Mùa nước nổi

Chương 12

trước
tiếp

Phần 12
Đúng lúc đấy thì cánh cửa ngoài cổng mở ra vì bị một bánh xe máy chèn vào:

– “Rèn rèn rèn”, tiếng chiếc xe Dream phi thẳng vào trong sân. Ngồi trên xe không phải ai xa lạ, chính là Thủy Tiên.

Thủy Tiên nhìn thấy mẹ và Nghĩa ngồi ở bậc thềm, cô ta cau có không nói lấy một lời, dựng chân chống cái ‘pịch’ rồi chòng chọc nhìn vào Nghĩa rồi mẹ bằng ánh mắt khinh khỉnh. Trên người cô ta mặc một chiếc áo phông có in hình một cái đầu lâu có hai cái xương chéo ở bên dưới. Bên dưới là một cái quần bò lửng bó dài đến bụng chân, hai bàn chân xỏ đôi giày vải cao cổ có dây buộc rất dài màu trắng. Chắc là chỉ buổi sáng mới phải mặc đồng phục, còn buổi chiều thì mặc tự do.

Nhìn thấy con bà chủ về, Nghĩa không nói câu gì vì cũng chẳng biết tên cô ta mà chào. Còn Cẩm Tú thì cũng không sốt sắng cho lắm, chỉ nói nhàn nhạt:

– Học về rồi à.

Nghe mẹ hỏi, Thủy Tiên cũng không láo đến nỗi không trả lời, lời nói từ cổ họng phát ra một cách miễn cưỡng:

– Vầng.

Cẩm Tú lắc đầu vì thái độ của con. Hai mẹ con như mặt giăng mặt giời, như gái chung chồng, không câu nào là hòa hợp được với nhau.

Định xách cái balo đi thẳng vào trong nhà, nhưng lúc đi qua trước mặt Nghĩa đang ngồi, lại phán đoán là mẹ và hắn ta đang nói chuyện với nhau, chắc là cũng được 1 lúc lâu rồi, tự nhiên Thủy Tiên đứng lại, nhìn chằm chằm vào Nghĩa với thái độ nghi ngờ điều mờ ám gì đó, lấy tay vuốt mái tóc bổ lệch của mình sang một bên, Thủy Tiên nói với cái giọng chua chua kiểu mỉa mai:

– Xong việc rồi thì về đi, ngồi đây làm gì, hay là định ở lại kiếm chác cái gì.

Nghe xong lời nói sắc như lưỡi lam cứa vào thịt của cô gái, Nghĩa giận lắm, mặt cậu tái đi, mắt mở to nhìn vào con bà chủ, trông cô ta cũng không đến nỗi nào, chỉ là mái tóc kiểu đàn ông và lối ăn mặc dị hợm không nữ tính thôi, chứ khuôn mặt cô ta cũng có nét xinh đẹp, ấy thế mà lời nói nói thốt ra từ cái miệng chúm chím xinh xinh ấy lại ác độc đến vậy, nó đã xúc phạm đến danh dự của Nghĩa. Chai nước mát trưa nay đã làm Nghĩa có một chút suy nghĩ thay đổi về cô gái sau cái thái độ khinh người của cô ta sáng nay. Ấy vậy mà lời nói vừa rồi đã làm cậu bay biến hết những suy nghĩ tốt đẹp nhen nhúm của cậu về cô con gái bà chủ.

Rồi Nghĩa lại cụp mắt xuống, tự nhiên cậu thấy tủi thân vô cùng, tủi thân cho hoàn cảnh của mình, trong tâm mình sáng nhưng mình ở vào hoàn cảnh này cũng khó tránh người ta nghĩ như vậy. Cậu chầm chậm đứng dậy, không nói một lời với Thủy Tiên mà quay người nhìn về phía cô Tú:

– Thôi muộn rồi, cháu chào cô cháu về.

Cô Tú cũng đứng dậy theo.

Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy, những suy vừa rồi làm Nghĩa quên béng đi mất là dương vật mình đang cửng, giờ nó mới chỉ mềm mềm ra chút đỉnh thôi. Lúc Nghĩa đứng lên thì ôi thôi, một đùm ở háng lùm lùm chĩa ra phía trước. Cái sự bất thường đó không qua mắt được Cẩm Tú, người vẫn để ý đến Nghĩa từ nãy đến giờ, và đó chẳng phải là cái mục đích của cái ý nghĩ táo bạo có phần nghịch ngợm của Cẩm Tú đó hay sao. Và đương nhiên, cái sự bất thường ấy cũng không qua mắt được Thủy Tiên, cô nàng mặc dù vẫn còn trinh trắng nhưng ở môi trường của cô, chuyện cô có hiểu biết về tình dục cũng không có gì là lạ.

Thủy Tiên nhìn Nghĩa một lèo, lại quay sang nhìn mẹ một lượt, giờ để ý kỹ cô mới thấy mẹ mặc một cái váy liền trắng nhìn rõ mồn một cái áo lẫn quần lót, lại đối chiếu với cái đống ở háng tên nhà quê làm vườn ấy, hai sự việc, hai con người tưởng không liên quan đến nhau nhưng thực ra rất dễ để một kẻ có tư tưởng bất mãn, chống đối như Thủy Tiên có suy nghĩ hai việc đó có liên hệ với nhau. Trong đầu Thủy Tiên đang tưởng tượng ra vô số tình huống khác nhau, thậm chí còn loáng thoáng suy nghĩ là mẹ và thằng nhà quê này vừa trai trên gái dưới nữa. Thủy Tiên cau mày đánh ánh mắt nghi hoặc về phía mẹ:

– Mẹ…

Rồi như không muốn nói thêm với mẹ, Thủy Tiên quay sang Nghĩa:

– Nghèo với hèn là 1 cặp, muốn làm phi công hả?

Nghĩa không hiểu ý sau của câu của lời nói vừa rồi, nhưng ý đầu thì Nghĩa hiểu, cô gái con bà chủ nói mình nghèo và hèn. Cậu ngơ ngác, khuôn mặt biểu lộ sự hoang mang và căm phẫn đến nỗi một lời cũng không thể thốt ra. Chỉ thấy rằng cuộc đời này thật là lắm kẻ cay độc, không giống như những người dân thật thà chất phát ở quê hương mình.

Còn Cẩm Tú thì hiểu rõ lời của con gái. Cô há hốc mồm định nói một tràng nhưng chỉ thốt ra miệng được có vỏn vẹn một từ:

– Mày…

Rồi như thấy còn có người thứ 3 ở đây, Cẩm Tú dừng lại không dám nói tiếp mà quay sang Nghĩa:

– Thôi cháu về đi. Cứ theo kế hoạch cô cháu mình bàn mà làm.

Nghĩa lủi thủi cúi đầu đáp khẽ:

– “Vâng ạ, cháu chào cô”, trước khi rời đi Nghĩa còn lướt ánh mắt mình qua khuôn mặt của cô con gái, mặt cô ta khinh khỉnh bất cần đời.

Bạn đang đọc truyện sex tại web: https://truyen321.net/

Nghĩa đi rồi, chỉ còn mẹ con Cẩm Tú và Thủy Tiên ở trong sân, Thủy Tiên định đi vào nhà thì Cẩm Tú gọi giật lại:

– Thủy Tiên, vừa rồi con nói gì!

Thủy Tiên đứng khựng lại rồi nhìn mẹ bằng cái bộ mặt vênh váo, cô hình như cũng không sợ khi nghe tiếng nói như quát của mẹ:

– Cần gì con nói lại, mẹ làm gì mẹ tự biết.

Không tin vào những lời mình vừa nghe thấy, với cái giọng điệu ấy, với cái thái độ ấy đã thể hiện rõ ràng cái suy nghĩ trong đầu con rồi, Cẩm Tú gần như hét lên:

– Mày… Mày… ‘Bốp’!

1 cái tát thẳng tay làm má trái của Thủy Tiên đỏ ửng in hình bàn tay, Thủy Tiên loạng choạng dúi dùi suýt chút nữa thì ngã xoài ra bậc thềm, cô không tin vào những gì mình vừa nhận được. Đây là lần đầu tiên mà mẹ đánh mình, từ trước đến nay, hai mẹ con có cãi nhau như thế nào cũng chưa bao giờ Thủy Tiên bị mẹ đánh:

– ‘Á’, Thủy Tiên chỉ hét lên một tiếng theo phản xạ.

