Nga Tây

Chương 6

trước
tiếp

Phần 6
Ngay khi đang hấp hối tại bệnh viện, trước mặt những người họ hàng làm chứng, mẹ Nga đã kịp nói lời cuối cùng là để lại tất cả nhà cửa mọi thứ cho ông Hải, ông cũng là người được quyền nuôi dạy Nga. Mẹ Nga không biết là vừa đặt lên vai ông Hải một gánh nợ to đùng.

Đám tang xong xuôi được vài bữa, trong khi đang bối rối vì chưa quen với việc nuôi con nhỏ và kinh doanh, ông Hải bất ngờ liên tục vì nhiều người đến đòi nợ.

Thì ra ông bà ngoại Nga nợ rất nhiều, nào là vay ngân hàng, nào là mượn bạn bè. Người kinh doanh ai mà không nợ. Nhưng nếu như họ tiếp tục sống và buôn bán thì không sao, đằng này họ chết đi để lại số nợ đó cho một thanh niên 22 tuổi ước mơ làm nghệ thuật.

Hải cũng làm mọi cách để trả nợ, bán hết đồ đạc, vay mượn. Còn bao nhiêu vàng của tiệm cũng coi như gán hết. Với những người mà nghi giấy tờ giả, Hải còn nhờ luật sư xem xét may ra khỏi trả. Nhưng phần lớn đều là thật.

Khi đã trả được hơn phân nửa thì hết sạch những gì có thể nghĩ ra. Có người khuyên Hải bán căn biệt thự của họ để lại mà trả nợ, nhưng Hải không chịu. Hải chỉ cầm cố ngân hàng, trả hết nợ rồi quyết tâm kiếm tiền để giữ lại căn nhà cho Nga. Hải thương Nga như con ruột và hơn thế nữa.

Từ một thanh niên thư sinh 22 tuổi, yêu nghệ thuật, hiền lành, Hải chưa kịp thực hiện triển lãm đầu đời như mình hằng mơ ước thì đã phải lao vào đời với tiền bạc nợ nần và một đứa bé 2 tuổi.

Hải làm đủ thứ nghề, ai kêu gì cũng làm, không cần biết ngày đêm. Hàng ngày bị người đời chửi rủa Hải cũng chịu.

Ban ngày Hải gửi Nga ở nhà ba mẹ mình, ban tối mới về ngủ với con. Chỉ cần ôm con bé vào lòng là mọi mệt mỏi tan biến.

Nhưng suốt một năm chạy vạy làm đủ thứ việc mới chỉ đủ trả lãi ngân hàng. Nếu cứ làm vậy mãi thì không bao giờ lấy lại được ngôi nhà chứ đừng nói đủ tiền nuôi Nga ăn học khi lớn lên. Hai quyết định trở lại thành phố nơi Hải từng đi học, gặp lại những bạn thân và xin họ lời khuyên. Khi không ai giúp được gì nhiều thì cuối cùng Hải quyết định gặp Tòng. Hải biết Tòng làm gì, vì sao Tòng giàu. Lúc còn đi học, Tòng từng rủ Hải đi theo nhưng anh từ chối. Giờ thì khác. Biết chuyện Hải ở quê, giờ bạn tìm mình, Tòng đoán ngay Hải muốn gì.

Tòng đưa cho Hải một cục tiền.

– Đây là tiền tôi gửi ông mua quà cho con bé. Ông cứ nhận cho tôi vui.

Rồi Hải đưa tiếp một gói thuốc lá nhỏ.

– Đây là đợt đầu, tập sự nên ít thôi, cơ bản là ông quen việc đã. Tôi biết ông là người khảng khái, nhưng cuộc đời mà ông, mình không giết nó thì nó giết mình.

Hải nhét cả 2 vào túi quần, nâng ly rượu mời Tòng.

– Cảm ơn bạn hiền. Có lẽ ông trời muốn đưa tôi tới với bạn. Làm thằng đàn ông, đã nhận lời thì phải làm được, làm cho tốt.

– Ok bạn. Tôi không có nhận xét gì về chuyện riêng tư của ông. Nhưng tôi thích ông vì tính trung thành đó. Mãi mãi là anh em!

Từ đó về sau, Hải vẫn đi làm bình thường, cũng có khi mang máy ảnh đi. Hải còn đi học thêm tiếng Anh. Và Nga được mặc nhiều áo quần đẹp hơn, có sữa tốt để uống. Nga vào lớp 3 cũng là lúc Hải trả hết nợ ngân hàng, chính thức cầm trên tay lại tấm sổ đỏ của căn biệt thự. Năm sau nữa, Hải xây nhà mới cho ba mẹ ruột. Rồi mở studio ảnh cho riêng mình.

