Mua trinh bé gái mới lớn

Chương 5

trước
tiếp

Phần 5
Sau bữa ăn sáng, cả ba quây quần ở phòng khách. Phong nhâm nhi tách cà phê trong khi 2 cô gái thì thưởng thức trà nóng. Phong trìu mến nhìn Trang và Con Bé:

– Sáng nay mấy em có chương trình gì không? Anh nghĩ, không đi làm, sẵn sàng làm tài xế cho các em.

Trang quay sang Con Bé, âu yếm:

– Cái đó tùy cô công chúa này!

Con Bé định mở miệng, nhưng rồi nó ngưng lại, đỏ mặt.

Trang vỗ tay:

– Chà, chà, tui biết rồi. Cô em tôi hay quá!

Phong ngơ ngác, hết nhìn Trang rồi nhìn Con Bé:

– Gì… gì vậy, nói cho anh biết với, anh không theo nổi…

– Anh coi vậy chứ dở về khoa tâm lý thật. Anh là thủ phạm mà lại không biết!

– Em càng nói anh càng mù tịt.

– Thôi để em nói: Tối hôm qua anh làm gì cô công chúa này, làm cho nương nương bị mắc bệnh “thèm”, mới sáng dậy mà đã “thèm”, không thấy cô ta đỏ rần mặt hay sao?

Phong vở lẻ, âu yếm nhìn Con Bé. Bị đoán trúng tâm tư, Con Bé vừa ngượng, vừa sung sướng:

– Chứ anh chị nghĩ coi, đi chơi thì mấy bữa trước chị cho em đi đã rồi, chứ còn… chứ còn…

Trang đứng dậy, vòng qua sau lưng Con Bé và choàng tay qua vai nó, tay phải của nàng luồn vô cổ áo pijama để bóp nhè nhẹ vú của Con Bé:

– Thôi được, chị chiều ý em, hôm nay chúng ta sẽ không rời khỏi nhà, và bây giờ thì… trở về giường!

Trang kéo tấm màng dầy che kín cả cửa sổ phòng. Trong phòng ngủ, ánh sáng lờ mờ, dễ chịu. Trên giường, Trang ôm nó vào lòng hôn say đắm môi của nó, tay nàng thò xuống vuốt ve lồn con nhỏ và mỉm cười khi cảm thấy là lồn nó đã ướt ướt:

– Em ơi, em nghe chị đây. Như chị đã nói, hôm nay là ngày trọng đại của em, anh Phong sẽ phá trinh em đó. Em còn trẻ lắm, mới chưa đầy 15 tuổi, nên phải lấy một số biện pháp trước. Hôm qua khi chị bú chim của em, chị đã đút ngón tay vào lỗ lồn của em để rạch một đường nứt trong màng trinh của em, như vậy khi cu của anh Phong vào đó sẽ dễ dàng hơn. Chị sẽ là đạo diễn cho cuộc phá trinh này. Anh Phong sẽ nằm ở giữa giường. Chị sẽ ngồi ngang qua ngực của ảnh, đưa lưng về mặt của ảnh. Chị sẽ đối diện em vì em sẽ ngồi ngang qua hạ bộ của ảnh. Chính em sẽ đưa con cu vào lồn của mình, tự em sẽ ngồi lên con cu, như thế em sẽ điều khiển hoàn toàn cuộc phá trinh của em. Cái quan trọng là cho con cu căng cứng này vô tận cùng lỗ lồn của em. Lần đầu, em còn căng thẳng nên không xuất khí nổi đâu nghe. Nhưng sau đó khi đã quen rồi, khi con đường đã được khai thông thì lần sau em sẽ hưởng được khoái lạc. Nhưng bây giờ thì ba chúng mình có thể bắt đầu bằng những trò chơi mà em đã học từ mấy ngày qua.

Trong vòng nữa tiếng đồng hồ, cả ba vui chơi thỏa thích với thân thể của họ. Con Bé được Phong và Trang chăm sóc triệt để, không có một centimet vuông nào của cơ thể nó mà không được chiếu cố. Phần nó cũng không ngại ngùng gì nữa, nó vuốt ve, hôn hít, mò mẫm, bú mút tất cả những bộ phận trên thân thể của hai người tình nhân của nó. Khi cả ba đã chín mùi, thì Trang lên tiếng:

– Giờ hy sinh đã điểm, nào, tất cả hãy chuẩn bị đi.

Phong nằm xuống trước. Trang ôm Con Bé đặt nó ngang hạ bộ của Phong và dặn dò nó:

– Đó, đúng đó, em thấy con cu của anh Phong căng cứng chưa, nó đang đòi em đó! Em cầm nó trong tay phải của em đi, em nhướng người lên, ngồi chồm hổm như khi mình đi tiểu vậy. Em từ từ đút đầu cu vào cửa mình của em… từ từ nghe… đút vô từng ly một, em hạ mình xuống.

