Người chồng thích Cuckold

Chương 10

trước
tiếp

Phần 10
– Đọc hai người nói chuyện như vậy thì đúng là vợ em đã thích ông Hùng thật rồi.

– Đúng vậy đó anh. Phải thích thì vợ em mới biểu hiện như vậy. Trước với các bạn some thì đa phần vợ em thụ động, chẳng bao giờ thể hiện sự ngọt ngào và dâm đãng như thế.

– Nhìn vợ với ông Hùng như vậy chắc em có ghen chứ?

– Hơi hơi thôi anh. Như trước em đã nói là trong em đã dần thay đổi rồi. Bỗng nhiên em lại thấy cực kỳ kích thích khi nhìn vợ thể hiện tình yêu với người khác.

– Kiểu như Thủy càng dâm đãng với ông Hùng thì em lại càng thích đúng không?

– Vâng đúng thế đó anh.

– Ông Hùng tắm xong chắc hai người lao vào nhau luôn nhỉ?

– Vâng. Vợ em nằm đợi sẵn trên giường. Khi ông ấy bước vào mặc mỗi chiếc quần sịp và leo lên giường vồ lấy vợ em. Mà đúng hơn là hai người vồ lấy nhau thì phải. Họ hôn nhau vồ vập, vừa hôn vừa sờ soạng nhau. Tay ông Hùng thì tìm vú vợ em để bóp, còn vợ em thì tìm xuống dưới bóp cặc lão ta. Em đứng ngoài cũng lôi cặc ra sóc, nhìn phê lắm anh ạ. Nhìn các bạn some địt vợ nhiều rồi nhưng không thể phê bằng vợ lén lút với ông Hùng. Lúc ông ta liếm lồn vợ em còn khen sao lồn em thơm thế, nước chảy ra ngọt lắm. Vợ em nghe thấy sướng cứ ưỡn mu lên cao và không ngừng rên rỉ. Rồi khi đến lượt vợ em bú cặc cho lão thì em thấy cô ấy cũng trổ hết tài năng ra để làm cho người tình được sung sướng. Với các bạn some thì đa phần em thấy Thủy làm rất hời hợt. Ông Hùng sướng đến độ còn nói với vợ em là “em đúng là một nghệ nhân thổi kèn”.

– Em có thể tả kỹ phần sex của hai người được không?

– Ông Hùng sau đó chắc phê quá không chịu nổi nên cứ túm tóc vợ em giật lên giật xuống, đồng thời hẩy mông lên địt thẳng vào mồm vợ em. Nhìn cảnh đó trông vợ mình đến tội nhưng em lại nứng vô cùng. Địt vào miệng chán chê thì ông Hùng lật vợ em nằm xuống, lão lấy đúng cái gối ngủ của em kê xuống mông Thủy rồi cầm hai chân cô ấy nhấc lên cao để đút cặc vào. Lúc đó em nhìn kỹ khuôn mặt của vợ em thì thấy đôi mắt cô ấy nhìn ông Hùng đắm đuối. Khi ông ta bắt đầu nhấp thì miệng vợ em há tròn vo, sau đó là cứ rên la aaaaa. Ông Hùng có vẻ rất thích hôn và nút lưỡi vợ em. Lão liên tục vừa dập vừa cúi đầu xuống hôn. Vợ em hình như rất phê nên hai tay bấu chặt lấy vai lão, miệng phải thốt lên:

* Ui… sướng thế anh ơi… địt mạnh chút nữa đi anh… anh làm em sướng quá.

* Sướng vậy sao lần trước muốn chia tay với anh?

* Tại chồng em biết và muốn vậy chứ em đâu có muốn.

*Giờ có thế nữa không?

* Không. Sướng thế này bỏ sao được.

* Chồng em không làm em sướng à?

* Có. Nhưng không thích bằng anh.

* Lồn em khít địt thích quá. Anh muốn ra rồi đây này.

* Anh cứ ra trước đi rồi lát địt tiếp.