Hải vẫn hiền lành, khảng khái, nhưng ít nói hơn trước. Hải chỉ nói nhiều với Nga.

Buổi tối, khi hai cha con nằm với nhau, Hải kể chuyện cho con gái, hỏi xem con học được những gì, có vui không… Nhìn khuôn mặt thì rõ ràng họ không có gì là ruột thịt, nhưng Hải yêu con bé thực sự, vì yêu mẹ nó, và vì trọng trách với mẹ nó.

Một lần, Nga xem phim, thấy trong phim bé gái nói với bố là “con yêu bố” còn hôn lên môi ông bố nữa. Đến lúc vào nằm ngủ, đột nhiên Nga nằm úp lên người Hải, hôn lên môi 1 cái và nói “con yêu ba”. Hải ngớ người, hỏi con bé xem sao lại làm vậy. Nó kể là nó thấy trong phim người ta làm vậy. Hải cười, vòng tay ôm nó lúc nó vẫn nằm trên bụng mình. Hải hôn lại trên môi nó 1 cái và nói “ba cũng yêu con”. Lúc đó Nga đang học lớp 5, về sau, họ thường xuyên hôn môi của nhau.

Kể từ cái đêm mưa mà Nga chấp nhận cho Thu sờ vú, từ đó về sau, cứ ngủ với nhau là họ làm điều đó như một thói quen. Nhưng tuyệt đối Nga không cho Thu chạm xuống dưới háng của mình, lúc hứng lắm Nga chỉ để cho Thu bú vú và bóp mông. Nhiều khi không kiềm chế được, Thu đưa tay về thì bị Nga tát ngay, mãi rồi quen, Thu không đi quá giới hạn nữa.

Mùa đông của họ trôi qua vui vẻ, ấm áp và hưng phấn.

Thu thích bú đôi vú trắng ngần mềm mại của Nga, thích nghịch cái núm nhỏ hồng cưng cứng ấy. Thích cảm giác vân vê bàn tay trên quầng thịt đầy đặn của người bạn lai tây kia.

Thu còn thích bóp mông Nga, cặp mông to đầy căng hơn bạn bè cùng lứa. Thu hay xoa mông Nga khi hai đứa đang mút môi nhau. Môi Nga rất đẹp, cong và hồng.

Ngược lại, Nga ít khi sờ hoặc bú vú Thu nếu Thu không đưa vào, dù vú Thu đẹp hơn của Nga. Người Thu dong dỏng gầy gầy nhưng đôi vú tròn như 2 cái bát, cả vùng quầng và núm vú cũng to hơn của Nga. Chủ yếu Nga chiều Thu, cho Thu làm gì thì làm. Nga làm như vậy vì 3 điều, 1 là Nga chiều bạn, thương bạn chứ không hề yêu bạn, 2 là Nga cảm thấy hưng phấn khi được kích thích chứ không có ý định kích thích lại bạn, 3 là Nga muốn dành sự trinh nguyên của mình cho người mình yêu.

Không ai biết Nga yêu cha dượng của mình và muốn dành cả đời chăm sóc ông, cũng như dành sự trinh trắng của mình cho ông. Nhưng về lý thuyết mà nói, cuối cùng sự trong trắng của Nga vẫn là bị Thu lấy mất vì sự cả nể và thương bạn. Và cũng chính Thu đẩy Nga tới với ông Hải nhanh hơn dự tính của Nga.

Mùa hè năm ấy, trong khi cả lớp vừa đi lao động mấy ngày trước nghỉ hè thì Thu vắng mặt. Lo lắng cho bạn, Nga đến nhà tìm mấy lần không gặp, một lần Thu ở nhà thì Thu nhờ mẹ ra nói Thu mệt, không muốn gặp. Nga buồn bã ra về, lòng thật sự băn khoăn không biết Thu gặp chuyện gì. Nga cũng đoán là phải có sự cố gì đó ghê gớm lắm Thu mới như vậy, nhưng không tài nào biết được lý do.

Tối đó, lúc đang tắm trong nhà tắm thì Nga nghe tiếng ông Hải nói chuyện với ai đó.

Biệt thự của Nga tầng dưới là phòng khách ở ngay phía trước, rồi đến phòng ngủ của ông Hải. Phía sau một vách ngăn bằng gỗ huê sang trọng là nhà bếp, bên phải nhà bếp là nhà tắm.

Bình thường Nga tắm trên phòng của mình, nhưng hôm nay muộn rồi, mang áo quần xuống đây tắm để giặt luôn, mà cứ nghĩ chỉ có 2 cha con ở nhà nên Nga đem bộ đồ thun 2 dây ngắn để thay. Sợ khách là người lớn, bạn của ba thì mất lịch sự, Nga hé cửa.