Con Bé thở hổn hển, nó cảm nhận rõ ràng đầu con cu đang trườn mình vào nó. Chất nhờn của nó giúp việc tiến tới cũng dễ dàng, nó nhìn xuống và ngạc nhiên thấy lồn của nó giãn ra tối đa để đón tiếp con cu cương to. Bức tranh thật là khiêu dâm! Một con cu đang len lỏi vào một cái lồn còn trinh trắng, trắng bốc, gần như chưa có một cọng lông! Con Bé chỉ thấy hơi hơi đau mà thôi. Vài phân nữa thì Con Bé biết là con cu đã động đến màng trinh của nó.

Nó hoang mang không biết phải làm sao. Trang ôm nó vào lòng, nàng hôn môi nó, tiếng của Trang nhỏ nhẹ bên tai nó:

– Đây là giây phút quyết định của em, khi em thấy sẵn sàng em ngồi xuống con cu để nó xuyên qua màng trinh của em. Em ôm chị mạnh đi, để lấy can đảm.

– Chị ơi em sợ quá chị ơi! Em nứng lắm nhưng em cũng sợ. Con cu của ảnh tràn đầy lồn của em. Em xuống từ từ nghe chị… em đau chị ơi, cu của ảnh làm em đau chị ơi… em cầm không được nước mắt. Đó nó vào thêm nữa đó chị, em đau lắm… Úi cha, em nghe như có cái gì đang xé trong em… ui… ui… mẹ ơi, mẹ, con đau quá mẹ ơi… Ồ, nó đã qua rồi, màng trinh em đã bị phá vỡ rồi chị ơi, chị ơi, chị ơi… Em ngồi xuống hết sức đây, con cu nó vào lút tới trong rồi…

Trang ngồi sang một bên, nàng đỡ Con Bé nằm xuống ngực của Phong, con cu của Phong vẫn gắn chặt trong lồn của nó. Con Bé khóc thút thít, những giọt nước mắt tràn ra được Phong hôn lên, chàng vuốt ve Con Bé:

– Cảm ơn em đã tặng cho anh cái trinh tiết của em.

Chàng tận hưởng cái khoái lạc tuyệt vời này. Chàng vừa thực hiện khao khát thầm kín nhất của mình: Phá trinh một người con gái trẻ. Huống gì người con gái đó là một con bé học trò chỉ có hơn 14 tuổi, mới vừa qua tuổi con nít, cô ta đang nằm khóc trên ngực của chàng đây, cu của chàng đang nằm trọn trong cái lồn chật hẹp, con cu căng cứng đến tột độ vì kích thích. Con Bé vẫn thúc thích rên rỉ, nó ôm chặt người đàn ông vừa phá trinh nó. Cảm giác mạnh mẽ tràn ngập từng thớ thịt của Phong, chàng choáng váng và cảm động, chàng ôm siết cái cơ thể nhỏ bé, run rẩy của Con Bé trong vòng tay, hai dòng nước mắt xúc động tràn ra khóe mắt của Phong. Trang cũng cảm xúc trước tình cảnh hai người thân, một mặt nàng nắm tay Phong xiết mạnh, một mặt nàng dựa má lên lưng của con Bé và vuốt nhẹ mái tóc rối bời và đẫm ướt mồ hôi của nó.

Con Bé bắt đầu dịu dần, cơn đau cũng đã lắng xuống. Nó cảm nhận thật cận kề con cu của Phong trong thân thể của nó, con cu ghim sâu vào nó và tràn ngập lồn của nó. Nó nhút nhít nhè nhẹ bụng dưới của nó để kiểm chứng cái cảm giác vĩ đại này. Con Bé nhận định là nó đã trở thành một người đàn bà thật sự và nhận định đó làm lòng ngực nó nở bung lên vì hãnh diện.

Nó tự nhủ: Mình hơn hẳn đám bạn học còn con nít, mình đã là một người đàn bà 100%. Vui quá mức¨! Nó sàng nhẹ nhẹ bụng dưới của nó quanh con cu như để khám phá một vùng đất mới. Lồn của nó đã bắt đầu quen với sự xâm nhập mới mẻ này. Nó thử rút người lên để con cu lui ra một chút rồi từ từ để con cu trở về vị Phong cũ. Nó bắt đầu thấy thích thú với động tác này, mỗi lần như vậy thì sự cọ chạm giữa con cu và các thớ thịt bên trong của lồn làm nó thấy khoan khoái vô cùng. Nó mạnh dạn tăng cường độ của động tác đó khi thấy sự đau đớn đã dần dần biến mất. Hơi thở của nó bắt đầu hết đều đặn, trở nên gấp rút hơn, hổn hển hơn.

Phong nằm yên để Con Bé thử nghiệm. Chàng nhắm mắt tận hưởng giây phút thần tiên này, tay chàng vẫn nắm tay của Trang, trong khi con cu đang được Con Bé chăm sóc một cách thật chu đáo. Chàng quay sang Trang để thì thầm vào tai nàng:

– Em yêu, anh biết nói gì để cảm ơn em đây!

