Người lính thích lái máy bay

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Sau khi đưa chị ngọc về thì tôi chạy xe về nhà…
Thì thấy nhà tôi rất đông người. Vào phòng khách thì tôi đã thấy ba, chú 3 tôi Khương (e ba tôi chính uỷ sư đoàn nay 48t) chú tuấn Sư đoàn trưởng. Chú Nhàn Trung đoàn trưởng. Chú Hải Chính Uỷ Trung đoàn. Nay tụ họp về nhà tôi thì cũng biết chuyện gì rồi. Tôi vào thưa mấy chú rồi ba kêu tôi ngồi xuống nói chuyện.
Ba: Tối giờ con đi đâu không có ở nhả.
T: Con đi chơi với thằng Nam thằng toàn…
Ba: Vài ngày nửa nhận công tác rồi đó làm sao cho mang tiếng đi. Nửa con về trung đoàn của chủ nhàn đó. Ở chú các chú là người trong nhà có chuyện gì khó tìm mấy chú. Ba giờ lo sẵn con đường đi hết rồi. Lo mà làm tốt công tác.
T: Dạ con biết rồi…
C Nhàn: Chú sắp xếp rồi đó về trung đội 1 tiểu đoàn 4 đi nắm lính sắp ra quân đi. 2 3 Tháng đi rồi chú đẩy lên đại đội phó vài tháng nửa chú đưa đại đội trưởng qua tiểu đoàn 5 huấn luyện tân binh. Chú cũng nói với các anh ở đây hết rồi tạm thời là vậy.
T: Dạ ba với mấy chú sắp xếp sao con nghe vậy. (Đường tôi đi có quý nhân phụ trợ. Việc tôi làm có ba tôi lo hihi)
Ba: Thôi vào thay đồ đi. Chiều làm cái tiệc nhỏ 5 bàn. Con mời bạn tới chơi…
Chú 3: Có bạn gái không dắt về ra mắt cô dì chú bác mậy.
T: Dạ không chú ba ơi…
C Hải: Tối chú nghe thằng duy D5 nói con ngồi với bạn gái mà. (Tối ổng đi nhậu với ông Duy)
T: Dạ bạn mới gặp à chú ơi. Thôi con xin phép vào trong.
Tôi vào phòng và thay đồ xong ra ngoài nhà bếp gặp thím 3 (vơ chú 3) cô 4. Cô 5. Dì 2 dì 4 chào hỏi hết các abc… z thì tôi vào phòng nằm. Thì tí mẹ vào hỏi…
Mẹ: Tối đi với con nào sáng mới về nói mau.
T: Con có đi với ai đâu tối nhậu sĩn ngủ nhà thằng Nam. Tôi kéo mẹ vào lòng rồi hôn mẹ.
Mẹ: Buôn ra khách khứa tùm lum hết.
T: Hihihi nhớ mẹ quá ah. Tiện tay bóp lồn 1 cái mẹ lườm tôi với ánh mắt ham muốn…
Mẹ: Thôi đi nhớ mà để tôi nằm sáng đêm 1 mình. Tối thức đợi hoài luôn.
T: Thôi con xin lỗi tối nay con bù cho hihihi. Ba về hồi nào vậy mẹ.
Mẹ: Về hồi sáng sớm không thấy con. Hỏi mẹ nói đi chơi với thằng nam. À con đt cho tụi nó 3 giờ lại nhà ăn tiệc. Nói xong mẹ bước qua phòng.
Tôi lại quần dài móc đt ra thì ối ời ơi lỡ tay rước xuông sàn nhà toang mẹ màn hình X max rồi tính nhắn tin vào zalo add tụi nó vào nhóm để thông báo tụi nó tiện đành móc con Vertu Signature S (cái này đt này người ta tặng cho ba. Ổng sài ổng cho tui xài) gọi từng thằng thông báo. Và dặn tụi nó đừng dẫn gái theo. Rồi tôi điện cho anh Hiếu CSGT…
Anh Hiếu: Anh nghe nè Dự có chuyện gì không e.
T: À chiều nay 3h nhà e có làm tiệc nhỏ mời anh lên chơi. Lên chơi thôi đừng quà cáp gì nghe a.
Anh Hiếu: Ok ok anh tới đúng giờ.
