Mùa nước nổi

Chương 72

trước
tiếp

Phần 72
Thấy đã đủ bú buồi, Nghĩa ngồi xuống cạnh Thủy Tiên, ôm cô thật chặt, hôn cô thật nồng nàn rồi thì thầm bên tai:

– Anh yêu em. Cho anh địt em nhé.

Trong khi Thủy Tiên gật đầu e lệ thì Nghĩa đỡ một tay ở cổ Thủy Tiên, từ từ ngả Thủy Tiên nằm xuống giường. Màn khởi động đã xong, làm tình thực sự giờ bắt đầu.

Nghe lời mẹ dặn, Thủy Tiên co hai chân hẳn lên trên trời đồng thời banh rộng ra, với tư thế này, lồn Thủy Tiên mở rộng hết cỡ mặc dù lỗ lồn cũng chẳng to thêm là bao. Nhưng được tí nào hay tí ấy. Không sờ vào nhưng Thủy Tiên biết lồn mình õng nước, để cho chắc hơn, cô thò tay xuống miết vào cửa lồn một cái, thấy bàn tay đẫm nước Thủy Tiên mới yên tâm:

– Anh địt em đi. Thủy Tiên cho anh hết, cả đời này dù có bất cứ chuyện gì xảy ra Thủy Tiên sẽ không ở cùng ai khác ngoài anh. Địt cho em sướng đi anh. Lồn em là của anh, vú em là của anh, người em cũng là của anh.

Không điều gì có thể mô tả cảm giác của Nghĩa lúc này, cô nàng ngổ ngáo ngày nào giờ đây đã không còn là chính mình, nàng đã sẵn sàng tình nguyện dâng hiến thứ quý giá nhất của đời mình cho Nghĩa, đã nằm ngửa trần truồng sẵn sàng cho Nghĩa xâm phạm. Cơ thể mỹ miều này chỉ vài giây nữa thôi sẽ hoàn toàn là của Nghĩa. Trước khi bắt đầu, Nghĩa hỏi để giải tỏa thắc mắc trong lòng:

– Vì sao em lại cho anh hết cuộc đời em như vậy?

Thủy Tiên đáp không ngừng, không ngắt:

– Vì em yêu anh, đơn giản vậy thôi. Yêu em đi. Em sẵn sàng rồi. Có đau mấy em cũng chịu được hết. Đừng quá lo cho em.

Nghĩa gật đầu, trước khi địt, cậu cúi xuống hôn lên mu lồn Thủy Tiên một cái thật nhẹ, nụ hôn thể hiện sự tôn trọng, sự trân trọng tấm thân của Thủy Tiên dành cho mình. Trong lòng cậu cũng thầm hứa với bản thân, sẽ không bao giờ phụ lòng cô ấy.

Buồi Nghĩa vẫn còn ướt nước bọt của Thủy Tiên, nhưng bấy nhiêu có lẽ chưa đủ độ trơn, Nghĩa vuốt vuốt chút tinh tương còn sót lại trên lỗ sáo xoa xoa khắp đầu dương vật, chưa hết, cậu còn để thân dương vật ốp vào lồn nữa, nước lồn thấm sang buồi bóng loáng. Cảm giác đã đủ độ trơn, Nghĩa cầm buồi mình lách tách hai môi nhỏ ra tì vào cửa mình Thủy Tiên. Mới thế thôi, Thủy Tiên cảm thấy sự ấm nóng của buồi lan tỏa sang háng mình, điều đó làm cô đỡ sợ hơn một chút. Một chút thôi chứ lòng cô vẫn còn hồi hộp lắm, bằng chứng là khuôn ngực cô phập phồng lên xuống không ngừng làm cho bầu vú cứ lên cao lại xuống thấp.

– Em thả lỏng ra, anh sẽ vào chậm thôi.

Thủy Tiên mím môi gật đầu thật nhẹ, hai tay cô bám lấy đùi non kéo banh hai chân rộng mở thêm:

– Vâng, anh đút vào đi.

