Người chồng siêu đẳng

Chương 14

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn nhớ tên miền mới để tiện truy cập nhé!
Phần 14
Hai giờ đêm hôm đó, cảnh sát đã đến phong tỏa hiện trường và đưa hết người bị thương đến bệnh viện. Riêng Diệp Vân Tranh thì được bảo tiêu báo về Diệp gia nên hắn được sắp xếp ở bệnh viện Đông Hải, cái tên nói lên tất cả. Đây là một bệnh viện lớn nhất Đông Hải, nó rất có tiếng, chỉ dành cho người giàu có, có địa vị mới có thể vô.
Sáng hôm sau, một đoàn xe cơ giới mang biển quân đội chạy từ sân báy đến bệnh viện Đông Hải. Chỉ nhìn biển xe đã biết người ngồi trong xe không đơn giản rồi, thực ra đó chính là ba mẹ của Diệp Vân Tranh là Diệp Chính Thuần và Lưu Giang Mai (:) ). Họ nghe tin con trai bị đánh nằm viện nguy hiểm đến tính mạng liền vội vã từ Yến Kinh bay đến Đông Hải ngay.
Trong phòng hội thảo lớn của bệnh viện, các bác sĩ nổi tiếng ở bệnh viện đang thảo luận về tình trạng bệnh của Diệp Vân Tranh. Diệp Vân Tranh bị Trần Lâm đánh cho xương sườn gãy cắm vào lục phủ nguc tạng… bla bla… Nếu không cẩn thận có thể gây chảy máu trong dẫn đến chết trên bàn mổ ngay. Đây là nội thương lên rất khó chữa.
Viện Trưởng dẫn 2 vợ chồng Diệp Chính Thuần vô phòng hội nghị, mọi người nhìn thái độ cung kính của viện trưởng cũng đủ biết thân phận của hai người này rất lớn.
Nhìn sắc mặt hai người đều mang diễn cảm âm trầm, trong đôi con ngươi tràn ngập thần sắc lo lắng.
– Tôi muốn biết tình trạng của con trai tôi… – Diệp Chính Thuần nói.
Nghe Diệp Chính Thuần hỏi như vậy, mọi người trong phòng đều im lặng không dám lên tiếng, sắc mặt có chút khó coi.
– Chúng tôi cùng xem qua bệnh án của con trai ngài. Tình trạng rất xấu… e rằng… – Một vị bác sĩ già đứng lên nói, ông ta là Phó Viện Trưởng bệnh viện này.
Vừa nghe thấy ông ta nói như vậy, Lưu Giang Mai mặt trở lên tái nhợt, đôi mắt mắt trợn trừng lên, theo sau nhãn cầu xoay chuyển vài lần, như muốn ngất đi. Còn Diệp Chính Thuần đứng đó không nói gì, nắm đấm siết chặt lại. Đứa con trai duy nhất của hắn sắp chết ư… hắn không tin điều đó.
Diệp Chính Thuần tức giận, mặt hằm hằm đi ra ngoài nhìn vào Đường Long, cục trưởng cục cảnh sát Đông Hải hỏi.
– Đã tìm ra tên hung thủ đó chưa…
– Thưa Diệp tiên sinh, cảnh sát đang bắt đầu điều tra, rất nhanh sẽ tìm ra hung thủ…
– Tôi cần kết quả…
Đường Long tái mặt không nói gì. Hắn cảm thấy như là tai họa, con cháu họ Diệp bị đánh ở đâu hắn không quan tâm nhưng sao lại chọn Đông Hải nơi hắn cai trị chứ. Diệp Chính Thuần tuy không tham gia vào chính trị, nhưng ở thương giới, hắn là người có tiếng nói. Hắn là chủ tịch tập đoàn Diệp Thị mà sau lưng hắn lại là Diệp Gia. Diệp gia ở cái đất nước này thì có ai mà không biết chứ.
