Người chồng thích Cuckold

Chương 7

trước
tiếp

Phần 7
– Đúng là em đã thích cuckold rồi. Thế ngày hôm sau kế hoạch có thành công không em?

– Anh cứ để em kể từ từ thôi mới phê. Sáng hôm sau em thấy Thủy trang điểm kỹ lắm, mặc juyp đen với áo sơ mi trắng đúng kiểu gái công sở. Ngực vợ em lại to nên mỗi lần mặc áo sơ mi bó là ngực căng lên nhìn rõ cả cái khe giữa hàng cúc phía trên. Em trêu cô ấy:

– Vợ phải cởi một cúc ra thì lão ta mới lòi mắt.

Vợ em vừa cười vừa nhìn vào gương hãnh diện về cơ thể của mình. Cô ấy nói:

– Chẳng cần cởi cũng khối thằng lòi mắt ra rồi.

– Đúng là chuẩn bị được buồi lạ địt nên trông vợ hôm nay tươi thế.

– Vợ lúc nào chẳng tươi. Chồng mà cứ không quan tâm là có thằng khác nhảy vào quan tâm luôn đó.

– Biết rồi biết rồi. Chồng không quan tâm thì sao lại cho vợ hưởng chim lạ. Thử hỏi có thằng chồng nào tâm lý như thằng chồng này chưa?

Thủy mỉm cười đứng lên hôn em một cái rồi dặn dò trước khi đi làm:

– Có gì em sẽ nhắn tin. Hôm nay chắc về hơi muộn một tí. Nếu anh về sớm thì về dọn dẹp qua nhà một chút cho sạch sẽ rồi đi đâu thì đi. Lúc nào xong em sẽ gọi điện bảo anh về.

– Lại còn dọn dẹp nhà cửa để đón tiếp tình nhân của vợ nữa cơ à? Có thằng chồng nào khổ như tôi không cơ chứ?

– Hì hì, ngoan thì vợ sẽ kể cho nghe.

– Nhớ phải kể chi tiết đấy nhé.

Thế là cả ngày hôm đó em không thể làm được việc gì khi chỉ nghĩ đến buổi tối. Em càng mong thì có lẽ thời gian càng trôi chậm hơn thì phải. Đủ tất cả các yếu tố hội tụ trong người em lúc đó là: Háo hức, mong chờ, hồi hộp, ghen ghen. Dù gì thì cũng là lần đầu tiên em bước vào một cuộc phiêu lưu mới, cuộc phiêu lưu cho thằng khác địt vợ mình.

– Cho anh ngắt lời em chút. Thế lúc đó em có nghĩ đến hậu quả không?

– Em có nghĩ chứ, nghĩ đến tất cả hậu quả có thể xảy ra như sợ mất vợ, sợ mọi người biết… Nhưng vì cái háo hức trong người lớn quá nên em chỉ tặc lưỡi hy vọng sẽ không xảy ra chuyện gì.

– Anh có thể hiểu được một chút cảm giác của em lúc bấy giờ.

– Nó lạ lắm anh ạ. Ghen thì có ghen nhưng cũng rất kích thích mỗi khi nghĩ đến. Em chưa bao giờ có cảm giác hồi hộp mong chờ như cái tình huống này. Còn hơn cả mong chờ điểm thi đại học.

– Anh hiểu. Rồi chắc trời cũng phải tối đúng không?

– Tất nhiên rồi anh. Hôm đó thế nào vợ em nhiều việc ở sân bay nên đến gần 8h mới được về. Tiện lý do về muộn nên vợ em bảo ông Hùng đưa về và ông ta dính bẫy ngày. Em về nhà từ 5h chiều dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, thậm chí còn thay cả ga giường cho thơm tho mới nhục chứ. Anh thấy đã có thằng chồng nào chu đáo với nhân tình của vợ mình như em chưa? Sau khi làm xong, đến hơn 6h là em đã dắt xe máy ra khỏi nhà rồi. Nhưng lúc ngồi ở quán cà phê chờ đợi thì em vừa sốt ruột vừa háo hức muốn được nhìn tận mắt vợ mình khi làm tình với người khác ra sao.

Em ngồi nghĩ nhiều lắm, đúng hơn là ủ mưu. Rồi em chợt nghĩ ra nhà em có chỗ ẩn nấp có thể xem trộm được. Vợ nhắn tin 8h mới từ sân bay về nên em yên tâm đi gửi xe máy rồi bắt xe ôm về nhà. Nhà em là như thế này anh ạ. Ngay sau phòng ngủ là cái sân trống để phơi quần áo và cái kho nhỏ chứa đồ. Phía trên cái kho xây cái bể chứa nước cho nhà vệ sinh và nhà tắm.