Thông báo xong hết tôi chạy ra nhà xe lấy con SH ý 150 chạy xuống tgdđ. Bước vào thì nhân viên chào tôi chào lại và 1 e lại hỏi. Dạ anh cần gì để e hỗ trợ. Anh cần mua đt. Lấy cho anh con 12 pro max 256 đi. Và mọi chuyện thanh toán cập nhật danh bạ hết rồi tôi ra về. Về nhà thì cũng trưa rồi đang dọn bàn ăn cơm. Tôi ngồi vào bàn cùng ba với mấy chú. Đang ăn thì thằng có anh sĩ quan mặc quân phục và gặp ba tôi. Ba tôi nói…
Ba: Gì đó mậy…
Si quan: Dạ thưa chú 2. Anh Tiền trợ lý phòng tham mưu QK gửi chú 20 thùng Ken…
Ba: Thằng tiền này màu mè giữ. Thôi để chỗ kia đi…
Sĩ quan: Dạ dạ…
A sĩ quan ra xe kêu 2 thằng lính vác bia vào. Thế buổi cơm đã xong thì ra dọn mâm trà lên ba tôi với mấy chú uống Tôi ra nhìn thì 20 thùng Ken pháp. Cũng chịu chi nhĩ zô ngồi uống trà thì tin nhắn tới chị ngọc nt.
C Ngọc: Có được người ta rồi quên luôn he. Bởi vậy đàn ông tụi anh cá mè 1 lứa…
T: Trời ơi đừng hiểu lầm mà. Anh đưa e về tới nhà rồi ba kêu ngồi nói chuyện. Với nãi mới rớt bể màn hình đt anh mới đi mua cái khác. Đừng nghĩ anh vậy mà…
T: E ăn gì chưa còn đau với rát không. Bữa nay có đi làm không. Nhớ mua thuốc uống.
C Ngọc: Tha cho anh đó còn biết quan tâm. E mua uống rồi a. E vẫn còn hơi rát với đau. Tại anh đó. Người gì mà dâm tặc.
T: Dâm mới làm e sướng chứ. Thôi ngủ tí đi cho khỏe e.
C Ngọc: Dạ bye ox (như vậy sao nở tình 1 đêm)
T: Bye bx hihihi.
Tôi nhắn tin xong với chị ngọc thì quà cáp với phong bì bắt đầu gửi vào nhà tôi nhiều hơn. Nào là Tư Lệnh QK nào là Chính Uỷ QK các đơn vị khác nửa (mấy ông mà có người nhà làm lớn sẽ hiểu cảnh không mời mà vẫn gữi quà)
Ba tôi mới kêu chú nhàn trung đoàn trưởng lập 2 chốt gác đầu ranh dách trên trung đoàn 1 cái. Ranh nhà tôi với trung đoàn 1 cái coi nhà dùm tao luôn. Chú tuấn sư trưởng mới nói thêm thấy được đó nhàn mày coi triển khai liền kêu phòng tham mưu lập phương án đi. Lấy đại đội trinh sát gác đi đừng lấy lính vệ binh…
C Nhàn: Dạ để e gọi phòng tham mưu. Thì chú ấy gọi phòng tham mưu abc… zz dạ xong hết rồi a. Mai nó ra lập chốt gác…
Ba: Ah gọi cho hậu cần kêu kiếm mấy thằng lính biết chạy bà kêu nó ra chạy bàn. Và chú nhàn bắt đầu gọi tiếp abc… z…
Tôi ngồi tí thì mệt quá vào phòng ngủ tí lấy lại sức sao 1 đêm mất sức thì làm 1 giấc tới 2h mấy thì thằng lồn toàn nó dô đánh tôi 1 cái vào đích thật mạnh. Tôi tững trời sập không mở mắt ra thì gặp nó đứng cười.
T: Cái lồn mẹ mày làm hết hồn thằng lồn…
Nam: Tối làm nhiều quá hay sao ngủ như heo vậy kakaka…
T: Làm gì kệ tao. Chắc tối mày cũng vậy chứ con cật gì cười tao.
Nam: Tao thanh niên nghiêm túc kakaka…
T: Nghiêm con cặc. Mày là xếp vào loài ăn tạp rồi bài đặt thanh niên nghiêm túc.
T: Mấy thằng nó tới chưa…
Nam: Tới rồi đang ngồi trước. Tao zô kêu mày nè.
