Mẹ tôi làm giáo viên dạy anh văn

Chương 6

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Buổi sáng tôi thức dậy thấy mẹ vẫn còn ngủ. Hơi thở mẹ nhẹ nhàng làm vú mẹ cứ căng phồng sau cái mền. Tôi hôn lên trán mẹ, hình như mẹ cũng thức rồi, mẹ mỉm cười sao mẹ dễ thương thế không biết. Tôi hôn lên môi mẹ làm mẹ cũng hôn theo tôi. Tôi và mẹ cứ ôm ấp nhau mãi đến 10h sáng mới chịu mặc đồ vào. Tôi và mẹ ngồi vào bàn ăn, hai mẹ con tôi cứ nhìn mặt nhau thì cười không kể suốt. Tôi hỏi mẹ:
– Mẹ ơi, đêm qua mẹ có thấy thỏa mãn không ạ?

Mẹ tôi trả lời:

– Ừm, cũng sướng thật cũng đã lâu rồi mẹ cũng chưa đạt cực khoái đến như vậy con yêu của mẹ.

Tôi muốn hỏi mẹ chuyện đêm qua mẹ thừa nhận làm vợ tôi có thiệt hay không. Mẹ khẽ gật đầu, mặt bà bỗng nghẹn ngùng khi nghe tôi hỏi vậy. Ăn xong mẹ dọn dẹp, tôi ôm chồm phía sau hỏi mẹ:

– Mẹ ơi hay lát nữa mình làm tiếp được không vợ yêu?

Mẹ tôi ấp úng nói:

– Dạ anh đợi em xíu để em rửa nốt mấy cái chén rồi sẽ phục vụ anh mà.

Tôi nghe vậy lòng vui sướng, lột bỏ hết quần áo mà trèo lên giường mẹ đợi mẹ bước vào. Khi mẹ tôi bước vào, trên người bà lúc này không còn bận quần áo nữa mà cởi khi nào tôi cũng không biết? Mẹ nhào tới hôn môi tôi, đôi môi đỏ mọng của mẹ ngọt ngào đến mức làm tôi cứ muốn để cu vào miệng mẹ sục cho tôi thôi. Mẹ hôn khắp người tôi rồi cắn nhẹ lên núm vú tôi làm tôi sướng kinh khủng mà rên lên thành tiếng. Mẹ cầm cu tôi, cạ vào lưỡi mẹ, mẹ hôn lên đầu khấc của tôi rồi bà nuốt trọn cả dương vật tôi làm tôi sướng quá phải rên lên:

– Ưm, ưm sướng quá con sướng quá mẹ ơi, mẹ mút cu con sướng quá.

Mẹ mút hai bi tôi, làm cu tôi căng cứng trong miệng mẹ. Bất chợt mẹ nhả cu tôi ra bà nằm ngửa ra. Mẹ khiêu khích tôi, tôi hiểu ý mẹ. Đầu tiên tôi hôn lên tai bà rồi liếm cổ bà làm mẹ sướng quá mà rên ư ử. Tôi bóp vú bà, liếm nhẹ lên khe ngực bà rồi tôi cắn nhẹ vào núm vú của bà làm bà rên lên vì cơn sướng. Bất chợt tôi cạ cu tôi vào giữa khe ngực mẹ, mẹ nhào nặn cu tôi giữa khe ngực mẹ làm tôi nứng tuyệt đỉnh. Tôi liếm lồn mẹ, rồi tôi cắn nhẹ lên hột le mẹ làm mẹ rên lên:

– Á, sướng quá đi Tuấn ơi, em sướng quá chồng ơi, mút mạnh lên đi anh em sướng lồn quá.

Tôi nghe mẹ khẩu dâm như vậy làm tôi sướng kinh khủng. Tôi bắt mẹ làm tình ở tư thế 69, bà rất là điêu luyện khi tôi bắt mẹ làm ở tư thế đó. Bất chợt tôi kêu mẹ:

– Nằm ngửa ra đi mẹ.

Mẹ nghe vậy liền nằm ngửa ra, tôi đặt cu tôi vào lồn mẹ. Tôi cứ dập liên tục làm bà rên lên:

– Á, sướng quá đi chồng ơi, em sướng quá anh Tuấn ơi.

Mặt mẹ dâm đãng làm sao, tôi cứ đụ mẹ như vậy chừng 5 phút sau, tôi bảo mẹ:

– Quay hông lại nào để anh doggy em nào vợ yêu của anh.

Mẹ trả lời một cách nhẹ nhàng:

– Dạ, em sướng quá anh ơi.

Tôi đụ mẹ từ đằng sau, tôi bóp vú bà làm bà cứ rên lên, tôi vỗ mông mẹ làm mông mẹ đỏ ửng sau những cú dập của tôi. Tôi cứ đụ mẹ như vậy khi tôi xuất tinh, tôi xuất thẳng vào lồn mẹ làm mẹ sướng quá mà ngất lịm đi, tôi và mẹ cứ như vậy làm thêm 3 hiệp nữa tôi và mẹ cùng ngủ thiếp đi. Mẹ tôi bà dần trở thành tình yêu của tôi.

