Mẹ muốn ăn tinh dịch của con

Chương 13

trước
tiếp

Website chuyển qua tên miền mới là: truyen321.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!
Phần 13: Nô lệ
Tiểu Đoạn cùng Dĩnh Lỵ bước vào rạp phim mắc tiền Đại Quang coi phim. Rạp phim này rất nhỏ, chứa được khoảng một trăm người, hơn nữa giá chỗ ngồi phía sau tới 400 đồng. Có lẽ là vì giá tiền mắc, cho nên phòng phim một trăm người này vô coi cũng không tới một nửa. Hai người chọn lấy một chỗ ngồi chung ở hàng cuối ngồi vào. Phim điện ảnh mở ra còn chưa đầy vài phút. Đột nhiên Tiểu Đoạn cúi người liếm láp Dĩnh Lỵ, cái lưỡi tiến vào trong giày cao gót, hắn dùng đầu lưỡi liếm lấy từng đường từng đường chỉ mỹ ngọc trên vớ tơ, mùi hương thân thể cùng mùi hương mùa hè hỗn hợp lại với nhau thơm phức vô cùng.
– Cương nhi, gan của em càng lúc càng lớn nha.
Dĩnh Lỵ nhìn chung quanh một chút.
– Nữ vương, mùi hương của chị Cương nhi ngửi mãi cũng không thấy đủ.
Tiểu Đoạn không tình nguyện đứng dậy:
– Kỳ thực em đang thử nghiệm một tên. Chị thấy thanh niên ngồi ngay góc tối bên kia không, nó cỡ tuổi với em đó.
Dĩnh Lỵ theo hướng Tiểu Đoạn nhìn lại, quả thật nhìn thấy một kẻ còn nhỏ tuổi hơn Tiểu Đoạn, một thanh niên khá đẹp trai chừng hai mươi tuổi. Ánh mắt của hắn lúc nhìn thấy Dĩnh Lỵ vừa khẩn trương vừa lảng tránh, nhưng rõ ràng là vẫn còn muốn không rời.
– Một chàng trai lớn thẹn thùng, có cái gì mà kỳ quái, có lẽ thấy tò mò đối với hành vi của em thôi.
Dĩnh Lỵ lạnh nhạt nói.
– Nữ vương của em ơi, chị không chú ý thấy sao, bên cạnh tên đó còn có bạn gái nó.
– Nhìn cô bé kia có chút giống Thanh Thanh trong công ty mình, có điều không xinh bằng Thanh Thanh thôi.
Khả năng quan sát của Dĩnh Lỵ tuyệt đối là nhất lưu.
– Điều này nói rõ hắn tuyệt đối là một kẻ mê gái. Mặc dù là có bạn gái ở bên cạnh, nhưng hắn vẫn một mực nhìn nữ vương “Thánh Ái” cao quý hi vọng. Ngay từ lúc chúng ta vừa tiến vào rạp phim, em liền phát hiện hắn thỉnh thoảng hay liếc nhìn về bên này cùng với biểu lộ khát vọng với chị. Hơn nữa lại đặc biệt quan sát kỹ đối với đôi chân ngọc xinh đẹp của chị. Có đôi lúc em còn thấy hắn dùng tay đè xuống phần dưới như muốn ngăn chặn dục hỏa vậy. Từ chi tiết này, em có thể cam đoan đây sẽ là một chàng trai tuyệt đối trung thành với chị. Cho nên vừa rồi em mới tiến thêm một bước thử nghiệm hắn, chứng tỏ phán đoán của em là đúng.
– Có em chị còn chơi chưa đủ hay sao, chả lẽ muốn địt chị chết luôn à.
Dĩnh Lỵ lên tiếng quở trách, nhưng biểu lộ lại có vẻ hưng phấn.
– Em lạy chị, chỉ có em mới có thể hiểu được tâm tình thống khổ của thằng nhóc đó thôi, bố thí chút tình yêu cho nó đi.
Tiểu Đoạn vỗ lên mông Dĩnh Lỵ một cái.
– Thấy chị cho làm quen rồi, bắt đầu muốn lên mặt rồi phải không?