Điểm mấu chốt là phòng ngủ có cái cửa sổ nhìn ra sân sau đó. Tuy nhiên muốn ra sân thì phải qua cửa bếp. Em đứng nghĩ một hồi thì quyết định rất táo bạo mà không hề nói cho vợ em biết. Nhìn cái cửa sổ có cái khe bé tí tẹo dài bằng ngón tay thì em liền đục cho cái khe to hơn một chút để nhìn cho rõ.

– Phá nhà để đạt được mong muốn à?

– Hì hì, Vâng anh. Lúc đó kể cả phải mua cửa sổ mới em cũng chịu. Em khóa hết các cửa lại như là mình không có nhà rồi tắt cả điện ngồi bên trong chờ. Cảm giác ngồi trong bóng tối không khác gì tên trộm anh ạ. Đến là nhục. Rồi khi thấy vợ về thì em liền chạy xuống bếp mở cửa ra ngoài sân sau đứng nấp. Vì các nhà liền kề nên chỗ em đứng tuyệt đối kín đáo mà không sợ ai nhìn thấy. Em chỉ sợ vợ và nhân tình xuống bếp nấu ăn rồi vô tình mở cửa sân thì em không chạy đâu được nên em cẩn thận leo thang lên hẳn cái bể nước ngồi bệt xuống nấp. Đúng là em rất ngại nếu ông Hùng biết em rình trộm. Người khác biết cũng ngại nhưng ông Hùng biết là em thấy ngại hơn. Vì em không thể để cho ông ta biết là em đang nhìn trộm ông ấy địt vợ em.

– Kể ra cũng hơi hài nhỉ? Đúng là không thể tin nổi.

– Vâng đúng thế đấy anh ạ. Người ta rình để đánh cho thằng bồ của vợ một trận, đây em thì hoàn toàn ngược lại khi thấy ngại ngại.

– Rồi sau thế nào hả em?

– Ngồi trên cái bể nước thì em chỉ nhìn về hướng cái cửa sổ. Em nghĩ vợ em với ông Hùng chắc phải ngồi nói chuyện với nhau ở phòng khách, khi nào từ cái khe cửa sổ sáng đèn thì có nghĩa ông ta đã gạ được vợ em lên giường. Em hồi hộp chờ, tim đập nhanh lắm và nghĩ chắc phải chờ ít nhất là nửa tiếng vì em tin Thủy không phải dạng gái lần đầu mà cho địt dễ dàng. Thế mà em chờ chưa đầy 3 phút thì bỗng thấy khe cửa sổ sáng đèn anh ạ. Tim em muốn rụng ra vì nửa muốn xem cái mình cần xem, nửa thì ghen điên cuồng. Em không ngờ vợ em lại dễ lên giường với đàn ông như vậy. Lúc đấy bỗng dưng thấy cay cay.

– Thế em có xuống nhìn trộm không?

– Có chứ anh. Em chưa dám xuống ngay mà cứ ngồi trên cái bể nước chờ tầm 5 phút. Khoảng cách hơi xa em không nghe thấy cái gì nên tò mò không biết hai người đang nói chuyện hay là đang ôm ấp nhau nữa. Ngồi đoán non đoán già thì em quyết định liều đi xuống. Em phải xuống thật nhẹ nhàng vì sợ hai người nghe thấy mới đến nhục. Đây là nhà mình, trong thì cũng là vợ mình, vậy mà em phải rón rén trong bóng tối như một thằng ăn trộm.

– Có nhìn được gì không em?

– Lúc ở trên bể nước không nghe thấy gì, nhưng khi vừa đi khe khẽ đến bên cửa sổ thì em đã nghe rõ âm thanh rên rỉ của con đĩ vợ nhà em. Nghe thôi mà trống ngực em lại đập thình thịch, vừa thích vừa hồi hộp hơn cả xem phim do thám. Em từ từ ngó mắt vào cái khe cửa sổ chính giữa to bằng ngón tay út đã được em đục ra, em nhìn thấy hết bên trong anh ạ.

– Đang gay cấn, tiếp đi em?

– Vâng, đầu tiên đập vào mắt em là hai cơ thể trần truồng đang nằm úp thìa nhưng ngược đầu nhau. Ông Hùng thì rúc đầu vào háng liếm lồn vợ em, còn đầu vợ em thì rúc giữa háng ông ta, tay vuốt ve đùi trong khi mồm thì bú cặc cho ông ấy. Thỉnh thoảng vợ em ngừng bú để rên lên vì sướng lồn. Nhìn chỗ dưới đất là đống quần áo của hai người vứt tung tóe như thể họ rất vội và rất thèm khát nhau. Em đồng ý cho vợ địt ông ấy, nhưng khi thấy vợ dễ quá thì em lại ghen anh ạ.