Trang chỉ siết mạnh tay của chàng để trả lời…

Phong nhẹ nhàng ôm Con Bé rồi lật một vòng để nằm lên trên. Con Bé thích ngay kiểu này: Nó được nằm dưới, cu của chàng cấm sâu vào lồn của nó, người chàng “ấp” nó và bảo bộc nó, quả thật là tuyệt diệu.

Phong từ từ ấn cu của mình vào con Bé và rút ra chừng phân nữa, rồi lại tiếp tục ấn vô lại, chàng hôn say đắm lên khắp mặt Con Bé, chàng để ý làm thật nhẹ để Con Bé không bị đau. Con Bé bắt đầu cảm nhận cái khoái lạc nhục dục được “đụ”. Với cặp mắt ngây thơ của nó, Con Bé khám phá ra một thế giới thật là tuyệt vời: Còn gì thần tiên bằng khi được nằm đây, với một người đàn ông vạm vỡ ôm mình, hôn hít mình, thương yêu mình, với một con cu đầy ắp trong lồn của mình, hai tay mình có thể vuốt ve cái thân thể ngây ngấy mùi đàn ông, lắng nghe những làn sóng khoái lạc bắt nguồn từ bụng dưới của mình lan tỏa ra khắp thân thể, rồi tăng dần cường độ với những cú nhấp càng lúc càng trầm mạnh của người đàn ông, những làn sóng ồ ạt đến một lúc thì bờ đê vở toang ra và mình rên xiết lên, hai chân đập loạn xạ trong khi dòng khí của mình bắn vọt ra hòa lẫn với dòng khí của người đàn ông cũng vừa gầm lên khi con cu không chịu đựng nổi nữa và đã phun ra hàng loạt những giọt khí nóng bỏng. Rồi hai thân thể ôm nhau chao động run rẩy như một cuộc động đất trong đó hai thân xác chỉ còn là một chia sẻ nhục dục chung…

Trang căn dặn Con Bé:

– Bây giờ chị có một vài việc phải đi, em ở nhà với anh Phong. Chiều chị sẽ về trước bữa ăn, bây giờ có một chuyện quan trọng chị muốn dặn em và anh Phong: Em vừa được phá trinh một cách hoàn hảo, không mấy cô gái trinh được như em đâu! Nhưng con chim của em cần được luyện tập để mọi chuyện suôn sẻ hơn sau này. Do đó từ đây đến lúc chị về, em cứ lợi dụng mọi cơ hội để bắt anh Phong đút cu của ảnh vào lồn của em cho lồn nó quen dần. Đây là những cuộc luyện tập cần thiết nhưng cũng là trò chơi giải trí để dữ độ kích thích. Nhưng tuyệt đối chị cấm không cho “làm thiệt”, chị không nói đùa đâu, chị chỉ cho hai người đụ thật sự khi chị có mặt. Nhớ nghe!

Sau bữa ăn cơm chiều, cả ba quây quần ở phòng khách. Phong ngồi gốc đằng kia coi truyền hình, trong khi Con Bé nằm dài trên ghế sofa đặt đầu của mình trên đùi của Trang, nó lim dim tận hưởng trong khi Trang âu yếm vuốt tóc nó.

– Bây giờ em kể cho chị nghe đi. Từ hồi chị đi đến giờ, em với anh Phong đã làm những gì?

Con Bé quay người lại, dụi mặt vào hạ bộ của Trang, nó hít mạnh để ngửi mùi thơm tỏa ra từ quần lót của Trang, trong đó có lẫn mùi ngây ngây của lồn nàng.

– Lúc chị đi thì anh Phong có bàn với em là ảnh muốn em đi lại trong nhà mà không mặc quần. Mặc áo thì được nhưng phải ở truồng! Lúc đầu em không chịu vì thấy hơi kỳ kỳ, nhưng ảnh năn nỉ em quá cỡ em em cũng chìu ảnh. Mà em thật sự là không hối tiếc gì, vì, chị biết không, lúc đầu thì cũng ngượng đó vì em không quen, thấy trống rỗng chỗ con chim… sao sao đó, nhưng một lúc sau khi đã quen quen thì em công nhận là hay hay… (Con Bé cười khúc khích) đi đứng mà thấy mát mát ở dưới đó cũng ngộ. Anh Phong thì chắc chị cũng đoán ra: Ảnh sướng như đứa con nít mới được quà! Ảnh ngắm em hoài đến độ làm em cũng ngượng. Hết ngắm bằng mắt rồi thì ảnh sờ chim sờ đít của em. (Con Bé thấp giọng xuống) mà sao cũng lạ chị ơi, ảnh nứng cu liên tục, ảnh bận cái quần đùi nên em thấy chớ! Ảnh chỉ chờ dịp là xin em cho ảnh đút cu vô lồn em!

