Người chồng thích Cuckold

Chương 8

trước
tiếp

Phần 8
– Vậy là trong em vẫn có sự ghen tuông và hờn dỗi. Anh thấy em chưa hoàn toàn chuẩn bị sẵn tâm lý cho vợ chơi riêng với người khác.

– Không hẳn là vậy đâu anh. Em cho vợ chịch riêng với ông Hùng và đã chuẩn bị tâm lý rồi. Nhưng cái em không ngờ và thực sự tức giận là mình bị cắm sừng.

– Nhưng cái lúc Thủy cắm sừng em thì em đã cho phép đâu? Phải phân tích kỹ tình huống tại sao Thủy ngoại tình? Thời gian đó đúng là em cũng có lỗi khi để cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt, em không quan tâm đến vợ thì ắt bên ngoài có người quan tâm đến vợ em thôi.

– Vâng em biết điều đó. Cũng là do em một phần nhưng em bực là sao vợ lại dễ lên giường với đàn ông như vậy khi mà đã có chồng rồi.

– Nghe vợ em kể thì lão Hùng cũng phải mất thời gian khá dài mới cưa đổ vợ em đó. Mà em có biết chuyện lần đầu vợ em với ông Hùng không?

– Có anh ạ. Nhưng cũng chỉ là nghe vợ em kể lại thôi.

– OK, em kể lại cho anh biết đi.

– Thì em biết ngay từ cái đêm hôm đó. Em giận vợ không về và nhắn tin thể hiện sự buồn bực khi vợ nói dối. Lúc đầu Thủy còn cam kết không nói dối em điều gì, nhưng sau em đưa ra các bằng chứng thì cô ấy mới thú nhận. Đàn bà đúng là không thể tin được anh ạ nếu như mình không phát hiện ra thì chắc sừng còn mọc nhiều nữa. Em bắt vợ kể chi tiết và hôm đó hai chúng em chát với nhau đến tận 3h sáng. Có lẽ việc nói chuyện bằng tin nhắn cũng dễ hơn nói chuyện trực tiếp nên Thủy kể hết không giấu một chi tiết nhỏ nào.

– OK đêm nay anh sẵn sàng thức để nghe chuyện của em đây.

– Vâng, em viết lại các đoạn chát của hai vợ chồng em hôm đó nhé.

Đoạn nói chuyện của vợ chồng Lâm:

– Em kể đi, kể cho anh biết cái lần đầu xảy ra chuyện giữa em và ông Hùng như thế nào? Anh sẽ tha thứ nếu em không giấu anh chuyện gì.

– Sau cái hôm ông ta hôn em trong ô tô và bị em từ chối thì ông ta bỗng thay đổi không còn tán tỉnh hay quan tâm đến em như trước nữa. Biết ông ta đang giận em nhưng em cũng mặc kệ vì thực ra lúc đó em cũng chưa hẳn thích ông ấy.

– Không thích mà cứ để ông ta quan tâm và tán tỉnh à?

– Vì ông ta là sếp nên em không muốn làm Phật lòng ông ấy. Với lại được ông ấy quan tâm thì em cũng có mất gì đâu nên em cứ để vậy.

– Thôi được rồi vì vợ anh đẹp, vì vợ anh dâm nên đàn ông mới thích. Em kể tiếp đi.

– Em nhớ hôm đó vì anh đi công tác hai ngày, và em chỉ nói cho chị Mai biết. Anh cũng biết là ở công ty em chỉ thân với mỗi chị ấy nên hai chị em cũng hay nói chuyện với nhau.

– Chị Mai mà em kể là chị ta có cặp bồ bên ngoài và dính bầu phải đi phá đó ư?

– Vâng.

– Có bao nhiêu người thì em không chơi, lại chơi với cái bà ngoại tình.

– Chị ấy tính hay mà, còn hơn mấy cái bà lắm mồm đạo đức giả.

– Thôi được rồi. Chuyện đó nói sau. Em nói cho chị Mai biết anh đi công tác rồi sao nữa?

– Thì lúc làm về em kêu hôm nay về nhà có mỗi một mình nên chị ấy liền rủ em đi xõa. Chị bảo đi ăn vịt quay. Em đồng ý vì cũng chẳng muốn về, cũng Chẳng mấy khi được bay nhảy vào buổi tối.

– Chỉ có hai chị em thôi à?

