Người lính thích lái máy bay

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Đang nói chuyện rom rả trong xe vừa quẹo cua thì ối ồi ơi. Lại gặp csgt tiếp chỉ e tấp vào lề.
Tôi hạ kiếng xuống…
Csgt: Chào anh. Anh thông cảm cho tôi kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề.
Thì thấy có 1 anh giao thông đi lại và nói thôi đi người nhà. Tôi nhìn thấy anh hiếu đang nói với người giao thông đó. Trái đất tròn anh nhỉ chiều cũng gặp giờ cũng gặp.
Anh Hiếu: Đâu giờ này vậy e. Đi chơi với bạn gái ah. Hihihi…
T: E mới ăn với thằng nam làm vài lon anh em lâu ngày gặp lại…
Anh Hiếu: Nam con chú phước (ba thằng nam tên phước)
T: Dạ. Giờ anh em đi tăng 2. Vẫn còn tỉnh táo lái xe được anh. Nào anh ra ca trục ra nhậu tụi e chơi…
Anh Hiếu: Thôi nay anh trực sáng đêm. Bữa nào đi hẹn nó bữa nào anh em mình làm bửa. Àh nhớ về thay khung biển số mới đi bụi bặm zô mờ câm ah nhìn xa không thấy. Thôi đi chơi zui zẻ.
Xe tôi vừa đi thì csgt đòi kiểm nồng độ cồn tôi lại hỏi anh Hiếu ai vậy anh. Người trong nhà không à nó bạn nam con chú phước p. Giám đốc tỉnh. Ông già thằng đó thì phó tư lệnh QK nhớ biển số sao này làm ngơ đi. Csgt chỉ biết dạ…
Đang trên xe tôi chọc chị ngọc. Chị là bạn gái e đó nhe. Trời có vụ đó nữa hả. Chị không nghe anh giao thông nói nếu không phải sao chị không cải lại đi mà im ru.
Hứ tại chị sợ e bị bắt nồng độ cồn nên không dám lên tiếng. Thôi đi chị đừng lươn lẹo hahaha. Bất chợt tôi nắm tay chị. Chị giật lại nhưng tôi nắm thật chặt và chị đành để tôi nắm. 2 má ửng hồng (dấu hiệu chịu đèn) vừa nắm tay tôi vừa hỏi cuộc đời chị.
Chị kể chị có con với người yêu đầu tiên do gia đình bên ny chị không chấp nhận có bầu trước đám cưới nên cấm ny qua lại với chị. Nên chị chấm dứt với ny được thời gian thì ny chị có vợ. Buồn chán chị đi học nghề spa này rồi về đây hùng mở tiệm spa với người ban. Gán làm nuôi con.
Từ lúc đó tới giờ chị sợ đàn ông lắm. Thôi chị đừng sợ có e đây chuyện gì khó có e giúp chị. Cả 2 cùng cười…
Cuối cùng cũng ra tới bar thì tụi nó vẫn chưa vào. Vẫn còn đứng ngoài đợi tôi. Sao không vào đi đứng đây làm gì mấy ông thầy.
Nam: Ra đây đón mày sợ không biết đường đi đứng đấy đón sợ mày quẹo tùm lum tùm la nửa.
T: Nay đúng xui gặp csgt nửa đòi kiểm tra nồng độ cồn. Trong cái xui có cái hên gặp ông hiếu nửa…
Nam: Anh Hiếu trung tá hả. Có rũ ổng ra chơi không…
T: Uh. Có kêu ổng ra chơi ổng nói nay trực. Hẹn tao mày bữa khác…
Giang: Nãy giờ tao sợ mày chở bà chị tao về nhà rồi chứ. Mà về nhà nào thì tao không biết. Nó vừa nói vừa đi cười…
Chị Ngọc: Thằng quỷ giang nói tầm bậy tầm bạ.
My: Cũng hùa theo thằng chọc chị ngọc. Ai nói tầm bậy tầm bạ lỡ trúng tùm lum tùm la rồi sao hiiiii.
T: Thôi kệ đi chị ai nói gì nói miễn mình có là được rồi cảm nhóm cười. Chị ngọc lườm tôi và nhéo vào hông tôi đau điếng người. (Dấu hiệu của sự yêu đương)
Vẫn là thằng giang dẫn đầu vào bar. 1 nữ lễ tân dáng chuẩn (cao cũng 1m65 ngực vũng tàu đích cà mau ah) hỏi thằng giang.
