Mùa nước nổi

Chương 39

trước
tiếp

Phần 39
Gió từ bên ngoài lùa vào trong phòng, chị Mận lại đang ốm nên Nghĩa nhẹ nhàng đóng cánh cửa, trả lại tiếng gió vù vù của đêm đông ở bên ngoài. Không gian yên tĩnh không một tiếng động nhỏ, màn đêm tĩnh mịch, tối đen như mực tàu, Nghĩa không nhìn thấy bất cứ một vật gì ở trong phòng.

– “Chốt cửa vào”, là tiếng Mận dặn đề phòng đang đánh gió có kẻ không mời mà đến.

Nghĩa chốt cửa xong thì hỏi:

– Em bật điện lên nhé?

Tiếng chị Mận ở phía giường phát ra, có lẽ chị đang trùm chăn hay sao ấy, tiếng nói phải để ý kỹ mới nghe rõ được:

– Đừng… bật điện… hàng xóm lại… dị nghị.

Cũng phải thôi, mặc dù bây giờ đã là nửa đêm, trời lạnh thấu xương chẳng ai muốn ra ngoài đâu. Nhưng chị Mận cũng là tính xa, nhỡ đâu có người nào đó bất chợt qua đây, thấy ánh điện sáng bên trong, lại thấy Nghĩa và Mận hai người ở trong phòng giữa nửa đêm như thế này, không tránh được nghi ngờ và đàm tiếu. Phải nhớ rằng, những người ở xóm trọ này có mười thì đến chín là đồng hương, không cùng xã thì cũng là xã bên. Mọi người biết mặt, biết họ hàng gần xa của nhau hết.

Nghĩa vẫn cứ đứng ở cửa mà chưa biết phải làm gì tiếp theo, cơ bản là chẳng nhìn thấy gì để mà làm cả. Thà rằng có điện, cầm lọ dầu xoa xoa, bóp bóp xong thì về. Thôi đành tặc lưỡi:

– Em chẳng nhìn thấy gì cả.

Hai người như đang chơi trò chơi bịt mặt đoán hình. Bản thân Mận cũng không nhìn thấy gì cả, cô đang run rẩy trong chiếc chăn bông. Nghĩa đã ở trong phòng, khi cánh cửa vừa đóng lại cũng chính là lúc mũi cô ngửi thấy mùi của giống đực phảng phất từ phía Nghĩa bay lại. Chưa bao giờ Mận thấy cái mùi đàn ông nó kích thích như bây giờ. Có lẽ tại cô đang nứng… lồn nên mới mẫn cảm như vậy. Mận có ốm không? Xin thưa là có, đêm hôm qua cô phải bỏ dở công việc về lúc 4 giờ sáng vì không thể chịu được nữa. Kế hoạch hai vợ chồng hôm nay về cúng ông Công ông Táo đành phải bỏ dở mặc dù Mận không muốn.

Nhưng nằm nghỉ ngơi cả ngày đến tận đêm nên cũng đã đỡ đi nhiều, chỉ còn hơi ngây ngấy sốt mà thôi. Không đến nỗi phải vật vã như vừa rồi Nghĩa nghe thấy ở bên kia phòng. Mận không muốn đâu, không muốn mình đi quá giới hạn với Nghĩa, nếu muốn thì cô đã làm từ lâu rồi, hai chị em không thiếu gì cơ hội ở riêng với nhau trong, nhất là những lúc chập tối khi Nghĩa đã về còn chồng thì chưa.

Nhưng Mận vẫn giữ gìn được đến ngày hôm nay cũng bởi nhiều lẽ. Cái thứ nhất là cô có dâm, có dê, có nhu cầu tình dục cao lắm nhưng không phải là người đĩ thõa lăng loàn bạ đâu địt đấy, gặp ai cũng ngứa lồn. Nếu là người như vậy, ở chợ đầy người để cô có thể thỏa mãn.