– Vậy là ông Hùng địt chưa đầy 5 phút thì lão gầm lên rồi bắn thẳng tinh trùng vào lồn vợ em. Lúc ông ấy rút cặc ra còn cúi đầu nhìn những dòng tinh trùng của mình trào ra từ cửa lồn. Không hiểu sao em nhìn bị kích thích cực độ nên sóc nhanh hơn và em cũng bắn hết tính khí lên bức tường.

– Vậy là vợ em cùng lúc đều làm cho hai người đàn ông sung sướng phải không?

– Vâng, hihi.

– Sau đó chắc hai người nghỉ ngơi rồi chiến tiếp chứ?

– Vợ em chạy vô nhà tắm chắc rửa lồn, còn ông Hùng cứ nằm cầm chim vuốt ve, mắt nhìn lên bức ảnh cưới của vợ chồng em treo trên tường rồi mỉm cười một mình. Em nghĩ chắc lão ta đang thích thú khi được địt con vợ của thằng khác. Mấy phút sau thì vợ em đi vào, cô ấy vồ lấy con cặc của ông Hùng cho vào mồm mút như muốn nó phải cứng ngay lập tức. Kể ra ông này hồi cũng rất nhanh, vợ em mút độ mười phút thì con cặc đã cứng ngay trở lại được. Chẳng bù cặc em xuất xong thì ỉu xìu chưa lên được tẹo nào. Lúc này trông vợ em mới dâm đãng và đĩ thõa làm sao. Cô ấy leo lên người ông bồ phi ngựa, tay còn cầm lấy tay ông ta đặt lên ngực mình nói ‘bóp đi’. Ông Hùng được thể đưa cả hai tay lên tha hồ nhào nặn hai quả bưởi đung đưa nhìn rất khêu gợi. Thỉnh thoảng ông ta còn ngẩng đầu lên mút mút, cắn cắn hai cái đầu ti đỏ ửng của vợ em. Sau vài phút vợ em có vẻ mệt thì đến lượt ông Hùng hẩy mông lên nhấp nhanh như một cái lò xo khiến chiếc giường rung lên bần bật. Cái khe cửa sổ em đang nhìn lại chính điện với phần giữa của chiếc giường và chính vì thế em có thể nhìn rõ con cặc của lão cứ đâm ra đâm vào cái lồn của vợ em. Một lúc sau em không dám nhìn nữa vì sợ họ trông thấy.

– Sao em lại sợ hai người trông thấy?

– Vì hai người đổi sang tư thế kiểu chó. Ông Hùng kêu vợ em là muốn địt ở cửa sổ. Chắc hai người thấy nóng nên mở toang cửa sổ ra. Em vội ngồi xuống và từ đó chỉ dám nghe chứ không dám nhìn. Cách nhau có vài centimet nên em nghe rõ tiếng rên rỉ dâm dật của vợ em. Cô ấy cứ luôn mồm kêu sướng quá anh ơi, Buồi anh chọc sâu thế… Em đảm bảo nếu nhiều người không quen mà được nghe lén như vậy thì chắc xuất ngay lập tức. Chưa kể còn tiếng phành phạch kêu vang rất to mỗi khi ông Hùng dập vào mông vợ em. Em ngồi nín thở nghe từng tiếng rên của vợ. Đỉnh điểm là khi cao trào cả hai cùng chuẩn bị lên đỉnh. Ông Hùng dập nhanh hơn, vợ em cũng rên to hơn. Kích thích lắm anh ạ. Cặc em chưa cứng hẳn thế mà vẫn xuất được ra lần nữa. Ông Hùng có lẽ lại bắn hết tinh trùng vào lồn vợ em. Hai người thỏa mãn nằm vật ra giường nhưng em vẫn chỉ dám ngồi dưới đất.

– Thật là thú vị. Nhưng anh muốn biết lần này em thực sự thích thú với điều đó và không chút ghen tuông gì chứ?