Chậm chậm từng chút một, Nghĩa bắt đầu ấn đầu buồi vào bên trong, mới chỉ có lỗ sáo lách qua cơ cửa mình nhưng Nghĩa đã cảm thấy lồn Thủy Tiên có chút biến đổi, nở ra thật mạnh nhưng cũng co thắt vào ngay.

Thủy Tiên thở thật mạnh, đầu buồi Nghĩa cũng nhỏ nên cửa lồn dễ dàng chấp nhận mà không cảm thấy đau đớn gì. Thủy Tiên thả lỏng thêm người, càng thả lòng thì âm đạo càng ít co bóp, càng dễ dàng cho lần đầu tiên này:

– Sâu nữa đi anh, em vẫn ổn.

Vừa nhìn Nghĩa, Thủy Tiên vừa động viên để Nghĩa yên tâm. Hai tay Nghĩa bám vào hai bên eo của Thủy Tiên để chủ động điều chỉnh lực địt, cậu ấn thêm một chút nữa, khi đầu khấc chưa hết qua cửa mình thì bị một vật cản lại không cho đi tiếp. Đó chính là màng trinh, một lớp màng mỏng màu trắng nhờ chắn ngang âm đạo, có một lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra. Nghĩa dừng ở đấy, để cho cửa lồn Thủy Tiên quen dần với việc mở rộng và cũng là để để Thủy Tiên có thời gian bình tĩnh cho cú bứt phá quan trọng của đời người con gái, cú bứt phá này sẽ làm Thủy Tiên thay đổi từ con gái thành đàn bà, một người đàn bà đúng nghĩa của nó.

Cửa lồn Thủy Tiên nở ra rất nhanh vừa khít rịt với đầu khấc, nó chỉ hơi co lại như tiếc nuối cái thời bé tin hin mà thôi. Đến đây, có thể yên tâm phần nào, rất có thể Thủy Tiên sở hữu một cái lồn đặc biệt, có khả năng co giãn vô biên, hoặc cũng có thể vì Thủy Tiên còn trẻ, cơ địa tốt nên mới vậy, kiểm chứng điều này phải chờ một lát nữa mới khẳng định được.

Chính Thủy Tiên cũng cảm nhận được, đầu buồi đã áp vào màng trinh bé bỏng rồi, cô cảm thấy có một chút áp lực ở sâu bên trong lồn, lỗ thông hơi duy nhất trên màng trinh đã bị đầu buồi bịt lại, vô hình chung tạo áp lực chân không ở bên trong lồn vì không còn sự đối lưu không khí nữa.

Hít vài hơi lấy đà, Thủy Tiên nói thật to như động viên Nghĩa mà cũng chính là động viên bản thân mình:

– PHÁ TRINH EM ĐI!!!

Vừa nói dứt câu thì một tiếng kêu vô cùng kinh điển của đời con gái vang lên, Nghĩa lựa lúc Thủy Tiên vừa nói xong, chưa kịp định thần thì cậu dứt khoát địt thật mạnh:

– ‘Sựt’, tiếng màng trinh bị xé toạc, tiếng thịt một cách vô cùng nhanh và gọn.

Cả vùng háng Thủy Tiên nhói đau như bị kim châm, thực sự nó giống như khoảnh khắc bác sĩ chọc kim tiêm vào da thịt bệnh nhân, nhói đau một cái, đó là cái đau nhất, còn sau đó là một sự ê ẩm, tê rần lan từ màng trinh đi khắp vùng háng. Chỉ khi nghe tiếng ‘sựt’ của màng trinh, Thủy Tiên mới định thần hét lên chia tay đời con gái:

– AAAAAAAAAAAAAAAA!!!