Chưa dừng lại ở đó, Cẩm Tú quát lên:

– Tao một thân một mình nuôi mày từ bé tới giờ, mày lớn như thế này rồi mà mày lại có thái độ đấy với tao hả. Mày sướng quá hóa rồ rồi phải không? Tao có để cho mày thiếu thứ gì không mà mày lại thế hả?

Một tay xoa xoa má vì cái tát nảy lửa, Thủy Tiên từ đứng dậy, mặt vẫn vênh váo nhìn thẳng vào mặt mẹ bằng ánh mắt căm phẫn, từng chữ, từng chữ một phun ra khỏi miệng:

– Mẹ tưởng chỉ cần cho tiền là đủ à… Con… ghét… mẹ.

Nói xong Thủy Tiên chạy thật nhanh vào trong nhà để mặc mẹ khụy xuống dưới bậc thềm, hoang mang không biết là hành động của mình vừa rồi là đúng hay sai nữa.

Trên chiếc giường đơn tại phòng trọ của mình, Nghĩa nhìn trong trong lên chiếc đèn điện đang phát ra thứ ánh sáng màu vàng vàng. Trong đầu cậu đang ong ong tiếng nói của cô gái con của cô Cẩm Tú lúc chiều nay, Nghĩa còn chưa biết tên của cô gái ấy. Lời nói của cô gái ấy chắc Nghĩa sẽ chẳng bao giờ quên: “Nghèo với hèn là 1 cặp, muốn làm phi công hả?”, Vế sau có ý nghĩa gì? Ừ thì vế trước cô ta khinh mình nghèo rồi thì nghèo với hèn mọn gì đó thường đi đôi với nhau, câu này Nghĩa cũng học rồi, còn vế sau, sao lại liên quan đến nghề lái máy bay nhỉ, có lẽ chỉ người trên thành phố người ta mới dùng ngôn ngữ này, để từ từ tìm hiểu xem thế nào.

Cả ngày hôm nay, cô gái ấy cho mình 2 cung bậc cảm xúc, trước là cái độ coi thường kẻ nhà quê như mình, rồi thì tại sao buổi trưa cô ấy lại mang cho mình một chai nước mát, lúc đó mình thực sự khát, mình thực sự cần một ngụm nước vào người. Rồi tiếp sau đó lại đưa mình trở về với cảm xúc lúc ban sáng.

Mà cái cô gái chưa biết tên này, sao cô ta kỳ lạ thế nhỉ, người gì đâu mà rõ là xinh vậy sao lại để cái kiểu tóc như con trai, rồi ăn mặc lúc sáng thì đẹp ơi là đẹp, nhưng lúc chiều thì lại ăn mặc kiểu nghịch ngợm đầu lâu xương chéo. Ôi trời ạ, con gái thành phố thật là khó hiểu. Không giống như người “bạn gái” của mình, Trang, cô ấy đầu tóc, quần áo cũng hết sức đơn giản và không có thay đổi sáng chiều bao giờ.

Mà nhắc tới Trang, không biết giờ này Trang đang làm gì, đã ổn định được chỗ ăn chỗ ở mà học tập chưa. Hai đứa lên Hà Nội chỉ cách nhau có 1 ngày. Nghĩa cũng dự định đi làm vài hôm nữa cho quen quen việc rồi hỏi thăm đường ra trường Kinh tế tìm Trang, buổi tối trước hôm trang lên đường, Trang có nói là sẽ ở trong khu ký túc xá của trường, vậy hỏi chắc cũng không khó lắm, cùng lắm là đến lớp học tìm là thấy thôi.

Nghĩ mông lung một lúc, Nghĩa lại nghĩ về cô Cẩm Tú. Cô ấy thật đẹp, thật cao sang quyền quý, lời cô ấy nói như nước chảy thật đi vào lòng người. Lúc cô ấy trả tiền mình chiều nay, vô tình mình nhìn thấy thân hình cô ấy, chẳng biết mình nghĩ gì nữa, chỉ biết là mình có cảm giác gì đó rất lạ trong người, như kiểu ham muốn tình dục, giống như mỗi lần mình thủ dâm, giống như… hôm qua nhìn thấy chị Mận.