Vừa nói, ánh mắt Dĩnh Lỵ vừa lộ ra yêu thương hiền lành của Thánh Mẫu. Nàng ra hiệu bảo Tiểu Đoạn bế nữ vương nàng lên đùi hắn, rồi sau đó Dĩnh Lỵ mới đem đôi chân thon dài của mình đặt lên khuôn mặt Tiểu Đoạn, thân thiết kỳ cọ. Đồng thời, nàng cũng liếc nhìn tới anh chàng e thẹn đang dùng đôi mắt khao khát nhìn mình bên kia.
Phim tạm nghỉ, Tiểu Đoạn đi tới một bên phòng nghỉ ngơi, hắn cố ý đứng ở vị trí cửa bên chỗ tên kia. Rất nhanh, cậu liền rỉ tai cùng bạn gái mình mấy câu rồi đi ra.
– Sốt ruột lắm rồi hả?
Tiểu Đoạn hỏi.
– Anh trai, đúng là tri âm của bọn em a, thật hâm mộ anh có một nữ vương cao quý như vậy!
– Chú đi ra ngoài vậy bạn gái chú như thế nào?
Tiểu Đoạn hỏi tiếp.
– Không việc gì, cơ hội anh cho như thế này tuyệt không thể bỏ mà!
– Có hôn chân bạn gái chú không vậy?
Tiểu Đoạn nói.
– Cũng có rồi nhưng không thấy có cảm giác gì hết.
– Vậy anh mày chịu, dùng đầu lưỡi của chú mày hôn chân bạn gái, vậy làm sao có thể liếm chân ngọc của nữ vương cao quý? Đây không phải là đang làm nhục tôn nghiêm của nữ vương sao?
– Em nói đại ca, hay anh để em liếm giày của nàng cũng được, sợ gì cô ấy dùng gót giày cao quý giẫm đạp em chứ, được không?
Cậu bé nói.
– Được rồi được rồi, anh ok cho chú lần đầu vậy. Chúng ta có thể gặp được một nữ vương như mơ đều là chuyện rất khó a! Thôi, chú ra chỗ quầy bán hàng trước rạp chiếu phim mua ít bánh ngọt cùng ly nước đi, anh chờ chú về.
Tiểu Đoạn nói xong liền rời khỏi.
– Đại ca, anh đúng là đại ca của em, em cám ơn trước.
Sau đó cậu ta liền đưa một tấm danh thiếp cho Tiểu Đoạn rồi vội vã chạy đi. Tiểu Đoạn nhìn danh thiếp viết: Thành Thành, designer công ty vi tính Vạn Giai.
– Nữ vương của em, cậu nhóc đó một chút sẽ lại đây.
Tiểu Đoạn thập phần hưng phấn, giống như là được Dĩnh Lỵ đặt chân lên đùi lần nữa vậy.
– Chết đi Cương nhi, chị bây giờ hận không thể hành hạ em cho chết luôn.
Dĩnh Lỵ mắng yêu.
Tiểu Đoạn cố ý cười ngây ngô, đem quần kéo xuống lộ ra đầu khấc con cu đụng vào đế giày Dĩnh Lỵ, rồi sau đó đem chân còn lại của Dĩnh Lỵ nâng lên mặt, bắt đầu mút lấy gót chân.
Rất nhanh, Thành Thành liền tiến lại. Mượn ánh sáng của phim đang chiếu trong rạp, hắn thấy được mị lực tràn đầy sung mãn mà lại đoan trang cao quý của Dĩnh Lỵ. Thành Thành kích động quỳ xuống, mà ngay lúc này hắn nhìn chiếc vớ mỏng bao bọc tựa như ngực thiếu nữ mềm mại cao quý, kích động đến nỗi kéo quần không được.
Bộ phim “Ngọc Khanh Tẩu” đang chiếu ngay cảnh công tử phú gia si mê ống kính. Người trong rạp tựa hồ như đều ngừng thở tập trung tinh thần hân hưởng nó. Mà hoàn toàn không có chú ý tại phía sau đang trình diễn một màn hết sức nóng bỏng.