– Ba ơi, con nhờ tí.

Ông Hải từ tốn đi ra nhà tắm.

– Ai vậy ba?

– À, Thu bạn con mà. Tắm nhanh ra bạn đợi kìa.

– Dạ. Con tưởng người lớn thì nhờ ba lên lấy áo quần dài dùm con.

– Hình như bạn con buồn đấy, ra nói chuyện với bạn đi, để áo quần ba giặt cho.

Hải vẫn vậy, chăm sóc Nga cẩn thận, chu đáo. Từ việc nhỏ đến việc lớn, Hải rất tâm lý. Trời không phụ lòng Hải, Nga lớn lên là đứa hiếu nghĩa, biết ý tứ, siêng năng, ngoan ngoãn.

Thu ngồi nhìn chằm chằm vào ly nước khi Nga đi ra. Nga biết Thu chắc có chuyện gì muốn nói nên nháy mắt chỉ lên tầng 2. Hai đứa chào Hải rồi cùng nhau lên. Thu vốn hay ngủ lại nhà mình và là bạn thân nhất của Nga nên Hải không quan tâm nữa, ông ra khóa cổng, quay vào giặt áo quần.

– Có chuyện gì vậy Thu, nói Nga nghe xem nào?

Trả lời câu hỏi của Nga là những dòng nước mắt lăn dài trên má Thu, Thu chỉ ngồi ở giường khóc, khóc và khóc.

Nga lặng lẽ đến bên bạn, ôm vai bạn vỗ về.

– Nga đừng chăm sóc Thu như vậy nữa được không? Nga làm Thu chết mất. Huhu.

– Sao vậy Thu, có chuyện gì?

– Nga cứ làm vậy thì Thu càng yêu Nga hơn, làm sao Thu đi được? Huhu.

– Thu đi đâu, Thu nói gì vậy?

Nga xoay vai Thu lại, nhìn thẳng vào mặt Thu. Thu ngước lên nhìn Nga, nước mắt vẫn chảy.

– Chiều mai Thu phải vào sài gòn để đi Nhật rồi, huhu.

– Thu nói thật sao? Sao phải đi? Đi lúc nào về?

– Huhu, chắc Thu không về nữa đâu. Thu đi lấy chồng. Thu khổ quá Nga ơi.

– Hả? Sao lại như vậy được, có chuyện gì nói Nga nghe?

Nga ôm Thu vào ngực, lòng thương cảm dâng lên, Nga cũng khóc khi nghe Thu kể câu chuyện của mình.

Ba Thu đi biển, đêm ở lại ngoài biển thì đánh bài thua nhiều quá, cấn luôn tàu biển cho người ta. Giờ nếu mẹ Thu không gửi tiền ra chuộc thì ba Thu sẽ không được trả về nữa.

Để có tiền chuộc cho ba về, Thu phải chấp nhận lấy một người Nhật. Người này làm ở một resort gần nhà Thu. Hàng ngày thấy Thu đi học, anh ta đã muốn tán tỉnh, nhưng vì bất đồng ngôn ngữ và ở cương vị của hắn thì khó tiếp xúc. Tháng trước, hắn có thông báo hết nhiệm kỳ làm việc ở Việt Nam, phải trở về Nhật. Hắn nhờ phiên dịch dẫn tới gặp mẹ Thu, nói thẳng là muốn cưới cô làm vợ và sẽ trả cho gia đình một số tiền. Tất nhiên là mẹ Thu từ chối.

Giờ đây, khi gia đình túng quẫn, bà nhớ lại hắn, bà ra resort nhờ người ở đó gọi cho hắn bên Nhật, lập tức hắn đã bay qua Việt Nam và tới gặp nhà Thu hôm qua. Mọi việc đã xong, giấy tờ đã ký, tiền mẹ Thu đã nhận để nhờ người quen đem ra biển chuộc cha về. Đêm nay là đêm cuối Thu được ngủ lại vùng biển thân quen này, sáng mai bay vô sài gòn, tối mai bay sang Nhật.

Nga bàng hoàng khi nghe câu chuyện của Thu. Nga nêu ý kiến là xuống nhờ ông Hải giúp, nhưng Thu nói không kịp nữa rồi. Giấy tờ đã ký, có người làm chứng. Nếu Thu không theo ông ta, ông ta sẽ kiện và mẹ Thu phải đi tù.

Hai đứa lại ôm nhau khóc, khóc rất lâu, cho tới khi tự nhiên Thu nín hẳn, lau nước mắt cho Nga.

– Nga à, nghe Thu nói nè!

– Sao vậy Thu?