– Vâng, chỉ có hai người thôi. Chúng em cũng gọi mấy chai bia, vừa ăn uống vừa thầm thì tâm sự chuyện của chị ấy với ông bồ.

– Chị ấy kể chuyện gì?

– Hì hì thì mấy chuyện phụ nữ với nhau thôi mà.

– Em kể cho anh nghe đi?

– Bà này có tính là không giấu được chuyện gì trong bụng. Chỉ cần em hỏi chút là khai ra ngày. Bà kể ông chồng thì chẳng có hứng thú chuyện tình dục, vợ chồng nhà bà may ra một tháng mới quan hệ một lần. Còn ông bồ thì hôm nào cũng nhắn tin đòi gặp để chịch. Bà còn kể súng ống của ông ta to ra sao và còn muốn bà mang bầu đẻ cho ông ta một thằng cu.

– Thế sao cuối cùng lại đi phá?

– Vì bà sợ chồng biết. Thời gian đó ông chồng ít quan hệ, lại xuất ra ngoài.

– Thế ông bồ đồng ý cho phá à?

– Không. Ông ấy bắt bà ấy phải giữ và kêu nếu phá thì chia tay. Hai người suốt ngày cãi nhau về chuyện cái thai.

– Và cuối cùng bà Mai chọn chia tay à?

– Vâng. Nhưng được hai tuần thì lại lôi nhau vào khách sạn quất nhau tơi bời.

– Hehe, cả hai chắc cùng máu dâm như nhau mà.

– Chắc vậy. Thèm không chịu nổi nên quay lại.

– Dâm như em nhỉ?

– Em làm sao dâm bằng bà ấy được. Bà ấy còn kể thỉnh thoảng đi làm không mặc quần lót để chụp gửi cho ông bồ xem.

– Đúng là dâm đãng gặp nhau. Thảo nào hai chị em thân thiết thế.

– Hì hì, em nghe chị ấy kể mà nứng dữ dội. Dưới ướt nhẹp luôn ấy chứ. Lại thêm hai chai bia vào nên người cứ nóng phừng phừng.

– Kaka, anh đã bảo vợ anh cũng là thần dâm mà. Thế nhậu xong hai chị em có đi xõa đâu nữa không?

– Không. Ai về nhà người đó. Bà kia về muộn là chồng gọi điện ngay.

– Ừ, rồi sao nữa?

– Em về nhà tắm rửa xong lên giường luôn. Vì người đang tưng tửng thèm chịch nên em mở phim sex ra xem rồi vừa xem vừa thủ dâm bằng tay.

– Chắc lúc đấy nứng lồn dữ lắm hả?

– Vâng. Nứng dã man luôn ấy chứ. Lúc đấy mà có con cặc nào là em cho chịch liền. Hihi.

– Và em đã nghĩ đến ông Hùng?

– Cũng có nghĩ qua nhưng đời nào em hạ mình như thế. Em dâm nhưng bảo em chủ động mời gọi thì còn lâu nhé.

– Thế làm sao mà ông ta lại địt được em?

– Từ từ để em kể cho. Lúc em đang xem phim sex thì bất ngờ có tiếng gõ cửa. Em cứ nghĩ là anh về bất ngờ để kiểm tra vợ cho nên lon ton chạy ra mở mà quên không khoác thêm cái áo.

– Lúc đấy em đang mặc đồ gì?

– Thì em vẫn mặc mấy bộ váy ngủ hai dây mỏng tang mà anh mua đó thôi. Em đứng trong hỏi ai đấy thì em giật mình nghe tiếng đó là ông Hùng.

– Ông ấy biết anh đi vắng hay sao mà dám mò đến giờ đấy nhỉ?

– Em cũng thắc mắc như anh thôi vì ngoài chị Mai ra thì em không nói cho ai biết cả.

– Vậy là bà Mai nói rồi.

– Chắc vậy. Vì chị Mai cũng biết ông Hùng thích em.

– Thế em có mở cửa cho lão ta vào không?

– Em có. Thì ra ông ấy vừa uống rượu say ở đâu về. Ngày hôm sau em điều tra bà Mai thì biết lão say rượu nhắn tin cho bà ấy tâm sự kêu buồn vì thích em nhưng em lại không thích.

– Thế là bà ta liền nói cho ông ấy biết là em đang ở nhà một mình à?