T: Thôi ra trước đi tao tắm rồi ra.
Tôi vào tắm rửa mặc đồ vào thì ra ngoài trước khách khứa cũng tới gần đủ. Bàn tiệc thì cũng dọn sẵn hết rồi. Tôi đi thưa mấy chú mấy bác thì lại bàn tụi nó nói chuyện chơi.
Giám đốc: Tối ngu luôn. Chạy tới khách sạn lấy phòng zô ôm ngủ đéo làm gì tới sáng về luôn. Kệ đi quen từ từ hợp thì tới luôn. Được thì đám cười hihi haha.
Toàn: Tao thì ối giời ơi sáng đi rung 2 chân luôn.
Giang: Thế còn mày thì sao Nam má cũng hành con người ta giữ lắm ah…
Nam: Tao làm sao kệ tao. Đéo thích kể…
T: Nó nói nó là thanh nghiêm túc cả đám cười…
T: Giang à tao chuyện chị ngọc có thằng con. Mày hỏi địa chỉ cụ thể đi họ tên nó năm sinh cho tao. Mày cũng gặp là nó. Chị ngọc dạy không nổi nó nữa…
Giang: Tao la hoài ah dặn mấy đứa nhỏ kêu coi chừng nó. Nó có chuyện gì ah.
T: Không có gì. Chị Ngọc nói nó trúng tuyển nghĩa vụ. Tao tính giúp bóc nó về đơn vị tao. Cứ hỏi họ tên và địa chỉ cụ thể tao lo.
Nam: Ối giời ơi chưa gì đã lo con riêng vợ rồi. Cả đám cười hihi haha…
T: Chắc tao ký đầu mày quá nam. Mẹ để người ta biết hay gì mà la um xum. Chỗ chị e giúp thôi.
Nam: Ah chị em tối đút cà lem cho chị ăn hả. Kakaka…
T: Giang ah chuyện công việc tụi tao thì đừng nói cho đám chị e biết nghe. Giữ bí mật đi ai hỏi tao thì nói tao tài xế xe. Còn tụi bây cũng vậy đi giấu được giấu. Nhấm yêu đương lâu dài thì khai thật còn qua đường thì dấu.
Nam: Chuyện gì chứ chuyện đó khỏi dặn tao. Xin lỗi nghe tao không đẹp trai bằng mày nhưng tao không có ngu.
Giang: Thôi mày không cần nói cảm nhóm biết con người mày ra sao rồi kakaka…
Đang nói chuyện zui zẻ thì thằng nam hỏi tôi. Ê Dự tao có rũ ông sếp tao nữa có được không. Thì rủ đi anh em đông zui có gì đâu. Nó lấy đt gọi ông sếp nó chừng 5′ ông sếp nó chạy lại xách quà cáp. Nó ra cổng đón dẫn vô bàn và giới thiệu (chủ yếu ổng lại kéo mối quan hệ thôi) Anh Kha trung tá đội trưởng đội hình sự tp xxx yyy. Còn đây thằng dự chủ bữa e nói anh rồi đó. Thằng toàn thì anh cũng biết rồi. Thằng Khanh giám đốc công ty. Chỉ qua tới thằng giang bổng ánh mắt thằng giang e dè và sợ còn anh kha thì nhìn vẻ không tôn trọng lắm. Tôi mới nói tiếp lời thằng nam và nói thằng giang bạn chí cốt với e. Nó làm sao không cần biết nhưng nó với tụi e là cốt cán phải dằn ông Kha để sao này giang cũng dễ làm ăn. Thế là anh Kha bắt tay với thằng giang với vẻ thân thiết. Và thằng giang cũng lấy lại sự zui zẻ. Tôi mới nói với anh Kha tí có anh Hiếu tới nửa. Anh kha hỏi tôi. Hiếu đội trưởng đội tuần tra GT ah. Dạ đúng rồi anh. Vừa nói hết câu thì anh Hiếu đt nói với tôi kêu ra cửa đoán anh dùm. Tôi đi ra và đón anh Hiếu. Dẫn vào bàn tới tôi giới thiệu thằng giang với thằng khanh cho anh Hiếu biết. Còn mấy người kia biết nhau hết rồi. Mới tới hả kha tao vừa tới là mày tới đó xong mọi chuyện thì thằng nam lên tiếng.
