Mùa nước nổi

Chương 40

trước
tiếp

Phần 40
Có vẻ như đọc được suy nghĩ của Nghĩa qua đôi bàn tay, Mận nhắc khéo:

– Đừng bóp xuống dưới, dầu gió vào đấy rát lắm.

Là Mận sợ bàn tay dính dầu gió của Nghĩa chạm vào lồn mình, nên nhớ da lồn khác với da ở các bộ phận khác trên cơ thể, rất mỏng và dễ bị tổn thương, không thể cho dầu gió vào chỗ đó được, sẽ gây nên hiện tượng bỏng rát.

Nghĩa mặc dù thèm thuồng làm chuyện ấy, nhưng cậu sẽ không làm khi không được sự cho phép của chị. Cùng lắm là chỉ bạo tay chọc chọc vào lỗ đít của chị mà thôi. Mỗi lần như thế là chị phản ứng mạnh lắm, cứ hẩy hẩy mông lên như muốn ngón tay của Nghĩa chọc hẳn vào lỗ đít.

Bỗng Nghĩa dừng tay lại vì nghe thấy tiếng chị Mận khóc thút thít:

– Hức hức hức!

– Chị làm sao vậy? Chị khóc à?

Nghĩa ngồi thẳng dậy, cậu không còn chạm vào người chị một chút nào nữa, cậu đang sợ, có lẽ mình đã làm gì quá đáng để chị phải khóc.

Mận khóc thút thít thêm một chút nữa mới ngưng đi được một tẹo, chị nằm ngửa ra, hai tay ôm lấy đôi vú bồng bềnh:

– Nghĩa ơi!!!

– ‘Dạ chị’, Nghĩa đáp lời trong đêm tối.

– Em… cho… chị… hư… 1 lần… đi. Chị… chị không thể… chịu được nữa rồi… Chị… hức hức hức… chị… đéo nhịn nữa đâu.

Nói xong Mận vùng dậy lấy thân thể trần truồng của mình ôm rịt lấy Nghĩa đang ngồi ngay bên cạnh. Môi chị hình như có khả năng nhìn trong đêm tối đã một phát ăn ngay dịt lấy luôn môi của Nghĩa, hai tay chị vòng ra đằng sau lưng ôm rịt lấy Nghĩa làm đôi bầu vú núng nính áp sát vào ngực Nghĩa.

Nghĩa không kịp phản ứng, mà cũng chẳng muốn phản ứng làm gì, trong lòng cậu đang là thân hình một người đàn bà trần truồng mà đã rất nhiều lần cậu có ước muốn được chạm vào. Thì đây, giờ nó đã ở đây rồi, từ chối làm sao được.

Mận hôn ngấu nghiến như sợ Nghĩa biến mất, lưỡi cô thò sang hẳn khoang miệng Nghĩa mà đánh lung tung.

– “Uhm uhm uhm, ngọt quá”, Mận cảm nhận được nước bọt của Nghĩa có vị ngọt, đúng là vị trai trẻ có khác.

Rời nụ hôn ra, Mận kéo Nghĩa đổ xuống giường theo mình. Nghĩa không để phí thời gian, cậu vồ lấy luôn bộ ngực của chị mà bóp lấy bóp để, cho thỏa nỗi thèm khát bao nhiêu tháng nay chỉ được nhìn chứ không được sờ. Nhìn vú chị Mận đã to rồi, nhưng cho tay vào bóp mới thấy nó to hơn gấp bội phần.

– Nhẹ thôi, chị đau.

Trong khi Nghĩa bóp vú thì Mận cũng không để tay nhàn rỗi, cô lột chiếc áo phông dài tay ra khỏi đầu Nghĩa rồi dịt chặt thân trên của mình vào cái ngực trần. Hai làn da thịt chạm vào nhau mang lại cảm giác kích thích, sướng khoái, dục tình cho cả hai người.