Cái thứ 2, cô yêu chồng, yêu con và không thể vì chuyện thèm khát nhục dục mà đẩy gia đình mình đến bờ vực chia li, anh Cung chồng không phải là kẻ giỏi giang kiếm tiền nhiều như người ta, nhưng tính anh thật thà chất phát đôn hậu, chiều vợ yêu con, có được người chồng như anh cũng là phúc phận của chị.

Và cái thứ 3, Nghĩa là ai? Nghĩa không phải dây mơ rễ má họ hàng gần xa gì với mình, nhưng Nghĩa lại là người cùng làng, ngoan ngoãn hiền lành nên vợ chồng chị rất quý và coi như đứa em trai út trong nhà. Nếu chị và Nghĩa làm bậy nếu không ai biết thì không sao? Nhưng nếu mọi chuyện vỡ lở ra thì chị chỉ có nước nhảy xuống Sông Hồng mà tự tử chứ không còn mặt mũi nào mà vác cái mặt về quê. Ở quê trông yên bình vậy thôi nhưng đối với những chuyện chim chuột không phải lẽ như vậy thì đồn thổi kinh lắm. Ấy thế nên Mận sợ. Sợ bản thân mình không thể kiềm chế nổi sự hấp dẫn của cái dương vật trẻ trung, khổng lồ. Cô ngày đêm đấu tranh giữa tiến và lui.

Nhưng sức chịu đựng của con người là có giới hạn. Đêm nay khác với mọi đêm. Lúc 9h Nghĩa về có gọi cửa phòng Mận hỏi thăm, lúc đó cô vẫn còn kiểm soát được bản thân mình và giục Nghĩa về phòng ngủ sớm. Nhưng khi đêm khuya thanh vắng, lại một mình lẻ loi với thân nhiệt hâm hấp nóng, trong người bứt rứt khó chịu, ở ngay bên kia, tiếng trở mình của Nghĩa cũng đập vào tai Mận. Lúc Nghĩa còn bật đèn, chính Mận còn dòm trộm qua lỗ đinh nhìn sang bên phòng Nghĩa, cô đưa mũi vào lỗ đinh để ngửi hơi trai trẻ cho thỏa lòng thèm khát. Rồi khi điện cả hai phòng đã tắt cũng chính là lúc Mận giằng xé nhất.

Gần 3 tiếng đồng hồ đấu tranh giữa lý trí và dục vọng. Trên não cô luôn luôn tìm đủ mọi lý do để kìm hãm lòng ham muốn, nhưng ở bên dưới thì sao, không biết có phải tại cô đang sốt không mà bầu vú căng hẳn lên, nhất là cái núm vú cứng ngắc chọc vào vải của cái váy hai dây. Còn ở vùng háng như râm ran vì bên trong âm đạo cứ cào xé, cứ lộn lạo như có hàng ngàn con kiến nhỏ li ti đang bò tới bò lui làm cô chỉ muốn gãi, muốn cấu vào lồn cho hết ngứa.

Không những thế, lồn co bóp làm nước dâm thủy cứ chẳng ai bảo mà trào ra bên ngoài ướt nhoe nhoét cả một vùng lồn xuống tới tận lỗ đít. Có phải tại cô mặc chiếc váy hai dây mỏng manh không? Tại sao giữa trời mùa đông này cô lại mặc cái váy ngủ của mùa hè, cũng bởi cô đang sốt không thể mặc áo mùa đông được vì như vậy sẽ càng sốt hơn. Có lạnh thì đắp cái chăn bông lên người thôi.

Rồi đến nửa đêm thì trận tranh đấu đã có kẻ thắng người thua, tất nhiên bên nào quân đông hơn bên ấy sẽ thắng, “hai chọi một chẳng chột cũng què”, các cụ nhà ta ngày xưa vẫn thường dậy như thế. Vú và Lồn, hai đứa ấy liên thủ nên đã dành phần thắng trước Não. Nhưng Não cũng ngoan cường chống trả không cho cho Vú và Lồn thắng tuyệt đối. Não bảo: “Ừ, tao đồng ý cho Nghĩa sang đây, nhưng chỉ sang để đánh gió thôi, không phải sang để địt cho chúng mày thỏa mãn đâu, chớ vội mừng”. Vú và Lồn khôn lỏi đồng ý luôn với hy vọng rằng: “Gần buồi là được rồi, biết đâu đấy”.