– Anh giang có đặt bàn trước chưa ạ. Anh đặt rồi VIP A. Lễ tân nói dạ mời đi theo e.
Đi chơi với giang hồ và có tiền có khác cái gì cũng chỗ VIP…
Tôi cặp cổ thằng giang hỏi nó sao lễ tân biết mày. Tao zô đây chơi hoài nó tên Yến có số đt luôn đang học đại học làm kiếm thêm. Mấy lần tao gạ quản lý hỏi nó đi đêm với tao giá cả không thành vấn đề. Quản lý nói biết bao nhiêu người muốn mà không được. Nó chỉ bán nghệ chứ không bán thân.
T: Bữa nào gửi số nó qua cho tao thử xem vận may ra sao.
Đã yên vị ở bàn VIP trên bàn có sẵn tất cả nào là rượu chivas 12 18 nào là bia tất tần tật Thằng giang hỏi tôi uống gì. Tôi hỏi nó ở đây không có chivas 21 nhập hả. Giang nói có. Mà không có trưng bày ra. Đa số rượu đây VN. Rượu VN tối ngủ khát nước thấy bà. Thằng giang kêu phục nói.
Em zô kêu quản lý lấy anh 2 chai chivas 21 nhập. Nói lấy cho anh giang. Thằng giang nói chầu này tui đãi nghe ông mà dành trả nửa thì xóa số đt nhau luôn đi. Tôi chỉ biết cười thôi Trong lúc đang kêu rượu thì 3 thằng mặt lồn ôm mi nơ nó nhảy xà nẹo.
Khoảng 2′ quản lý với 1 em pia rót rượu (nhìn cũng đẹp nhưng không lại e tiếp tân) đem rượu ra đưa thằng giang coi rồi khui ra rót vào ly. Cả đám 1 2 3 zô và cứ như vậy thời gian trôi qua cho đến khi hết chai thứ nhất lúc này cả đám cũng tăng tăng rồi.
Thằng Nam ôm mi nơ nhảy suốt. Giám đốc thì chơi bạo hơn ôm nút lưỡi luôn. Thằng Toàn thì ngồi dựa vào sofa con mi nơ nó lao mặt như lao mặt cho con haha. Thằng Giang thì ôm con ghệ nó nhảy. Còn tôi thì tăng tăng chị Ngọc vựa đầu vào vai tôi tay tôi nắm tay chị. Tôi quyết định đứng lên và kéo chị Ngọc đứng lên ra nhảy.
Mới đầu thì tôi đứng sau ôm chị. 2 mặt song song hướng về DJ tôi thì thầm bên lỗ tai chị. Chị đẹp quá ước gì có được bạn gái như chị. Chị ngước lên nhìn tôi cười và nói chưa có gì thì vậy chứ có gì thì quên người ta chắc luôn ở đó mà đẹp với xấu.
Dễ gì e quên được chị lần đầu tiên gặp chị là e đã ấn tượng với nét đẹp của chị. Nếu có được chị e sẽ không bao giờ để chị buồn đâu hãy tin ở e. Chị cười và nói chấp nhận lái MB luôn có bằng chưa. Có rồi chị tôi cười. Vậy đã lái rồi hả. E có bằng nhưng chưa xin được chỗ lái. Nay mong chị cho lái lấy kinh nghiệm. Tôi xay người chị lại và hôn trán chị nụ hôn chân thành. 2 tay chị để trên vai tôi. 4 mắt nhìn nhau chị chủ động nút lưỡi tôi (hứa với lòng đêm nay mà không thịt được mai tôi bay qua thái lan xin gia nhập tổ bê đê)
Tôi và chị đều say hơi ngà ngà rồi nên 2 người rất hăng say nút lưỡi. 2 tay tôi bóp cặp mông chị to tròn doggy là hết sảy.
T: Tối nay 2 chị em mình over night nhé chị cười…
C Ngoc: Đã làm vậy rồi mà con hỏi còn kêu bằng chị nửa. Chị nói với lời nói e thẹn mắc cỡ nhìn đáng yêu làm sao.
Buôn chị ra kêu phục vụ cho tờ giấy với cây viết tôi ghi bài Dáng Em remix kẹp vào tờ giấy là tờ 500k tôi chỉ lên DJ phục vụ chạy lên đưa DJ cũng là vừa hết bài đang phát là tới bài dáng em tôi kéo cả nhóm ra nhảy. Và cứ thế thì bay luôn chai thứ 2 ai cũng tới rồi.