Diệp Vân Tranh lại là con trai độc nhất của hắn nữa chứ, từ nhỏ đã cố gắng dạy dỗ để Diệp Vân Tranh nối nghiệp mình. Nhưng hiện giờ hắn lại nhận được tin con trai bị đánh sắp chết… hắn không tức giận sao được, nếu tìm ra hung thủ hắn muốn lột da, rút gân tên kia.
… Bạn đang đọc truyện Người chồng siêu đẳng tại nguồn: https://truyen321.net/nguoi-chong-sieu-dang.html
Đêm qua Thư Vân chăm sóc Ngữ Yến suốt cả đêm, Thư Vân ngủ luôn bên giường con gái còn Trần Lâm ngủ một mình. Sáng nay Thư Vân vì lo lắng cho con gái nên xin nghỉ ở nhà chăm sóc con gái. Còn Tô Tuyết sáng nay đã đi về nhà, cô bé xấu hổ, sợ hãi vô cùng nhưng lại rất mạnh mẽ.
Trần Lâm kể hết mọi chuyện xảy ra cho Thư Vân nghe. Nàng nghe xong sợ hãi nhìn Trần Lâm.
– Anh không có giết người chứ. Hắn là người của Diệp gia đó… Họ nhất định sẽ không bỏ qua chuyện này đâu???
– Em yên tâm, anh tự biết cách lo liệu. Chuyện quan trọng là con gái chúng ta có bị ảnh hưởng đến tâm lý sau chuyện này không…
Trần Lâm đang suy nghĩ, nếu con gái hắn mà bị ảnh hưởng đến tâm lý sau chuyện này thì Diệp gia hắn nhất sẽ phải gánh chịu sự trả thù của hắn.
Ngữ Yến sau khi tỉnh giấc vẫn còn rất sợ, nỗi ám ảnh trong lòng nàng rất sâu. Trần Lâm cùng Thư Vân đưa nàng đến bệnh viện để kiểm tra. Sau hơn 2h kiểm tra, Trần Lâm cùng Thư Vân hồi hộp đợi chờ kết quả.
Bác sĩ dẫn hai người vô phòng mới ngồi rồi nói.
– Con gái hai người chắc vừa gặp phải đả kích rất mạnh. Cô bé bị mắc bệnh trầm cảm u uất. Cũng may không quá nghiêm trọng, còn có cơ hội chữa khỏi.
– Chúng tôi cần làm gì ạ… – Thư Vân lo lắng hỏi bác sĩ, nàng gần như sắp khóc. Nữ nhân làm Phó Cục Trưởng cục cảnh sát Đông Hải, mạnh mẽ kiên cường trong mắt đồng nghiệp mà giờ đầu khuôn mặt khô héo, nhợt nhạt hẳn đi. Trần Lâm cũng rất lo lắng, bệnh này có thể ảnh hưởng đến cuộc đời của con gái sau này.
– Thực ra bệnh này cũng không khó điều trị. Ngoài điều trị bằng thuốc, hai người hãy thường xuyên nói chuyện, tâm sự với con gái một cách thoải mái. Cho con gái đi học những môn năng khiếu để kích thích tâm lý cô bé. Đừng để cô bé ở một mình, thường xuyên dẫn con gái đi chơi cũng là cách tốt… Cứ cách 1 tháng lại đến bệnh viện kiểm tra xem có tiến triển tốt không.
– Dạ cảm ơn bác sĩ.
Hai vợ chồng hắn nói xong thì đi về. Vụ việc này sẽ là cú sốc nặng với hai vợ chồng họ.
“Điệp gia, hãy đợi đấy…”
… Bạn đang đọc truyện Người chồng siêu đẳng tại nguồn: https://truyen321.net/nguoi-chong-sieu-dang.html
Sáng hôm sau, Ngữ Yến phải điều trị bệnh tâm lý này nên hai vợ chồng Trần Lâm xin nghỉ cho con gái ở nhà, Ngữ Yến ở nhà chỉ ngồi im trên giường, cuộn người vào rồi nhìn ra hường cửa sổ chẳng biết suy nghĩ điều gì.