– Vâng.

– Khi ông ta vào nhà thì chuyện xảy ra thế nào?

– Lúc đầu thì em hơi bất ngờ nhưng sau thì cũng nhận ra một điều là ông ấy vẫn thích mình. Em mời ngồi rồi rót nước cho ông ấy uống. Thấy ông ta cứ nhìn em thì em mới để ý là mình hơi vô ý khi vẫn mặc bộ đồ quá khêu gợi. Em ngại đi vào phòng để thay bộ khác thì ông ta liền túm lấy tay em giữ lại.

– Em có chút phản ứng gì không?

– Có chứ anh. Em đã chuẩn bị tâm lý rồi nhưng vẫn giật mình. Em kêu ông ấy đừng làm thế thì ông ta liền đứng lên ôm lấy em thủ thỉ: “Thủy ơi, anh yêu em. Anh nhớ em… Anh muốn em… Đừng từ chối tình cảm của anh.”

– Em trả lời sao?

– Em bảo không được vì em có chồng rồi và anh cũng có vợ. Vợ anh đang mang bầu ở nhà sao anh không thương lại đi thương em. Như thế là không được.

– Em nói chuẩn lắm. Mẹ kiếp cái thằng khốn nạn. Vợ chửa rồi còn bày đặt yêu đương người khác.

– Vâng, lúc đấy em bỗng dưng cũng nghĩ đến vợ ông ta nên nhất quyết từ chối. Nhưng ông ta cứ luôn mồm nói: “Anh biết anh sai nhưng vì yêu em quá nên anh không biết phải làm sao nữa. Anh yêu em Thủy ạ.”

– Chắc ông ta vừa nói vừa sàm sỡ người em chứ?

– Tất nhiên rồi anh. Mồm nói nhưng một tay giữ bên eo, một tay bợ mông em xoa nắn. Mà cái váy vừa mỏng vừa ngắn nên em cảm nhận được bàn tay của ông ta chạm vào da thịt mình.

– Em có đẩy ông ta ra không?

– Em có, em đẩy nhưng ông ta nhất quyết giữ chặt lấy em. Ông ta còn cúi đầu đòi hôn môi nhưng em ngoảnh mặt từ chối. Thực sự mùi rượu ông ta phả ra rất khó chịu. Em rất ghét ông nào mồm toàn phả ra mùi đó.

– Rồi sau thế nào? Lúc đấy em còn nứng như trước không?

– Vẫn còn nứng chứ anh. Cũng định buông xuôi để lão ta làm gì thì làm rồi đấy, nhưng vì lão ta toàn mùi rượu, lại định chơi trò hiếp dâm nên đâm ra em mới không thích. Hai người cứ đứng giằng co, em không thể đẩy ông ta ra được vì một nửa trong người em lúc đó cũng hơi rạo rực cơ.

– Thế là em để cho ông ta làm tới à?

– Không để cũng không được ý vì ông ta lần này nhất quyết không muốn buông. Ông ấy cứ ôm chặt dí hạ bộ vào mông em, tay thì bóp vú với sờ lồn. Em càng chống cự thì ông ấy càng cố cho tay vào trong quần lót day day. Mà xấu hổ vãi ra ý, lồn em thì ướt từ lúc tối đến giờ nên khi lão ta cho ngón tay vào ngoáy ngoáy thì lại càng ướt hơn.

– Chắc ông ấy thấy lồn em ướt nên nghĩ em cũng đang thèm lắm.

– Vâng chắc vậy rồi. Em cũng giữ sĩ diện khi cố cầm tay ông ấy gạt ra mà không được. Em mắng, em quát mà lão ta như cố tình không nghe thấy gì. Thậm chí còn tụt cả quần lót của em xuống chân nữa chứ.

– Dm, không ngờ vợ mình có ngày bị người ta hiếp. Ngày đó anh mà biết thì chắc anh sẽ giết lão ta mất. Em kể tiếp đi.

– Thì ông ta cứ dùng ngón tay kích thích cái lồn của vợ thôi. Thỉnh thoảng một tay vân vê Đầu ti và cứ đòi hôn môi nhưng em nhất quyết không cho.

– Nhưng em vẫn cho ông ta bóp vú với sờ lồn?

