Lý Hàn

Chương 80

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 80
Trên đường đi về Lý gia thì hắn lúc này đang nghĩ đến một vấn đề, đó chính là hắn không hiểu rõ bản chất của linh giả. Mặc dù hắn biết các cấp độ khác sau khi đạt đến Tụ Linh Cảnh nhưng hắn không hiểu vì sao phải có sự phân chia như vậy. Hắn nghĩ Tần Liên sẽ có lời giải thích cho vần đề này nên hắn nhanh chóng chạy về Lý gia để hỏi cho rõ. Lúc hắn về đến biệt viện thì hắn không thấy Tần Liên nhưng hắn thấy Lâm Vũ Yên đang ngồi uống trà nên hắn đến ngồi bên cạnh nàng nói:

– Mọi người đi đâu hết rồi?

– Ngọc Hân thì đã về viện của mình rồi, Đồng nhi thì cũng đi Lý Thư Các để học phàm kỹ mới rồi, còn Tần Liên thì đã đi chỉ dạy cho hai tỷ tỷ của chàng.

Lâm Vũ Yến nói. Lý Hàn gật đầu rồi hắn nói:

– Ta có một thắc mắc muốn hỏi nàng?

– Chàng hỏi đi?

Lý Hàn nói:

– Vậy nàng có thể nói cho ta biết vì sao Cửu đại cảnh giới lại được chia như vậy?

– Thì ra là chàng muốn tìm hiểu bản chất của linh giả. Thôi được rồi, để thiếp nói cho chàng biết.

Lâm Vũ Yến ngồi ngay ngắn lại rồi nói:

– Linh giả tu luyện là vì cái gì, chẳng phải muốn biến mình có vô tận thọ nguyên hay sao, mà muốn được như vậy thì phải trở thành thần mới dược. Mà thần là gì? Thần chính là người đứng đầu trong thiên địa, chỉ một ý niệm có thể làm vạn vật sinh. Là chưởng khống giả uy quyền nhất trên mảnh lục địa này. Mà muốn trở thành thần thì linh giả phải hình thành một thế giới nhỏ ở trong bản thân, trở thành thần của tiểu thế giới, sau đó kết nối đại thế giới này, đạt được lực lượng vô thượng! Luyện Thể Cảnh, mọi linh giả phải trải qua bước này để tu luyện thân thể có thể chịu được lực lượng của đại thế giới. Đạt tới Luyện Thể Cảnh đỉnh phong, mở ra linh căn tạo nên lốc xoáy để hấp thụ linh khí thiên địa để xây dựng nên một thế giới hỗn độn trong thân thể, đo chính là Tụ Linh Cảnh!

– Thì ra là thế! – Lý Hàn gật đầu.

Lâm Vũ Yến nói tiếp:

– Sau khi thế giới hỗn độn tràn đầy linh khí thì sẽ hình thành nên đại dương, là Linh Hải Cảnh. Sau khi đại dương đã tràn đầy thì sẽ bắt đầu sáng tạo thế giới. Vậy sáng tạo thế giới như thế nào? Khai thiên ích địa, thanh khí là thiên, trọc khí là địa. Cho nên bầu trời phải được khai sinh trước, đó chính là Linh Thiên Cảnh. Sau đó hình thành mặt đất là Linh Địa Cảnh! Lúc này thiên địa sơ thành, hoang vắng khôn cùng, vẫn không thể xưng là thế giới chân chính. Cho nên cần phải sáng tạo núi sông, là Linh Sơn Cảnh. Đến lúc này thế giới sơ thành, linh giả đã có thể bắt đầu biến thân thể thành thần. Mà muốn làm vậy thì phải tạo thành anh châu, lúc này trên núi sẽ nở những đóa hoa để hấp thụ linh khí để hình thành anh châu, là Linh Hoa Cảnh. Sau khi hấp thụ đủ linh khí thì anh châu sẽ bắt đầu hình thành ở trong núi, đó chính là Linh Anh Cảnh! Hóa anh thành Thánh, phá núi mà ra, đó là Linh Thánh Cảnh! Thánh linh trưởng thành trở thành Thần là Linh Thần Cảnh!

Lý Hàn gật đầu rồi hắn hỏi tiếp:

– Vậy tại sao không khai thiên tích địa trước mà phải hình thành đại dương trước vậy?

– Cái này thì thiếp cũng không biết, cái này là do tiền nhân tạo ra nên chúng ta chỉ làm theo thôi. Mà chàng đừng để ý vấn đề này làm gì cho mệt – Lâm Vũ Yến nói.

Lý Hàn gật đầu nói:

– Nàng nói có lý. Ta hiểu rồi, cảm ơn nàng.

– Không cần cảm ơn, thôi thiếp có việc nên đi trước đây.

Nói rồi nàng hôn lên mặt Lý Hàn một cái rồi bỏ đi. Lý Hàn vuốt mặt cười một cái rồi hắn đứng dậy tiếp tục tu luyện, vì hắn biết muốn đạt đến Linh Thần Cảnh thì phải trải một quá trình tu luyện dài đằng đẵng và cực khổ, nhưng đó chính là cách duy nhất, nếu dùng cách khác để có thể lập tức đạt dược lực lượng thì sau này người chịu thiệt vẫn chỉ là chúng ta mà thôi. Lý Hàn bắt đầu tu luyện đến tối thì nghỉ ngơi, sau khi cơm nước xong xuôi thì chạy qua tìm Tần Liên làm chuyện nhân sinh. Làm được một canh giờ thì hắn lại chạy qua phòng của Lâm Vũ Yến và Lý Văn Đồng để thỏa mãn các nàng. Đến sáng hôm sau thì hắn lại tu luyện tiếp.

Trong lúc tu luyện thì Tạ Ngọc Hân có đến tìm hắn. Nàng nhìn Lý Hàn cười nói:

– Con siêng năng quá nhưng đừng để bị mệt nha.

– Con biết rồi. Mà con cũng đã giết được tên kia rồi.

Tạ Ngọc Hân biết tên kia chính là tên trung niên có ý định dâm dục nàng nên nàng mỉm cười nói:

– Cảm ơn con Lý Hàn. Con đúng là một người biết giữ lời.

– Haha… không có gì. Gì chứ đối với một đại mỹ nhân như mợ thì con nhất định giữ lời.

Lý Hàn mở miệng trêu nghẹo Tạ Ngọc Hân. Tạ Ngọc Hân nghe vậy thì đột nhiên cả mặt đỏ lên, nàng bối rối nói:

– Vậy con luyện tiếp đi, ta đi tìm Vũ Yến tỷ.

Rồi nàng nhanh chóng rời đi, Lý Hàn nhìn vẻ gấp gáp của nàng mà nở nụ cười tà rồi hắn tiếp tục tu luyện. Tạ Ngọc Hân thì không biết mình bị làm sao nữa, được Lý Hàn khen thôi mà nàng cảm thấy trong lòng như có một nai con chạy qua. Nàng lúc nãy như là thiếu nữ vừa tình lang khen vậy. Thật là kỳ cục, Tạ Ngọc Hân lắc đầu để loại ý nghĩ này ra khỏi đầu.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x