Đầu buồi Nghĩa đã vượt qua màng trinh, chui sâu vào bên trong lồn, một nửa buồi đã vào bên sâu âm đạo, phần to phình của dương vật đã ép cho cửa mình căng như muốn đứt thịt, có lẽ Thủy Tiên hét lên vì bị căng cửa lồn, chứ không phải là do màng trinh bị rách, trong giờ khắc này, cô thực sự không biết cái đau từ đâu mà có. Nhưng cho dù là từ đâu, cái đau này thật sự khác biệt so với cái đau thể xác thông thường, đau trong sự sung sướng man mát.

Chỉ một chút bất ngờ thôi, cửa mình và cửa ống âm đạo đã tức khắc giãn ra, vừa khít với đường kính của dương vật, tất nhiên cái vừa khít này cũng là tương đối thôi, sự thực thì ống âm đạo đang phải căng ra hết mức và luôn luôn ở trạng thái co trở lại hình dạng ban đầu. Chẳng thế mà Nghĩa có cảm giác như có bàn tay nào đó đang bóp nghẹt dương vật mình. Nếu không phải đã từng có kinh nghiệm trong chuyện tình dục, nhất là lúc này cậu cũng đang căng thẳng, đang phải tập trung vào việc phá trinh sao cho êm ái nhất, có lẽ cậu đã bị xuất tinh với phản xạ co lại của âm đạo rồi.

Khi Thủy Tiên dừng tiếng hét, cũng là lúc háng Nghĩa bất động chờ đợi sự làm quen của lồn. Cậu lo lắng nhìn những giọt nước mắt tự động chảy ra từ khóe mắt Thủy Tiên lăn tròn xuống mang tai:

– Em đau lắm không?

Mặc dù đau đến tái dại vùng háng, nhưng Thủy Tiên vẫn một mực lắc đầu:

– Không đau lắm anh ạ. Anh xem có máu không?

Nghĩa nhìn xuống điểm giao giữa lồn và buồi. Một dòng máu đỏ tươi rỉ ra hòa cùng màu trắng đục của dâm thủy. Lấy đầu ngón tay quệt xuống, một vết đỏ lưu lại trên tay Nghĩa, cậu giơ lên cho Thủy Tiên xem. Nhìn chằm chằm vào vết đỏ ấy, Thủy Tiên nũng nịu:

– Là máu trinh của em đấy. Đừng phụ lòng em Nghĩa nhé. Em yêu anh nhiều lắm.

Vậy là sự trinh tiết, sự trong trắng của Thủy Tiên đã bị Nghĩa phá đi, trong giờ phút thiêng liêng này, Thủy Tiên vẫn còn có gì đó mơ hồ về tương lai của chính mình và Nghĩa, bởi cô biết giữa cô và anh còn có nhiều điểm chưa ăn khớp trong về cuộc sống sau này. Thế nên trong khoảnh khắc cô trao gửi tấm thân, cô vẫn cố gắng nói ra điều mà mình đã chuẩn bị từ trước, muốn anh nhớ mãi giây phút này mà đừng bao giờ phụ lòng cô. Muốn anh phải hứa là sẽ ở bên cô mãi mãi. Cô cũng dùng chính sự trinh trắng của mình để ghim giữ anh lại ở bên cô.

Thực lòng Nghĩa cũng không lăn tăn gì, anh yêu Thủy Tiên là thật lòng thật dạ sau bao nhiêu chuyện mà hai đứa đã trải qua, một người con gái đẹp đến lạ kỳ, hai người hữu duyên tương ngộ, lại cùng trải qua khoảnh khắc sinh tử dưới đáy sông, chẳng có gì có thể cản được anh yêu cô thật lòng cả. Nghĩa trìu mến:

– Anh yêu em! Sẽ không bao giờ anh rời xa em đâu.

Thêm một vài giọt nước mắt chảy ra từ khóe mắt Thủy Tiên, nhưng giọt nước mắt này không phải là do đau đớn mà thành, nó được hình thành từ hạnh phúc, từ mãn nguyện. Được yêu người mình yêu, được dâng hiến lần đầu tiên cho người mình yêu và sẽ lấy làm chồng, âu đó chẳng phải là hạnh phúc của đời người con gái đó sao. Thủy Tiên thấy mình thật hạnh phúc, thật bay bổng, thật diệu kỳ.