Mà cô Cẩm Tú cũng thật là tốt, đã trả tiền mình làm công dọn cỏ rồi lại còn cho thêm 5 chục nữa, vậy là ngày công đầu tiên mình đi làm là một trăm rưởi, kể cũng to thật đấy. Ở quê chưa bao giờ mình nghĩ ngày công lại cao như vậy. Càng may mắn hơn, cô Cẩm Tú còn bảo mình làm vườn trả lương theo tháng nữa, mà lại những 2 triệu 1 tháng, có khoản cố định này là yên tâm nhất rồi. Thôi thì mặc kệ con gái của cô có không ưa gì mình, nhưng vì miếng cơm manh áo mình đành phải nhịn mà làm vậy, mình cũng chẳng xin xỏ gì cô, để nhận được đồng tiền lương tháng ấy, mình sẽ phải cố gắng làm việc chứ không nhận không được.

Nghĩ vậy, Nghĩa lập tức ngồi thẳng người dậy, cậu mở ba lô ra lấy một quyển vở và cái bút ra, kẻ vẽ cẩn thận sơ đồ của khu vườn, rồi Nghĩa trầm ngâm suy tính xem nên trồng cây gì, ở đâu, cứ vừa nghĩ vừa vẽ ra như vậy. Cậu dự định ngày mai sẽ mang bản vẽ này đến cho cô rồi thống nhất triển khai.

Hì hụi đến hơn 1 tiếng thì xong việc. Chấm một cái Nghĩa mỉm cười với công trình nông nghiệp đầu tiên trong đời của mình, cậu lom khom đi vào trong nhà vệ sinh đái, dự định đái xong sẽ ngủ luôn để mai dậy sớm ra chợ người đứng, chiều tối xong việc mới qua nhà cô Tú vì giờ đó cô ấy mới có ở nhà.

Nhưng trời đâu có chiều lòng ngay bao giờ, Nghĩa tắt điện phòng mình cũng là lúc tia sáng nhỏ qua lỗ đinh bên nhà anh Cung rọi sang. Giữa đêm đen ánh sáng ấy thật là rõ ràng. Tối nay lúc ăn cơm cùng với anh chị, Nghĩa thấy chị Mận lạ lắm, chị để ý Nghĩa kỹ hơn thì phải, mỗi lần ngẩng mặt lên là lại bắt gặp ánh mắt của chị đang nhìn rồi miệng thì tủm tỉm. Mà còn cách ăn mặc của chị ấy nữa, cứ hở tuênh huênh ra làm mỗi lần chị thay đổi động tác là Nghĩa lại thấp thấp thoáng cái cuống vú mập mờ giữa các làn áo, đêm hôm qua trộm vía được nhìn bướm chị, nhưng vì chị vẫn còn mặc áo nên không được nhìn thấy bầu vú nó to nhỏ như thế nào.

Rồi thì Nghĩa láng váng nghe thấy tiếng rì rầm, tiếng cười khúc khích ở bên phòng anh chị vang sang, không kìm hãm được lòng mình thêm nữa vì tò mò, vì bản tính đàn ông nổi lên, Nghĩa ghé một mắt vào cái lỗ đinh ấy làm tia sáng kia bị bịt lại, căn phòng trở nên tối om.

Ở bên kia phòng.

Mận thoáng đưa ánh mắt về phía cái lỗ đinh rồi thì như không chịu được đành phải vừa cười vừa nói:

– Kìa anh, đừng làm thế em buồn chết đi được.

À thì ra lỗi là tại anh Cung. Anh đang dùng cái bộ râu lởm chởm của mình mà rê rê lên khắp bầu ngực của vợ, vừa làm cho vợ nhột vừa làm cho vợ sướng:

– Cho chết, mới hôm qua địt rồi mà giờ còn đòi nữa.