Chưa dừng lại ở đó, Nghĩa nghé miệng vào bú vú chùn chụt như một đứa trẻ thèm khát sữa mẹ, cậu bú hết bên này đến bên kia. Những kỹ năng bú vú đã học của anh Cung, lại được thực hành kỹ lưỡng trên vú của cô Cẩm Tú được Nghĩa đem ra áp dụng với hai cái vú của chị Mận. Có liếm, có nhay, có cắn vào núm vú.

– Giỏi lắm, chị thích. Nghĩa làm chị sướng! Nữa đi!

Mận tận hưởng, cô đang nghĩ trong đầu: “Không uổng công mình cho Nghĩa nhìn”. Tất nhiên Mận không biết được rằng, Nghĩa đã thực hành ở người khác rất nhiều lần rồi mới có được khả năng bú vú như bây giờ.

Rồi Nghĩa trườn mặt từ trên vú xuống phía dưới bụng, cậu ngoáy đầu lưỡi vào lỗ rốn của chị Mận làm chị buồn cười khúc khích:

– Buồn chị, đừng liếm ở đấy. Ở dưới đi.

Khi háng Nghĩa ở phía trên đầu chị Mận thì cũng là lúc mặt cậu đã chạm vào háng, Nghĩa liếm một lượt ở chùm lông lồn phía trên. Lông chị Mận rậm và dài hơn so với lông của cô Cẩm Tú, Nghĩa ngậm được luôn một chùm lông vào miệng rồi dứt dứt ra một cách nhẹ nhàng.

Ở phía bên trên, khi háng Nghĩa ở ngang mặt mình, Mận dùng hai tay tụt cái quần thun dài mặc ở nhà của Nghĩa xuống. Dương vật khổng lồ hùng dũng bật tung ra đập vào mặt cô. Mận không bất ngờ khi đã nhiều lần nhìn thấy cái dương vật này rồi. Cô ngay lập tức dùng tay tóm chặt lấy cái dương vật rồi đút luôn vào miệng mình.

– “To quá…”, miệng đã há to hết cỡ nhưng chỉ mới có quá đầu khấc một chút chui được vào trong miệng. Vẫn còn đến ¾ chiều dài dương vật ở bên ngoài được bàn tay Mận ôm chặt lấy tuốt lên tuốt xuống kiểu sóc lọ.

Nghĩa nằm úp hẳn sấp người xuống, mông cậu hơi hây hẩy để buồi vào sâu trong miệng chị Mận hơn. Còn miệng cậu thì húp sùm sụp một phát đầu tiên để hít hết toàn bộ nước lồn ở trên bề mặt vào trong miệng. Sau đó cậu nuốt “ực” một phát hết vào trong người. Vị nước lồn của chị Mận hơi ngai ngái, có lẽ nước lồn đã thấm ra từ lâu rồi nên không còn độ tươi như vừa mới chảy ra.

Sau đó Nghĩa đánh đầu lưỡi vào hột le của chị vài cái rồi dùng hai môi mút thật chặt hột le vào trong miệng như muốn dứt đứt hẳn nó ra. Mạnh vậy nhưng lại làm chị Mận sướng run lên, chị suýt chút nữa thì đạt cực khoái vì mà bú hột le này, chị nhả buồi ra một cái để rên:

– “Aaaaaaaa, sướng lồn…”, rồi lại ngậm miệng vào đầu khấc xụp xoạp bú, một bàn tay đưa xuống xoa xoa nâng nâng niu niu cái bìu dái săn săn.

Hai chị em đang bú liếm kiểu 69, không có ánh sáng nhưng cả hai đều không cần nhìn, vì họ đã nhìn nhau chán rồi, giờ chỉ thiếu sự đụng chạm như bây giờ mà thôi.

Mận co hẳn hai chân lên trời rồi dang rộng ra, lồn cô mở rộng hết cỡ vừa để khuôn mặt Nghĩa úp vào. Nghĩa bú mạnh vào chính giữa cửa lồn, nước lồn ra bao nhiêu cậu húp vào trong khoang miệng bấy nhiêu, không để giọt nào rơi vãi ra bên ngoài. Tiếp đó cậu còn đóng lưỡi vào sâu trong lỗ lồn làm Mận sướng hẩy mông lên khỏi mặt giường, đồng thời rít lên qua kẽ răng:

– Bú lồn chị à… Chết mất… Aaaaaaaaaa… Chị ra… đây.

