Người chồng thích Cuckold

Chương 11

trước
tiếp

Phần 11
– Em kể cho anh nghe về cuộc nói chuyện của em với ông Hùng đi?

– Chúng em cũng có nói gì nhiều đâu anh vì ở đó có nhiều người mà. Có mỗi em và bà Mai bạn vợ em là biết ông ta và Thủy quan hệ tình cảm với nhau. Chỉ có điều ông ta và vợ em cứ nghĩ là em không biết họ vẫn đang tiếp tục lén lút, tưởng em nghĩ là họ đã chấm dứt hẳn rồi. Nên khi ông ta lại gần ngồi xuống chào em và có nói xin lỗi này nọ chuyện ngày trước yêu vợ em thì em chỉ cười xuề xòa và bảo đã là quá khứ rồi và không muốn nhắc đến vấn đề đó nữa. Em bỗng dưng có suy nghĩ muốn tạo cơ hội cho ông ta gần vợ em nhiều hơn nên còn bảo hôm nào mời ông ta đến nhà uống rượu để có cơ hội nói chuyện nhiều hơn.

– Thủy có nghe thấy hai người nói chuyện không?

– Chắc là cũng có nghe được một chút, thỉnh thoảng cứ tủm tỉm cười một mình thôi.

– Vậy là em với ông Hùng bỗng thành bạn ha?

– Gọi là không phải kẻ thù thì đúng hơn. Em chỉ muốn chứng tỏ rằng em đã tha thứ và có thể thân thiết nếu ông ta muốn. Hôm đó vui vui nên uống cũng hơi nhiều nhưng cả em và ông Hùng vẫn còn tỉnh táo. Người hơi say say có lẽ là Thủy vì a dua theo mấy bà cùng làm nên uống cũng gần chục chén. Hôm đó tan cuộc ông Hùng có ô tô nên tự nhận đưa vợ chồng em về. Trên đường về vợ em say cứ lảm nhảm suốt, cứ kêu muốn uống nữa và bắt ông Hùng phải vào nhà uống tiếp.

– Ông ấy có vào không?

– Vào chứ anh vì vợ em nói gì phải nghe mà. Ông ta chắc chỉ ngại em thôi nhưng em cũng bảo Chẳng mấy khi vui và có cơ hội uống cùng nhau như thế này nên anh vào làm vài chén nữa rồi hẵng về.

– Thế là 3 người về nhà em tiếp tục uống nữa à? Anh không tin là không có chuyện gì xảy ra?

– Chuyện xảy ra là do em muốn vậy thôi. Nếu em không muốn thì đời nào ông Hùng dám làm gì. Hôm đó về nhà em cả 3 người đều lôi bia ra uống cho mát. Tuy nhiên vấn đề là em với ông Hùng chẳng biết nói chuyện gì với nhau nên hai người hơi gượng gạo. Thỉnh thoảng em có để ý đến vợ thì em thấy cô ấy hay nhìn lén hoặc mỉm cười với ông Hùng. Cái cảm hứng cuckold lại nổi lên mạnh mẽ trong con người em và em muốn tạo cơ hội cho hai người được thỏa mãn. Em giả vờ đứng lên đi vệ sinh nhưng em lại dừng ở cửa bếp nhìn lén lên nhà. Và quả đúng như em đã nghĩ, Thủy chồm ngay sang ghế ông Hùng ngồi, tay phải ôm lấy cổ ông ta đòi hôn, tay trái thì nắn nắn chỗ đũng quần. Tuy nhiên ông Hùng lại sợ nên cố đẩy vợ em ra và còn mắng cô ấy là cẩn thận không em biết. Nhưng có lẽ vợ em đã say rồi nên cô ấy không biết sợ là gì, cô ấy như lên cơn động đực cứ đòi được hôn. Ông Hùng đẩy ra không được nên đành chiều vợ em để cho cô ấy hôn môi đá lưỡi. Em nhìn một lúc thì sợ bị nghi ngờ nên giả vờ đóng mạnh cánh cửa nhà vệ sinh để đánh động hai người. Em bình thản đi lên nhà như không thấy chuyện gì và thấy vợ em đã về chỗ cũ ngồi. Tuy nhiên em nhìn kỹ thì thấy hai bên mép của vợ em dính nhầy nhụa nước bọt trên môi.

– Chỉ có vậy thôi ư?