Và Mận đánh tín hiệu khó chịu trong người bằng những cái đập chân đập tay xuống giường, rồi miệng rên hư hử. Quả đúng như dự đoán, chỉ ít phút sau Nghĩa đã gõ cửa phòng.

Trở lại với hiện tại, nghe Nghĩa nói không nhìn thấy gì, Mận càng đỡ ngại hơn, cô không muốn Nghĩa biết là mình đang ăn mặc cực kỳ sexy, đáng ra bộ váy hai dây này chỉ nên mặc vào mùa hè trước mặt chồng:

– Đánh gió cần gì nhìn, em lại đây, dầu gió chị cầm đây rồi.

Nghĩa quơ quơ tay đi về phía giường theo định hướng, căn phòng cũng nhỏ xíu, cái giường nằm phía nào Nghĩa chả lạ. Khi chân đá vào cạnh giường, Nghĩa không trèo lên giường vì cậu sang đây không phải là để địt, mà là đánh gió. Ghé mông ngồi vào mép giường, hai chân buông thõng xuống đất.

Khi Nghĩa ngồi xuống, chiếc giường hỡi trĩu xuống làm Mận biết là Nghĩa đã ngồi vào giường, tim cô đập mạnh giống như là sắp được địt không bằng, lọ dầu gió Phật Linh cô đã cầm sẵn trên tay, cô giơ nó về phía bên ngoài để tìm tay Nghĩa. Nhưng quơ thế nào không biết, có thể là cô cố tình khi chạm ngay vào vùng háng, một tiếng rên nhỏ phát lên trong cổ họng:

– “Úi!”, Tất nhiên là Nghĩa vẫn mặc quần nên tay Mận chỉ chạm vào dương vật bên ngoài. Nhưng chỉ cần giây phút ngắn ngủi ấy thôi là trong người Mận như sôi lên thêm một chút, cô khẳng định là Nghĩa không mặc quần sịp.

Mận dụt tay ra giơ lên chỗ khác, cô đánh trống lảng cho hành động vô tình vừa rồi, nói thật khẽ:

– Dầu gió đây Nghĩa!

Rồi thì hai bàn tay cũng tìm được nhau trong đêm tối, lọ dầu gió nhỏ xíu được truyền từ tay Mận sang tay Nghĩa một cách từ từ.

Nghĩa mở lọ dầu gió, trong khi đó chị Mận hỏi tiếp:

– Em biết đánh gió không?

– Em biết!, Hồi em còn ở nhà mỗi lần cảm là mẹ lại đánh gió cho, có phải là bôi dầu gió lên người rồi xoa bóp cho dầu gió ngấm vào da không ạ.

Nghe tả thôi mà Mận đã nứng rồi, cô nói bằng giọng họng, nghe trong đêm thế này nó giống như là mời gọi:

– Uh, đúng rồi. Làm đi em.

Trong khi Nghĩa đổ một ít dầu gió ra lòng bàn tay thì Mận bật tung cái chăn bông sang một bên, cô nằm úp sấp xuống chờ đợi.

Nghĩa trèo hẳn lên giường người hướng về phía phát ra tiếng nói, cậu lần mò bàn tay để định vị chính xác chị nằm đâu. Rất nhanh chóng bàn tay cậu đã chạm vào lưng, lớp vải mịn màng của chiếc váy chị Mận đang mặc mỏng manh đến nỗi cậu có cảm giác như chạm luôn vào da thịt chị.

Mận nẩy người lên một cái vì bàn tay Nghĩa ấm ấm chạm vào lưng mình, trong đêm tối Nghĩa không nhìn thấy chị đang uốn éo cái mông vì lồn đang ngứa vô cùng.

– Xoa dầu lên vai cho chị.