Thư Vân hôm nay đến cục cảnh sát, toàn cục đang bị náo động vì vụ án của Diệp Vân Tranh kia, nàng cũng chẳng muốn điều tra vụ án này, nên khi bị Đường Long – cục trưởng cục cảnh sát Đông Hải giao trọng trách phá vụ án này, nàng đã từ chối liền. Vụ án đó đang lâm vào bế tắc, vì theo điều tra thì người ở đó đều chết hết, hiện trường bị đảo lộn hoàn toàn, cũng không có dấu vân tay ở hiện trường, cảnh sát chỉ lần thấy vỏ chai thuốc kích dục, và vài sợi tóc mà Ngữ Yến Và Tô Tuyết vương lại trong lúc quằn quại ở giường thôi. Thực ra lão nguc luôn đi theo sau Trần Lâm để bảo vệ hắn, lúc hắn ở nhà Đường Vi lao nhanh ra, lão ngũ đã biết có chuyện không hay xảy ra nên liền đuổi theo. Người bay cũng không bằng xe chạy, khi đến nơi thì Trần Lâm đã vừa đi khỏi, Lão ngũ đã xóa sạch dấu vết tại hiện trường rồi về.
Trần Lâm hôm nay đến công ty, công ty hắn hôm nay có cuộc họp tổng kết phương án kế hoạch để đấu thầu hợp tác với Tập Đoàn Andrew. Tập đoàn Andrew là một tập đoàn lớn trên thế giới, đứng sau tập đoàn là gia tộc Andrew – một gia tộc lâu đời của nước Mỹ.
Tại phòng họp của công ty, Trần Lâm đang ngồi vị trí chủ trì cuộc họp, Giai Giai đang ngồi ở bên cạnh với cái laptop để ghi lại nội dung chính cuộc họp này.
Trần Lâm đứng dậy nói.
– Chắc mọi người cũng biết cuộc họp này diễn ra vì nguyên nhân gì rồi. Sau Một tháng chuẩn bị bản kế hoạch hợp tác đấu thầu với Tập đoàn Andrew. Hôm nay tập đoàn chúng ta sẽ thống nhất lại 1 bản kế hoạch hoàn chỉnh nhất để đấu thầu dự án này. Mọi người đều biết tầm quan trọng của dự án này rồi. Tập đoàn Andrew muốn đầu tư vào trong nước ta, họ không dám mạo hiểm để một mình đầu tư lên đã kêu gọi sự hợp tác từ trong nước. Hiện tại có rất nhiều tập đoàn muốn hợp tác với họ, nên Tập đoàn Andrew đã lập ra một cuộc đấu thầu, chọn ra một tập đoàn tốt nhất để hợp tác. Theo tôi được biết, đối thủ của chúng ta lần này rất mạnh như Diệp Thị của Diệp gia, tập đoàn Thiên Môn… Chúng ta cần một bản kế hoạch hoàn hảo nhất để hợp tác với họ. Mọi người cùng nói về những kế hoạch của mình đi…
Trần Lâm nói xong ngồi xuống ghế, các nhân viên tập đoàn thay nhau đứng lên trước máy chiếu trình bày những kế hoặc của mình.
– Theo tôi được biết, Tập đoàn Andrew chuyên sản xuất máy móc. Lần này họ đến TQ muốn hợp tác với doanh nghiệp trong nước để mở một xưởng sản xuất, có thể là tiêu thụ máy móc luôn. Chúng ta cần cho họ thấy được những mặt tốt mà tập đoàn chúng ta có. Thứ nhất là là tập đoàn ta đã có một mảnh đất rất tốt cho việc thành lập nhà xưởng, nơi đó không quá gần khu dân cư, đường đi vào rất thuận tiện, lại gần sông lớn rất dễ cho việc vận chuyển hàng hóa đường thủy. Thứ hai về vấn đề tiêu thụ, tập đoàn ta cũng hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn, tiềm lực về kinh tế của ta rất lớn… bla bla… – Một người đàn ông khoảng gần 40t đứng lên phát biểu một tràng dài. Đó là giám đốc kinh doanh của tập đoàn, là một người có tài.
Sau 2 tiếng họp, mọi người đều đưa ra ý kiến về bản kế hoạch của mình xong xuôi. Trần Lâm nói.