Lần đầu xảy ra khi chị đi chừng 15 phút, em cầm ly nước đi ra phòng khách thì ảnh đang ngồi ở bàn, uống cà phê. Anh thấy em, bèn đẩy tách cà phê qua bên, và kêu em đến bên ảnh. Quần ảnh đã tuột ra từ hồi nào, ảnh cho em ngồi choàng qua đùi của ảnh, đối diện ảnh. Trong tư thế đó thì lẻ dĩ nhiên là con cu căng cứng của ảnh chỉ cần nhấp sơ lên một chút là nó đã chui đầu vào cửa hang khép kín của em.

Em nhít nhít từ từ đến khi con cu trọt lót vào lồn của em. Em vẫn còn thấy hơi đau, chị ơi, may là ảnh không làm gì khác hơn, ảnh chỉ ôm em vào lòng, đặt đầu em vào vai của ảnh, rồi ảnh tiếp tục uống cà phê. Em thấy thích thú lắm, em chỉ ngồi yên để con cu của ảnh chiếm hết cả cái lồn bé tí của em, để hai bên “làm quen” với nhau như chị nói. (Con Bé xuống thấp giọng) Thích thật đó nhưng trong lúc tựa đầu vào vai của ảnh em tự nhiên nghĩ đến một chuyện làm em giật mình… em không dám nói nữa đâu…

– Thôi để chị thử đoán xem, chị chắc đoán ra ý nghĩ của em lúc đó rồi. Để chị nói xem có đúng không! Em nghĩ đến ba của em phải không?

Con Bé đỏ tía tai:

– Sao chị hay quá vậy! Mà thật như vậy. Lúc đó tự nhiên em nghĩ đến lúc trước hồi em còn nhỏ, hay thích ngồi ôm ba em như vậy, để ổng cho em nhảy trên đùi của ổng…

– Lần này thì cũng tương tự như vậy, em cũng ngồi trên đùi của một người đàn ông, cùng lứa tuổi với ba em, nhưng có một điều khác là lần này, cu của ông ta đang nằm trót lọt trong lồn của em… em giật mình vì em đã so sánh anh Phong với ba của em, có đúng không? Và có thể là trong tiềm thức của em, em muốn anh Phong là ba em, hay nói một cách rõ ràng hơn nữa, em muốn ba em… làm tình với em… em đừng dấu mặt làm gì. Không có gì phải trốn tránh đâu! Một số lớn những thiếu nữ mới lớn hay có ý nghĩ đó vì họ thần tượng hóa cha của họ. Mà ngay như chị đây, ba của chị là người đã chỉ dẫn cho chị trong những bước đầu tiên trên con đường tình ái, tình dục đó. Và chị không hối hận gì hết… nếu có dịp, chị sẽ kể cho em nghe…

– Thật vậy hả chị? Chị nói vậy làm em bớt xấu hổ. Thật vậy, lúc đó đang ngồi gục đầu trên vai anh Phong để tiếp nhận cái cảm giác khoang khoái có con cu trong chim của mình, mà khi chợt có ý nghĩ loạn luân về ba của em, em xấu hổ quá định rời cái tư thế đó nhưng anh Phong ôm em chặt nên em không làm gì được, đành ngồi đó chịu trận.

(Con Bé mơ mơ màng màng vài phút rồi tiếp tục)

Lần thứ nhì khi Anh Phong đút cu vô chim của em là sau bữa cơm trưa. Em có ý định ra lan can để vừa hứng gió, vừa ngắm cảnh ngoài đường. Anh Phong biểu em phải bận cái áo dài học sinh của em thì mới ra được, ảnh nói như vậy, người đi đường mới không thể thấy là em ở truồng, nhờ vạt áo dài che… Chị biết không, ảnh khôn thấy mồ. Em vừa ra ban công, chống tay vào lan can để nhìn ra đường thì ảnh cũng ra sau lưng em, ảnh vuốt ve đít của em một hồi rồi ảnh biểu em leo lên cái chậu bông, dạt hai chân ra vì em thấp hơn ảnh nhiều… xong thì ảnh lấy chút vaseline thoa lên đầu cu của ảnh rồi một tay ảnh từ từ đút cu vào chim của em, còn tay kia ảnh vén vạt áo dài của em.

Khi cu lút sâu vào tới cùng thì lông của ảnh cạ sát vào đít của em làm em thấy vừa nhột vừa thích thú, em không ngờ là từ sau lưng cũng có thể đụ được… em cũng sợ người đi đường biết chuyện, thành ra em vừa thích, vừa sợ, vừa nhột, vừa ngượng, đủ thứ hết. Mà chị tưởng tượng xem cái cảnh kỳ cục đó, em thì bận áo dài, nghiêng người ra phía trước, hai tay chống vào lan can, còn anh Phong thì đứng sau lưng em, hai tay ảnh vịnh chặt vào eo của em, cu thì lút sâu vào lồn của em. Em và ảnh ráng không để lộ gì ra ngoài mặt, sợ người đi đường biết, xấu hổ biết chừng nào! Cu ảnh cứng quá chừng, chị ơi.