Nghĩa lần tay lên đôi vai trần của chị, cậu nhận thấy ở vai chị có một sợi dây nhỏ vòng qua, đoán là quai váy chứ không phải quai của áo lót. Cậu thầm nghĩ trong lòng: “Chị không mặc áo lót sao”, nghĩ vậy rồi Nghĩa thấy run run mới lạ chứ, ở dưới dương vật cũng đã bắt đầu có phản ứng đầu tiên, hơi nhỏm lên một chút. Thân thể chị Mận từng nốt ruồi mụn cơm ở đâu cậu đều biết cả, đến bây giờ cậu cũng không thể nhớ hết mình đã nhìn chị Mận trần truồng địt nhau với anh Cung bao nhiêu lần nữa, chỉ biết rằng quá nhiều. Nhưng giữa nhìn và chạm vào lại là hai việc khác nhau, mang lại cảm giác hoàn toàn khác nhau.

Mới chỉ có bàn tay chạm vào vùng vai thôi nhưng đã sướng đến mê tơi thế này rồi, lát nữa chạm vào vùng khác không biết sẽ như thế nào đây. Người chị Mận to và béo hơn của cô Cẩm Tú một chút, thịt cũng nhiều hơn, sờ vào rất mềm, rất mịn rất đã tay. Nghĩa nhắm mắt lại vì mở mắt cũng có nhìn thấy gì đâu. Cậu nhắm mắt để đôi bàn tay cảm nhận da thịt của chị. Rồi cậu xoa đều dầu gió ra cả hai bên bờ vai tròn lẳn của chị, xoa khắp rồi vuốt đều từ cổ sang hai bên vai.

– “Ư ư ư”, tiếng Mận rên thật nhỏ, cô đang ngậm miệng vào cái gối đầu.

Rồi Nghĩa bóp vai theo kiểu mát xa để cho dầu gió vượt qua lớp da ngấm vào thịt.

Một lúc sau, Mận nhả mồm khỏi cái gối, cô nói thật khẽ chỉ duy nhất một tiếng:

– Lưng.

Nghĩa lấy thêm dầu gió ra tay, khi cậu đặt bàn tay mình trở lại lưng chị Mận thì ngay lập tức buồi cầu cứng thêm một chút nữa, giờ đây nếu có ánh sáng trong căn phòng này thì chắc chắn chị Mận đã nhìn thấy một mũi nhọn ở háng Nghĩa rồi, bởi lưng chị đã trần, không có lớp vải ngăn cách với tay Nghĩa nữa.

Trong lúc Nghĩa lấy dầu gió thì chị Mận đã tuột quai váy ra khỏi vai và kéo cho cái váy xuống đến tận thắt lưng. Xoa dầu gió tất nhiên phải bôi trực tiếp vào thịt rồi, không lẽ bôi qua vải hay sao.

Giờ đây, Nghĩa không còn nghĩ nhiều đến chuyện gì khác trên đời này nữa, trước mặt cậu là người đàn bà đã ở trần, người đã đem lại cho cậu những kiến thức tình dục đầu đời. Chính những hình ảnh chị làm tình đã giúp cho cậu có kiến thức về tình dục, để rồi từ đó áp dụng lên người cô Cẩm Tú. Có thể nói, chính chị là người tình đầu tiên của Nghĩa.

– “Uhm uhm uhm”, Mận lại ngậm chặt miệng vào gối và rên lên khi cả hai bàn tay của Nghĩa xoa tròn trên lưng mình. Dầu gió ngấm dần vào thịt mang lại cảm giác ấm nóng, nhưng ấm hơn cả vẫn là thân nhiệt của Nghĩa được truyền vào người Mận qua đôi bàn tay. Đôi mông đít Mận nhấp nhổm lên xuống giống như là cô đang làm động tác địt, ở dưới háng nóng rực, ướt nhẹp.