Sáng đầu tuần, mẹ và tôi cùng thức dậy. Tôi ôm mẹ ngay từ phía sau, mẹ tươi cười vì mẹ đã có hạnh phúc riêng của đời mình. Tôi hôn lên môi mẹ bà cũng hưởng ứng nụ hôn của tôi. Ăn xong, hôm nay mẹ trang điểm nhẹ nhưng vẫn có nét hấp dẫn của phụ nữ trung niên. Mẹ bận áo dài trắng, làm lộ rõ áo ngực và quần lót của bà làm tôi nứng kinh khủng.

Trước khi đi, mẹ hôn lên má tôi đợi mẹ dạy xong mẹ con mình đêm nay làm tiếp nhé con. Mẹ tươi cười bước ra khỏi nhà. Nét mặt mẹ tới trường vô cùng vui tươi. Bước vào lớp bao ánh mắt của các thằng học sinh cá biệt muốn đụ mẹ tôi nhưng mà không có cơ hội vì mẹ tôi là người phụ nữ kín đáo trước đám đông. Bà bước ra khỏi trường, tự nhiên bị ông chủ nhiệm cứ khăng khăng một mực đòi mẹ tôi ở lại vì muốn mời mẹ tôi tới dự sinh nhật của ổng.

Mẹ tôi từ chối vì đêm nay mẹ đã hứa là dành cho tôi cả tối nay. Mẹ bước về nhà, mẹ thay hết quần áo trên người. Bà bận cái áo ngủ mỏng màu trắng, vú mẹ cứ nhô ra sau vệt áo. Bà trang điểm rất đậm vì tối nay bà muốn con trai bà tận hưởng niềm vui khi có người mẹ đẹp yêu thương mình. Tôi bước vào một mùi hương quen thuộc xông lên mũi tôi, mùi nước hoa của mẹ làm cho tôi biết mẹ đang đợi tôi. Tôi bước vào phòng mẹ, bịt mắt mẹ từ đằng sau tôi hỏi mẹ:

– Đố biết, ai đang bịt mắt.

Mẹ tươi cười:

– Còn ai ngoài chồng yêu của mẹ nữa. Ngoan đi tắm đi con rồi mẹ con mình động phòng tối nay nào.

Tôi nghe vậy lòng háo hức vô cùng, tôi bước vào phòng tắm, tắm rửa sạch sẽ. Khi đó tôi không bận gì chạy thẳng vào phòng mẹ. Lúc này mẹ đang nằm trên giường. Mẹ vẫy gọi tôi làm cho cu tôi nứng từ lúc nào không hay. Tôi nhào tới hôn mẹ, rồi tôi nút lưỡi mẹ nước bọt của mẹ cứ lắng đọng trên lưỡi tôi mới ngọt lịm làm sao. Tôi kéo 2 dây váy ngủ của mẹ xuống vứt xuống dưới đất, tôi thấy cái lồn đỏ ửng của mẹ cứ thoát ẩn thoát hiện sau đám lông lồn của mẹ. Tôi bóp nặn 2 vú mẹ, 2 tay tôi mân mê đầu vú mẹ làm mẹ rên lên:

– Á, sướng quá đi chồng ơi em sướng quá bóp mạnh vú em lên đi chồng.

Tôi nghe vậy càng thích thú liếm láp rồi cắn nhẹ vào vú bà. Dâm thuỷ từ lồn bà ra rất nhiều. Tôi hôn khắp người mẹ để cảm nhận da thịt của mẹ mới ngọt ngào làm sao. Đôi chân trắng muốt của bà mới đẹp làm sao. Mẹ nói với tôi:

– Cu chồng đâu, để vợ rửa sạch nó cho chồng nhe.

Mắt tôi cuộn tròn, sao hôm nay mẹ lại dâm đãng đến thế. Mẹ mút cu tôi làm tôi sướng quá phải rên lên:

– Ưm, ưm sướng quá đi vợ ơi, mẹ ơi em mút như vậy anh sướng quá mút mạnh lên đi em.

Mẹ cứ mút cu tôi đôi lúc còn sóc nó trong tay bà nước bọt của bà trơn láng khi nhổ vào dương vật 18cm của tôi. Tôi đẩy mẹ ra giường. Bất chợt tôi đặt cu tôi vào lồn mẹ:

– Đưa lồn đây, để anh đụ em nào vợ yêu của anh.

Mẹ nằm ngửa ra, hai chân của mẹ từ từ dang rộng ra. Cu tôi từ từ vào lồn mẹ một tiếng ót khi cu tôi vào lồn mẹ làm mẹ rên lên:

– Á, ưm… ưm từ từ thôi anh cu anh to quá đâm nát tử cung em rồi.

Tôi nghe vậy cứ nhấp lồn mẹ như vậy làm mẹ rên lên. Hai vú mẹ cứ lắc lắc làm cho bà sướng quá bà phải dùng tay nâng nó vì sức nặng của bà. Tôi bắt mẹ cưỡi ngựa mẹ ngoan ngoãn làm theo. Bà từ từ ngồi chỗm xuống dương vật tôi, lồn bà bị dương vật tôi nuốt chửng. Tôi ôm bà hôn môi bà, làm mẹ sướng quá cứ rên la thảm thiết. Tôi dập liên tục chừng 10 phút sau, tôi xuất tinh vào lồn bà rất nhiều. Từng dòng tinh trắng đụt chay ra từ lồn bà. Mặt mẹ đỏ bừng vì cơn sướng. Tôi cứ như vậy làm mẹ tới 2h sáng, hai mẹ con tôi cùng ngủ thiếp đi cho tới sáng.


Còn tiếp…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x