– Đêm nay là đêm cuối cùng được ở lại đây. Thu đã xin mẹ qua ngủ để chia tay Nga. Thu biết Nga không yêu Thu, nhưng Thu vẫn muốn nói một lần nữa là Thu yêu Nga. Dù đi đâu, làm gì, mãi mãi Thu chỉ yêu Nga thôi.

– Thu đừng nói nữa. Nga thương Thu lắm. Nga xin lỗi vì không như Thu mong muốn. Nhưng Nga luôn xem Thu như người thân của mình và làm gì được cho Thu vui là Nga sẽ không từ chối.

– Nga nói thật chứ?

– Thật mà, bấy lâu nay chưa đủ để Thu tin Nga à?

– Vậy giờ Nga giúp Thu một việc được không?

– Thu nói đi.

– Thu muốn xin Nga một ân huệ.

– Thu nói đi, đừng làm Nga lo.

– Thu muốn đêm nay được ngủ với Nga, được yêu Nga trọn vẹn một đêm, được dành sự trong trắng của Thu cho Nga. Có được không?

Nga ngẩn người. Nga trong sáng, thánh thiện, tốt bụng. Nga thương bạn, thương người. Nga có một tâm hồn dễ đồng cảm, xúc động. Lâu nay Nga cũng chiều bạn, cũng không tránh khỏi sự tò mò về giới tính của đứa con gái mới lớn, nhưng ngay trong lúc này, Nga không thể ngờ bạn lại có một đề nghị ngoài trí tưởng tượng của Nga đến vậy.

Nga đủ thông minh để hiểu từng câu chữ của Thu. “Yêu trọn vẹn, dành cho nhau sự trong trắng”, nghĩa là sẽ không dừng lại ở bóp vú và hôn môi nữa.

Về phần Thu, trước khi qua chia tay Nga, Thu cũng suy nghĩ nhiều. Thu biếT Nga thương Thu, nhưng đó vừa là tình thương người đơn thuần, thương bạn thân và cả thương hại chứ không hề có tình yêu. Ngược lại, Thu yêu Nga là thật, và trước khi rời xa mảnh đất này tình cảm đó càng tăng lên. Tim Thu như thắt lại trên đường đến nhà Nga. Nhưng không bây giờ thì không bao giờ nữa, dù Nga không yêu mình thì Thu vẫn muốn đời con gái được dành cho người lâu nay là chỗ dựa của mình, làm niềm vui của mình. Không ai khác đó là Nga.

Lâu nay, Nga vẫn đáp lại những mơn trớn cơ thể của Thu, nhưng Nga không bao giờ chủ động mà phải khi Thu làm trước. Thu biết lần này cũng vậy, nếu Thu không chủ động thì sẽ không bao giờ nữa. Ngày mai Thu sẽ không có đường về.

Nga vẫn im lặng. Thu đứng lên, quệt nước mắt.

– Thu xin lỗi, Thu sẽ không làm phiền Nga nữa, vĩnh biệt Nga, Thu về đây.

– Không, Thu ở lại đi. Nga đồng ý.

Con người đa cảm của Nga thua cuộc. Mai bạn đi rồi, bạn phải bán thân chuộc cha, như ngày xưa Thúy Kiều vậy. Bạn khổ quá, sao một việc vậy mình không thể giúp bạn được. Dù gì bạn đi rồi cũng sẽ hết. Muốn giúp gì cho bạn cũng không được nữa. Dù gì lâu nay hai đứa cũng là bạn thân, cũng từng mơn trớn cơ thể nhau. Vậy thì thêm chút nữa có sao đâu, miễn là bạn bớt được một nỗi buồn khi sang xứ người…

Hàng loạt lý do chạy qua đầu Nga rất nhanh, lý do chỉ nhằm mục đích cổ xúy cho việc đồng ý với yêu cầu của Thu. Công bằng mà nói, tất cả là tại Nga quá thương người, thương Thu.

Nga đứng bật dậy, ôm lấy Thu. Lần đầu tiên Nga là người chủ động hôn Thu. Đôi môi mềm mại của Nga phủ lên miệng Thu, ngậm, nuốt, đớp liên tục.

Thu muốn có Nga, Thu yêu Nga, nhưng phút này cũng giật mình vì cái cách Nga đồng ý. Thu thót mông lại khi tay Nga thọc vào áo mình, bóp vú.

Vú Thu tròn căng, lâu nay luôn thèm khát vì Nga chỉ mơn man hời hợt thì giờ như bùng nổ sau 3 – 4 cú bóp cực mạnh của Nga.

Sau một phút “choáng váng” vì hành động của Nga, Thu xiết tay vào eo Nga, đè Nga xuống giường.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x