– Thì lúc đó em có làm gì được đâu. Người cũng nhũn ra khi lồn được kích thích. Em không chống cự nữa mà cứ để cho ông ta thọc tay vào âm hộ. Thỉnh thoảng em giả bộ kêu đừng đừng để giữ cái thể diện là em không muốn mặc dù ông ta đã làm em nứng kinh khủng.

– Vậy là xong. Vợ đã đồng ý để ông ta thỏa sức làm gì thì làm.

– Hì hì, lúc đấy lồn rỉ nước ra rồi thì chống cự sao được nữa.

– Lão ta có liếm láp gì không?

– Cũng có. Lão ấy rúc đầu vào mông vợ liếm từ đằng sau.

– Vợ có phê không?

– Ôi zời! Cái lúc đang nứng thì cái gì chạm vào chẳng phê. Nhưng ông này kiểu trâu bò nông dân lắm. Cứ úp mặt vào lồn rồi húp sùm sụp thôi chứ không có kỹ thuật liếm láp gì cả.

– Ông ấy liếm lâu không?

– Chắc mấy phút thôi. Lúc sau đứng dậy tụt quần xuống rồi nhét cặc vào địt luôn.

– Cảm giác của vợ lúc đó thế nào?

– Hì hì thì thấy sướng chứ sao. Nhưng em vẫn giả bộ không đồng ý.

– Em tả kỹ lão ta địt em đi?

– Thì địt thôi, có gì đâu mà tả kỹ.

– Những anh muốn nghe lão ấy địt vợ ra sao, cặc lão có to không. Tự nhiên thấy kích thích quá trời luôn nè. Chồng vừa đọc vừa sóc lọ vợ có biết không?

– Kaka không giận nữa à? Ở nhà thì có phải vợ bú cho không. Ai bảo dỗi không về cơ.

– Tại lúc đấy tức. Kêu là chưa có gì, mình đúng là ngu. Sừng mọc trên đầu dài ngoẵng mà không biết.

– Hihi sợ chồng buồn nên vợ mới giấu. Từ nay hứa sẽ không giấu chồng chuyện gì nữa.

– Được rồi, lần này tha cho đó. Thế cặc lão ta có to không?

– Cũng bình thường, chắc to hơn của chồng một chút.

– Có làm cho vợ sướng chứ?

– Có, chắc của lạ nên thấy ngon.

– Ông ấy địt khỏe không?

– Dập thì cũng khỏe nhưng chơi không được lâu. Cái đầu lúc nào cũng chỉ tầm hơn 5 phút là ra. Được cái ông ấy chơi 2 – 3 nháy ngon lành như không. Ông này hồi rất nhanh nên vợ thích.

– Vậy à. Thế hôm đấy chơi cái đầu có làm vợ ra không?

– Đang sướng thì ông ấy bắn ầm ầm lên mông rồi.

– Xuất xong vợ có đuổi ông ta về không?

– Vợ đã được ra đâu mà đuổi. Thấy lão ngồi thở hổn hển bỗng thấy thương. Hai người đi tắm và ông ấy lại liếm lồn vợ trong đó. Thực sự là lúc đó em sướng lắm nên đã để cho ông ta hôn môi rồi nút lưỡi nhau. Chúng em làm thêm cái nữa trong nhà tắm và em đã lên đỉnh. Sau đó hai người ra ngoài ngồi nói chuyện, em ngầm như đồng ý làm người tình của ông ấy vì chúng em còn ngồi hôn nhau rất lâu. Em cũng chẳng hiểu sao mình lại thay đổi nhanh đến vậy. Tự nhiên cũng dần thấy thích ông ta.

– Chắc ông ta địt cho vợ sướng nên vợ thích là phải rồi. Hai cái cơ mà.

– Đâu ra mà hai. Hôm đó là 3 cái. Hihi. Hôn nhau một lúc thì cả hai đưa nhau lên giường bú liếm. Cái thứ 3 ông ấy địt gần tiếng mới ra nên làm cho vợ vừa mệt vừa phê.

– Thế lão ta ngủ đấy luôn à?

– Có mà dám. Gần một giờ thì ông ấy về.

– Mẹ kiếp. Vừa tức vừa nứng. Lồn vợ mình đã được thằng khác địt tơi bời. Anh cũng ra cái nữa đây…

– Chụp rồi gửi cho vợ xem nào.

– Đây đây… Chồng xuất vợ ơi… Nghe vợ kể mà kích thích quá trời.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x