Người chồng thích Cuckold

Chương 16

trước
tiếp

Phần 16
Từ Phần này thay đổi người kể chuyện cũng như kết cấu câu chuyện nhé.

Không biết trên trời đất này đã có ông chồng nào bất chợt về nhà và mở cửa phòng ngủ ra thì thấy một người đàn ông đang rúc mặt vào háng vợ mình để liếm lồn chưa nhỉ? Chắc rất ít người được trải qua cảm giác đó nhỉ? Tôi có lẽ là người “may mắn” khi được nằm trong số ít đó. Phản ứng đầu tiên của tôi chỉ là một từ Ơ bởi bị bất ngờ. Ngay sau đó tôi liền đóng cửa lại rồi đi ngay ra khỏi ngôi nhà để cho hai người không phải ngại tôi.

Chắc nhiều người thắc mắc tự hỏi tôi không ghen sao khi để yên như vậy? Ghen thì cũng có ghen nhưng tôi không thể làm ầm lên được bởi vì chính tôi đã cho phép vợ cặp bồ với ông Hùng, chính tôi đã dẫn vợ đi chịch trai lạ hàng chục lần rồi nên tôi đành chịu nhục khi thấy vợ dẫn anh Sáu về nhà chịch lén. Chỉ có một điều tôi hơi tức là Thủy đang mang thai và tôi hầu như không muốn động vào người cô ấy trong thời gian bầu bí để bảo đảm an toàn cho thai nhi. Vậy mà Thủy chẳng lo lắng như tôi, cô ấy vì thèm sex quá nên vẫn lén cho trai địt.

Tôi ngồi trên tầng hai của quán bia cứ nhìn xuống đường và suy nghĩ cho cuộc gặp tay ba sắp tới. Tôi hơi bồn chồn, hơi ngại với cuộc gặp bất đắc dĩ như thế này. Miêu tả bằng chữ về cảm giác lúc đó thật sự không hề dễ dàng chút nào, chắc chỉ có ông chồng nào đã từng có cuộc hẹn với bồ của vợ mình thì mới có thể hiểu được rõ ràng nhất.

Rồi hai người cũng đến, tôi ngồi trên tầng hai nhìn qua cửa sổ thì thấy Thủy mặc váy ngồi sau ôm hai bên hông anh Sáu. Thủy chủ động cầm lấy tay anh ấy hiên ngang sánh bước vào trong quán mà không ngại tôi đang ở đây. Thực sự tim tôi đập hơi nhanh vì không biết phản ứng thế nào với kẻ vừa mới lên giường với vợ mình. Tôi không lạ gì anh Sáu, thậm chí chúng tôi đã gặp nhau hai lần rồi. Ngày trước vợ chồng tôi đi cà phê với chị Mai và có hai lần chị hẹn anh Sáu đi cùng.

Tôi cố gắng bình tĩnh khi thấy vợ và anh Sáu vẫn tay trong tay bước lên tầng hai và tiến về chỗ bàn tôi đang ngồi. Thủy cười tủm tỉm vô tư như chẳng có chuyện gì, còn tôi thì giả vờ lịch sự đứng lên chìa bàn tay ra bắt để cố chứng tỏ không có vấn đề gì đâu anh ơi. Hai chúng tôi bắt tay Chào nhau thân thiện rồi tôi mời anh ngồi. Tim tôi hơi nhói một chút khi Thủy ngồi xuống cạnh anh ta chứ không phải tôi. Lúc này tôi cũng đã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều nên tranh thủ nhân viên còn chưa đến để trêu anh Sáu:

– Anh đến nhà em chơi mà chẳng thông báo cho thằng em một câu gì cả. Anh toàn đến âm thầm với vợ em thôi.

Chắc anh Sáu biết tôi nói kháy nên chỉ cười trừ. Cũng may nhân viên quán xuất hiện hỏi chúng tôi uống gì nên đã phần nào xóa tan sự ngại ngùng của đôi bên. Chắc em nhân viên quán cứ nghĩ Thủy và anh Sáu là cặp vợ chồng thật, có cho tiền cô ấy cũng không thể tin Thủy mới chính là vợ của tôi.

Tôi với anh Sáu uống bia, còn Thủy uống sinh tố và bàn tay phải của vợ tôi luôn đặt trên đùi tình nhân. Cuộc nói chuyện của chúng tôi dần cởi mở hơn khi cả hai đã hiểu nhau. Thấy tôi đúng là những gì Thủy đã nói nên anh Sáu cũng hết ngại, thậm chí đôi lúc còn cho tay xuống xoa một bên đùi của cô ấy. Quán lúc bấy giờ đang là 2h chiều nên rất vắng, chỉ có ba chúng tôi và một bàn hai người ngồi khá xa.

Khi hết cốc thứ hai, thấy anh Sáu đứng lên đi đái, tôi liền dướn người nói nhỏ với vợ:

– Lát chịch cho chồng nhìn được không?

Thủy tủm tỉm cười dâm đãng gật đầu, nàng hỏi:

– Về nhà hay nhà nghỉ hả anh?

– Nhà nghỉ cho an toàn đi. Em chủ động kêu về rồi bảo anh Sáu đưa đến một nhà nghỉ nào đó rồi nhắn tin cho anh biết địa chỉ và số phòng. Anh đến sau.

– OK. Thế có uống nữa không hay về luôn?

– Đéo gì mà máu thế. Làm cốc nữa cho tưng tửng đã. Mà anh bảo này?