Anh nói nhỏ vào tai em: Anh cảm ơn em rất nhiều, đây cũng là một ám ảnh của anh đây, được đụ một cô học sinh bận áo dài trắng, những khi quan sát giờ tan học khi hàng chục cô học sinh bận áo dài trắng tung tăng ra về, nhiều cô đi bộ, nhiều cô đi xe đạp, thì anh bị kích thích lắm, chỉ ao ước có một lần trong đời được đụ một cô như vậy… em đã cho anh toại nguyện thì anh nhớ ơn em suốt đời, bằng bất cứ giá nào anh cũng sẽ đền ơn em, thôi anh phải rút cu ra vì anh bị kích thích quá, để thêm một chút, dù không có động đậy gì, anh cũng sẽ không tự kiềm chế được và sẽ xuất khí ra, chị Trang sẽ gây sự với anh chết…

Con Bé lưỡng lự nhưng không dám nói tiếp nữa, nó không dám nói lại câu nói cuối cùng của Phong, vì tuy vẫn còn là một đứa con nít, nhưng những đột biến của những ngày gần đây đã tạo cho nó một cái khôn trước tuổi. Nó hơi lâng lâng khi nhớ đến câu nói đó của Phong: “Em ơi, anh nghĩ là dù anh đã hết sức chống chọi nhưng chắc anh đã yêu em thật sự rồi!”. Một cảm giác lạ lùng xâm chiếm nó làm ngực nó như được thổi phồng lên…

Trang chắt lưỡi, cười:

– Chà, cái anh chồng của tôi! Chị biết là ảnh dâm lắm nhưng không ngờ là đến mức độ đó, nhưng thôi, cái đó cũng là bài học cho em để em hiểu rõ hơn về tâm lý của đàn ông.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Tối đó, khi cả ba đã trần truồng lên giường vuốt ve nhau một lúc thì Con Bé chợt vùng dậy, định nhảy ra khỏi giường. Trang hỏi nó:

– Cái gì vậy làm chị hết hồn!

– Dạ, hồi nãy em quên đi tiểu, bây giờ mắc đái quá…

– Khoan, chờ chị một chút (nàng quay sang nói nhỏ gì đó vào tai của Phong), để anh chị dẫn em đi đái, chịu không?

Trang và Phong nắm tay Con Bé dẫn nó vào phòng tắm, Con Bé dậm dậm chân vì sự đòi hỏi cấp bách.

Phong dựa lưng vào tường gạch men của phòng tắm rồi bổng ôm eo của Con Bé lên và đặt nó lên con cu căng cứng của mình. Ngạc nhiên, Con Bé định vùng mình ra nhưng hai bàn tay cứng rắn của Phong kiềm chế nó lại. Con cu từ từ len lỏi vào lồn của Con Bé, hai bàn tay của Phong vịn chặt vào hai mông đít của Con Bé vừa nâng đỡ thân thể của nó, vừa không cho nó thoát. Con Bé vừa vùng vẫy vừa quay sang Trang cầu cứu:

– Chị ơi, chị biểu ảnh thả em ra, em cần đi tiểu quá chừng. Sao ảnh gấp quá vậy, xong rồi thì em đâu có từ chối gì đâu.

– Em nè, em mắc đái thì cứ đái đi!

– Anh ôm em như vầy, cu ảnh nằm trong chim của em làm sao em đi đái cho được.

Phong nứng lên tột độ, chưa bao giờ chàng sống một tình huống khiêu dâm như vầy. Con Bé càng vùng vẫy càng kích thích con cu của chàng đang nằm lút sâu trong lồn Con Bé. Con Bé vừa năn nỉ vừa rên rỉ:

– Anh ơi, thả em ra, em chịu không được nữa, ái chà… em nín không nổi nữa đâu…

Nó gục đầu vào vai của Phong, ôm siết cổ của chàng, không cưỡng thêm nữa. Phong hồi hộp chờ đợi…

Khi nước đái của Con Bé tung bắn ra, dòng nước vàng trào ra khỏi lồn của nó, chảy lên con cu căng cứng, chảy lên đám lông ở bụng dưới của Phong, trào lên đến rốn vì không có lối thoát, rồi chảy ra hai bên hông, chảy dài theo thân thể hai người. Con Bé gục đầu chặt vào vai của chàng, muốn giấu đi cái ngượng ngùng của nó, nhưng nó cũng khám phá ra một cảm giác kỳ lạ đầy kích thích khi đái trong tư thế như vầy, nó vừa tiếp tục đái, vừa nhấp nhấp bụng dưới của nó trên con cu của Phong.

