Mùa nước nổi

Chương 41

trước
tiếp

Phần 41
Mận quá lạ lẫm với kiểu chơi này, nó cho cô cảm giác hụt hẫng thiếu thốn mất mát khi buồi được rút ra nhưng gần như ngay lập tức lại được bù lại ngay. Chả thế mà Mận đang cắn cái gối mà phải bỏ ra để rên rỉ:

– Iiiiiiiiiiiiii… Làm kiểu gì thế.

Những lần đầu thì buồi vừa ra khỏi lồn là đóng lại luôn, nhưng sau vài lần như thế thì Nghĩa mạnh dạn rút buồi ra xa hơn một chút, làm như vậy thì lực đóng vào càng mạnh hơn vì khoảng cách lấy đà dài hơn. Được hơn chục cái như vậy thì buồi đã rút ra đến gần chục phân rồi chứ không ít.

Và có một điều không mong muốn đã xảy ra, đó là do lỗi kỹ thuật, bạn đọc nên nhớ rằng Nghĩa và Mận đang địt nhau trong bóng đêm, không ai nhìn thấy gì cả. Tất cả đều là cảm nhận mà thôi. Trong một lần đóng trở lại lồn rất mạnh, buồi Nghĩa không chui vào lỗ lồn giống như mọi lần trước mà chui vào một lỗ khác. Đó là lỗ đít của Mận.

Vì lực đóng vào rất mạnh, không kiểm soát, đầu buồi lỗ lồn không chui mà chui thẳng vào lỗ đít của Mận. Lỗ đít được nước ở trên lồn chảy xuống làm cho ướt từ vừa nãy, lại cũng vì trạng thái kích thích từ lồn mà cũng co bóp nở to hơn so với thông thường. Đầu buồi vì thế mà chui được vào, nhưng mới chỉ có đầu khấc lọt được bên trong thôi vì phản xạ của Mận co cửa hậu môn lại nên không thể tiếp tục đi sâu được vào bên trong. Cùng với đó là tiếng Mận gần như thét lên vì đau:

– Ái… zà… đau… aaaaa.

Nghĩa cũng nhận ra sự khác lạ ở nơi buồi, đầu buồi cũng bị đau do cửa lỗ đít thắt lại như muốn ngắt luôn cái đầu buồi ra. Lúc này cậu mới biết là mình vừa địt nhầm vào lỗ đít chị. Đây là lần đầu tiên Nghĩa địt vào lỗ đít, cậu chưa từng thử với cô Cẩm Tú bao giờ:

– Ối… chết… Em nhầm chị ơi…

Lập tức Nghĩa làm động tác rút buồi ngược trở ra nhưng không được, tại vì Mận đang co cơ hậu môn giữ lại.

– Chị đau quá Nghĩa ơi. Em địt… vào lỗ đít chị rồi.

Chó dính lẹo như thế nào thì Nghĩa và Mận đang dính lẹo như thế. Rút buồi ra không được mà đẩy sâu vào bên trong cũng không xong.

– Em không rút ra được.

Mận cố gắng thở mạnh kìm nén cơn đau, lấy lại bình tĩnh hòng giãn cơ lỗ đít cho buồi rút ra nhưng không được, có lẽ cô vẫn còn đang căng thẳng quá. Cô chưa từng cho anh Cung địt vào lỗ đít bao giờ, thứ nhất là anh cũng chưa đòi hỏi chuyện đó, thứ 2 là hồi ấy phong trào địt đít chưa nhiều như bây giờ.

– Hix hix hix. Chị chưa chơi lỗ đít bao giờ. Chị vẫn còn trinh… đít. Hix hix hix. Em phá trinh chị rồi.

Thôi thì không được ăn trinh lồn thì ăn trinh đít cũng được. Nhưng giờ phải làm thế nào:

– Chị ơi phải làm thế nào bây giờ?

Mận bặm môi suy nghĩ, cảm giác nhói đau ban đầu đã không còn nữa rồi, thay vào đó là cảm giác mới lạ lần đầu tiên cô có trong đời. Để ý kỹ thì lồn cô vẫn đang co bóp mặc dù nó không được địt, còn hậu môn mặc dù đang căng ra nhưng cũng giống như lồn, chỉ là cảm giác thốn thốn thôi. Cuối cùng cô quyết định đánh liều, âu có lẽ là do trời định, trời định sẵn Nghĩa sẽ là người phá trinh lỗ đít cô.

– Em địt vào sâu hơn xem thế nào.

Ừ thì không rút ra được thì địt vào xem sao.