Nghe chồng nói thế, Mận lại càng cười tợn hơn, cười vì nhột vú thì ít mà cười vì lời nói của chồng thì nhiều. Cũng chẳng hiểu sao, hôm qua Mận cực khoái quá trời rồi mà đến đêm nay, khi thấy ở phòng bên kia tắt đèn là cô lại nổi hứng tợn, muốn được làm tình với chồng nữa. Cũng phải thôi, trong tâm khảm của cô, cảm giác được đong đưa, được phô bày thân thể, được dẫn dụ trước một thanh niên mới lớn nó như lấn át đi tất cả, nó làm thay đổi cường độ tình dục trong người cô. Vẫn biết rằng cái tuổi 30 tưng tửng này làm tình biết bao nhiêu cho nó đủ đây, nhưng trước khi có mặt Nghĩa ở phòng bên cạnh thì hai vợ chồng cũng chỉ làm tình một tuần khoảng 2 đến 3 bữa là cùng. Vậy mà giờ đây, cơn thèm khát nó luôn chực chờ trong cô, luôn làm đầu óc cô như mụ như mị đi.

Nói đâu xa, đêm qua cực khoái bắn tung tóe nước lên người chồng, rồi sau đó đi làm cô cứ như mơ như màng nghĩ đến cái ánh mắt dòm qua lỗ đinh ấy, cứ tưởng tượng bên kia bức tường Nghĩa sẽ làm gì? Có vừa nhìn lồn mình vừa sục cặc hay không? Rồi có xuất tinh ra giường hay không? Rồi thì không biết cái chim thanh niên bên đằng ấy to nhỏ ra làm sao? Có mùi thơm không? Hàng loạt câu hỏi cứ bám riết quẩn quanh bên đầu Mận cả đêm làm cho công việc bán hàng có phần xao nhãng.

Mận liếc xéo xuống dưới chồng, bĩu môi nũng nịu:

– Thế ai vừa gợi ý một cái mà đã lột truồng người ta ra rồi. Đây cũng chỉ là trêu trêu một tí xem thế nào thôi, chứ còn phải đi làm bây giờ, mệt bỏ xừ ra ấy. Hihihihihihi.

– “Trêu này, này thì trêu này”, anh Cung dùng hai bắp tay của mình luồn xuống bẹn đùi trắng tinh của vợ banh ra hai bên. Rồi thì ngay lập tức anh thè lưỡi xuống liếm một đường dài từ đám lông lồn rậm rạp kéo xuống tận lỗ đít của vợ.

Không thể cười được nữa, vì liếm lồn là một trong những hành động mà Mận thích nhất, cô hơi ưỡn háng lên như để tạo xung kích với chồng:

– AAAAA, ghét ghê, lại liếm lồn em… Sướng… aaaaaa. Nữa đi chồng yêu. Liếm lồn em nữa đi.

– “Soạp soạp soạp”, anh Cung gồng cứng lưỡi rồi chọc một cái thật mạnh vào cái cửa lỗ lồn đang sì sụp hóp vào mở ra của vợ. Nước ở mồm và mặt bướm rất nhiều, không biết là do nước bọt của anh tiết ra hay là nước từ trong sâu thẳm bên trong người vợ trào ra nữa.

Khi anh Cung đang vục mặt vào lồn mình, cũng là có điều kiện để Mận ngó đầu lên nhìn về phía lỗ đinh mà không lo sợ anh nghi ngờ gì. Và Mận như uống liều kích thích cực mạnh, cô nhìn thoáng nhìn thấy ở cái lỗ đinh ấy, ở bên kia là con ngươi của Nghĩa. Cảm giác đích thị là Nghĩa đang dòm sang bên này làm cô như bị điện giật, cô hất cái mu lồn để cái lưỡi của chồng được vào sâu hơn bên lỗ lồn. Rồi hai bàn tay bất giác đưa lên bóp đôi vú căng mọng, trắng bốp của mình, hai ngón tay hai bên đồng thời vân vê hai đầu ti. Mắt nửa nhìn về phía lỗ đinh, nửa nhìn xuống bầu vú của mình. Cô nói một tràng không biết để cho chồng nghe hay là cho kẻ tò mò bên kia bức vách nghe thấy:

– Đúng rồi, anh cứng lưỡi vào rồi đút vào cửa lồn em đi. Sâu vào anh, đừng để răng chạm vào lồn em không lồn em đau đấy. Đút vào, kéo ra giống như địt ấy. Rồi… Anh cho lưỡi ra liếm lên hột le của em, chỗ dưới mu lồn một tí, chỗ cái hạt nó lòi ra ý. Liếm ở đấy em sướng lắm, sướng nhất luôn ý. Liếm hột le xong thì anh liếm xuống cửa lỗ lồn cho em. Đừng nhẹ quá em không sướng đâu, lưỡi liếm phải mạnh em mới sướng. Đưa tay lên bóp vú em đi. Vú em đẹp không, lấy hai ngón tay vê vê đầu vú như thế này này, em bị kích thích lắm.