Dĩnh Lỵ cũng nhìn ra Thành Thành đang khẩn trương, nàng khoan dung đem chân gác lên vai Thành Thành. Dùng biên giày cùng đế giày cọ lấy mặt hắn. Rồi sau đó mới duỗi chân chỉ chỉ con cu đang căng cứng của Tiểu Đoạn, ra hiểu bảo Thành Thành áp sát má lên trên.
Thành Thành dưới tình yêu bao phủ bằng gót giày của Dĩnh Lỵ, không ngừng hít sâu, hút lấy hương thơm của nàng. Chuyện này khiến hắn thấy hết sức si mê, nó đã đem những tưởng tượng trong dĩ vãng biến thành sự thật, hắn cảm thấy rốt cuộc đã thực hiện được mơ ước. Hắn cảm thấy người phụ nữ cao quý trước mặt này cho dù chỉ dùng giày cao gót thôi cũng đủ phát ra mị lực khiến hắn không thể ngăn cản, khiến cho hắn thực sự khát vọng để cho Dĩnh Lỵ cao quý giẫm đạp hắn, để hắn chính thức đem thân thể giao cho một vị nữ vương thần thánh yêu thương. Hắn đem đầu hướng ra phía ngoài, đè lên bụng Tiểu Đoạn, chờ đợi Dĩnh Lỵ ban tặng cho hắn.
Dĩnh Lỵ bắt đầu đem cái giày cao gót giẫm lên khuôn mặt Thành Thành, đầu tiên dùng chân giày nhẹ nhàng đạp, rồi sau đó mới dùng gót ôm lấy má Thành Thành, để cho Thành Thành cảm nhận được tình yêu cao quý của nữ vương. Thành Thành không cảm giác chút đau đớn nào hết, mà chỉ thấy hưng phấn sung mãn không thôi, con cu dưới bụng hắn lúc này đã bành trướng một cách mãnh liệt.
Dĩnh Lỵ cảm thấy mình đã hình thành hiệu quả yêu thương sơ bộ với Thành Thành, vì vậy dùng gót chân đang đặt trên cu Tiểu Đoạn đưa lên má Thành Thành, sau đó cho vào miệng hắn. Cái còn lại cũng từ khuôn mặt hắn chuyển xuống bên dưới, để cho Thành Thành cảm nhận sự thần thánh khi mình dùng gót chân đè đào móc con cu hắn. Cả hai người đàn ông trẻ tuổi hạnh phúc hưởng thụ tiêm nhiễm của Dĩnh Lỵ cao quý cùng nhào nặn con cu, mang đến cho hai người khoái cảm cùng cực!
Thành Thành kiệt lực há to miệng ra, để cho cái gót 10 tấc của Dĩnh Lỵ tiến vào cổ mình, nhưng mà bởi vì cái con cặc cứng ngắt của Tiểu Đoạn tựa hồ như trở ngại hắn, khiến nội tâm hắn có chút lo lắng.
Đôi chân đẹp của Dĩnh Lỵ tràn ngập tình yêu sung mãn, thông qua yêu thương nàng đã hiểu được tình tự để khiến Tiểu Đoạn cảm nhận rồi. Mặc dù bây giờ nàng dùng gót giẫm lấy cu Thành Thành đã đủ cứng, nhưng nàng vẫn cảm nhận được Thành Thành bởi vì không thể tha hồ mút gót nàng, nên đang rất nóng vội. Dĩnh Lỵ từ ái nhìn Thành Thành rồi dùng mũi giày giẫm xuống đầu cu hắn, ôm lấy quy đầu không ngừng nhào nặng thi hành yêu thương.
Con cặc của Thành Thành rốt cuộc đạt tới độ cứng cùng độ dài trước này chưa từng có! Hưởng thụ cảnh giới cao trào khó có trong cuộc sống, hắn phát ra tiếng rên rỉ hạnh phúc.
Dĩnh Lỵ bắt đầu dùng mũi chân ôm lấy trứng của Thành Thành, hành động như vậy càng khiến cho Thành Thành say mê, mà Tiểu Đoạn thì lại có chút ghen ghét. Dĩnh Lỵ liếc mắt nhìn Tiểu Đoạn một cái, rút cái gót Thành Thành đang ngậm trong miệng rồi dùng nó mà chà đạp Tiểu Đoạn, tựa hồ như đang an ủi Cương nhi của nàng.