Quả nhiên Mận đã có lần cực khoái đầu tiên, cô hẩy hẩy mông để đầu lưỡi của Nghĩa được vào sâu hơn nữa trong lỗ lồn. Mông rơi bịch xuống giường, Mận xụi lơ vô lực, cô không ngờ mình đạt được cực khoái chỉ với màn bú lồn của Nghĩa. Các cụ nhà ta thường bảo, “một lạng của lạ bằng một tạ của quen”. Anh Cung cũng thường xuyên bú lồn cho Mận, nhưng Mận hình như chưa được cực khoái ở giai đoạn này bao giờ, cô thường cực khoái khi anh gần xuất tinh cơ.

Thấy màn khởi động bú lồn đã làm cho chị cực khoái, Nghĩa thầm tự hào về bản thân mình, cái kỹ thuật này cậu cũng đã làm cho cô Cẩm Tú sướng nhiều lần rồi. Thôi không bú lồn nữa, Nghĩa nằm ngược trở lại đè lên trên người chị Mận, đầu buồi đã tì sát vào cái lồn mở rộng của chị, cậu hỏi ý kiến:

– Em… địt nhé?

Nghĩa không ngại dùng từ hạng nặng, bởi cậu biết trong lúc làm tình chị Mận rất thích nói tục.

Mận quặp hai chân vòng từ hông Nghĩa lên lưng, cô có chút hồi hộp vì sắp được cái buồi to tướng đút vào lồn, cô có chút lo lắng không biết là có chui vừa vào lồn cô không? Nhưng cô tin là sẽ vừa với cái lồn đã hai lần đẻ con và thường xuyên được địt của mình:

– Từ từ thôi, buồi em… to lắm. Chị lo không vừa.

Bú lồn của chị Mận rồi nên Nghĩa khẳng định là lồn chị Mận còn to hơn lồn của Cẩm Tú, mà lồn Cẩm Tú còn vừa thì đương nhiên lồn chị Mận cũng sẽ tiếp nhận được buồi của cậu.

Nhưng dù sao thì vẫn phải có kỹ thuật. Nghĩa đặt đầu buồi vào đúng cửa lồn rồi từ từ từng chút một thụt vào bên trong. Đầu buồi bé hơn thân buồi nên không khó lắm đã lọt vô trong âm đạo.

– “Uiiiiiiiiiiiiiii, thốn”, buồi đi đến đâu là thốn đến đấy. Mận cảm thấy âm đạo mình như nong ra muốn rách, ấy là mới chỉ vào được có một ít thôi đấy.

Khi buồi đã vào được đầu khấc, Nghĩa dừng lại nghỉ một chút lấy hơi và cũng là để cho lồn chị Mận có độ căng nhất định, nước lồn lênh láng cũng là một lợi thế.

– “Sụt…”, Nghĩa không dập mạnh phát một nhưng không chậm mà nhanh dần đẩy buồi vào sâu bên trong lồn, cậu cảm nhận được độ co của vách âm đạo lên thân buồi, khi không thấy nó quá căng thì biết là cơ lồn đã giãn ra rồi, canh me đúng thời điểm là cậu đẩy buồi vào thôi.

Cái địt đầu tiên mạnh có thể làm người ta đau, nhưng cũng không nên nhẹ quá mà phải có lực. Buồi thun thút xuyên qua âm đạo chạy tuốt đến tận tử cung mới dừng lại.

Mận thở dốc, hai tay bấu lấy hai bầu vú, cô rùng mình, lần đầu tiên trong đời cô mới biết thế nào là cảm giác đầu buồi địt cổ tử cung. Buồi anh Cung chưa bao giờ với tới điểm đó, kể cả khi cô trèo lên cưỡi. Cái cảm giác mà không nhiều người phụ nữ trong đời có thể trải nghiệm bằng một cái buồi bằng sụn bằng thịt.