Anh Cung mặt mũi tèm nhem, đang liếm lồn thì nghe vợ nói vậy, anh ngẩng mặt lên tức mình nói:

– Không phải dạy đĩ vén váy, ông mày chả liếm làm cả chục năm rồi mà còn phải dậy.

Mận lại thêm một tràng cười khúc khích, cô cười to quá làm không kiểm soát được cơ lỗ tiểu, mấy cái “hích hích hích” ở bờ mu làm nước tiểu rỉ ra vài tia giống y như là lúc cực khoái đêm qua.

– Kệ người ta, thích nghe thì nghe, không nghe thì thôi.

Rồi Mận nói thêm trong đầu mà không bật thành tiếng: “Không nghe thì để người khác nghe”.

Cứ thế, anh Cung miệt mài chăm chỉ như một con ong thợ, cứ thế liếm lồn vợ đến chừng 10 phút mới chịu dừng lại. Anh sóc sóc buồi vài cái rồi kê đầu chạm vào lồn, nhưng chưa kịp ấn vào thì Mận lại nói tiếp:

– Từ từ anh, lấy đầu buồi chọc chọc vào hột le cho em sướng tí đã.

Quả nhiên anh Cung làm theo như vậy nhưng trong đầu lại nghĩ: “Con vợ mình hôm nay dở à, nó cứ làm như là lần đầu tiên mình địt nó không bằng, còn hướng dẫn cách địt như kiểu cô giáo dậy học sinh không bằng. Nhưng mà kệ mẹ nó, đang sướng buồi”.

– Uhm uhm uhm, sướng quá chồng ơi.

Cỡ độ chục phát dúi đầu buồi vào đầu lồn, anh Cung thèm địt lắm rồi bèn hỏi ý kiến:

– Địt được chưa hả?

Mận lấy hai tay ôm vào đùi mình tự kéo hai chân banh rộng ra hai bên, rộng nhất có thể, mồ hôi cô lấm tấm trên khuôn mặt bầu bĩnh, tóc cũng lòa xòa nhăn nhúm vì vừa nãy cứ ngoáy đầu bên này, ngoáy đầu bên kia:

– Được rồi, kê đầu buồi vào cửa lồn em đi, rồi ấn từ từ vào không em đau đấy.

Khi đầu buồi đã ngậm vào cửa lỗ lồn được một tẹo rồi, anh Cung làm đánh ‘sụt’ một cái, buồi chạy tuốt vào bên trong ngập đến tận gốc, anh thở hắt ra:

– Mẹ con điên, cứ làm như là lồn còn trinh giống cái hôm động phòng không bằng, giờ chả rỗng tuếch ra rồi.

Ừ thì âm đạo Mận có rộng ra thật, nhưng là rộng so với cái buồi của anh Cung mà thôi, còn với người khác thì không biết đâu à nha.

– Vào rồi hả. Á á á á. Bóp vú em nữa đi. Vừa địt vừa bóp vú mới thích.

Không hiểu sao anh Cung hôm nay nghe lời vợ như một con cún con nghe lời cô chủ, anh đưa tay lên ngực đáp ứng lời vợ, hai cái vú tròn là vậy, lẳn là thế mà anh nặn ra đủ thứ hình thù kỳ quái.

– Này thì bóp vú này.

Nếu bình thường, người con gái bị bóp vú mạnh tay rất dễ gây ra cảm giác đau, nhưng vào thời khác làm tình thì hoàn toàn trái ngược, cảm giác đau nhường chỗ cho cảm giác sướng, có người càng bị bóp mạnh đến nghẹt thở càng thích nữa cơ. Chẳng thế mà Mận rít lên qua kẽ răng:

– Thế mới thích, bóp mạnh vào anh, địt mạnh vào, em đang sướng lồn đây.

Anh Cung cứ vừa địt vừa bóp vú, những phát dập “chan chát”, “pạch pạch” như đóng gạch liên tục được anh thực hiện, chẳng hiểu sao hôm qua và hôm nay lồn vợ anh nước nôi nhiều thế, nhiều nhất từ xưa đến nay, nhiều như vô tận. Nước trào ra thành dòng, gặp ma sát với điểm va chạm giữa gốc dương vật và cửa âm đạo thì tạo ra tiếng kêu nghe rất thích tai.