Thằng giang kêu tính tiền thằng phục vụ đem bill ra thằng giang móc bóp lấy thẻ atm đưa phục vụ 3′ phút sao phục trã thẻ cho nó. Nó bo cho phục với pia tiền tôi không biết bao nhiêu.
Vậy cả nhóm ra về để tụi nó ra trước tôi nắm tay chị ở lại ra sau. Sẵn tiền bo thêm phục vụ với pia 2tr chia 2. Cảm ơn nếu lo hết. Tầm 5′ thì tôi và chị bước ra thì tất cả về đã về hết. Tôi ra xe mở cửa cho chị bước lên. Và cứ thế chạy lại hotel thẳng tiến. Vào nhận phòng xong thì tôi và chị vào thang máy lên lầu 5.
Mở cửa phòng đóng lại thì tôi và chị lao vào nhau như 2 con thiêu thân. Cứ ôm nhau nút lưỡi và cứ thế đồ trên người cả 2 đã lột ra hết.
Tôi ẵm chị lên và để chị nằm trên giường tôi chồm lên hôn lên trán chị và nói e yêu nhầm xin lỗi. Anh yêu em từ cái nhìn đầu tiên chị cười và kéo đầu tôi xuống nút lưỡi được mấy phút tôi chủ động hôn xuống từ từ đến cặp vú tròn và núm vú hồng hào là da trắng mịn (gái spa là vậy đó) mở miệng bú vú chị. Lúc này trong người 2 đã có rượu (ông bà ta có câu rượu nhập tâm thì cuồng dâm nổi loạn.) Nên 2 rất là hương phấn. Tôi vừa bú vú vừa liếm núm vú chị 1 cách rất hăng say vú chị lúc này vú căng tròn núm vú cứng ngất. 1 tay tôi gãi hột le chị. Tôi ngạc nhiên là lồz chị không có lông. Lúc này chị chỉ uống éo và rên tôi rê lưỡi từ vú chị xuống dưới tới hột le tôi banh 2 chân chị ra liếm hột le rồi tôi bú lồz chị càng bú thì lồn chị càng ra nước cả người lười chị uống éo 2 tay thì ghì chặt đầu tôi vào lồz chị vừa rên vừa nói…
C Ngoc: Đừng bú nửa anh ơi e chịu hết nổi rồi e sướng lắm anh ơi. Đừng bú lồn e nửa e tê hết lồz rồi a… a… á.
T: Vừa bú lồz vừa hỏi. Sướng không e. Anh bú lồn e có sướng không.
C Ngọc: Sướng lắm anh ơi a… aaa. Aaa. Anh làm tê hết lồn rồi. Anh nằm xuống đi để e làm anh sướng.
Tôi nằm xuống giường và chị ngọc đè lên tôi 4 mắt nhìn nhau và nút lưỡi được tí chị liếm núm vú Tôi vừa sướng vừa nhột chị rê lưỡi dài dài xuống con cặc tôi đang cứng từ bao giờ chị nhìn cặc tôi và hỏi.
C Ngoc: Sao của anh bự và dài vậy nhưng e lại thích chị nở 1 nụ cười nhìn rất dâm. Chị cầm cặc tôi và sóc vài cái rồi ngậm vào miệng chị bú rồi chị liếm 1 cách ra điêu luyện càng bú chị càng hăng say ngậm hết con cặc tôi vào miệng luôn.
T: A… á. Aaa đó sướng e ơi. Bú nhanh lên e. Anh sướng e giỏi quá ngọc ơi.
Tôi chịu không nổi nửa ngồi dậy đẩy chị ngọc nằm xuống banh 2 chân chị ra tôi quỳ ngay giữa trung tâm chỉ huy cầm cặc rà lên xuống hột le rồi chậm chậm đút vào lồn. Chị nhăn mặt hơi thở nặng nhọc tôi để im cho quen với cặc tôi không dám nắc liền. Đúng gái 1 con không gì ngon bằng được khoảng 2 3 phút tôi nắc chầm chậm để cơ lồz chị nở ra và quen với cặc bắt đầu tôi tăng tốc nhanh dần dần 2 tay chị bấu vào đùi và rên…
C Ngọc: Ứ… a… a từ từ thôi anh e chịu không nổi của anh bự dài làm e thốn nhưng e thích… á… a… á. Sướng anh ơi.