Trong đâu đó của cuộc đời, biết bao lần Thủy Tiên nghe về khoảnh khắc kinh hoàng lúc người con gái bị mất trinh, lúc đầu cô cũng sợ lắm chứ. Nhưng vừa rồi, khoảnh khắc ấy vừa qua, chính cô cảm nhận. Đâu có sự đau đớn nào ghê gớm đâu, chỉ có sự hạnh phúc mà thôi. Đó cũng chính là một triết lý sống từ ngàn đời, có hạnh phúc nào đến mà không có sự trả giá.

Khi bản thân con người ta hưng phấn thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cuộc làm tình này đã được Thủy Tiên chuẩn bị kỹ lưỡng về tất cả mọi mặt cả tháng trời qua, chỉ thoáng chốc sau khi mất trinh, mọi sự đau đớn đã bay biến đi chỗ nào không hay, nhường lại trong cô bây giờ chỉ còn cảm giác chinh phục, cảm giác muốn khám phá đến tận cùng của tình dục, cô muốn bản thân mình bùng cháy trong đam mê. Thủy Tiên hối thúc:

– Địt em tiếp đi anh. Em hết đau rồi. Cứ làm những điều anh muốn. Em chịu được hết.

Quả thật Nghĩa cũng có cảm giác yên tâm, tâm lý Thủy Tiên rất tốt, sự đau đớn cũng không kéo dài, bằng chứng là lồn Thủy Tiên đã giãn ra không ít, không còn bóp nghẹt dương vật như hồi vừa nãy, mà chỉ ôm ốp san sát lại vừa đủ mà thôi.

Nghĩa dấn thêm một chút nữa, rồi một chút nữa, kỳ lạ thay, cậu không ngờ, âm đạo Thủy Tiên sâu hun hút, đầu buồi cứ như chui vào một hang động không đáy, đi đến đâu, vách âm đạo mở ra hai bên nhường đường đến đó. Chỉ có nước lồn không còn không gian bên trong nên bị đẩy ra bên ngoài sùi sùi thành bọt nước ở cửa lồn. Sự co bóp của âm đạo liên tục nhưng không phải là sự co bóp của phản ứng đẩy ra, mà là sự co bóp nhẹ nhàng như mát xa, như mơn trớn, như đùa nghịch với dương vật. Tầng tầng lớp lớp nếp nhăn như sóng thủy triều cứ bóp lại nhả, bóp lại nhả thân buồi.

Đến khi đầu dương vật không thể tiến hơn được nữa vì chạm vào cửa tử cung thì cũng chính là lúc gốc dương vật chạm vào cửa lồn. Quả là đặc biệt, lồn Thủy Tiên như được thiết kế sẵn để chứa buồi của Nghĩa vậy. Nếu theo cấu tạo sinh lý thông thường, với chiều dài dương vật của Nghĩa, không một cái lồn Việt nào có chiều dài vừa khít như vậy, như cô Cẩm Tú, như chị Mận là một ví dụ. Với hai người đó, khi đầu buồi Nghĩa đóng vào cửa tử cung thì thân dương vật vẫn còn thừa ra ngoài một đoạn.

Đằng này không, sự va chạm giữa gốc dương vật và mặt ngoài của lồn, đặc biệt là hột le tạo nên cảm giác thăng hoa, cộng hưởng sướng từ trong ra ngoài, sướng từ ngoài vào trong. Sự phù hợp của âm vật và dương vật giữa Nghĩa và Thủy Tiên phải chăng là một sự sắp xếp của tạo hóa. Ông trời ngay từ khi mới tái sinh cho hai người đã sắp xếp mọi thứ cho ngày hôm nay hay sao?

Lần đầu tiên thọc sâu nhất, Nghĩa để im như vậy một lúc để cảm nhận, “ấm”, phải nói là rất “ấm”, lồn Thủy Tiên ấm lắm, càng vào sâu bên trong lồn càng ấm.