Phong cũng không tự kiềm chế nổi nữa, khi Con Bé đái lên chàng thì sự kích thích làm chàng nhắm mắt lại vì choáng váng. Bao nhiêu dồn nén từ sáng đến giờ, sau hai lần đút cu vào lồn Con Bé mà không được thỏa mãn làm cho Phong bị kích thích đến tột độ. Khi chàng bắn khí ra thì dòng khí tuôn trào ra mạnh mẽ như nước lủ, làm chàng rùng mình kêu lên một tiếng như một tiếng kêu giải thoát, hai bàn tay chàng siết chặt vào mông đít của Con Bé, ép bụng dưới của nó vào hạ bộ của chàng, đầu chàng vùi vào mái tóc rối bời của Con Bé… Chàng thoáng thấy Trang đứng tựa vào tường cách đó hai thước, hai tay nàng đang bụm chặt vào lồn, gương mặt của nàng đang diễn tả niềm khoái lạc mà nàng đang tận hưởng…

Sáng hôm sau, vừa thức dậy, Con Bé buồn buồn gục đầu vào vai của Trang, thủ thỉ:

– Hôm nay là ngày cuối phải không chị? Chị định làm gì vậy?

Trang ôm Con Bé vào lòng, nàng hôn đắm đuối lên đôi môi xinh xắn của nó, nút nhẹ lưỡi của nó:

– Chị thích hôn em dễ sợ! Môi của em thơm quá chừng. Hôm nay là ngày chủ nhật, chị đề nghị mình đi Vũng Tàu tắm biển, xong rồi anh chị sẽ đưa em về thẳng nhà em ở Thủ Đức, giao em cho mẹ em, chịu không?

– Rồi bye bye không bao giờ gặp nhau lại nữa hả chị?

Trang vuốt tóc Con Bé:

– Hôm qua anh với chị có bàn qua chuyện đó, em biết không, anh Phong ảnh “mê” em lắm đó, ảnh không muốn chia tay với em đâu. Mà chính chị cũng vậy! Anh chị sẽ đề nghị với mẹ em, muốn được giúp đỡ em và gia đình về phương diện tài chính, và cũng muốn giúp em ăn học tới nơi tới chốn, như vậy, mình sẽ có dịp gặp nhau lại thường xuyên, lẽ dĩ nhiên điều đó cũng tùy thuộc vào em, mà không biết em có muốn tiếp tục gặp lại anh và chị không đó?

– Vậy là hay quá sức! Mỗi ngày nghỉ em lên thăm anh chị nghe, em cảm ơn anh chị. Anh chị đã đem lại cho em những gì tốt đẹp nhất, em thấy gần gũi anh chị lắm, em nguyện thương yêu anh chị hoài hoài, hũy hũy… (Con Bé e dè) khi em lớn, em muốn được làm vợ anh Phong, được không chị?

Trang cả cười:

– Em đừng nói vậy, khi em lớn lên, em sẽ gặp những người đàn ông con trai cùng lứa tuổi với em để em thương yêu. Chứ 10 năm nữa anh Phong sẽ là một ông già ngồi xe lăng, xìu mất đất rồi. Em đừng nghĩ xa làm gì, em đến với anh chị theo ý thích của em, rồi chừng nào em thấy cần phải bay nhảy tự do thì em cứ đi con đường em sẽ chọn, đó là lẻ tự nhiên. Bây giờ thì mình hãy làm tình một lần cuối, em chịu không?

– Chịu cả hai tay hai chân.

– Mấy hôm nay chị đã dạy cho em gần hết mấy bài học, cu của anh Phong đã xâm chiếm hai cái hang của em, miệng của em và lồn của em, nhưng còn lại một cái hang nữa, đó là lỗ đít, chị để em tự quyết định, nếu em chịu thì ngày hôm nay, anh Phong ảnh sẽ lấy nốt cái trinh tiết đó của em, như vậy, em sẽ thuộc hoàn toàn về ảnh.

– Em không biết là con cu cũng có thể đút vào lỗ đít, chị làm em ngạc nhiên lắm. Có đau lắm không chị? Nhưng mà dù sao em cũng đồng ý, vì em muốn cho anh chị tất cả những gì em có.

– Em nói vậy chị rất vui, mà anh Phong còn vui gấp mấy lần chị, em nhìn ảnh xem, ảnh cười toe toét đó. Nhưng trước hết chị thèm nút lồn của em, chị chỉ cho em kiểu mới! Chị nằm ngửa ra đây, em thì nằm úp lên chị, em xích lên trên… em để hai đùi em cạnh nách của chị… đó như vậy đó, chim của em đúng ngay trên miệng của chị. Để cho thoải mái, em đặt đầu của em trên cái gối đi… tay của chị vuốt ve lưng của em đây, chị nựng hai mông đít mịn như lụa của em…

– Tư thế này làm em hơi ngượng chị ơi, nhưng thoải mái thật… ồ… em cảm nhận cái lưỡi của chị, chị đang liếm mu lồn của em, sướng ghê chị ơi… ôi cha… chị liếm cửa mình của em đó hả chị, chị làm em run bắn người đó… chị ơi, chị quên hột le của em rồi sao, đó đó… sướng quá chị ơi, lồn của em ướt rồi đó, tại chị làm em nứng đó… ôi… ôi… a… a… em yêu chị… anh Phong ảnh đang hôn mông đít của em làm em rợn da gà vì nhột và sướng. Chị ơi, ảnh lấy dầu vaseline trét vô lỗ đít của em, rồi ảnh dùng ngón tay sờ nhẹ các thớ thịt quanh lỗ đít làm em sướng cả người… bây giờ ảnh đang từ từ đút ngón tay vào lỗ đít, ôi chao (Con Bé rên rỉ).