– Em có nghĩ vợ em với ông Hùng đã quan hệ từ trước rồi không?

– Lúc đấy em không nghĩ đến, chỉ nghĩ sao vợ mình lại dâm và dễ dãi như vậy cơ chứ. Nhưng sau đó thấy cô ấy với ông Hùng tỏ ra rất thân tình thì em mới bắt đầu nghi ngờ.

– OK chuyện đó anh em mình nói sau, em kể qua qua ông Hùng chịch vợ em như thế nào đi.

– Hai người bú liếm cho nhau một lúc thì ông Hùng nằm lên người vợ em đút cặc vào địt. Trước khi đó thì em còn thấy vợ em ngước mắt nhìn ông ta rất âu yếm và nói nhỏ dâm đãng: “Địt em đi anh”. Đầu óc em muốn nổ tung khi chứng kiến vợ quá đĩ thõa với đàn ông không phải là chồng mình. Nhưng đến khi chiếc giường kêu lên bần bật thì em lại chuyển sang trạng thái nứng cặc anh ạ. Nhìn ông ta dập mạnh mẽ với cái mông nhấp nhô đều đặn, nhìn vợ em quắp cả hai chân vào hai bên hông của ông ta, miệng thì rên to aaaaa làm em kích thích không chịu nổi. Buồi em cứng ngắc khó chịu, em lôi ra vừa xem vừa sóc nhẹ với sự sung sướng. Ông Hùng chỉ dập khỏe thôi chứ cũng không phải là người địt được lâu. Chưa đầy 5 phút em đã thấy ông ta rút cặc ra rồi bắn thẳng lên bụng, lên ngực vợ em rồi.

– Ông ấy có dùng bao không?

– Không anh ạ vì vợ em cũng thích chơi nhân trần hơn. Xuất xong ông ấy còn ngồi hẳn lên ngực vợ em dí cặc vào miệng cô ấy. Nhìn cái cảnh này tuy thích nhưng cũng tức lắm anh ạ. Dm nó, nó chơi vợ mình như con đĩ vậy. Tuy nhiên vợ em lại thích thú mút cặc cho lão tà một cách say mê. Bao nhiêu tinh trùng còn dính trên cặc là được vợ em mút sạch. Mút xong cô ấy còn nói: “Sao đặc thế.”

– Công nhận là vợ em dâm thật. Thế chơi xong thì ông Hùng mặc quần áo đi về à?

– Em cũng nghĩ như anh. Thấy hai người trần truồng xuống giường dắt nhau vào nhà tắm thì em lại leo lên cái bể nước ngồi chờ.

– Nhà tắm có gần sân sau không mà em phải lên bể nước ngồi?

– Nhà tắm lại ngay cạnh bếp anh ạ. Em sợ hai người đi qua nhìn thấy cánh cửa bếp thông ra sân không được khóa lại nhỡ may mở ra thì em mặt mo. Em cứ leo lên trên bể nước cho an toàn. Em ngồi chờ vợ em gọi hoặc nhắn tin thì mới xuống. Nhưng chờ mãi chẳng thấy vợ em nhắn hay gọi gì cả nên em vừa sốt ruột và cũng vừa bực. Em bực vì 9h tối rồi, biết rõ em đang phải lang thang ngoài đường đợi mà chẳng thèm để ý đến. Nói chung lúc đó em hơi hờn vì thấy vợ quên luôn cả chồng vì đang bận vui thú với zai. Em chờ 15 phút thì tò mò lại leo xuống. Đến gần cửa sổ em không nghe thấy động tĩnh gì bên trong, em cứ ngỡ chắc hai người đang ở ngoài phòng khách để Tạm biệt nhau cơ. Nào ngờ khi em ngó qua cái khe, tim em lại đập loạn xạ khi nhìn thấy vợ mình quá dâm và đĩ thõa.

– Em nhìn thấy gì?

– Em nhìn thấy lão Hùng nằm ngửa, hai tay để sau gáy như kiểu đang nằm thư giãn, còn vợ em thì nửa ngồi nửa bò đang mút mát từng ngón chân của ông ấy.

– Mút chân á?

– Vâng anh ạ. Dm nó phục vụ zai còn tận tình hơn cả phục vụ chồng. Nghĩ cũng cay lắm anh ạ. Đời em chưa một lần được vợ mút ngón chân bao giờ cả nên em ghen lồng lộn.

– Em cứ đứng ngoài im lặng?