– Thực ra kế hoạch của mọi người đều rất tốt, nhưng chúng ta chưa biết được điều kiện mà tập đoàn Andrew đưa ra là gì, họ muốn nắm giữ bao nhiêu % cổ phần nữa.
Ngày mai tập đoàn Andrew sẽ cứ người ra đàm phán với các tập đoàn, chúng ta cần đợi họ đưa ra điều kiện trước… Đã điều tra ra người mà tập đoàn Andrew cử đến TQ lần này chưa?
– Theo thông tin điều tra được, Andrew Lorf – giám đốc điều hành của tập đoàn, người thừa kế của gia tộc họ sẽ đến…
– Andrew Lorf… – Trần Lâm nhắc lại rồi không nói gì. Hắn có chút ấn tượng với cái tên này.
Sau khi cuộc họp kết thúc, mọi người đều đi hết ra ngoài, Trần Lâm cho gọi lão Ngũ vô phòng mình. Giai Giai đã pha trà cho hai người họ rồi liền ra ngoài.
– Anh có muốn trả thù Diệp gia không… – Lão Ngũ hỏi.
– Tôi sẽ khiến Diệp gia hối hận vì đã sinh ra thằng khốn đó… – Trần Lâm nhấp một ngụm trà rồi thong thả nói.
– Tôi đã xóa hết dấu vết tại hiện trường rồi, họ sẽ không lần ra được điều gì cả. Nếu có cũng chỉ là nghi ngờ thôi… Nhưng có lẽ những ngày sau của anh sẽ không còn được bình yên nữa… – Lão ngũ nói.
– Đành chịu thôi, Hổ không phát uy lại tưởng mèo bệnh…
– Theo tôi được biết, Diệp gia hiện tại là mạnh nhất trong Tứ đại gia tộc. Diệp gia không chỉ mạnh ở Chính giới mà còn cả Thương giới nữa, nếu chúng ta muốn báo thù sẽ không dễ dàng đâu… – Lão Ngũ thở dài, Ông ta biết nếu Trần Lâm quyết gì sẽ không thể ngăn cản nổi. Ông ta cũng biết Trần Lâm là người rất coi trọng tình cảm, nếu có ai gây tổn hại đến người thân hay bạn bè của mình, Trần Lâm sẽ không để yên.
Trần Lâm cười, đặt chén trà xuống dưới bàn, nhìn Lão Ngũ nói.
– Diệp gia mạnh thật, nhưng ta cũng không yếu hơn họ. Nhưng vì thực lực của chúng ta không ở trong nước. Ta cũng không thể một lần tàn sát hết Diệp gia được. Nếu làm như vậy, Chính Phủ TQ sẽ sen vào, tạo ảnh hưởng không tốt. Chúng ta cứ trả thù từ từ thôi, người xưa có câu “Quân tử trả thù 10 – năm chưa muộn”. Chẳng phải tập đoàn của Diệp gia cũng tham gia đấu thầu dự án của tập đoàn Andrew sao, chúng ta sẽ cho họ một vố…
– Còn về Chính giới, tôi tin rằng Diệp Gia ở vị trí đứng đầu đã lâu rồi, 3 đại gia tộc kia cũng rất muốn vươn lên vị trí đó. Nhưng Diệp gia có Diệp Vấn, hắn là Long Nha của TQ, lại còn có lão già gần 100 tuổi Diệp Công Minh, hắn là công thần của đất nước. Tuy đã về sau nhưng hắn vẫn rất có tiếng nói ỏ Chính giới. Chúng ta cần chọn một đại gia tộc để hợp tác hạ bệ Diệp gia. Tôi rất mong chờ ngày Diệp Gia bị hạ bệ… haha…
Lão Ngũ không nói gì nữa, ông ta uống xong tách trà rồi đi ra. Để cho Trần Lâm một mình trong phòng làm việc suy nghĩ liên miên, miệng lẩm bẩm câu.
– Gia tộc Andrew…
Nói xong miệng hắn nở một nụ cười bí hiểm.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x