Anh rút ra làm em phải khít mông lại. Bây giờ ảnh lại đút 2 ngón tay một lần, em chỉ hơi hơi đau thôi, chị ơi. Chị đừng quên nút em nghe… chị ơi, anh Phong ảnh ngồi chồm hổm sau em… ảnh nằm lên lưng em đó chị… ảnh lấy tay điều khiển con cu cứng ngắc của ảnh về phía lỗ đít của em… rồi ảnh tìm ra rồi… ui cha, đầu cu của ảnh đang len vào lỗ đít của em đó… ui cha, em đau lắm chị ơi, ui cha, cu ảnh bự quá làm đít em gần bị tét ra… chị ơi, (Con Bé hổn hển), ảnh vào tuốt trong cùng rồi, lông cu của ảnh đè bẹp lên mông của em, cu của ảnh đầy ắp đít của em chị ơi… em bớt đau rồi, ôi, đã quá… em sướng lắm.

Ảnh đang từ từ rút cu ra một chút rồi đẩy nó vào, ảnh đụ em một cách thật nhẹ nhàng… chị cứ nút em nghe chị. Đã quá chừng, em không biết trời đất gì nữa, miệng của chị tốt với lồn của em quá, còn cu của anh thì đang làm em muốn chết đây… Cái mặt trời đang lớn dần lên, sáng quá, ôi cha chị ơi, em chết đây… khí của em chảy ra liên tục, á… á… ôi cha… aaaaaaaaaaa… khí của ảnh bắn tuốt trong bụng của em… chắc em chết mất…

5 giờ…

Trang và Phong chở Con Bé đến tận nhà như đã hứa. Con Bé được hưởng một ngày chủ nhật thần tiên. Hồi sáng, sau khi được đụ một cách tuyệt vời, nó được đi Vũng Tàu tắm biển. Nó vui như một đứa con nít vì đây là lần đầu tiên nó được thấy biển thật sự.

Mẹ Con Bé an tâm khi thấy con mình về nhà, mặt mày nở như hoa, làm bà bớt áy náy vì đã “bán trinh tiết của con” vì đồng tiền.

– Cô chú ở lại ăn cơm với mẹ con tôi nghe. Chúng tôi không có gì đặc biệt, nhưng để tui đi ra chợ mua một con gà về đãi cô chú.

Trang và Phong vừa định từ chối thì Con Bé đã vỗ tay reo lên:

– Hay quá, hay quá, anh chị ở lại ăn cơm chiều với em đi mà.

– Mẹ Con Bé vội vã xách giỏ đi chợ.

Trang âu yếm nhìn Con Bé:

– Em có muốn gì nữa không, anh chị ao ước được chiều em lần cuối đó.

– Thôi chị, anh chị đã cho em quá nhiều rồi, em không muốn gì nữa đâu. (Con Bé ngập ngừng, định nói rồi lại không).

– Lại làm bộ rồi hở cô em yêu, thèm gì thì nói đi. Mà thấy em đỏ mặt như vậy thì chị cũng đã đoán là chuyện này có liên quan đến chim cu rồi phải không?

– Chị thật là… Thôi em nói đại chị đừng chấp em nha! Thật sự là từ hồi về đây, em thèm được làm tình với anh Phong trong phòng của em, trên giường của em. Mà chỉ một mình em với ảnh mà thôi. Chị không cho thì thôi, chứ đừng giận em nghe.

– Em chị rõ ràng là lãng mạn. Thôi được, chị cho phép đó, chị không giận đâu. Lẹ lẹ lên, mẹ em gần về đó. Chị ở ngoài này “canh cửa” cho hai vị.

Con Bé mừng rỡ, chạy đến cầm tay của Phong dẫn anh vào phòng của nó. Tuy nói là phòng chứ thật sự đó chỉ là một góc nhà được bao bọc bởi hai tấm chắn bằng gỗ. Con Bé thấy mình ngại ngùng một cách vô cớ, anh Phong đã từng đụ mình mấy lần rồi trong mấy ngày này, vậy mà không biết sao lần này nó lại thấy nao nao trong lòng. Nó chợt nghĩ là có lẽ mấy lần trước lúc nào cũng có Trang kế bên, với lại mấy lần đó lúc nào cũng có tính cách “kỹ thuật” quá.

Lần này thì khác, nó rung rung đứng trước người đàn ông đã phá trinh nó, đang từ từ cởi áo của nó, và hôn nó nồng nàn. Nó thẹn thùng nhón gót lên hôn Phong như mới hôn anh lần đầu. Lần này không có gì là kỹ thuật nữa mà chỉ có hai thân thể nóng bỏng đang thèm khát được giao hợp với nhau, con tim của họ chỉ thèm khát được chia sẻ với nhau, và Con Bé chợt hiểu là nó đã trao trái tim của nó cho anh Phong. Khám phá mãnh liệt đó làm nó thấy ứa nước mắt vì vui sướng. Nó nói thật nhỏ vào tai của Phong: “Anh ơi, chắc em cũng đã yêu anh rồi đó…” rồi nó ngoan ngoãn nằm xuống giường, mở rộng vòng tay để tiếp nhận Phong lên người của nó.

