Một đề nghị quá bất ngờ

Chương 4

trước
tiếp

Phần 4
Đến khuya, khi tôi ra về thì tôi đi như bay… tim tôi reo vang vì hạnh phúc tràn đầy. Tôi không ngờ là tôi có thể cảm nhận được một cái hạnh phúc sâu đậm như vậy với Mợ tôi. Tại sao tôi lại có thể chan hòa tình thương với một người phụ nữ lớn tuổi hơn tôi, thua hẳn vợ tôi về nhan sắc, về trí tuệ, về tháo vát, mà lại là bậc bề trên của tôi trong gia đình?

Tôi nghĩ mình thật là điên khùng!

Đêm đó tôi có được một giấc ngủ an lành.

Mấy ngày sau tôi không có can đảm mà đến thăm Cậu Mợ.

Tôi chỉ nhận được một tin nhắn của Cậu trong điện thoại: « Hiếu hay lắm. Mợ cứ lơ lơ lửng lửng mấy ngày nay ☺ ».

Rồi hôm nay tôi lại được thêm một tin nhắn: « Hiếu à, Mợ lại vừa ngỏ ý với Cậu là muốn tiếp tục phiên bản 2! Bây giờ thì tùy Hiếu mà thôi, Cậu để cho con quyết định, Cậu đã xong phần của Cậu rồi »

Cậu lại đưa cho tôi một cassette ghi âm nữa, Cậu nói là cassette của lần nói chuyện mới đây nhất với Mợ. Tôi lại tìm một nơi kín đáo để lắng nghe.

Tiếng Cậu:

– Anh không muốn bắt em phải kể hết mọi chuyện cho anh nghe vì chuyện đó là chuyện riêng tư của em, em có quyền giữ đó trong cái vườn riêng của em. Nhưng mà anh muốn biết những dự tính của em. Em muốn ngừng lại hay là em muốn sao?

– Em đã nghe theo lời của anh mà dấn thân vào một trò chơi đứng tim. Em nói thật là lúc đó em không hứng thú chút nào, em cứ lo nghĩ viển vông… Em ngại đủ thứ hậu quả… nhưng rồi anh nói riết nên em cũng nhắm mắt mà làm liều… Em đã rất căng thẳng khi em chịu gặp người đàn ông mà anh chọn cho em…

– Anh phải lựa cho em một người xuất chúng chứ!

– Em… em… thật ra rất là… bất ngờ với người đó… Anh ta…

– Có phải là anh ta rất hợp với em hay không?

Mợ làm thinh không trả lời, rồi tiếng của Cậu tiếp:

– Anh đi guốc trong bụng em mà… Anh biết là thế nào em cũng hài lòng với người đó.

– Nhưng mà, có phải đó là một người trai trẻ phải không?

– Không lẽ anh lại chọn cho em một ông già như anh sao?

– Em hơi thấy ngượng vì người đó quá trẻ đối với em…

– Em đừng quan tâm… cứ tận hưởng những gì em ưa thích, đừng để những hạn chế mà xã hội hay gia đình áp đặt.

– Từ lúc em về với anh thì em đã xóa đi khá nhiều hạn chế rồi đó.

– Vậy có nghĩa là em muốn tiếp tục trải nghiệm trò chơi này.

Tiếng Mợ cười ngượng ngùng:

– Thì tất cả cũng là do anh xếp đặt hết chứ gì.

– Thấy em vui là anh hài lòng lắm. Anh làm gì được cho em thì anh cũng sẵn sàng mà.

– Em… em thật là may mắn mới có được người chồng biết thông cảm như anh.

– Nhưng mà bây giờ mà em thấy người con trai đó hợp ý với em… thì em có muốn nhận diện anh ta hay không?

Mợ lúng túng:

– Cái đó… cái đó… em không biết… em ngại lắm.

– Anh để em tùy tiện mà lấy quyết định.