– “Lồn em nóng quá”, Nghĩa buột miệng thốt lên.

Thủy Tiên chộn rộn trong lòng, cảm giác trong cơ thể mình có thêm một vật khác nó khó tả vô cùng. Nó vừa hoang mang nhưng lại vừa sung sướng, vừa thốn lại kèm cảm giác gì đó đau đau. Nhất là nội tạng bị xô đẩy lệch lạc khỏi vị trí ban đầu, từ ruột già, ống hậu môn, bọng nước đái đến dạ con, buồng trứng, thậm chí cả dạ dày, quả thận cũng bị đẩy lệch đi.

– Thích không anh?, Địt em đi. Em thích lắm. Buồi anh to nhưng em không sợ đâu. Em sẽ nghiện buồi anh mất thôi.

Nghĩa kéo buồi tuồn tuột ra bên ngoài như muốn lôi luôn cả âm đạo theo, đến khi chỉ còn đầu khấc còn bên trong mới đâm ngược trở lại, thun thút như mũi khoan dùi thịt. Đến cữ là gốc dương vật chạm rịt vào cửa lồn mới dừng lại. Thủy Tiên nẩy mông lên vì lực địt, bầu vú nẩy tung tăng lắc lên lắc xuống, đầu cô thúc vào thành giường.

– Hự! Em sướng! Em sướng! Sướng lồn lắm anh ơi. Á á á á!

Chân Thủy Tiên quặp chặt vào hông Nghĩa, co quắp. Một tay nàng đặt lên mu lồn để cảm nhận sự giãn ra của âm đạo, một tay bám vào bắp tay tay Nghĩa lúc này đã nhoi lên bóp vú nhào nặn không thương hoa tiếc ngọc, ấy vậy nhưng cứ buông tay ra là vú lại trở lại hình tròn như ban đầu.

Lồn cũng vậy, mỗi lần rút buồi là âm đạo như đóng sập lại không thành lỗ, ấy thế nhưng mỗi lần đóng buồi vào thì lại mở rộng ra ôm trọn không thừa không thiếu. Đến giờ khắc này thì có thể khẳng định, Thủy Tiên có một cái lồn đặc biệt trong những cái lồn đặc biệt. Nó không chỉ đẹp về mặt hình thức, mà còn có cơ địa giãn nở vô cùng khác người, lúc cần giãn nó giãn cho vô biên cương, nhưng khi không cần giãn, nó co vào nhỏ thó như bé gái trinh.

Thủy Tiên bắt đầu nói bậy, nhưng lời mẹ dặn giờ phọt ra khỏi miệng:

– Ứ ứ, á á, ui ui, địt tét lồn em, địt banh lồn em đi anh. Em thích buồi to, em thích buồi bự. Ứ ứ, á á, buồi to địt sướng lắm. Em nghiện thật rồi.

Như bị thách thức, Nghĩa bắt đầu không kiểm soát lực nữa, cơ bản Thủy Tiên cũng không có ý kêu đau, Nghĩa thúc thật mạnh, nhát nào nhát ấy lút cán mới dừng lại làm nhát mới:

– Địt này, địt này, lồn em khít quá. Khít quá Tiên ơi. Địt sướng lắm.

– Sướng hả anh. Từ nay anh phải địt em nhiều vào nhé. Ngày nào cũng phải địt em đấy. Ngày nào cũng bắn tinh vào lồn em nhé. Em là của anh.

– “Chịu nổi không đây?”, Mồ hôi Nghĩa bắt đầu vã ra như tắm, nhỏ thành giọt xuống bụng Thủy Tiên như những hạt sương long lanh trong nắng sớm.

– “Còn không biết anh có chịu nổi không? Nói cho anh biết, Thủy Tiên dâm lắm đấy, chỉ sợ anh không có sức thôi”, nàng không chịu kém cạnh, đối đáp nảy lửa liên hồi.