Nghĩa không rút ra nữa mà từ từ địt vào bên trong, phần to của thân dương vật nặng nề chui vào bên trong lỗ đít. ‘Chặt’, đó là từ duy nhất Nghĩa nghĩ được trong đầu lúc này. Lỗ đít khác với lỗ lồn, độ co dãn không tốt và không êm giống như lồn. Buồi càng vào sâu cảm giác chặt chẽ và hơi hơi buốt buốt ở buồi càng lớn. Có lẽ do sự chặt chẽ quá làm máu không thể chảy bình thường ở dương vật được gây ra cảm giác buốt buốt này.

Nhưng mặc kệ, Nghĩa tin là lỗ đít cũng giống như lỗ lồn, nhất định cần phải thời gian mới giãn ra đủ được.

Quả đúng như vậy. Đến khi buồi Nghĩa đóng lút cán vào sâu bên trong rồi thì cảm giác buốt buốt mới hết.

Còn Mận thì răng cắn chặt vào môi đến bật cả máu ra, mắt cô tự động chảy nước vì cảm giác nong ở đít. Chưa sướng lắm vì chưa quen, với lại buồi Nghĩa là quá khổ so với lỗ đít của cô.

Ai đã địt đít rồi thì mới biết. Đối với đàn ông địt vào lỗ đít sướng hơn địt vào lồn, cũng vì lỗ đít chặt hơn lồn. Còn đối với đàn bà thì đương nhiên địt lồn vẫn là sướng nhất rồi, không gì có thể so sánh được, địt vào chỗ khác chỉ là sự thay đổi màu mè cho nó mới lạ mà thôi.

Cũng chính vì sướng nên Nghĩa không kiểm soát nhiều nữa, cậu bắt đầu tăng tốc địt, rút ra nửa chừng rồi lại đóng ngập vào sâu bên trong, mặc cho Mận nhắm mắt nhắm mũi mà chịu đựng.

Thốn quá nên Mận không thấy sướng mấy, chỉ là chịu đựng vì chiều Nghĩa mà thôi.

Khi dập được đâu đó khoảng ba chục cái vào đít chị Mận thì cảm giác buồn xuất tinh đến, Nghĩa dập nhanh hơn rồi hô:

– Chị ơi em muốn xuất. Hự hự hự.

Nhưng Mận đương nhiên không muốn Nghĩa ra sớm, nhất là xuất tinh trong đít cô trong khi cô còn muốn sướng một lần nữa. Chính vì vậy mà Mận lấy hết sức bình sinh, thả lỏng cơ đít rồi rút mạnh mông ra, dập mu lồn xuống dưới giường. Vậy là buồi Nghĩa trôi tuột ra bên ngoài rồi nẩy tưng tưng trong không khí.

Mận như một con hổ cái, cô vùng dậy tìm tư thế yêu thích nhất của mình, cô gần như là vật Nghĩa nằm xuống:

– Nằm xuống cho chị… cưỡi.

Nghĩa bị cái hành động bất ngờ của chị làm cho bật cười. Cậu vẫn biết rằng chị thích nhất là được cưỡi ngựa, cậu cũng định sau khi địt thế doggy thì sẽ nằm ngửa cho chị cưỡi ngựa xem hoa, nhưng quả địt nhầm vào lỗ đít làm hỏng hết kế hoạch, suýt chút nữa thì cậu xuất tinh vào đít chị rồi. Cũng may chị kịp thời rút ra nhanh, vì vậy mà cơn buồn xuất tinh cũng giảm đi một nửa.

Khi Nghĩa đã nằm ngửa, Mận mỗi chân một bên hông Nghĩa, cô cúi xuống cầm buồi Nghĩa rồi từ hạ mông xuống. Căn chỉnh cho đúng đầu buồi chạm vào cửa lồn, Mận từ từ thả lỏng cơ để mông xuống thêm chút nữa, theo đó buồi từ từ chui vào lồn. Khi buồi đã vào được một nửa, Mận thả mạnh xuống, buồi chui hoàn toàn vào trong lồn.

Mận thở dài một cái sướng khoái:

– Uiiiiiiiiiiiiiiii. Sướng!!!

Nghĩa cho tay lên bóp vú chị.

Mận bắt đầu từ từ day mông, xoay thành một vòng tròn trên háng Nghĩa. Đầu buồi ngoáy loạn xạ day day vào cửa tử cung.

Xoay ngược rồi xoay xuôi, sau đó Mận bắt đầu tăng tốc dập theo kiểu địt, cô nhấc mông lên rồi hạ mông xuống liên tục, ngày một nhanh. Rồi cô cúi hẳn người xuống phía trước để bầu vú mình chạm vào miệng Nghĩa, Nghĩa nhanh chóng đớp lấy vú. Người đàn ông còn thú gì hơn và vừa địt vừa bú vú.

Rồi Mận chống ngược hai tay ra phía sau, người ngửa lên trời, mông hẩy lên hẩy xuống, lồn cứ ăn rồi nhả buồi liên tục.