Nghe xong, tôi suy nghĩ lung lắm. Mọi chuyện không hoàn toàn đúng như tôi dự đoán: Tôi đã thành công trong kế hoạch của Cậu, tôi đã trở thành tình nhân của Mợ, nhưng mà… tôi lại gắn bó với Mợ một cách không ngờ. Tìm hiểu Mợ, gần gũi Mợ rồi lại được đụ Mợ… tất cả đã làm nảy sinh một tình cảm sâu đậm với Mợ. Tôi không chỉ còn là một dụng cụ của Cậu để thỏa mãn nhu cầu tình dục của Mợ nữa.

Nếu tôi cứ tiếp tục là người tình nặc danh của Mợ thì lẽ dĩ nhiên mọi chuyện có thể kéo dài trong sự dối trá… nhưng nếu tôi muốn ra mặt để không còn là người tình nặc danh nữa thì sẽ ra sao? Như vậy có thể nào đó là một lỗi lầm kinh khủng hay không? Nếu Mợ biết được là đã quan hệ tình dục với tôi thì Mợ sẽ phản ứng ra sao? Và hệ quả chung sẽ là gì? Và còn lại một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa là Thủy, vợ tôi, tôi sẽ phải xử lý ra sao?

Tôi nghĩ nát óc mà cũng không biết là mình phải làm gì cho trọn vẹn mọi bề…

Mấy ngày nay tôi thật sự không có can đảm mà đối diện với Mợ, tôi sợ chính phản ứng của mình… nhưng Cậu cứ hối thúc tôi phải chấp nhận một cuộc hẹn nữa với Mợ. Tôi đành phải nhắm mắt mà chấp nhận, mặc dù trong tôi vẫn còn tràn đầy mâu thuẫn và gút mắc.

Nhưng kỳ diệu thay! Khi bước vào căn phòng tối thui thì bao nhiêu mâu thuẫn và gúc mắc đó đều tan biến một cách dễ dàng… vì Mợ đã đón tiếp tôi một cách tuy kín đáo nhưng tràn đầy chân tình. Mợ đã ôm tôi vào lòng, gục đầu vào ngực tôi mà thầm thì:

– Em nhớ Mình muốn chết…

Cách xưng hô của Mợ tuy xưa cũ nhưng lại làm tôi xao xuyến lạ thường. Cách xưng hô giữa hai vợ chồng mà tôi từng được nghe thấy trong các phim thời tiền chiến làm cho tôi thật mát dạ, cho tôi thấy chỗ đứng mà Mợ đã dành cho tôi.

Tôi nghĩ do trong bóng tối nên Mợ mới bạo gan mà biểu lộ tình cảm của mình như vậy nhưng tôi cũng sung sướng vì biết mình đã chinh phục được người phụ nữ này chỉ qua một lần ân ái.

Tôi không dám trả lời vì sợ Mợ nhận ra giọng nói của tôi, tôi run run cúi xuống mà hôn Mợ thật âu yếm. Nút lưỡi Mợ một lúc… đến khi Mợ rên nhỏ trong miệng tôi.

Đứng giữa phòng, tôi vừa ôm Mợ vừa nhẹ nhàng cởi hết quần áo của Mợ… rồi tôi cũng quăn hết quần áo của tôi xuống sàn…

Tôi thò tay ra mà vuốt ve mông đít của Mợ… tôi luồn một ngón tay vào khe đít làm Mợ nổi da gà mà nói nhỏ:

– Mình kỳ cục quá đó nhe…

Tuy nói vậy nhưng Mợ vẫn để yên cho tôi bóp đít Mợ.

Mợ rạo rực vì cảm nhận con cặc căng cứng của tôi ép sát vào mu lồn xum xuê lông của Mợ.

Tôi dịu dàng dùng hai tay mà nâng đít Mợ lên… để cho đầu cặc tiếp cận với khe lồn của Mợ.

Mợ rùng mình quặp hai chân ra sau người tôi… tôi ấn nhẹ mông đít của Mợ… con cặc trườn nhẹ vào khe lồn phập phồng…

Mợ hứ lên một tiếng rồi đặt đầu một cách nhu mì lên vai tôi… rạo rực lắng nghe con cặc từ từ xâm chiếm mình…

Hai chúng tôi đứng đó mà lâng lâng tận hưởng cảm giác tuyệt vời của hai cơ thể hợp nhất với nhau.