– Sâu quá!!! Sướng chết mất thôi.

Cơn sướng vừa mới qua đi chưa được bao lâu, thì một dạng sướng khác lại về, cái sướng này nó khác hẳn với suy nghĩ của Mận. Sướng được tạo ra từ một cơn đau, cơn co thắt, kết hợp với cảm giác thốn, cảm giác trong cơ thể không còn một chỗ trống nào.

Nghĩa bắt đầu dập, trước tiên bằng một động tác rút buồi ra đến gần cửa lồn rồi lại đóng vào từ từ, đó là kinh nghiệm mà cậu có được trong những lần địt cô Cẩm Tú. Dù đã nhiều lần nhưng lần nào cũng thế, phải mất một khoảng thời gian đầu thì lồn Cẩm Tú mới có thể quen được với buồi của Nghĩa.

Nhưng cái lồn cũng mười cái khác nhau cả mười, chả cái nào giống với cái nào, cái này là do cơ địa của từng người. Mận quen rất nhanh, chỉ đến lần dập thứ ba là cô đã không còn cảm giác thốn thốn nữa rồi, thay vào đó là cảm giác hừng hực, tưng tức muốn được Nghĩa địt nhanh và mạnh hơn. Cũng phải thôi, Mận là con nhà nông, từ bé đã lao động chân tay rồi nên cơ địa có khỏe mạnh hơn so với người trên thành phố. Độ co giãn, độ xốp của lớp niêm mạc trong âm đạo cũng vì thế mà tốt hơn. Mận giục Nghĩa:

– Nhanh lên em. Chị quen rồi.

Không cần chị nói, chỉ cần cảm nhận là Nghĩa cũng có thể biết được cái lồn đã quen hay chưa. Nếu nó chưa quen với kích thước của buồi thì sự co bóp sẽ mãnh liệt hơn như một phản ứng của cơ thể trước vật quá cỡ ngoại lai. Ngược lại nếu nó đã thích nghi thì sự co bóp không dồn dập mà sẽ thành từng cơn cuồn cuộn để nuốt cái buồi vào sâu bên trong hơn. Lồn quả là một vật kỳ diệu nhất mà tạo hóa đã ban cho người đàn ông trên thế giới này.

– “Bạch bạch bạch!”, Dồn hết sức lực dập những phát chát chúa vào trong lồn chị Mận, cậu dập kịch kim đến khi gốc dương vật chạm vào cửa lồn mới dừng lại làm cho cửa tử cung bị dồn ép chui tuột tít vào bên trong.

Nước lồn Mận được dịp cứ thế phòi ra theo từng nhịp địt tạo thành bọt trắng xóa xung quanh thân dương vật. Có một chút nước lồn thừa chảy xuống bên dưới làm lỗ hậu môn cũng ướt đẫm luôn.

Mận co quắp ngón chân lại dang rộng sang hai bên để háng Nghĩa có không gian đè xuống lồn mình mạnh hơn. Hai tay ở trên vú của cô đã bị tay Nghĩa hất ra thay thế. Vậy là Nghĩa vừa bóp vú vừa địt. Liên tục, nhanh dần, mạnh dần. Tất nhiên cậu cũng áp dụng những biện pháp kiềm chế xuất tinh học được từ anh Cung, đó là cũng địt mạnh vài phát rồi lại địt nhẹ vài phát, rồi chục phát địt sâu thì có ba phát địt nông.

Còn một cái mà Nghĩa tự học được từ kinh nghiệm thực tiễn, đó là địt xiên chéo chứ không thẳng đuột như thông thường. Để làm được điều này thì mông phải chỉnh không được thẳng hàng với lồn mà phải nhún xuống hoặc nhún lên. Đầu buồi lúc này sẽ đi sâu vào trong lồn trong trạng thái miết vào thành âm đạo, làm cho lỗ âm đạo phải rộng giãn rộng ra hơn một chút mới vừa.

