa ra là bà ấy không rửa ráy gì hết mà để nguyên “hiện trạng” về tới tận nhà mới tắm rửa…
Chợt nhiên, em nhận được tin nhắn của thằng Đăng:
– Qua bên tiệm tao, tao có quà cho mày!!!
Em hơi bất ngờ, vội dắt xe ra đầu đường đổ đầy bình xăng rồi phóng qua tiệm của nó.
Vừa nhìn thấy mặt em thì nó tươi rói, liền chạy lại dắt xe em vào bãi rồi hối em lên phòng trên nó cho coi cái này hay lắm. Vừa ngồi vào bàn thì nó đem ra một cái hộp đựng khá to và nặng.
– Mở ra xem đi Quang…
Em mở hộp ra, nhìn trong hộp là đống phụ kiện gồm 6 – 7 cái máy nhìn như camera, ống kính, dây điện các loại. Em thắc mắc hỏi nó.
– Cái này là gì đây, Đăng…
– Con mẹ nó học IT mà ngu thế, camera chứ là gì…
– Để làm gì?
– Để rình mẹ mày chứ làm gì? Chả nhẽ mày cứ đi theo bả rồi bắt tao chở như chở phò vậy à?
– Nhưng mà lắp ở đâu, mẹ tao bả ra ngoài địt trai chứ có ở nhà đéo đâu…
– Tối qua nứng quá tắt não à, t đã bảo là t gặp mẹ mày chở trai về nhà suốt mà mày đéo tin à.
– Đéo phải đéo tin, lỡ bả bàn công chuyện làm ăn thật thì sao. Với lại, dẫn trai lạ về nhà mà địt nhau ầm ĩ hàng xóm dị nghị chết.
– Lại ngu rồi, bả chỉ ra ngoài địt trai tại mày về nhà thôi, cứ thử tối nay trốn khỏi nhà xem bả có dẫn về mà bả địt cho sập giường không?
Nghe thằng Đăng nói cũng có lý, lần này nó còn tiếp tay cho em thì đúng là buồn ngủ gặp chiếu manh. Thấy thế em liền hỏi.
– Cũng được, đống này nhiêu đây…
– 13 Triệu, 7 cái cam, 2 cái cam ngụy trang để mày nhét phòng ngủ với nhà tắm, còn lại rải tất cả các phòng là ok…
– Vãi lồn 13 triệu, t đào đâu ra trả cho mày?
– Có ai bắt mày trả tiền đâu mà trả?
Nghe nó nói vậy, em thắc mắc:
– Thế m định cho không t đống này à, thật không đấy?
– Ai bảo thế, t làm ăn chứ có làm từ thiện đéo đâu, cho không nhưng với một điều kiện…
– Điều kiện gì…
– Mày phải đưa mấy cái clip cảnh mẹ mày địt nhau với trai cho t xem.
Nghe nó nói, em bực hết cả mình, tay đập bàn, miệng thì quát nó.
– Đéo có chuyện đó đâu, mày lấy clip mẹ tao làm gì?
– Ê Quang, tao cũng có nhu cầu mà, với lại nhìn mẹ mày ngon nghẻ thế, dâm đãng thế, ai nhìn mà không nổi hứng cho được. Mày thì có mấy cái cam để tha hồ mà rình mẹ mày khỏi sợ bị phát hiện, tao thì có clip quay tay giải tỏa nhu cầu. Lợi hai bên mà.
Nghe nó nói vậy, em cũng thấy hợp lý, cộng thêm nghĩ tới hình ảnh sắc nét, đủ góc độ của người mẹ đáng kính của mình dẫn trai lạ về nhà địt qua mấy cái camera giấu kín thì lại càng hứng hơn. Nên em quyết định:
– Thôi được rồi, nhớ là không leak cho ai đấy, mình mày xem thôi đấy.
– Vâng vâng, tao hứa được chưa, bây giờ thì qua nhà mày lắp xong đống cam này để tao còn nghỉ trưa, nay thứ 7, tiệm nghỉ sớm.