Tiểu Đoạn dưới sự yêu thương của Dĩnh Lỵ, cũng hạnh phúc rên rỉ lên.
Phim tựa hồ sắp kết thúc. Dĩnh Lỵ quyết định để Thành Thành hạnh phúc xuất tinh, nàng tăng nhịp điệu chà đạp ngấu nghiến nghiền lấy con cu Thành Thành. Con cu của Thành Thành dưới đế giày của nàng rất nhanh liền phụt ra tinh dịch. Dịch thể màu trắng sữa thấm ướt đế giày cùng gót giày của Dĩnh Lỵ. Thành Thành vội vàng cầm lấy một cái chén đưa lên, để cho Dĩnh Lỵ đem giày cao gót bỏ vào chén, rồi cầm cái chén đó uống giống như nó là rượu kê vĩ ngon nhất vậy. Từ vẻ si mê trên khuôn mặt Thành Thành có thể thấy hắn uống đến say cả lòng.
Sau khi Thành Thành uống xong liền rũ bánh ngọt xuống mặt đất, để cho Dĩnh Lỵ dùng chân giẫm nát, rồi lại si mê nâng đế giày đã dính tinh dịch cùng bánh ngọt của Dĩnh Lỵ lên ăn, đối với hắn mà nói là ngọt lòng a! Hắn cảm kích đến nỗi nước mắt chảy ra đầy mặt.
Sau khi ra khỏi rạp chiếu phim.
– Cương nhi, cậu bé này thật sự là một cậu trẻ không tệ, khiến chị rất vui.
Ở trên xe Dĩnh Lỵ có điều suy nghĩ nói.
– Em tuyển còn khiến chị thất vọng được sao. Thật sự, chứng kiến chị “yêu” Thành Thành, em thật có cảm giác ghen ghét ghê.
Tiểu Đoạn nói.
– Cương nhi thúi, đem nó đến cũng là em, ghen cũng là em, chị còn không nhìn ra suy nghĩ của em sao, ai biểu còn chê ít, chị mày nuôi không nổi cái tính bướng bỉnh của mày đâu.
Dĩnh Lỵ ra hiệu bảo Tiểu Đoạn đưa má lại đây.
Tiểu Đoạn ngoan ngoãn đưa má lại, Dĩnh Lỵ duỗi bàn tay mềm mại nhéo miệng Tiểu Đoạn:
– Thoải mái rồi chưa. Cậu bé đó tên Thành Thành à? Tên hay đấy.
Dĩnh Lỵ mỉm cười kéo Tiểu Đoạn:
– Nhớ, sau này không cho phép em ghen ghét nữa.
– Vậy thì ngài phải đánh mạnh, Cương nhi mới nhớ chứ.
Tiểu Đoạn nói.
Vậy là Dĩnh Lỵ vung tay quất mạnh Tiểu Đoạn.
– Đánh đau tay chị thế cơ này.
Dĩnh Lỵ nhìn thấy gò má trắng của Tiểu Đoạn dần hồng lên.
Tiểu Đoạn thập phần cảm động đối với tình thương phát ra từ nội tâm của Dĩnh Lỵ:
– Nữ vương của em, em sẽ nhớ mà, tay của chị đau thì Cương nhi cũng đau lòng lắm.
– Được rồi, lái xe đi Cương nhi.
Dĩnh Lỵ nói, đích xác trong lòng Dĩnh Lỵ, trải qua một đêm cùng Tiểu Đoạn khiến nàng cảm thấy tình yêu của phụ nữ cao quý chính là ở sự vĩ đại bao la, nàng phải tận dụng khả năng bác ái của mình giúp đỡ cho những kẻ khát vọng. Đương nhiên cảm giác sâu đậm nhất vẫn là nàng khiến cho Cương nhi cùng con trai của mình hài lòng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyen Tranh Sex Tại TruyenHentai18.Net

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentai24h.org


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x