Bên ngoài, Trang ngồi lắng nghe những tiếng động vang lên từ phòng của Con Bé, tiếng rên nho nhỏ của Con Bé, tiếng thở dồn dập của Phong, tiếng chùn chụt của những nụ hôn. Khi tiếng kêu thất thanh cuối cùng của Con Bé vang lên hòa lẫn với tiếng gầm trầm trầm của Phong thì Trang biết là cuộc phiêu lưu tình ái này đã đi xa hơn là nàng và Phong dự tính, là đây không phải chỉ là một cuộc phá trinh để giải trí, để thỏa mãn dục vọng của những người có tiền của. Bây giờ đã xuất hiện một nhân vật thứ ba trong mối liên hệ giữa nàng và chồng nàng, mà nhân vật thứ ba này tuy chỉ có 15 tuổi nhưng quyền lực rất là ghê gớm, quyền lực này có từ những cái mà nàng không có, đó là tuổi trẻ, đó là ngây thơ… nhưng nàng sẵn sàng chấp nhận cuộc phiêu lưu này.

Trong phòng, Phong vẫn tiếp tục để cu của mình nằm sâu trong Con Bé sau khi đã xuất khí. Chàng nhẹ nhàng hôn Con Bé một cách say đắm, Con Bé vụng về vuốt tóc của Phong, hai người dường như quên hẳn hiện tại mà lặn ngụp trong một thế giới mơ màng… khi con cu của Phong bắt đầu cương trở lại trong lồn của Con Bé thì Con Bé hãnh diện thủ thỉ vào tai của Phong:

– Anh ơi, đụ em một lần nữa đi…

Lần này thì hai cơ thể làm tình không một tiếng động, hai cặp mắt nhìn nhau thật gần, chỉ có con cu là cử động một cách chậm chạp trong lồn của Con Bé. Khi Phong bắn khí ra thì Con Bé nhìn thấy trong mắt của anh cả một bầu trời bao la của tình yêu trong khi miệng của anh hắt ra một tiếng kêu thầm lặng…

Con Bé bước ra khỏi phòng, tay nó nắm tay của Phong, mặt nó hồng hồng vì sung sướng, vì thỏa mãn, ắt nó long lanh, miệng nó cười xinh xắn. Nó hiển nhiên đã thành một người đàn bà, tuy thân thể nó vẫn chỉ là thân thể của một cô bé gái.

Nó chạy đến bên Trang, ôm Trang vào lòng:

– Chị, em cảm ơn chị, chị cho em nhiều quá… (nhìn ra cửa, nó kéo tay của Trang) chị ơi con em của em mới đi học về đó chị… Lan ơi, tới đây tao giới thiệu…

Trang nhìn Bé Lan một cách chăm chú. Nó trẻ hơn chị nó, nhưng lại cao mảnh khảnh hơn, nó gầy hơn và xương xẩu hơn. Nhưng cặp mắt nó cũng to và đen láy như cặp mắt của chị nó. Bé Lan rụt rè ngồi xuống thềm nhà, bên cạnh chị nó và nó mở to mắt nhìn Trang.

Con Bé hỏi nhỏ Trang:

– Chị ơi, từ khi được anh chị chỉ dẫn cho em, em cũng có nghĩ đến con Lan. Phải chi nó cũng được may mắn như em… có điều nó còn nhỏ quá chỉ mới có 13 tuổi!

Trang bước qua ngồi xuống bên cạnh Bé Lan, nàng nắm bàn tay xinh xắn của nó:

– Bé Lan còn trẻ quá, phải chờ ít nhất một hay hai năm nữa thì mới có thể…

Bé Lan ngước đầu ngây thơ hỏi Con Bé:

– Mới có thể gì hả chị? Em không hiểu gì hết.

Trang đắn đo một lúc rồi ngập ngừng nói với Con Bé:

– Hay là như vầy: Em cứ dẫn Bé Lan lên cho chị. Trong vòng 1 hay 2 năm chị sẽ chỉ dạy cho nó, từ từ thôi vì nó còn nhỏ thiệt, chỉ một mình chị săn sóc cho nó mà thôi. (Trang mỉm cười) từ lúc chị gặp em, thật sự mà nói thì chị cũng bắt đầu thấy “mê” làm cô giáo cho mấy cô bé…

Bé Lan ngây thơ hỏi:

– Cô dạy cái gì cho em vậy hả cô?

Trang âu yếm vuốt tóc đứa con gái:

– Xuỵt… đây là bí mật mà!
— Hết —

Tác giả: Why Not Me

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x