Tôi thấy chị quen rồi càng nắc mạnh và nhanh (tôi hơi bạo dâm.) Chị quoằn quại và e chịu hết nổi rồi e ra a… a… a a chị đẩy người mình về sao cho cặc tôi rớt ra khỏi lồn chị móc lồn bất ngờ 1 dòng nước bắn ra từng đợt từng đợt dính lên ngực và mặt tôi…
C Ngọc: Sướng quá a ơi ư… ư… á lần đầu tiên trong đời anh đụ e sướng đến vậy.
Tôi kéo 2 chân chị lại kê cặc tôi ngay lồz chị tôi đâm 1 phát bất ngờ chị trợn mắt và bấu vào 2 đùi tôi đau điếng. Khi cặc và lồn đã quen với nhau thì tôi nắc mạnh và nhanh vừa nắc vừa hỏi chị…
T: E sướng lắm hả để anh làm e lên đỉnh nhé. Tôi càng nắc càng hăng say càng manh bạo.
C Ngọc: Anh là người đầu a… a… a sướng lồn quá anh ơi nắc mạnh lên a.
Nghe chị nói vậy tôi rút ra và đứng sát méo giường kêu chị chổng đích lên tôi đứng đằng sao cầm con cặc to bự đâm vào lồz chị. Tôi nắc như vũ bão tiếng âm thanh của 2 cơ thể chạm vào nhau. Phành… phạch rất là im tay.
C Ngọc: Sướng lắm anh ơi. A… a… aaa ra đi anh e chịu hết nổi rồi. Á… a… anh ra đi e mệt rồi.
Lúc này chị gục đầu xuống nệm với vẻ mệt nên thấy tội nghiệp chị. Nên tôi nắc mạnh với tư thế doggy + cặp đích to tròn của chị thì tôi bắn từng đợt tinh trùng vào lồz chị cố nắc thêm vài cái nửa chị sướng và mất kiểm soát…
C Ngọc: Sướng quá ox ơi… bơm đầy và lồz e đi ông xã. E sướng quá ox ơi.
T: Anh cũng sướng quá e ơi.
Nghĩ mệt chút tôi ẩm chị vào tắm chung. Xong xuôi mọi chuyện thì 2 chị e ra giường chị nằm trên tay nghiên mặt về bên trong. Tôi ôm chị tay tôi xe núm vú chị. Chị đánh tay tôi. Chị nói nhột xe hoài. Thế nãi sao không nhột. Nãi khác giờ khác cả 2 cười. Thế là tôi đặt tay lên vú chị và hỏi…
T: Sao e biết rành quá vậy làm anh sướng ngất ngay luôn…
C Ngọc: Nói anh đừng cười e nghe. E coi phim sẽx. Đàn bà ai mà không có nhu cầu nên e coi và tự sử. Cấm cười đó…
T: Hèn chi dâm quá làm anh sướng quá.
C Ngọc: Vậy chứ anh thì sao. Nói chưa biết lái mb mà làm người ta bủn rủn tay chân ra mấy lần. Giờ còn đau rát lồn e nè không biết mai đi làm nổi không.
C Ngoc: Khai mau anh mấy người đàn bà…
T: Anh cũng xem phim sex học hỏi thôi. Anh chỉ có mình e ah. Hihihi…
T: E dâm lắm nghe nãi kêu người ta là ox luôn.
C Ngọc: Cười vẻ thẹn thùng. Chứ sướng quá nên e mất kiểm soát. Anh là người tình thứ 2 và cũng là người đầu tiên làm e sướng như vậy…
T: Thế người đầu tiên sao.
C Ngọc: Nyc là mối tình năm đầu đại học lúc đó học chung trưởng rồi nảy sinh tình cảm. Lúc đầu cũng nghĩ ảnh cũng tốt trót dại trao cái ngàn vàng cho ảnh không nghĩ mọi đều tồi tệ lại đến với e. Từ lúc có con tới giờ ảnh chưa 1 lần thăm con. Bởi vậy e thấy có lỗi với con quá và nuôn chiều con. Nên giờ nó quậy phá giờ hư.
Hồi kia mẹ e đt nói xã báo nó trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong lòng nửa muốn cho nó đi nửa không muốn cho nó đi. Sợ nó cực khổ tội nghiệp. Giờ e cũng không biết làm sao. Mấy bữa trước xã đội trưởng đt cho e rủ e đi ăn thấy hơi kỳ kỳ e từ chối. E hỏi con thì nó nói ai biết đi cũng được không đi cũng được mẹ quyết định đi.