Bàn tay Nghĩa xoa khắp lưng chị Mận, mạnh – nhẹ, nhanh – chậm phối hợp nhịp nhàng. Đôi lúc bàn tay ấy tham lam còn xoa xuống dưới hai eo, mạng sườn và xuống đến tận chân vú của chị. Ôi, cái khoảng thịt dưới chân vú sao mà nó mềm đến nhũn nhùn nhùn ra, sờ vào đó thích thật, không biết sờ vào vú thì sẽ như thế nào đây. Buồi Nghĩa cửng tếu lên hết cỡ mất rồi, một ít tinh tương đã rỉ ra khỏi đầu khấc thấm vào quần.

Vì ngứa lồn quá, Mận đánh liều thử phản ứng của chàng trai trẻ, cô không dám manh động chạm tay vào buồi Nghĩa mặc dù cô chỉ cần quơ nhẹ là có thể chạm vào được, mùi đàn ông phát ra từ dưới háng Nghĩa giờ đây sao nó lại nồng đậm đến vậy:

– “Ngồi lên chị mà xoa cho nó dễ”, Mận nói thật khẽ như muốn Nghĩa không nghe thấy.

Nhưng đêm khuya tĩnh mịch, tiếng hai con thạch sùng địt nhau còn nghe thấy nữa là tiếng nói của con người.

Nghĩa đặt một chân sang phía bên kia rồi từ từ ngồi xuống. Mông cậu chạm vào khoảng trống giữa hai đùi non của chị. Không biết có phải là Nghĩa cố tình ngồi như vậy hay không vì lúc này, dương vật Nghĩa đã nằm trên hai mông chị, cũng may vẫn còn cái váy mỏng manh che đi cái mông trần. Nghĩa dưới người lên phía trước để xoa lưng cũng chính là động tác làm dương vật của cậu trượt lên trượt xuống giữa khe đít. Một câu cảm thán nổ vang lên trong đầu cậu: “Chị không mặc quần lót!”.

Còn Mận nào có kém gì, cái dương vật to lớn trắng tinh của Nghĩa mà Mận vẫn thầm gọi gọi là Buồi Bò ấy cô nhìn cũng rất nhiều lần rồi, cô cũng mơ về nó rất nhiều lần, nhưng giờ đây nó ở gần với lồn cô hơn bao giờ hết, nó đang nằm trên đôi mông của cô, lại còn trượt lên trượt xuống như địt mỗi lần Nghĩa trườn lên trườn xuống xoa lưng. Cô không thể nén được tiếng rên sung sướng của tình dục:

– Ôi Nghĩa ơi!!! Chị…

Nghĩa vươn hẳn người lên để bóp ở vùng vai, lúc này buồi cậu tì mạnh vào mông chị, gần như cả thân người nằm úp sấp lên lưng chị, hơi cậu phát ra man mát thổi vào gáy chị:

– “Chị làm sao ạ?”, Nghĩa giờ đây cũng không còn là một cậu thanh niên chưa biết mùi đời giống như ngày mới lên đây. Đã biết bao nhiêu lần cậu và cô Cẩm Tú địt nhau, lúc thì ở khách sạn, lúc thì ở bên hông nhà. Cậu đã có kiến thức tình dục đủ để hiểu rằng, chị Mận đang nứng, bằng chứng là mỗi lần cậu trượt thân buồi ở khe đít chị, cậu cảm nhận rất rõ mông chị cũng hơi nhổm lên như để cái buồi ấy chạm mạnh hơn nữa.

Mận thở hổn hển, cô ngứa lồn kinh khủng, chỉ muốn cho tay xuống mà gãi cho thỏa thôi:

– Chị… chị… thích lắm. Em làm… giỏi lắm.

Nghĩa lại trượt lên trượt xuống vài bận nữa, mông chị Mận to hơn cả mông của cô Cẩm Tú, buồi được địt vào chỗ thịt êm êm lại càng thích:

– Làm gì giỏi hả chị?

Hai con người, một đực một cái đang câu dẫn nhau. Nghĩa đã không còn nghĩ nhiều đến chuyện khác nữa ngoài những suy nghĩ về tình dục, anh Cung đã biết mất hoàn toàn khỏi đầu óc cậu lúc này.

– “Thì… đánh gió… giỏi”, Mận không dám nói thẳng ra suy nghĩ của mình.