Nam: Thôi lên đồ ăn đi nhanh còn chuyển nội dung. Má đối bụng quá. Nó kêu thì đồ ăn đã lên bàn…
T: Má cái thứ ham gái mà lại ham ăn nửa. Cả bà cười. Tôi nhìn ngoài cửa rồi kêu nó.
T: Nam nhìn ra ngoài cổng kìa kakaka…
Nam: Ah tao biết ông đó. Có ông đó mới có tao. Nó lại làm cho cả bàn cười nửa…
Tôi đứng dậy ra đón bạn ba và thưa chú bác đến. Toàn là ông lớn nào chủ tịch, bí thư tỉnh. Giám đốc, phó giám đốc CA tỉnh. Nào là tư lệnh, chính uỷ quân khu. Mọi người đã yên vị bàn tiệc cũng làm lai rai rai rồi. Chén chú chén anh xong. Tôi mới nói với anh kha. E biết anh với thằng bạn e (giang) 2 trường phái đối lập. Nhưng có gì đó anh cũng châm chế nó giúp e. Anh thì trước quen biết nó khác giờ quen biết nó khác. Nói chung nó có gì anh giúp được anh giúp không nặng tay đâu. Nhưng nó cũng phải làm kỷ đừng làm quá. Anh thì không sao nhưng còn ở đội ở tỉnh nửa. Ok cảm ơn anh giúp vậy e mừng rồi và tôi nhìn thằng giang nháy mắt. Nó nhìn tôi và hiểu ý. Nào trong bàn mình zô cái nào 1… 2… 3 zô.
Tôi cầm ly bia qua mời bàn khách Ba chủ yếu để biết mặt nhau và nói vài đôi lời cảm ơn. Xong tôi ghé vào bàn khách mẹ. Chào hỏi các cô các dì nói vài lời cảm ơn. Dì hà nói…
Dì Hà: Đẹp trai mà ăn nói ngọt ngào chắc chị 2 nhiều con dâu lắm đây.
T: Trời làm gì có dì hà. Đang đợi dì hà làm mai cháu gái đây. Mà phải đẹp như dì nghe. Nhìn dì đá long nheo với dì thấy dì cười. Tôi vừa nói xong cả bản phụ nữ đều cười.
Dì Hà: Đẹp trai còn nịn giỏi nửa. Ok ok bữa nào rảnh cho dì hay để rủ cháu gì.
T: Ok chốt vậy nhé dì hà. Thôi cả bàn zô nào 1 2 3 dô.
Tôi quay lại bàn mình ngồi thì Ba tôi với Ba thằng Nam qua mời anh em trong bàn. Vừa qua thì cả đứng lên chào. Sẵn dịp tôi bắt cầu cho anh Kha với anh Hiếu luôn còn tụi bạn tui thì ba tôi với chú phước biết hết rồi. Con giới thiệu ba với chú phước. Anh Kha đội trưởng đội HS tp và anh Hiếu đội trưởng đội tuần tra gt. Ba nói mới nói với chú phước lính ông hết và cười. Ba tôi nói nay chú có làm cái tiệc mừng con chú tốt nghiệp ra trường cũng cảm ơn các con tới dự nào nâng ly nào 1… 2… 3 zô. Thì đang say sưa thì nhậu thì…
Nhìn ngoài cổng thì tôi thấy anh Duy, anh Hậu, Anh Nghĩa, anh Hoài. Tôi mới đi qua hỏi ba mời mấy ảnh hả ba nói uh. Ba kêu chú nhàn gọi tụi nó ra chơi. Vậy là tôi ra bắt tay cảm ơn và nói mấy anh tới chơi e zui rồi quà cáp chi. 2 thằng lính vác vào 4 thùng bia. Mời vào bàn tôi. Lại tiếp tục giới thiếu 4 người mới vào anh Duy Anh Nghĩa tiểu đoàn trưởng tiểu đoàn 4 và 5. Anh Hậu và anh Hoài chính trị viên tiểu đoàn 4 và 5. Và cứ thế anh em zui zẻ buổi tiệc nay. Đang ngồi nhậu thì tin nhắn tới đó là chị Ngọc…
C Ngọc: Đang làm gì đó ox…
T: Anh đang nhậu ở nhà cục vàng ơi.