– Vâng anh, chứ em biết làm sao khi mình đang là kẻ rình trộm. Tuy nhiên cái ghen tuông trong người em cũng chỉ tồn tại được một lúc thôi. Khi con vợ em mút đến con cặc của lão ta thì em thấy lão nhăn nhó kiểu đang phê lắm. Vợ em còn đĩ thõa háy mắt đong đưa nói với lão hết sức dâm dật: “Có sướng không? Bà Hoa ở nhà có làm anh sướng như này không?” Lão Hùng trả lời: “Làm sao sướng bằng em được, với lại anh bị cấm vận mấy tháng rồi nên thèm lắm”

– Có khi gặp của lạ nên vợ em mới thích và dâm như vậy đó.

– Em biết. Em cũng đã chuẩn bị trước tâm lý nên mới cho vợ địt ông Hùng. Nhưng em không ngờ với người ta vợ em lại biểu hiện sự dâm đãng đến vậy. Nếu không được nhìn tận mắt, được nghe tận tai thì có lẽ em sẽ không bao giờ biết được vợ mình như thế nào.

– Nhưng hình như điều đó lại làm em thích thú phải không?

– Vâng. Tuy vừa ghen vừa tức nhưng con cặc của em lại cương cứng hết mức có thể. Em cũng không hiểu sao em lại bị kích thích đến như vậy.

– Nếu như em nói thì em đã có biểu hiện khác với người bình thường rồi. Em có thể hưng phấn khi nhìn vợ mình dâm đãng với người đàn ông khác.

– Có lẽ vậy anh ạ. Thậm chí khi vợ em leo lên người ông Hùng nhún mông, nhìn ông ta dùng cả hai tay nhào nặn hai cặp vú, kéo mạnh hai Đầu ti cho dài ra thì em cũng vừa xót vừa nứng. Cũng tức chứ anh, vợ mình mà nó dùng như đồ chùa ý. Ông ấy bóp mạnh không thương tiếc, còn vỗ mông vợ em kêu đen đét. Em đứng ngoài cứ thế sục cặc lia lịa, rồi khi nhìn ông ta hẩy mông lên địt phầm phập vào cái lồn của vợ em thì em đã không thể chịu nổi thêm nữa, em cắn môi rùng mình xuất hết tinh khí bắn lên tường. Nói chung là em rất phê anh ạ mặc dù cũng rất ghen và tức.

– Trường hợp của em phần con lớn hơn phần người. Thính dâm và thị dâm làm em đạt cực khoái cho dù người đó là vợ em đi chăng nữa. Nhưng anh muốn biết sau khi xuất rồi thì em có còn hưng phấn như trước nữa không?

– Hoàn toàn không anh ạ. Xuất song thì em lại trở về con người bình thường. Tuy nhiên vì đã đồng ý cho vợ địt ông ta rồi nên em đành im lặng. Có điều sau đó em nghe lão Hùng khẩu dâm thì em giật mình, em cảm thấy mình khó thở và muốn phá hết mọi thứ.

– Ông Hùng nói gì hả em?

– Ông ta vừa địt vừa thốt lên: “Anh sướng quá em ơi. Lồn em khít, lồn em dâm làm anh địt sướng lắm. Địt em bao lần rồi mà anh vẫn không thấy chán. Giá như mình được ở bên nhau thì đêm nào anh cũng địt cho em sướng lồn thì thôi.”

– Như vậy là Thủy với ông Hùng đã có quan hệ từ trước rồi.

– Vâng, chắc chắn là thế rồi. Em đau lắm vì biết vợ đã nói dối. Em đồng ý cho phép khác với lén lút sau lưng em. Cảm giác mình bị cắm sừng thực sự khó nuốt anh ạ.

– Thế em vẫn im lặng hay có hành động gì không?

– Không anh ạ. Em muốn nhảy vào nhưng lại ngại. Có lẽ em là thằng đàn ông hèn nhát. Em cũng không hiểu sao mình lại ngại với kẻ lên giường với vợ mình. Người ta không ngại thì thôi, đây em lại ngại mới khó hiểu.

– Rồi em lại leo lên bể nước ngồi chờ à?

– Không anh. Em buồn lắm, tâm trạng lúc đó kiểu chán đời. Em mặc kệ vợ với lão Hùng, em leo lên bể nước rồi nhảy xuống bức tường cao 2.5m thoát ra ngoài đường. Em cứ đi bộ trong bóng tối như kẻ chán đời, rồi em lấy xe đi thẳng đến một nhà nghỉ vì không muốn về nhà nữa. Phải đến gần 11h em mới thấy vợ nhắn tin bảo về đi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x