Cũng may Nghĩa không phải là người kém trong tình dục, nếu không đã xuất tinh mấy bận rồi. Ai bảo Thủy Tiên đẹp quá cơ, ai bảo lồn Thủy Tiên quá khít cơ, bầu vú lại tưng tưng lên thế kia làm sao mà không nứng cho được.

Hơn mười phút địt truyền thống liên hồi, Nghĩa đổi kiểu địt để kiềm chế cảm giác xuất tinh. Cậu rút buồi ra, vật ngược Thủy Tiên chổng mông quỳ trên giường, cậu vỗ đèn đẹt vào hai cái mông căng tròn rồi cầm đầu buồi ngoáy ngoáy ở cửa lồn. Thủy Tiên úp mặt xuống giường chờ đời, banh hai đùi ra để cửa lồn rộng mở chờ đợi:

– Vào đi anh.

– ‘Sụt’ buồi lại chui vào lồn một lần nữa từ đằng sau. Ở tư thế này, tấm lưng trần dài thượt của Thủy Tiên bị võng xuống nhìn càng dài hơn nữa. Nghĩa vừa xoa đít vừa bắt đầu đẩy buồi vào sâu bên trong. Háng chạm vào mông làm điểm tì êm ái, càng làm cho những cú địt mạnh hơn bao giờ hết.

Những tiếng “bạch bạch bạch” liên tục phát ra trong căn phòng không ngừng không nghỉ lấy một giây phút nào. Quá hấp dẫn nên không thể dừng lại được, Nghĩa lấy hết sức mình, không câu nệ, không ngại Thủy Tiên đau, cậu giã những nhát chát chúa vào lồn Thủy Tiên.

Mà càng địt mạnh Thủy Tiên càng sướng hay sao ấy, cô nàng rên rỉ, xuýt xoa, hú hí không thành tiếng người một cách man dại, mồ hôi lưng lấm tấm thành từng giọt nhỏ. Mới lần đầu tiên biết địt nhau là thế nào, Thủy Tiên đã thể hiện sức chịu đựng, sức bền kinh hồn rồi.

Còn với Nghĩa, đây là người đàn bà thứ 3 cậu địt. Mọi sự so sánh đều là khập khiễng và mất hứng trong lúc này, nhưng không đừng được suy nghĩ, Nghĩa thầm so Thủy Tiên với cô Cẩm Tú và chị Mận. Mỗi người mỗi vẻ, mỗi người đều có cái hay, nhưng có lẽ Thủy Tiên vượt trội lên ở nhiều mặt. Trước tiên là sự trẻ trung nhưng không hề non nớt, thứ nữa là đam mê cống hiến hết mình, sau đó là sự dẻo dai, thêm vào đó là cái lồn dài co giãn đặc biệt. Nếu nói đàn bà ai đã từng địt Nghĩa sẽ không bao giờ quên thì với đàn ông, ai đã một lần địt Thủy Tiên cũng như vậy cả.

Quỳ mãi cũng mỏi, vẫn để nguyên buồi trong lồn, Nghĩa nằm nghiêng kéo Thủy Tiên nằm nghiêng theo. Cậu địt theo kiểu úp thìa. Một chân Thủy Tiên giơ lên cao, một chân để xuôi theo mặt đệm. Tay Nghĩa từ đằng sau vòng lên ngực bóp vú.

Đến tư thế này, Thủy Tiên không còn thụ động hưởng thụ nữa, cô cũng uốn éo hông, nẩy mông theo nhịp địt của Nghĩa để hòa chung với không khí cuồng nhiệt, cứ mỗi lần Nghĩa đóng buồi từ ngoài vào là Thủy Tiên lại ấn mông mình mạnh hơn vào háng Nghĩa, cả hai người cùng hợp lực làm cho những cú địt thêm phần mạnh mẽ.