C Ngọc: Nhậu với ai vậy thì bạn tối qua đó ah. Thôi anh nhậu đi nhậu vừa vừa thôi đó. Nhậu xong ở nhà ngủ cấm đi tầm bậy tầm bạ.
T: Ok cục vàng…
C Ngọc: Vàng nổi hay chìm hihihi…
T: Tức nhiên là chìm rồi. Hihi…
C Ngọc: Vậy ox nhậu đi bye…
Trong bàn giờ còn tiếng nói tiếng cười như lễ hội. Uống cũng gần 7 thùng bia rồi Nhìn đồng hồ thì cũng 5 giờ mấy rồi. Tôi nói thôi giờ mình đi anh em đi tăng 2 đi. Giờ anh em tới quán Làng Biển đi tôi đặt bàn ở đó anh em đi trước đi tới sao. Giang lên tiếng má có số đt đặt bàn luôn ta. Tôi cười rồi đáp tao mà. Vậy cả bàn đi tôi qua nói với chuyện với ba.
T: Ba tí ở nhà hay về quân khu.
Ba: Tí dẫn mấy bác mày đi nhậu nữa rồi về bển luôn mai thứ 2 rồi.
T: Vậy con đi với mấy anh tiểu đoàn chút con về.
Ba: Ừ. Coi về nhà có mình mẹ mày ở nhà ah.
Chú Phước: Uống với mấy chú mấy bác cái rồi đi con.
T: Dạ.
Vào nhà xe lấy xe ra đi thì vừa chạy vừa đt cho bà chủ quán.
C Hồng: Alo Hồng nghe xin hỏi ai vậy.
T: Quán đồ ăn ngon mà bà chủ còn ngon hơn đồ ăn nửa hihihi.
C Hồng: Àh thì ra là e. Xin số đt người ta tới mới đt hihihi.
T: Muốn gọi lắm sợ chị bận gì chứ.
C Hồng: Nói vậy thôi chứ có chuyện nói chị nghe.
T: Chị cho e 1 bàn 10 người chỗ như hôm qua làm vài món đồ khô với bia sẵn dùm e. Tí tụi bạn e tới trước.
C Hồng: Ủa e không tới luôn hay mắc qua thăm người yêu hả.
T: Hihi e làm gì có người yêu. Đang thương thầm 1 người chủ quán. Hahaha…
C Hồng: Đồ quỷ xứ chọc người ta hoài. Chị già rồi e ơi ai đâu mà thèm.
T: Vậy chứ e thèm đó hihi…
C Hồng: Hihi vậy thôi nghe để chị kêu phục chuẩn bị.
Khi tôi tới quán thì mọi người cũng làm hết 2 3 lon rồi. Thấy tôi vào 2 phục vụ nhìn tôi và cưới lấy ghế cho tôi. Giám đốc nhìn tôi rồi hỏi sao tới trễ vậy mậy. Tao zô nói chuyện với ông già với chú bác uống người ly muốn khùng luôn.
Mọi người tự nhiên nghe coi như trong nhà không ah. Anh Duy hỏi tôi. Có biết về đâu chưa. E về chung với Anh Nghĩa anh Hoài. Anh Nghĩa nhìn anh Duy rồi nói thằng Dự về trung đội 1 đại đội 1 nắm mấy thằng lính gần ra quân. Duy nói hơi mệt à với tụi lính già ah. Có gì đâu anh tới đâu e làm tới đó. Thôi anh em ăn nhậu nào và cứ thế thì anh em zui zẻ nhậu với nhau. Tôi lấy đt nt cho chị ngọc…
T: Cục vàng đang làm gì đó.
C Ngọc: E đang xem phim. Mới 1 ngày mà nhớ anh quá ah. Làm người ta say ghiền anh luôn rồi nè.
T: Đang xem phim xxx ah. Nhớ anh thì gán đi vài bửa bửa gặp.
C Ngọc: Tào lao quá xem phim hàn quốc. Có anh rồi xem phim đó chi nửa.
C Ngọc: Anh đang ở đâu lại đi tăng 2 đúng không…
T: Hay quá bx ơi. Anh đang ở làng biển. Ngồi với anh e tí về…
C Ngọc: E nghe có gì là tới số với e. Nghe chưa hihi.
T: Ok bx. Ba mẹ còn thức không.
