Lý Hàn

Chương 81

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 81
Thập Linh Tông, Linh Giả Đại Lục.

Từng ngọn núi khổng lồ mọc lên, từng gốc cây xanh mướt che khuất bầu trời, kỳ hoa dị thảo vô số tản ra từng đợt hương thơm nồng đậm, thỉnh thoảng có mấy con linh hạc bay qua càng tăng thêm sắc thái động lòng người. Ở giữa sườn núi của từng tòa cự phong, từng cái quỳnh lâu ngọc vũ hùng vĩ, cổ phác, trang nghiêm được xây dựng ở trên đó giống như không trung lâu các, lại giống như tiên cung trên trời, khiến người xem mà tán thán. Nơi này đúng là một bảo địa tràn đầy thiên địa linh lực. Ở trong một động phủ, một bạch y thiếu nữ giống như nhân gian tiên tử ở trên liên đàn nhập định tu luyện, bộ dáng trang nghiêm kia khiến người ta không ra nủa điểm ý khinh nhờn.

Lúc này ở ngoài động phủ đã đứng đầy người, trong đó có một người như hạc trong bầy gà vậy. Đó là một trung niên khoảng bốn mươi tuổi có tướng mạo thường thường, nhưng mà quanh thân phát ra một đoàn khí tức không thể bắt đến, thực lực sâu không lường được, trong lúc giơ tay nhấc chân cũng sinh ra uy áp, thực lực của người này ít nhất là Tụ Linh Cảnh đỉnh phong. Bên cạnh trung niên này là một mỹ phụ xinh đẹp, thân hình quyến rũ lo lắng nhìn trong động phủ nói:

– Không biết Vân nhi có làm sao không, đã vào đó được mười ngày rồi.

– Nàng không cần lo, con gái chúng ta mạnh mẽ lắm.

Hai người chính là tông chủ của Thập Linh Tông Lý Bằng và thê tử Ngọc Quang Ánh, hai người đứng đây để chờ con gái của mình đột phá bước vào Tụ Linh Cảnh.

– Không biết Vân sư tỷ có thuận lợi đột phá không?

– Ngươi nói ngu, đương nhiên là được rồi. Dù sao tỷ ấy cũng là thiên tài số một của tông ta mà.

– Nếu tỷ ấy thuận lợi đột phá thì sẽ là Tụ Linh Cảnh hai mươi tuổi, nếu so với các tông môn khác thì cũng thuộc nhóm đầu thế hệ trẻ. Lần nay tông của chúng ta nở mày nở mặt rồi.

Người ở chung quanh nghị luận với nhau. Đúng lúc này từ bên trong động phát ra tiếng “Oanh” làm kinh động tất cả mọi người, rồi một tiếng lại một tiếng từ trong đó phát ra, và sau mười lăm phút thì một thiếu nữ bạch y từ trong động đi ra. Mọi người thấy vậy liên hoan hô:

– Sư tỷ thành công rồi!

– Chúng ta vì tỷ mà tự hào!

– Sư tỷ uy vũ!

Bạch y nữ tử hành lễ trước hai người. Lý Bằng cười to:

– Hahaha… tốt lắm. Qủa không hổ danh con gái Lý Bằng ta, hia mươi tuổi thanh tựu Tụ Linh Cảnh. Mấy tên gia hỏa kia mà biết sẽ đo kỵ lắm đây, haha… haha…

Ngọc Quang Ánh từ ái xoa đầu bạch y thiếu nữ nói:

– Con vất vả rồi.

– Mẫu thân, con không thấy vất vả.

Bạch y thiếu nữ mỉm cười nói.

– Đi, chúng ta về mở tiệc ăn mừng cho con.

Lý Bằng hào hứng quay đầu đi trước, mỹ phụ cũng mỉm cười cất bước theo. Bạch y thiếu nữ không đi liền mà quay đầu nhìn về hướng trấn Vạn Liên lẩm bẩm nói:

– Lý Hàn, chàng có khỏe không? Chúng ta sẽ nhanh gặp lại nhau thôi.

Rồi nàng quay đầu đi theo Lý Bằng và Quang Ngọc Ánh.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x