Có vô lý không? Lần đầu địt nhau mà như đã quá quen thuộc với chuyện này rồi. Vô lý quá đi chứ, nhưng đó là đối với nhưng người khác mà thôi, còn với Thủy Tiên thì cũng dễ hiểu, cô là tuýp người hiện đại, trong cuộc sống đã qua cũng ít nhiều có hiểu biết, lại được mẹ truyền dạy kinh nghiệm cả tiếng đồng hồ đêm qua. Thêm nữa cô đã chuẩn bị kỹ càng cho buổi làm tình ngày hôm nay, tâm lý thoải mái, buông thả. Tất cả đã làm cho cuộc làm tình này không hề chênh lệch về đẳng cấp là bao.

Khi cảm giác muốn xuất tinh trực chờ đến, Nghĩa lại ngồi lên, đặt Thủy Tiên nằm ngửa, cậu muốn lần xuất tinh đầu tiên vào lồn Thủy Tiên này phải ở tư thế truyền giống, truyền thống của giống đực và giống cái. Những tư thế xuất tinh khác để dành cho lần sau, đời còn dài mà.

– Anh muốn tinh vào lồn em?

Thủy Tiên gật đầu đồng ý, cô cũng có ý này, chẳng giấu gì mọi người, hôm nay là ngày rụng trứng của Thủy Tiên, vừa nãy lúc lên phòng trước Nghĩa, Thủy Tiên đã uống thuốc tránh thai loại hàng ngày rồi, đó là điều quan trọng mà hôm qua mẹ đã dặn, mẹ nói chỉ khi nào hai đứa lấy nhau mới được dừng uống thuốc.

Cô banh mở hai chân để một lần nữa buồi Nghĩa chui vào:

– Xuất tinh vào lồn em đi anh, làm em sướng đi. Em suýt sướng mấy lần rồi.

Được lời như cởi tấm lòng, Nghĩa chỉ sợ Thủy Tiên không cho anh xuất tinh vào lồn thôi. Là đàn ông, việc xuất tinh vào lồn người đàn bà đã là bản năng tạo hóa trời ban rồi, xuất tinh vào những chỗ khác như miệng, như vú, như mông chỉ là gia vị thỉnh thoảng làm cho bớt phần nhàm chán thôi. Xuất vào lồn vẫn là sướng nhất.

Nghĩa địt nhanh hơn lúc vừa nãy, cậu cũng không làm động tác kiềm chế xuất tinh nữa, thả lỏng cơ thể để việc xuất tinh đến được nhanh hơn, cậu hy vọng rằng, với nhịp địt nhanh, cộng với lúc buồi nở ra lúc chuẩn bị xuất tinh sẽ làm cho Thủy Tiên cực khoái thêm một lần nữa.

– Pạch pạch pạch, nhóp nhép, nhóp nhép.

Quả đúng như Nghĩa dự đoán, Thủy Tiên cũng bắt đầu cảm thấy cơ thể mình có sự thay đổi khác thường, máu dồn lên não nhiều hơn, trong cơ thể cũng đòi hỏi nhiều oxy hơn làm cô phải lấy hết sức mới thở đủ, ngón chân co quắp lại, đầu vú cứng lên thêm một cấp độ nữa, hột le lồi hết cỡ ra bên ngoài tung tảy. Tất cả những biểu hiện đó báo hiệu cô cũng sắp cực khoái, chỉ còn chờ một cái gì đó bất thường là sẽ bùng phát ra mà thôi.

Nghĩa dập nhanh những phát cuối cùng, tinh trùng đã dồn lên thân buồi làm nó trở nên to hơn bình thường vài phần, nhưng cậu vẫn cố nhịn như nhịn đái để dập thêm chờ Thủy Tiên sướng cùng. Và đến khi Thủy Tiên rung háng lên bần bật, miệng đớp đớp:

– AAAAA, em sắp sướng rồi, em sắp sướng rồi. Nhanh lên anh, xuất tinh đi anh… aaaaaaaa… Mẹ ơi… sướng lồn quá.

Cơ lồn Thủy Tiên co bóp dữ dội như nhào nặn, như muốn vắt nước trong buồi ra cũng là lúc cơn sướng đến kịch điểm.