C Ngọc: Ba mẹ đang xem tivi. Ok gửi địa chỉ qua anh.
C Ngọc: Gửi qua làm gì…
T: Thì kêu gửi thì gửi. Rồi chị cũng qua…
Tôi kêu phục vụ lại và hỏi. Ở đây có ship không e. Dạ có anh. Vậy làm anh 3 thố súp bào ngư vi cá với tổ yến. Với 3 con tôm hùm nướng bơ tỏi. Gửi tới địa chỉ này gọi số này cho anh. Kêu bà chủ + bill vào bàn này.
Nam: Mặt lồn mày nãi giờ gì mà cầm đt hoài vậy.
T: Có tí chuyện giải quyết.
Toàn: Con người ta yêu đương rồi nên vậy.
Giám đốc: Anh em nó có ghệ thì bây mừng cho tụi nó nói xiên xỏ làm gì…
Anh Hiếu: E gái mà hôm qua chở hả Dự…
Nam: Chính xác đó anh.
Anh Hiếu: E gái hôm qua đẹp mà.
Anh Duy: Ah trong đám hôm qua có người bạn nó ah hôm qua toàn mỹ nhân không anh không biết ai…
T: Anh không biết thì cho không biết luôn. Thôi nào 1… 2… 3 zooooo…
Sao 1 hồi lấy tôi ra làm trò cười thì tất cả cũng hơi say say. Đt lại có tin nhắn tới…
C Ngọc: Sao anh mua nhiều quá vậy. 1 mình e ăn 1 thố với tôm hùm này chắc e lăn chứ không đi nổi đâu ba mẹ hỏi ai mà mua nhiều quá vậy…
T: Bồi bổ cho e mau hồi lại sức. Hihihi…
C Ngọc: Tiền đâu mà mua toàn cao lương mỹ vị không vậy. Tài xế tháng được nhiêu đâu bài đặt bài dẽ…
T: Thì ở đâu kệ anh lo ăn đi. Lo ăn đi mà ngủ sớm mai anh xuống rước đi ăn sáng rồi đưa đi làm.
C Ngọc: Dạ ox. Ox nhớ về sớm nghe.
T: Ok bx yêu. (Chắc có lẽ tôi yêu rồi đây)
Nhắn tin với chị xong tôi vào quẩy thu ngân kêu chị tính tiền chị nói.
C Hồng: Ông Hiếu dặn chị không lấy tiền ai bàn đó thôi chị không tính đâu chị sợ.
T: Lại nửa rồi đó. Hồi nải e đặt bàn thì e tính. Còn chuyện ông hiếu có gì cứ nói với với e. E giải quyết cho chị.
C Hồng: Chị sợ rồi đợt khai trương ổng cho lính đứng 2 đầu không ai dám vô nhậu.
T: E mời mấy ổng nhậu. Chị làm vậy sao e dám dẫn bạn vào lần nữa. Chị cứ tính phần ông hiếu e lo cho chị.
C Hồng: Vậy chị tin e có gì là e chịu đó. Của e 13tr400…
T: Đây 13tr500 tôi kêu phục vụ đưa 2tr chia 2 nghe.
C Hồng: Có chuyện gì mà không cứu chị là chị không tha cho e đâu…
T: Nếu không có chuyện gì thì chị mời e chầu cafe nghe…
C Hồng: Ok e luôn 10 chầu cũng được.
T: Thôi e về hẹn ngày gặp lại…
Xong xuôi thì tôi hòa vào cuộc vui của anh em và nói giờ cũng 10h30 rồi anh em có đi tăng 3 thì đi e xin phép về trước nay đi khuya không được.
Nam: Ối giời ơi con ta nay làm con ngoan nữa kìa…
Toàn: Thôi nay ba nó ở nhà cho nó về đi. Anh em còn lâu dài chứ ngày 1 bữa đau…
T: Nghe thằng toàn nói chưa mặt lồn nam…
Anh Duy: Sao về bữa nay 4 anh em xin ra để vui với e tự nhiên về sớm.
Anh Kha: Sao về anh đặt phòng Karaoke bên đế vương rồi. E út cũng sẵn hết rồi đợi mình qua thôi.