T: Nếu e nói con như vậy thì e nên cho nó đi đi. Sống trong môi trường quân đội giúp con e trưởng thành. Yên tâm đi không có gì đâu có cực khổ mới biết trân trọng cái sung sướng. Giờ đi bộ đội khỏe mà có cực khổ gì đâu mà e sợ.
C Ngọc: Nếu cho đi là qua tết nó đi. Vậy e tin anh đó cho nó đi đó.
T: Sao mà tin anh giữ vậy…
C Ngọc: Từ cái nhìn đầu tiên đã có thiện cảm với anh rồi ấn tượng lúc anh tính tiền quán nhậu. Chất đáng nam nhi. E Yêu anh đừng bỏ rơi e nhé…
Vừa nói dứt câu chị quay đầu lại và nút lưỡi với tôi. Tôi nói làm cái nửa nghe. Chị cười rồi đánh vào ngực tôi và nói. Ghét làm người ta ê ẩm đau rát muốn chết mà đòi hòi chị bẻn lẻn rục đầu vào ngực tôi cả 2 chìm vào giấc ngủ…
Trời đã sáng khi tôi đang ngủ thì có cái gì siết lấy con cặc tôi. Mỡ mắt ra thì đang thấy chị đang miệt mài bú liếm cặc tôi.
T: Sáng cũng không cho anh ngủ nửa hihihi…
C Ngọc: E có muốn đâu đang ngủ nó cứ chọt chọt vào đích e hoài làm e k ngủ được. Giận quá e xử nó luôn. Hehehe…
T: E dâm lắm nghe hahaha…
C Ngọc: Mười mấy năm rồi chưa toàn gặp trên đt giờ gặp ở ngoài làm cho đã.
Tôi ôm chị quay đích chị kiểu 69. Cả 2 chúng tôi đang say sưa chìm trong nhục dục tôi bú lồn chị càng bú chị thì miệng chị vừa ngậm cặc tôi vừa rên ơ… ơ… ơ. Chị bú cặc tôi hăng say chưa từng được bú.
T: Thôi đừng bú nửa anh ra mất e ơi. Nằm xuống đi anh đụ làm e sướng.
C Ngọc: Thôi e bú cho anh ra. Lồz e còn đau với rát lắm tại cặc anh bự quá. Nửa hết đi e chiều anh hehehe…
Tôi ngồi dạy và ngồi trên giường để 2 chân xuống nền nhà. Chị ngọc quỷ rối xuống mà bú liếm rất là bài bản (khuyên chị e nên xem sex)
T: Tí anh ra trong miệng e nuốt nghe. Bổ lắm đó…
C Ngọc: Bổ không đó hay gạt người ta rồi nhìn tôi với cặp mắt rất dâm đãng…
T: Bổ thật mà. Anh ăn bao nhiêu đồ bổ mới tích tụ được đó.
C Ngọc: Thôi đi đừng dụ người ta. Nhưng e yêu a. E sẽ làm cho anh zui.
Đang bú say xưa tôi chịu không nổi nửa chuẩn bị khai hoả thì tôi đứng dậy tay tôi ghì chặt đầu chị mà nắc liên tục chị ho sụa sụa và tôi bắn vào miệng chị. Bắn ra nhiêu chị nuốt hết cố làm không cho rơi ra ngoài. Bắn xong chị làm sạch cặc tội bằn lưỡi chị.
T: Sướng quá e ơi. Lồn e đã làm anh sướng rồi. Miệng e còn sướng hơn nửa…
C Ngọc: Sướng rồi chứ gì làm người ta ho sặc sụa muốn chết. Tinh trùng của anh mới đầu nghe có mùi gì á ngâm vào tí thấy thích em nuốt luôn.
Chắc e ghiền của anh rồi hihii. Và cứ thế tôi và chị cùng nhau đi tắm và ra về trên đường về ghé làm 2 tô phở tái. Tôi kêu thêm chén súp hột gà với tái ăn uống xong xuôi tôi chở chị về nhà. Chị chồm lên hôn tôi và nói e zô nhà nghe ox cười hihihi. Nhìn bên ngoài thì nhà chị cũng thuộc giàu có 1 tay chị làm lo cho gia đình có được ngày hôm nay…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện tranh sex Tại MwHentai.Net

- Đọc thêm Manhwa Hentai Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Truyenhentai18.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x