– Em thề là không có chút ghen tuông anh ạ. Em chỉ thấy hơi nhục vì mình là chồng nhưng phải ngồi bệt dưới đất nghe lén như một tên chồng hèn hạ. Có điều nếu không chịu nhục như thế thì em đâu được nhìn và nghe cảnh sex hấp dẫn như vậy phải không anh.

– Thực sự chỉ có những người cùng chung sở thích như em thì mới thấu hiểu được. Anh là bác sĩ tâm lý nhưng chưa trải qua cảm giác đó nên thật khó cho anh có thể cảm nhận được.

– Vâng em biết. Vì không phải ai cũng có sở thích kỳ cục như em mà.

– Những ngày sau em vẫn giữ im lặng hay nói ra cho vợ biết?

– Em định nói với vợ là mình đã biết hết rồi và sẽ cho phép cô ấy cặp bồ với ông Hùng, nhưng em lại quyết định giữ im lặng.

– Tại sao em lại chọn quyết định đó?

– Vì em thấy nếu em không biết gì thì vợ em mới bộc lộ tình cảm tự nhiên với ông Hùng. Em cứ giả vờ không biết đi để còn có cơ hội nhìn lén họ chơi nhau. Em chẳng hiểu sao mình lại chấp nhận bị cắm sừng. Trước thì buồn và căm giận lắm, giờ thì lại thấy khoái cái trò chơi đó.

– Có lẽ em đã chuyển sang trạng thái love cuckold rồi. Những ngày kế tiếp chuyện sex của vợ chồng em thế nào?

– Em thì rất hứng, nhưng vợ em có vẻ miễn cưỡng chiều theo.

– Em để yên như vậy sao?

– Vâng. Vì em vẫn sướng khi vừa địt vừa nghĩ đến ông Hùng địt vợ em. Còn vợ em thì đã có ông ta làm cho sướng rồi còn gì. Trong cuộc tình tay ba này chẳng có ai thiệt cả, ai cũng thỏa mãn mà anh.

– Kaka, kể ra cũng thú vị nhỉ. Nhưng tình cảm của vợ em dành cho em thế nào?

– Vẫn bình thường anh ạ. Có lẽ Thủy muốn chiều lòng cả hai và cũng không muốn em nghi ngờ.

– Thế em có bao giờ chạm trán ông Hùng lần nào không?

– Có chứ anh. Cũng phải vài lần ấy chứ. Lần đầu tụi em nhìn thấy nhau là ở một tiệc cưới. Em đóng kịch như không hề biết chuyện gì và họ chắc cũng nghĩ là em không biết.

– Nhưng ông ta không ngại em à? Vì lần trước chính em đã cấm không cho vợ quan hệ tình cảm với ông ta mà. Chẳng nhẽ chạm trán với chồng của người tình mà không ngại sao?

– Em cũng không rõ ông Hùng có ngại em không vì hôm ở đám cưới chúng em ngồi khác bàn và ngồi cũng khá xa nhau. Cá nhân em thì vẫn thể hiện sự bình thường.

– Thế những lần chạm trán sau thì em với ông ta có bao giờ nói chuyện câu nào không? Kiểu nói chuyện xã giao ý.

– Có chứ anh. Ngay lần gặp nhau thứ hai chúng em đã nói chuyện rồi. Hôm đó vợ ông ta sinh nở và mẹ tròn con vuông. Vì vui mừng và cũng muốn khao nên ông ấy mời tất cả mọi người cùng làm trong tổ nhậu một bữa nhẹ nhàng. Hôm đó rơi vào đúng chủ nhật và em có ở nhà. Thủy muốn đi nhưng ngại vì em đã cấm dây dưa gì với ông ta. Thủy có nói chuyện với em là ông Hùng mời cả hai vợ chồng đi nhậu mừng ông có thêm thằng cu. Em không muốn vợ nghĩ mình còn ghen tuông hay thù oán gì lão ta nên đồng ý đi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x