Nói rồi em với nó bê cái hộp cam qua nhà em…
Về đến nhà, em nhẹ nhàng mở cửa trước. Nhà thì em phăng phắc, chắc là mẹ em vẫn còn ngủ say sau trận “làm ăn” cuồng nhiệt cả đêm qua. Thế là thằng Đăng bắt đầu đi lắp cam khắp các phòng trong nhà em. Phòng ăn, phòng khách, hành lang, sân thượng, nhà vệ sinh… tất cả các góc nhà của em đều đã được bao quát một cách kỹ lưỡng. Em thì ngồi mày mò kết nối hình ảnh vào máy tính của em. Với một thằng có tay nghề như thằng Đăng + với một thằng rành rọt với máy tính như em thì mất không quá 45p để có thể gắn máy + setup hoàn chỉnh tất cả các cam trong nhà chỉ trừ duy nhất một nơi tụi em chưa gắn được – phòng ngủ của mẹ.
Bước rón rén lên tầng trên, đẩy cửa phòng ngủ thật nhẹ để mẹ không thức, vừa đẩy ra thì ngay vào mắt em là hình ảnh mẹ em ngủ trên giường. Bà mặc một bộ váy ngủ vô cùng ngắn và khêu gợi. Thấy thế, thằng Đăng khẽ nói vào tai em:
– Lại treo cái cam này vào đằng sau cái khung tranh đi, tao làm cái này cái.
Em rón rén bước vào trong, giữ từng nhịp thở để không gây ra bất cứ tiếng động nào, bắt cái ghế nhỏ trong phòng, em trèo lên r nhét cái cam ngụy trang vào phía sau cái khung tranh, đang xoay lại để hỏi thằng Đăng xem như thế này đã ổn chưa thì thấy nó một tay đang kéo váy mẹ em xuống, để lộ ra hai bầu ngực trắng nõn trắng nà, hai đầu ti hồng hào cương cứng nhưng vẫn còn những vệt đỏ như có ai bóp nắn dữ dội, tay còn lại nó kéo phần dưới cái váy lên, để lộ ra cái lồn ướt át, tỉa tót gọn gàng, dâm dục của mẹ em. Xong rồi nó nhẹ bước ra xa, móc điện thoại lên và chụp một lúc cả chục tấm hình.
Điên tiết lên nhưng phải cố nhịn chửi để không đánh động mẹ em dậy, sau khi bước xuống cầu thang, em trừng mắt hỏi nó.
– MÀY LÀM CÁI GÌ VẬY HẢ?
– Phí đặt cọc đống cam thôi mà, trước sau gì thì tao cũng được thấy mẹ mày lõa thể địt nhau với trai mà, còn gì để giấu nữa.
Chưa hết, nó còn thêm vào…
– Mà phải công nhận là nhìn mẹ mày ngon thật ấy chứ, tướng này mà con đi làm đĩ thì nhà giàu sụ luôn…
Nói rồi nó xuống nhà dưới, dẫn xe ra. Em thì lấy bút viết viết sẵn tờ note để trên bàn, nội dung nôm na là tối nay em sang nhà bạn ngủ, mẹ khỏi chờ cơm.
Thế rồi thằng Đăng với em chở nhau ra quán ăn trưa rồi về nhà nó. Mở máy lên, em thở phào nhẹ nhõm, mọi camera trong nhà đều hoạt động vô cùng tốt, hình ảnh chất lượng, còn có thu cả âm thanh. Mọi thứ đều sẵn sàng…
Tuy nhiên, thứ làm cho em và thằng Đăng chú ý qua màn hình camera không gì khác ngoài mẹ em. Bà đã dậy từ lúc nào, đang ngồi trên bàn trang điểm. Bà ngồi trang điểm kỹ và lâu tới mức em với thằng Đăng không còn nghi ngờ gì nữa mà khẳng định luôn là tối nay mẹ em lại ra đường đi địt trai.
Trang điểm xong, mẹ em bước xuống nhà dưới, leo lên xe và lái đi mất, trong khi đó em và thằng Đăng chuẩn bị tinh thần cho một đêm không ngủ xem trộm bà mẹ dâm đãng của em thịt trai…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x