T: Thôi nay cho e xin phép đi hẹn anh với anh Hiếu dịp khác e chơi mút mùa với anh. E nhận công tác đây mà có đi xa đâu. Nhưng nay e phải về mới được anh ah. Nhờ anh Hiếu với anh Kha lo dùm 4 ông anh của e nhé tiền bạc gì nửa anh em mình tính sau he. Anh Duy. Anh Nghĩa. Anh Hoài. Anh Hậu tự chơi tự nhiên mình trong nhà không ah.
Anh Kha: Khùng quá tiền bạc gì quán nhà qua chơi thôi tốn tiền gì. Mày lại khách sáo với anh. Nếu không nổi thì thôi về nghĩ đi.
Anh Hiếu: Thấy tôi đi không được vững thì nói. Thôi ngồi xuống đi đợi anh tí. Ổng gọi đt cho cho lính ổng. E nghe anh Hiếu ơi. Đang trực hả có thằng nào chạy mẹc được không qua đưa thằng e của anh về dùm. Dạ dạ được anh đang ở đâu. Anh đang ở làng biển.
5 phút sao có chiếc bồ câu với 2 cảnh sát giao thôi tới thì cả quan nhốn nháo thấy bà chủ lo lắng. Anh Hiếu nói tới rồi kìa ra nó chở về cho. Và tôi bước ra và đưa chìa khóa cho csgt chở về. Làm cả quán ai cũng nhìn. Anh đi về đâu. E chở về chỗ 47 đường phạm hùng.
Tôi về tới nhà đã yên tĩnh khách khứa cũng ra về hết rồi tôi đt mẹ ra mỡ cửa chủ yếu để đánh thức mẹ. Mẹ ra mở la tôi đi nhậu suốt. Ba đi rồi hả mẹ. Uh Con đi chút ba con đi luôn. Thôi zô đi tôi khóa cửa ngủ cũng không yên với anh. Tôi bước zô không quên bóp lồn mẹ và nói. Tí qua phòng con nghe hihihi. Mẹ cười rồi nói đồ dâm tặc ah.
Tôi vào phòng rồi cởi đồ ra hết nằm trên giường được khoản 2 phút thì mẹ vào. Mẹ cũng cởi bỏ cái đầm đang mặc. Nằm nè lên tôi và nút lưỡi được chút thì mẹ nói…
M: Biết qua e nhớ lắm không. Nhớ nhất con cặc này nè…
T: Hiiii bữa nay a bù cho. Thôi e bú cặc đi a chịu không nổi nửa…
Rồi sao đó mẹ liếm vành tai rồi liếm núm vú tôi xuống dần dần tới con cặc đang nứng của tôi mẹ ngậm vá bú lên xuống với tốc nhanh mẹ liếm mẹ bú tôi chỉ biết rên thôi lúc này tôi kêu mẹ ngưng không bú nửa bú cặc tôi nửa…
T: A… a… aaa a sướng e ơi đó sâu zô e ơi sướng quá. E quay lồn lại đi a bú với thèm bú lồn e quá.
Khi mẹ quay lại đặt lên mặt tôi là cái lồn đã ướt át từ bao giờ. Tôi liếm hột le cắn nhẹ hột le mẹ. Thì mẹ giật giật cả người…
M: Sướng đó ư… ư… a. Sướng quá a ơi e sướng quá chết e mất a bú lồn giỏi quá.
Rồi mẹ ngồi dậy không còn bú cật tôi nửa. Xây người lại ngồi ịn nguyên lồn vào mặt tôi. 2 tay ghì chặt nắm tóc tôi ghì sát cái lồn mẹ vào mặt tôi. Tôi đưa cái lưỡi ra và nhét vào lỗ lồn mẹ ngồi mẹ nhúng cái lồn vào lưỡi tôi. Tôi nói…
T: Từ từ e a ngộp chết giờ…
Mẹ: E sướng quá ah nay sao tự nhiên e nứng lồn quá không biết…
T: Đụ a đi. Nhét cặc a vào lồn e đi.
Mẹ sục người xuống tí cho cái lồn ngay con cặc rồi nhét con cặc vào lồn mẹ đã ướt át cặc tôi vào lồn mới được 1 chút thì mẹ tự nhúng xuống lút con cặc tôi mẹ rên á. A… a. Cả người mẹ giật giật vì sướng. Mẹ nhúng tốc độ càng nhanh tôi nhìn con cặc tôi nó ướt và và 1 ít nước lồn trắng đục bao quanh con cặc tôi…
Mẹ: Trời đất ơi sướng lồn quá a ơi. Cặc a đụ sướng quá a… â… á…
T: Sao nay e nứng lồn giữ vậy. Ăn trúng cài mà nứng lồn ghê vậy…
Mẹ: E uống tí rượu thôi. Không biết rượu gì mà chiều giờ lồn e lúc nào cũng ra nước.