Mà Nghĩa cũng chẳng cần chị nói, mùi đàn bà ở háng chị bốc lên sực thẳng vào mũi Nghĩa, rồi thỉnh thoảng ở háng còn phát ra tiếng “nhóp nhép” là đủ để Nghĩa biết chị đang ở vào trạng thái nào rồi. Nghĩa có thế nào cũng vẫn còn là một cậu thanh niên mới lớn, làm sao cậu có thể không có suy nghĩ bậy bạ vào giờ phút này được cơ chứ.

Sau một lúc bóp lưng, Nghĩa hỏi:

– Ở đâu nữa hả chị?

Mận giật mình đánh thót vì câu hỏi của Nghĩa, những phần bớt nhạy cảm nhất là vai và lưng đã làm xong, không lẽ mình kêu khỏi rồi để cậu ta về, mà điều này thì đương nhiên Mận không muốn, cô không thể dừng lại được ham muốn:

– ‘Mông’, cô nói nhỏ nhất có thể.

Nghĩa tìm lọ dầu và lấy một ít ra tay, vừa lấy vừa hỏi chị:

– Nhưng… còn cái váy.

Đúng là cái váy đang vẫn đang trùm kín từ thắt lưng trở xuống. Mận nhổm đít lên một chút mặc dù Nghĩa không nhìn thấy:

– Thì… cởi nó ra…

Được lời như cởi tấm lòng, Nghĩa run run mò tay lên eo rồi kéo tuột cái váy ra khỏi chân chị. Nếu giờ này mà có điện, cậu sẽ được nhìn thấy toàn bộ thân hình trần truồng của chị Mận, nhưng điều đó có cũng được mà không có cũng chẳng sao, vì Nghĩa đã nhìn chị trần truồng hằng hà sa cơ số lần rồi. Chỉ thiếu có được chạm trực tiếp vào, thì đây, cậu sắp được chạm vào cái mông đít trần của chị rồi.

Mận đã trần truồng, trời mùa đông nhưng cô không cảm thấy lạnh một chút nào, cái nóng do dầu gió là một phần, nhưng cái nóng từ bên trong cơ thể tỏa ra mới thực sự xua đuổi cái khí lạnh của mùa đông. Nhất là không khí trong phòng bây giờ căng như dây đàn, chỉ một chút xíu mất kiểm soát của một trong hai người thôi là vỡ tan.

Ôi, đôi mông đít núng nính, căng mọng của chị Mận đã nằm gọn trong hai lòng bàn tay của Nghĩa. Nghĩa bóp, Nghĩa xoa, Nghĩa day, Nghĩa cảm nhận. Mông chị mềm mềm, mịn mịn, núng nính thật là đã. Mông Mận nhiều thịt hơn mông của Cẩm Tú nhưng độ săn chắc thì không bằng. Mỗi cái mông đều có một vẻ đẹp và độ sướng khác nhau, không thể nói là cái mông nào hơn cái mông nào được.

– “A a a a a”, Mận sướng rên rỉ trong lòng.

Cả đời cô chưa từng bao giờ được người khác bóp mông kỹ như vậy. Anh Cung có bóp nhưng chỉ được vài nhát là đòi địt luôn, không giống như Nghĩa lúc này, cẩn thận, tỉ mỉ từng tí một, xoa từ trên đỉnh mông xuống phía bên dưới. Thỉnh thoảng không biết vô tình hay cố tình mà một ngón tay cái còn chạm vào lỗ hậu môn. Mận cứ nhấp nhổm cái mông đít như đồng tình ủng hộ với cái hành động của Nghĩa.

Cũng may Nghĩa đã ngồi sang bên sườn, chứ nếu cậu ngồi theo tư thế vừa rồi thì có lẽ đầu buồi đã được chạm vào cửa lồn của chị mất rồi. Cậu muốn lắm được vòng tay xuống bên dưới một tẹo, ở đó không cần nhìn thì cũng đoán được một trăm phần trăm là cái lồn chị Mận đã sũng nước.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x