– Anh bảo gì?

– Tí anh giả vờ đi đái, em nói nhỏ anh Sáu là em muốn anh ấy sờ lồn em dưới gầm bàn để trêu tức anh cho anh nứng được không?

– Ông ấy chắc không dám làm vậy ở đây đâu.

– Thì em cứ thử nói xem. Em xoa cặc cho ông ấy nứng vào.

– Hì hì để em thử.

Tôi làm theo đúng kế hoạch đề ra, khi anh Sáu về bàn ngồi thì tôi đứng dậy đi vào nhà vệ sinh. Đái xong tôi đứng núp một chỗ nhìn về phía bàn hai người thì thấy hai cái đầu cứ ghé sát nhau thủ thỉ điều gì đó. Khi tôi về bàn, trước khi ngồi xuống ghế thì tôi liếc thật nhanh phía dưới chỗ hai người, tôi đã kịp trông thấy bàn tay của vợ đã đặt sát vùng bẹn anh Sáu.

Mới chỉ nhìn thấy như vậy thôi mà dương vật trong quần tôi dựng đứng tức thì. Tôi cầm cốc bia cụng với anh Sáu nhưng vẫn để ý cánh tay phải của vợ bắt đầu cử động. Đầu tôi ngay lập tức Mường tượng ra bàn tay đó đang xoa, đang nắn vật gì rồi. Anh Sáu thấy Thủy liều lĩnh cứ xoa xoa con cặc của anh nên anh cứ nhìn tôi thăm dò. Tôi không muốn anh ngại nên giả bộ cầm tờ thực đơn lên đọc, miệng lẩm bẩm một mình nói xem quán này có món gì ngon không.

Khi tôi đặt tờ thực đơn xuống thì phát hiện trên bàn chỉ còn cánh tay phải của anh Sáu đang cầm cốc bia, còn cánh tay trái thì cũng đã mất hút dưới gầm bàn từ lúc nào không hay. Cái trò này cực kỳ kích thích với những ông chồng nghiện cuckold. Câu chuyện của chúng tôi lúc này chỉ vu vơ hoặc im lặng không nói gì vì cả ba đều đang chú tâm vào một việc khác gay cấn hơn. Tôi để ý Thủy thỉnh thoảng cựa nhẹ cái mông và hay nhìn thẳng vào tôi cười đĩ thõa. Rồi cô ấy bỗng bất ngờ lên tiếng nói nhỏ làm cho cả tôi và anh Sáu thấy ngại:

– Anh ơi! Anh Sáu cứ sờ bướm em đây này.

Tôi đỏ mặt cười trừ, anh Sáu cũng vậy. Tuy nhiên cũng phải cảm ơn câu nói đầy vô duyên đó của vợ mà tôi với anh Sáu càng hiểu nhau hơn, đặc biệt là anh Sáu khi anh không còn phải e dè trước mặt tôi. Anh ấy vẫn móc lồn vợ tôi dưới gầm bàn chứ không bỏ tay ra. Tôi nhìn vợ hỏi:

– Thích không em?

Thủy mỉm cười gật đầu. Đến lượt anh Sáu nhìn tôi hỏi:

– Không sao chứ em? Anh chỉ sợ em ghen không chịu nổi.

– Ghen gì đâu anh. Chim em đang cứng đơ đây này.

Nghe tôi nói vậy thì cả anh Sáu và vợ tôi cùng nhau quay sang cười nhẹ. Hai em nhân viên trên tầng đứng từ xa chắc không thể biết ba chúng tôi đang nói chuyện đầy dâm dục. Nhưng tôi không rõ hai cô bé có nhìn thấy anh Sáu đang sờ lồn vợ tôi không.

Tôi lúc này bị kích thích quá rồi nên chỉ muốn nói chuyện thật dâm mới thỏa mãn dục vọng trong người. Tôi không ngại hỏi vợ:

– Hàng anh Sáu to không hả vợ?

Đầu tiên Thủy cười, tay cử động nắn nắn rồi trả lời:

– To gấp đôi của anh.

– Èo, thế thì chắc vợ sướng lắm nhỉ. Mà em với anh Sáu đã làm mấy lần rồi?

Cả hai cùng nhìn nhau chẳng ai trả lời câu hỏi đó của tôi. Tôi hỏi tiếp:

– Từ khi nào vậy và ở đâu?

Lần này Thủy trả lời:

– Cũng không nhớ. Chỉ biết trước lúc em mang bầu. Lần đầu hai người đi xem phim và anh Sáu cũng làm như bây giờ đây này. Sau đó thì đi nhà nghỉ thôi.

Càng nghe vợ ngoại tình thì tôi càng nứng. Do không thể chịu nổi thêm được nữa nên tôi kêu đi về. Tôi bảo hai người đi trước, còn tôi sẽ về sau. Khi hai người đứng dậy, tôi nóng mắt nhìn anh Sáu vỗ nhẹ mông vợ mình vài cái. Nhìn thằng đàn ông khác vỗ mông vợ mình trước mặt thực sự vừa thấy nhục nhưng cũng vừa kích thích vãi ra. Tôi thanh toán thật nhanh rồi xuống lấy xe phóng đi theo hướng địa chỉ mà Thủy đã nhắn. Vừa đi tôi vừa hồi hộp chờ đợi màn sex hoang dại sắp tới và biết mình sắp được thỏa mãn mong ước bấy lâu.


Còn tiếp…

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x