Thôi e để a nắc e cho sướng he. Tôi bước xuống giường và kêu mẹ lại bú cặc và được ít tôi kêu mẹ chổng đích tôi ấn con cặc vào cái lồn và đâm 1 cái lút cán và mẹ tôi rên vì sướng. Nghe tiếng rên của mẹ tôi nắc càng mạnh bạo hơn. Vừa nắc tôi nhổ ít nước miếng ngay lỗ đích mẹ. Tôi cho ngón tay giữa vào đích mẹ thụt ra thục dô tôi mới hỏi…
T: Sướng không e. A đụ e 2 lỗ sướng không e…
Mẹ: Sướng lắm a. E tê hết cả người a… a. Á…
T: Cho a chơi lỗ đich e nghe. Cho a phá trinh lỗ đích e nghe. Vừa nói vừa nắc phành… phạch…
Mẹ: Của a bự quá. Đút zô e đau lắm…
T: A có cách làm e không đau. Đợi a tí…
Tôi xuống tủ lanh lấy lên trai dưa leo không nhỏ cũng không bự. Tôi lên phòng rồi kêu mẹ chổng đích lên.
Tôi lấy trái dưa leo đút vào lồn mẹ cho nó ướt trái dưa leo. Rồi tôi nhổ tí nước miếng lên lỗ đích tui đút trai dưa leo vào vào thụt ra thụt zô cho lỗ đích bự ra mẹ rên…
Mẹ: Đó sướng đó giờ e mới biết chơi lỗ đích sướng vậy. Đó nhanh đi a e đang sướng a… a. Aa…
T: A đút cặc vào nghe. Mẹ tôi gật đầu.
Tôi rút trái dưa ra tui làm ướt con cặc tôi trong lồn mẹ. Rồi tôi banh đích mẹ giản hết cỡ rồi đút từ từ vào hết con cặc tôi để im. Mặt mẹ nhăn mặt vì đau…
T: E con đau không. A nắc nghe…
Mẹ: Hơi đau tí. A nắc nhẹ nhẹ thôi…
Tôi nắc nhè nhẹ được 3 4 phút thì lúc này mẹ cũng quen dần với con cặc tôi trong lỗ đích mẹ. Và lúc này tôi nắc tốc độ càng nhanh mẹ chỉ rên thôi và sướng…
Mẹ: Nắc nhanh đi a e đang sướng a… a… a chơi lỗ đích sướng vậy e kêu a chơi lâu rồi a… a sướng đó a mạnh lên a.
T: Nghe mẹ nối vậy tôi nắc mạnh và nhanh phành… phạch… phành phạch. Vừa vừa tán đích mẹ.
M: Đó sướng đó vậy đó tán đích e đi mạnh lên a. Nắc mạnh lên a… a… aaa. Sướng lồn quá ơi. A nắc lỗ đích mà e sướng lồn quá á… á…
Tôi nghe mẹ nói vậy tôi chịu không nổi tôi bắn đầy tinh trùng vào lỗ đích mẹ. Tôi nằm xuống giường và ôm mẹ. Tôi hỏi mẹ…
T: Sướng không e nay dâm lắm nghe…
Mẹ: Sao lúc chơi nó sướng nhưng giờ nó đau lỗ đích nè. Mẹ nhìn tôi với cặp với đôi mắt đầy thỏa mãn của tình dục…
T: Vài ngày là hết thôi. Nay đụ lỗ đích e sướng quá nó bót quá. Làm a chịu không nổi luôn…
Mẹ: Phá trinh lỗ đích người ta mà không sướng ah. E mệt quá ngủ luôn sướng với đau đi hết nổi rồi.
T: Nằm đây ngủ với a đi. Sáng mai đem ga giường với cái mềm ra giặt cho a.
Và cứ thế 2 mẹ con tôi ôm ngủ trong sự thỏa mãn của nhục dục và trên mặt mẹ tôi đầy niềm vui…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x