Rồi thì con vợ anh nó còn hướng dẫn anh cách địt như thế này nữa có chết không, nó vừa chửi vừa hướng dẫn:

– Anh ơi em sướng lắm, em sướng lồn lắm anh địt em đi. Địt mạnh vào. AAAAAAA, sao sướng thế này… trời ơi địt mẹ anh… aaaaaa… iiiiiii, địt mẹ ba đời nhà anh địt em sướng quá. Địt mạnh vào… địt 3 cạn 1 sâu như đánh dậm ấy… Thế mới lâu xuất tinh… aaaaaaaaaaaaa. Địt tổ nhà anh làm con này sướng đéo chịu được… aaaaaaaaaaaaa…

Không hiểu sao, nghe vợ chửi anh Cung lại càng dập tợn nữa chứ, anh biết chỉ những lúc như thế này vợ mới chửi, mà nó càng chửi tợn chứng tỏ nó đang sướng tợn, chỉ sướng nó mới dám chửi, chứ bình thường mà nó chỉ hé miệng chửi anh một câu thôi thì nó răng môi lẫn lộn ngay, anh cũng sướng theo vợ, anh chửi lại:

– AAAAA, địt này, lại còn dậy bố mày địt kiểu đánh dậm này. Pạch pạch pạch. Bố địt cho mày nát lồn luôn, bố địt đàn bà ba đời nhà mày… aaaaaaaaaaa. Bố xuất tinh vào lồn mày đây… aaaaaaa Sướng quá.

Thấy chồng chập mạnh và nhanh hơn, Mận biết ý chồng sắp xuất tinh, cô cũng chỉ cần có một kích thích nhỏ nữa thôi là cực khoái, và cái kích thích ấy không ở đâu xa, nó ở ngay cái lỗ đinh bên cạnh giường ngủ đây thôi. Vậy là Mận gần như là nhìn thẳng vào cái lỗ đinh ấy, nhìn thẳng vào con mắt cáo ấy. Và chỉ cần có vậy, cô sướng:

– Xuất tinh đi anh… AAAAAAAAAAAAAAAAA Em sướng lồn rồi, anh địt em sướng quá… Địt mẹ mày, xuất tinh vào lồn bà, làm cho bà sướng đi… aaaaaaaaaaaaaaa.

Anh Cung giật giật vài phát rồi ồ ạt xuất tinh vào thẳng lồn vợ. Mận cũng co rút ngón chân lại rồi giật giật hông mấy phát, cô sướng rồi.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, cuộc vui vẫn chưa kết thúc, khi chồng Mận rút chim ra khỏi bướm đổ vật người sang bên cạnh rồi nhắm mắt thiếp đi ngủ là lúc Mận banh hai chân ra rồi hướng cái bướm mình về phía lỗ đinh, cô ngóc ngóc ngón tay vào cửa âm đạo mình như muốn đẩy tinh trùng từ trong bướm ra, cô nhìn về phía lỗ đinh rồi nói một mình, nhưng giọng nói khá to:

– Địt sướng thật đấy.

Ở bên kia, câu “địt sướng thật đấy” vừa hết thúc cũng là lúc những dòng tinh trùng cùng cuối cùng bắn lên bụng Nghĩa. Cậu uể oải chẳng buồn lau tinh trùng còn dính trên bụng, nằm thượt ra rồi thầm nghĩ trong đầu:

– Nam nữ làm tình là như vậy sao? Nhìn mà đã thích thế này rồi, không biết thật thì sẽ như thế nào nhỉ? Mà cái mùi lúc chị Mận làm tình sao giống với cái mùi của cô Cẩm Tú lúc chiều nay thế nhỉ? Chả có lẽ nào…

Và Nghĩa thiếp đi ngủ mất, vẫn trần truồng, trên bụng vẫn còn nguyên một bọng tinh trùng đọng vào chỗ rốn. Ngày mai, cuộc chiến với đường đời lại tiếp tục chờ cậu ở gầm cầu Chương Dương.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Tại MwHentai.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x