Cơn sướng lại chuẩn bị đến, Mận địt nhanh hơn và khẩu dâm:

– Chị sắp sướng rồi. Nghĩa ra đi, chị sắp ra rồi.

Nghĩa hưởng ứng bằng những cú thúc từ dưới lên trên, nhịp nhàng với nhịp địt của chị Mận, cậu cũng không thể kiềm chế hơn được nữa, muốn xuất tinh lắm rồi.

– Em cũng sướng rồi. Em xuất tinh đây chị ơi.

– Xuất hết vào lồn chị đi. Cho chị hết tinh trùng của em đi. AAAAAA chị ra… rồi… Nghĩa ơi…

Mận lên cơn cực khoái, nước lồn cô òng ọc trào ra vì ở sâu bên trong, từng luồng tinh trùng nóng hổi xối mạnh vào âm đạo.

Cô đổ dập người xuống nằm đè lên Nghĩa. Nghĩa vòng tay lên ôm trọn lấy tấm lưng trần của Mận dịt chặt vào người mình. Trời lạnh thế mà mồ hôi hai người ướt đẫm. Ơ hay, người ốm mà toát được mồ hôi thì có mà khỏe ra phải biết.

Năm phút sau, Mận mới thở đều lại được, cô nghiêng mình sang một bên nhưng vẫn áp sát vào người Nghĩa, đầu gối lên một bên bả vai, một chân gác lên háng Nghĩa. Cô thủ thỉ bên tai Nghĩa:

– Chị sướng lắm. Chưa bao giờ chị được sướng như hôm nay. Chị cảm ơn Nghĩa.

Nghĩa cũng sướng nào kém chị đâu:

– Em cũng thích lắm chị ạ.

Vẫn ôm em nhưng chị thở dài một cái khi nhớ đến chồng, vừa rồi cô đã không kiểm soát được bản thân, đã làm một việc có lỗi với chồng:

– Một lần thôi Nghĩa nhé, từ sau không được hư như thế này đâu.

Giống như chị, Nghĩa cũng đang nghĩ đến anh Cung. Vừa rồi địt chị Mận bất kể có là tại ai đi chăng nữa thì cũng là cậu có lỗi với anh rồi. Nghĩa cũng thở dài, không biết là vì thấy mình có lỗi hay là tiếc rẻ vì chỉ được địt có một lần:

– Vâng, em thấy có lỗi với anh Cung quá.

– Chị cũng thế. Chị em mình dừng lại ở đây thôi nhé. Đừng nói cho ai biết chuyện chị em mình. Nếu ai mà biết chắc chị chỉ có nước tự tử thôi.

– Vâng, em không nói cho ai biết đâu. Chị yên tâm.

Rồi Nghĩa định vùng dậy đi về, thấy vậy Mận ôm rịt lấy chưa muốn rời:

– Đừng về, ở lại với chị một lát nữa đi. Dù sao cũng chỉ có một lần này thôi.

Nghĩa ôm trở lại thân hình trần truồng của chị, kéo cái chăn bông lên đắp cho cả hai chị em. Cứ thế hai chị em ôm nhau, nói thêm một số chuyện linh tinh nữa rồi cả hai cùng thiếp đi ngủ lúc nào không hay. Vậy mà cũng đã 2 giờ sáng rồi đấy. Tính ra từ lúc Nghĩa chạm vào tấm lưng chị đến khi cậu xuất tinh vào lồn cũng vừa tròn 2 tiếng.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Mận choàng tỉnh dậy vì có tiếng đập cửa, kèm theo đó là một tiếng nói quen thuộc:

– Mận ơi! Mận ơi! Mở cửa cho anh.

Thôi chết mẹ rồi, là tiếng anh Cung, chắc anh lo cho Mận nên bắt chuyến xe sớm nhất lúc 3 giờ sáng để lên Hà Nội. Vừa rồi hai chị em trần truồng ôm nhau ngủ, chỉ định ôm nhau một lát thôi rồi cho Nghĩa về, thế nào lại ngủ quên mất.

Mận vẫn trần truồng, người run lên bần bật, ở bên cạnh, Nghĩa cũng không một mảnh vải che thân đang ngáy khò khò.

Cô luống cuống lay lay vào mặt Nghĩa, ghé sát đầu vào tai Nghĩa rồi nói nhỏ kẻo chồng ở bên ngoài nghe thấy:

– Nghĩa! Nghĩa! Nghĩa! Dậy đi, anh Cung đang ở ngoài cửa. Dậy đi.

Vẫn không nghe thấy tiếng vợ trả lời, anh Cung càng sốt ruột tưởng vợ bị làm sao, anh càng đập cửa gọi to:

– MẬN ƠI! MẬN ƠI! MỞ CỬA CHO ANH.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x