Mẹ tôi làm giáo viên dạy anh văn

Chương 3

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 3
Tối đó, tôi xem phim cùng với mẹ. Tuy đã khuya nhưng mẹ vẫn thức cùng tôi, tôi lén nhìn vú mẹ sau cái áo ngủ màu đen thấp thoáng sau vệt áo. Mùi nước hoa xông lên mũi tôi làm cu tôi nứng vô cùng. Tôi tiến sát gần mẹ ôm mẹ vào lòng. Mẹ tôi không nói gì dựa vào vai tôi. Lúc đó mẹ tôi thật dễ thương làm sao khi nắm tay tôi ánh mắt màu nâu của mẹ làm tôi cảm thấy ấm áp vô cùng khi nhìn tôi. Tôi tiến tới hôn mẹ làm mẹ hơi bất ngờ với nụ hôn ấy, mẹ đẩy tôi ra nhưng sức của tôi làm mẹ không rời môi được nên mẹ tôi cứ tiếp tục hôn tôi. Dần dần tôi nút lưỡi mẹ, nước bọt của mẹ cứ chạm qua lưỡi tôi cảm giác nước bọt của mẹ thật ngọt ngào làm sao. Bất chợt tôi bế mẹ vào phòng mẹ, mở cửa ra là một ánh sáng huyền diệu trước mắt tôi khi sắp được làm tình với mẹ. Tôi đặt mẹ lên giường, đôi môi đỏ thắm của mẹ cứ gợi dục tôi. Tôi hôn mẹ, tôi kéo áo ngủ của mẹ ra, quanh vùng vú mẹ là một màu đỏ thắm, tôi bóp vú mẹ nhào nặn nó một cách cẩn thận trong lòng bàn tay, tôi liếm vú mẹ rồi tôi cắn nhẹ vào núm vú làm mẹ rên lên:

– Á, sướng quá đi Tuấn ơi, nhẹ nhàng một chút mẹ sướng quá.

Tôi khắp người mẹ, rồi tôi cởi nốt cái quần lót của mẹ ra, cái lồn đỏ hồng của mẹ thoát ẩn thoát hiện sau đám lông lồn mẹ, tôi liếm lồn mẹ làm mẹ rên lên:

– Mút mạnh lên đi Tuấn, mẹ nứng quá, tiếp tục đi con ơi, mẹ thấy sướng quá.

Tôi ngồi dậy cởi quần áo tôi ra, cu tôi hiện ra trước mặt mẹ, mắt mẹ đăm chiêu nhìn cu tôi, tôi nói mẹ:

– Mẹ bú cu con được không ạ?

Mẹ tiến tới bà cầm cu tôi, bà mút nó trong miệng bà, lúc đó tôi sướng quá tôi rên lên:

– Ưm… ưm… ưm sướng quá mẹ ơi, trông mẹ hôm nay thật gợi dục.

Tôi đẩy mẹ ra giường làm mẹ hơi bất ngờ, tôi cầm cu tôi tiến tới lồn mẹ mà nắc. Tôi đâm thẳng vào lồn mẹ làm mẹ rên lên vì cơn sướng:

– Á… á… sướng quá, mạnh lên nữa đi con, mẹ sướng quá đi Tuấn ơi, nhấp mạnh nữa đi con.

Mặt mẹ lúc đó trông dâm đãng làm sao, tôi quay hông mẹ lại, tôi doggy mẹ từ đằng sau, tôi vỗ mông mẹ làm mẹ đau nhưng mẹ vẫn cứ tiếp tục nắc vì cơn sướng của bà. Dâm thuỷ của bà cứ ra liên tục làm cu tôi rất trơn tru khi tôi nắc bà. Chừng 10 phút sau, tôi sắp xuất tinh, tôi nói với mẹ:

– Mẹ ơi, con gần ra rồi, con sướng quá.

Mẹ tôi ú ớ nói:

– Xuất ra ngoài đi con, hôm nay mẹ sợ không được an toàn.

Tôi nhấp mạnh hơn, tôi rút dương vật ra từng đợt tinh trùng xuất tinh lên mặt mẹ. Ôi, khi đó mẹ tôi thật dâm đãng, mẹ tôi nuốt hết đám tinh đó làm tôi thấy sướng vô cùng. Hai mẹ con tôi đắp mền ngủ với nhau, hai cơ thể trần truồng tôi ôm mẹ tôi. Cơ thể mẹ ấm áp quá.

Sáng hôm sau, tôi thức dậy không thấy mẹ đâu, tôi tìm khắp nơi. Mẹ đang nấu ăn với cái tạp dề màu trắng bên trong không hề bận áo ngực. Tôi ôm mẹ từ đằng sau làm mẹ hơi giật mình:

– Con làm mẹ hết hồn, làm mẹ tưởng ai.

Tôi nói với mẹ:

– Hôm qua, con với mẹ làm như vậy liệu có sai trái quá không mẹ?

Mẹ tôi suy nghĩ một hồi lâu, mẹ tôi đành nói:

– Không sao đâu con, lỗi là ở hai ta nếu con với mẹ làm gì sai trái thì mẹ con rất có lỗi với bố.

Tôi và mẹ cùng ăn sáng, ăn xong mẹ dọn dẹp còn tôi phải thay đồ đi làm. Hôm nay mẹ mặc áo dài cách tân màu đỏ vú mẹ cứ thấp thoáng sau áo ngực, làm cho cu tôi tự cương trong đáy quần. Tôi nhìn mẹ từ phía sau, đít mẹ cứ cong lên làm cho tôi kích thích vô cùng. Mẹ tôi lái xe tới trường, thầy hiệu trưởng tên Trung, nét mặt ông ta nhìn mẹ vô cùng thèm muốn:

– Hôm nay, cô Trang tới sớm thế, có việc gì à?

Mẹ tôi hơi bất ngờ nhưng mẹ tôi cũng nói lại:

– Dạ không, em tới sớm để chấm bài cho học sinh ạ.

Mẹ tôi bước đi, với đôi guốc làm tôn lên dáng vẻ mẹ làm cho ông ta lúc nào cũng muốn được đụ mẹ tôi. Mẹ tôi chấm bài xong, bước vào lớp dạy, mấy thằng con trai trong lớp cứ nhìn vú mẹ tôi không chớp mắt. Sau tiết dạy, mẹ tôi bị thầy hiệu trưởng ở lại bàn về một số việc:

– Cô Trang này hay là tối nay cô không có việc gì đi ăn tối với tôi được không?

Mẹ tôi từ chối, vì mẹ tôi biết ông ta muốn gì, vẻ mặt đầy thất vọng nhưng trong lòng ông ta luôn có kế hoạch để chinh phục mẹ tôi.

Mẹ tôi bước lên xe chạy về nhà, bà bước vào phòng thay đồ xong bà đi ngủ tới tối.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x