Rồi tôi ôm Mợ đặt lên giường để đụ Mợ thật sự. Mợ hưởng ứng một cách vụng về làm tôi thầm nghĩ là tuy đã lấy chồng từ hơn 20 năm nay rồi nhưng xem ra kinh nghiệm của Mợ về tình dục cũng hạn chế. Có lẽ vì Cậu tuy rất phóng túng về nhiều mặt nhưng lại rất ít quan tâm đến tình dục. Còn Mợ thì tuy có tình dục khá mạnh nhưng lại tùy thuộc hoàn toàn vào một người đàn ông độc nhất là Cậu.

Tôi vừa đụ Mợ vừa liếm vào lỗ tai của Mợ làm Mợ quíu tay quíu chân dưới cảm giác quá mới lạ… đã vậy tôi còn thò tay xuống mà vân vê hột le của Mợ làm Mợ chịu không nổi nên rướn người lên mà xuất khí ra dầm dề trong tiếng kêu nhỏ như con mèo con… tôi thúc con cặc vào tận cùng trong âm đạo của Mợ để được hưởng những co thắt không ngừng từ sâu trong cơ thể của Mợ…

Tôi không muốn ra khí và vẫn để con cặc căng cứng trong Mợ…

Lâu lắm Mợ mới cố tìm lại nhịp thở bình thường… người Mợ đẫm ướt mồ hôi và thơm nồng mùi tình dục sảng khoái… rồi Mợ vụng về hôn lên gương mặt của tôi trong một cử chỉ thật tình tứ làm tim tôi tràn đầy hạnh phúc.

Ngay lúc đó tôi không suy nghĩ gì nữa mà thầm thì vào tai Mợ:

– Mình bật đèn lên nhe…

Mợ sững người ra một giây nhưng rồi Mợ cũng từ từ gật đầu…

Miệng tôi khô cằn… tôi cũng không ngờ là mình lại dám lấy một quyết định trọng đại một cách bất ngờ như vậy… nhưng lúc đó tôi không còn đầu óc đâu mà so đo…

Tôi kẹp chặt Mợ trong vòng tay của tôi, con cặc vẫn nằm sâu trong lồn của Mợ… rồi tôi nắm tay Mợ để cùng tìm cái công tắc đèn nhỏ đầu giường…

Khi ánh sáng lờ mờ tỏa ra thì Mợ sững sờ ấp úng một cách thật thảm hại:

– Trời! Sao lại… là Hiếu…

Rồi Mợ cố vùng dậy mà nức nở:

– Hiếu ơi… chết rồi…

Nhưng vì tôi đã dự đoán trước nên ghìm Mợ rất chặt… Mợ không thoát ra được… Mợ vùng vẫy trong tuyệt vọng:

– Bỏ Mợ ra… bỏ ra…

Mợ khẩn trương quá, ứa nước mắt, vừa nhăn nhó vừa cố đẩy tôi ra… tôi chỉ biết gục đầu vào cổ của Mợ mà ôm cứng Mợ, mặc cho Mợ vùng vẫy như con tôm…

Sau một hồi chống chọi, Mợ đuối sức nằm vật ra mà khóc hu hu…

Lúc đó tôi mới bắt đầu an ủi Mợ, nói cho Mợ nghe về cảm nhận tích cực của tôi trong chuyện này, tôi nói tất cả là do từ đầu chính Cậu đã đề nghị tôi để giúp đem lại cho Mợ những gì mà Cậu không thực hiện được… Cậu đã chứng tỏ tình thương yêu sâu đậm của Cậu dành cho Mợ… Cậu chỉ định tôi vì không muốn để một người đàn ông lạ nào khác chạm vào Mợ, Cậu cho là tôi mới xứng đáng vì Cậu biết tôi yêu thương và kính trọng Mợ hết mình.

Nghe tôi nói một hồi, Mợ bớt căng thẳng và chỉ còn sụt sùi…

0 0 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Vui lòng không Báo Lỗi với mục đích đòi chương mới, chương mới tùy thuộc vào tác giả, chúng tôi sẽ update sớm nhất khi có chương mới.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x