– Anh ra… sướng… Anh ra.

Từng dòng tinh trùng ấm nóng từ lỗ sáo thi nhau bắn thật mạnh từng đợt như vòi rồng vào tận cùng âm đạo hết đợt này đến đợt khác. Đến gần hết thì Thủy Tiên hét lên vì không thể chịu nổi áp lực từ trong âm đạo mình nữa, tinh trùng và nước lồn quá nhiều, lại không thể thoát ra ngoài làm lồn cô căng phồng ra như muốn nổ tung:

– AAAAA, rút buồi ra đi anh. Em không chịu nổi nữa rồi.

Nghĩa nghe lời, cậu rút buồi ra thật nhanh mặc dù muốn để nguyên trong đó, lồn Thủy Tiên bóp thật mạnh để đẩy buồi ra bên ngoài, nếu ai là phụ nữ đã từng sinh con, động tác này giống như lúc đẻ vậy, co thật mạnh để đẩy đứa con ra bên ngoài:

– ‘Pực’, buồi vừa rời ra khỏi lồn là nước ở bên trong bắn ra tung tóe, hằng hà sa cơ số không biết bao nhiêu giọt nước thi nhau rơi lung tung khắp mặt giường. Tinh trùng bị nước lồn hòa tan làm loãng đi khá nhiều theo đà rút của buồi mà văng ra bên ngoài thành một thứ nước sền sệt. Thủy Tiên không đái giống mẹ lúc cực khoái, nhưng nước lồn có khi còn nhiều hơn cả nước đái.

Nghĩa đổ vật xuống nằm đè trên người Thủy Tiên, háng cô vẫn giật lung tung dưới bụng Nghĩa. Nước làm ướt át tất cả mọi thứ.

Không gian im lặng như tờ, chỉ còn tiếng thở phì phò của cả Nghĩa và Thủy Tiên, hai người nằm úp lên nhau, trần truồng, đê mê. Chỉ vài phút sau, cả hai chìm vào giấc ngủ. Mặc kệ ai đó ở ngoài kia cũng vừa dứt cơn cực khoái vì thủ dâm. Nước lồn của người ấy thấm ướt đáy quần lót và quần vải, rơi thành giọt xuống nền đá hóa ngay ở cửa phòng. Đã hơn 11 giờ đêm, vậy là từ lúc Nghĩa đẩy cửa phòng bước vào đến giờ, đã 2 tiếng đồng hồ trôi qua.

Tiếng chuông báo thức ở chiếc điện thoại cùi bắp của Nghĩa phát ra, Nghĩa mở mắt tỉnh dậy, ở bên cạnh, Thủy Tiên trần truồng quấn vào người anh. Khe khẽ gỡ tay Thủy Tiên ra, đắp lại chăn cho cô, Nghĩa tìm chiếc quần kaki rơi dưới đất, lục trong túi chiếc điện thoại để tắt chuông báo thức. Vậy là đã 6 giờ sáng. Đến giờ cậu phải đi làm.

Vệ sinh cá nhân qua loa tại tắm ngay bên trong phòng, Nghĩa mặc lại bộ quần áo hôm qua. Ngắm nhìn Thủy Tiên ngủ ngon lành một lát, đặt một nụ hôn nồng nàn lên trán cô, Nghĩa mở cửa bước ra khỏi phòng.

Từ tầng 3 đi xuống, Nghĩa phải đi qua tầng 2, lúc đến chiếu nghỉ cầu thang, định bước xuống tiếp thì cậu nghe thấy một tiếng gọi ngọt xớt từ đằng sau lưng:

– Nghĩa!

Ngoảnh lại nhìn, Nghĩa thấy cô Cẩm Tú trong bộ đồ ngủ hai dây mỏng manh đứng ở cửa phòng, thấp thoáng phía bên trong chiếc váy là bầu vú núng niếng và cả đám lông mu đen kịt.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x