Mận trợn mắt nhìn vào bóng đêm, miệng cô mở to vừa thở vừa rên rỉ nhưng không dám rên to sợ hàng xóm nghe tiếng:

– U uôi sướng lồn quá. Nghĩa địt kiểu gì mà chị sướng thế này. Ư ư ư ư, nữa đi. Buồi to địt sướng thế. Thế này mới là địt chứ.

Nghĩa vừa dập vừa kích dâm cho chị:

– Chị đau lồn không? Em có địt mạnh quá không?

Mận trả lời luôn, rất thành thật:

– Chị có đau nhưng thích. Em địt mạnh nữa đi. Chị đang sướng đây này. Địt cho rách lồn chị ra luôn đi. Chị nứng lắm.

Nghĩa lại giã, lại dập, nhát nào nhát ấy ra ngô ra khoai. Cậu muốn chị Mận sẽ phải nhớ mãi đến lần làm tình này, cũng giống như cô Cẩm Tú, giờ Cẩm Tú đã thừa nhận là nghiện buồi Nghĩa rồi.

Nằm ngửa giơ chân mãi cũng mỏi, Mận cũng muốn thử cảm giác khác xem thế nào. Cô vùng vằng người như muốn thay đổi tư thế:

– Đổi kiểu đi.

Nghĩa rút buồi ra khỏi lồn hỏi:

– Chị thích kiểu gì?

Không cần trả lời, Mận lật đật chuyển sang tư thế bò, mông chổng ra đằng sau rồi với tay xuống kéo háng Nghĩa lại gần đít mình:

– Địt chị từ đằng sau đi.

Nghĩa còn lạ gì kiểu này, cậu cầm ở gốc buồi chỉnh cho đầu buồi chạm vào mép lồn rồi hẩy mông ra phía trước. Buồi lại một lần chui vào người Mận. Nghĩa bám vào hai bờ mông to mịn của Mận làm điểm tựa rồi địt một phát lút cán, vì mông Mận to nên khoảng đệm cũng dầy, đầu buồi vừa chạm vào tử cung thì gốc buồi bị mông chặn lại. Ấy thế mà lại hay, không còn cảm giác tưng tức ở tử cung nữa, Mận càng ngoáy mông tợn vì sướng, cô hối:

– Kiểu này thích nhỉ, Nghĩa địt mạnh đi.

– “Pạch pạch pạch”, tiếng mông chạm háng vang lên liên tục trong căn phòng.

Mận đổ gục hẳn đầu xuống gối làm cho mông càng vểnh lên cao hơn nữa, Nghĩa địt càng dễ dàng hơn, càng sướng hơn. Ở chị Mận là một sự hoang dã, mãnh liệt. Còn ở cô Cẩm Tú là một sự nhẹ nhàng tình cảm. Mỗi cách địt đều có sự hay và thú vị riêng của nó, không thể nói là cái nào hơn cái nào được.

Rồi Nghĩa chơi doggy theo một cách mới, cậu nâng một chân chị Mận lên, lúc này tư thế chị giống như một con chó đang đái, một chân chị nằm xuôi giữa hai chân của Nghĩa. Buồi càng miết được vào sâu trong lồn.

Mỏi kiểu chó đái, Mận quỳ cả hai chân xuống giường, mông nẩy tưng tưng vĩ những cú địt chắc nịch của Nghĩa. Rồi Nghĩa nghĩ ra một kiểu địt mới, cậu đã làm kiểu này với cô Cẩm Tú vài lần rồi nhưng không được vì lồn cô bé quá. Lần này cậu muốn thử với chị Mận xem có được không. Nghĩa rút hẳn buồi ra khỏi lồn rồi đóng trở lại ngay.

Quả nhiên là được ngay từ phát đầu tiên. Khi buồi rơi ra khỏi cửa lồn và được đóng trở lại luôn rất dễ bị trượt, nhất là với cái lỗ lồn bé. Cũng may lỗ lồn chị Mận hơi to to nên dù có bị lệch một chút cũng lập tức trượt vào trong.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x