– Còn nữa chứ anh. Em đã bị kích thích khi nhìn vợ với ông Hùng hôn nhau nên làm sao em có thể dừng lại được. Có tí men trong người khiến nhục dục trong người em cũng tăng cao hơn lúc bình thường và em hiểu ông Hùng với vợ em cũng đang như vậy. Khi uống hết lon bia thứ 2 thì em kêu mệt muốn ngủ một giấc. Ông Hùng thấy em nói vậy thì cũng đứng lên lịch sự cáo lui chào để đi về. Lúc đó đang tầm 3h chiều, em bảo ông Hùng là về làm gì vội, hãy nằm trên ghế sofa chợp mắt một hai tiếng cho tỉnh rượu rồi hẵng về. Ông Hùng ngại từ chối nhưng vợ em liền thêm mắm thêm muối. Thủy bảo say rồi lái xe nguy hiểm, nhỡ may gặp công an lại mất đống tiền. Bị hai vợ chồng em nói vậy thì ông Hùng cũng miễn cưỡng ở lại chợp mắt một lúc rồi về. Em dọn dẹp đống vỏ bia rồi dắt vợ vô phòng ngủ. Em thì lên giường luôn giả vờ mệt mỏi vì bia rượu, còn Thủy đứng thay bộ váy mát mẻ xong mới leo lên giường nằm cạnh em. Em nứng cặc lắm nhưng cố kiềm chế, vẫn giả bộ nhắm mắt như đang thiu thiu ngủ.

– Em giả vờ ngủ để tạo điều kiện cho vợ ra ngoài với ông Hùng à?

– Vâng đúng thế anh. Em biết Thủy đang nứng lồn dữ lắm, lại đang say say thì cô ấy rất liều lĩnh. Em tin vợ em sẽ dám làm mặc dù có em ở nhà.

– Và Thủy đã dám phải không?

– Lại không anh ạ. Cô ấy nằm quằn quại một lúc rồi bỗng nhiên quay sang ôm em nói rất nhỏ:

– Chồng ngủ rồi à?

– Ừm, đang thiu thiu rồi.

– Chồng này?

– Gì vậy? Nói đi rồi để anh ngủ một lát xem nào.

– Vợ thèm… nứng quá chồng ơi.

– Thôi cố ngủ đi rồi sẽ hết nứng. Anh mệt lắm không có hứng đâu.

– Ứ, nứng không ngủ được ý. Nếu chồng không có hứng thì cho vợ…

– Em mở to mắt quay sang nhìn vợ em. Em không ngờ cô ấy dám xin em điều đó. Em muốn lắm nhưng giả vờ không hiểu hỏi: “Cho vợ gì cơ?” Vợ em nũng nịu xấu hổ mãi mới trả lời: “Thì cho vợ… ra làm một cái… với ông Hùng được không?” Em giả bộ trố mắt ngạc nhiên và vẫn đóng kịch:

– Điên à mà lại cho em chịch lão ta thêm lần nữa. Người khác anh cho ngày, nhưng với ông Hùng là không được.

– Sao với ông Hùng lại không được?

– Vì anh không muốn thế thôi. Nếu chỉ là sex thì OK, nhưng anh không muốn hai người có tình cảm với nhau. Anh làm sao còn mặt mũi ra đường nếu mọi người biết chuyện giữa em với ông ta. Không được là không được.

– Thì chỉ là sex thôi mà, em với ông ấy chấm dứt tình cảm lâu rồi, anh yên tâm đi. Tại có tí men trong người bỗng vợ nứng quá nên mới muốn vậy. Bình thường từ lâu vợ có thèm khát gì ông ta đâu.

– Không được. Anh sợ lắm. Cho địt lần nữa ông ta lại quay lại tán tỉnh vợ thì toi.

– Em hứa không để xảy ra chuyện đó thêm một lần nữa đâu. Kể cả là sex cũng sẽ không bao giờ. Chỉ nốt lần này thôi.

– Sao tự nhiên bây giờ vợ lại có hứng với ông ấy thế?

– Hì hì… Tại… Tại…

– Tại sao?

– Tại Vừa nãy chồng đi đái ông ấy hôn môi vợ và sờ lồn vợ nên làm vợ nứng quá. Chồng chiều vợ nốt lần này đi được không?

– Em cũng không muốn hành hạ cơn dâm của vợ em thêm nữa nên ra vẻ miễn cưỡng gật đầu. Tuy nhiên em lại thì thầm vào tai vợ:

– Nhớ đây là lần cuối cùng đấy nhé.

– Vâng, em hứa.

– Nhưng với điều kiện…

– Điều kiện gì hả chồng?

– Hê hê, lúc địt phải rên thật to vào và kéo lão ta lại gần cánh cửa phòng ngủ địt nhé. Nhớ khẩu dâm thật dâm đãng vào đó.

– Em nói ra vậy thì vợ em đã hiểu rõ bệnh cuckold trong người em đã nổi lên. Cô ấy chỉ cười rồi gật đầu đồng ý.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x