Lý Hàn

Chương 8

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 8
Hoàng Tung sơn mạch cách trấn Vạn Liên ước chừng ba ngày lộ trình, Lý Hàn trên ăn một chút lương khô vừa nhớ lại những gì Tần Liên nói về Hoàng Tung sơn mạch, nơi đó là một nơi tràn đầy nguy hiểm, chỉ bất cẩn một cái tùy thời đều có thể mất mạng, bởi vì không chỉ là linh thú tấn công nhân loại, mà còn có chuyện nhân loại tấn công lẫn nhau vì lợi ích nên nếu không có thực lực đủ chấn động hoặc tổ chức đoàn thể cùng nhau đi vào thì mười phần chắc chắn sẽ chết trong sơn mạch này.

Chạy hai ngày đường, chỉ còn cách một ngày nữa liền đến Hoàng Tung sơn mạch. Vào ban đêm, Lý Hàn chạy vào một dịch trạm. Dịch trạm được dựng lên dành cho tất cả mọi người muốn tiến vào Hoàng Tung sơn mạch. Nơi này có hai tầng, cung cấp phương tiện sinh hoạt không tệ. Ăn, uống ngay cả chơi gái đều có, chỉ cần ngươi có đủ kim tệ thì ở chỗ này ngươi sẽ được đối xử giống như nhà vua. Lý Hàn vừa vào dịch trạm, lập tức nghe được âm thanh náo động từ bên trong truyền tới, có người ăn uống, có người ba hoa khoác lác, có người ôm nữ nhân thân mật…

Lý Hàn vừa đi vào lập tức có một cô gái gợi cảm mặc da thú tiến lên nghênh đón.

– Thiếu gia, mời vào bên trong!

Cô gái này đứng sát vào người Lý Hàn thở nhẹ nói, đôi mắt đẹp không ngừng ném mị nhãn cho Lý Hàn. Lý Hàn liếc nhìn cô gái này một cái, dung mạo thì khá là thanh tú nhưng vóc người của cô gái này thực sự vô cùng gợi cảm, hai bầu ngực cao vút của nàng đem cái áo da báo trương phình lên, bên hông lộ da thịt nhẵn mịn không chút thịt thừa nào, quả thật cô gái này có đủ tiền vốn làm nam nhân mê hoặc.

Lý Hàn được cô gái này đưa vào bên trong phòng khách, nhất thời hấp dẫn không ít ánh mắt nhưng cũng chẳng ai thấy lạ vì ở thường xuyên có con cháu của mấy gia tộc lớn đến đây lịch lãm. Lý Hàn chọn một nơi ngồi xuống, sau đó gọi mấy cân thịt rượu, sau khi món lên liền bắt đầu ăn. Đang ở thời điểm Lý Hàn ăn được không sai biệt lắm thì một dong binh say rượu tiến về bàn của Lý Hàn. Những dong binh khác thấy vậy thì ngồi im để cho dong binh kia thử Lý Hàn, nếu Lý Hàn có thực lực thì xui cho dong binh kia còn nếu không thì chắc chắn Lý Hàn sẽ gặp khó khăn khi muốn rời khỏi dịch trạm này. Dong binh này đến phía sau quàng tay lên vai của Lý Hàn, mở miệng nói:

– Này tiểu huynh đệ, trên người lão tử hết tiền rồi, trên người có tiền không, cho ta một ít.

Lý Hàn thấy dong binh này quàng vai mình thì nhíu mày, hắn nhìn các dong binh khác có bộ dạng giống như đang xem trò vui thì hắn hiểu được rằng nếu hắn làm theo lời của dong bình này thì mấy người khác sẽ xem hắn là dê béo để làm thịt, cho nên hắn phải làm thịt tên dong binh này để giết gà dọa khỉ. Hắn quay người lại thì xem xét tên dong binh này thì thấy người này khá là nhỏ con, chỉ cao khoảng 1m65, khuôn mặt của người này khá là xấu xí nhưng Lý Hàn phát hiện rằng người này mặc dù giống như say rượu nhưng con ngươi của kẻ này thì vô cùng tỉnh táo, lúc này Lý Hàn mới hiểu thì ra kẻ này giả say để dò xét hắn.

Lý Hàn cười với tán tu này, nói giọng cung kính:

– Vị đại ca này, lúc nãy huynh vừa nói gì vậy? Tiểu đệ nghe không rõ, làm phiền đại nói lại cho tiểu đệ nghe?

Mọi người thấy Lý Hàn khúm núm như vậy thì xì mũi coi thường còn tên dong binh thì trong lòng vui vẻ, hắn cảm thấy Lý Hàn là kẻ biết nghe lời nên không đề phòng mà ghé sát tai Lý Hàn nhưng chưa kịp nói chuyện thì bỗng nhiên la to lên hai tay ôm chặt hạ bộ của mình mà nhảy tưng tưng làm mọi người xung quanh khó hiểu, thì ra Lý Hàn lợi dụng lúc tên dong binh này không đề phòng đã dùng lại chiêu đã làm với Lý Hoàng chính là lên gối hạ bộ, hắn tin tưởng chỉ cần làm như vậy thì tên dong binh này gặp khó sẽ biết lui nhưng Lý Hàn đã đánh giá sai tính tình của tên dong binh này rồi, tên này sau một nhảy như con khỉ thì cũng dừng lại, quay đầu nhìn Lý Hàn với đôi mắt rực cháy lửa giận, hắn gầm lên:

– Tên tiểu tử khốn khiếp, lão tử hôm nay không giết ngươi thì không làm người.

Tên này nói xong rồi từ trong tay hắn xuất hiện một cây đao rồi lao thẳng về phía Lý Hàn. Lý Hàn thấy vậy buộc phải cầm thanh kiếm mới mua trên đường lên để chống đỡ nhưng lúc này thì một âm thanh lang lảng vang tới:

– Yêu, Lục Tiểu Mao, ngươi tính làm gì, tính phá huỷ dịch trạm của ta à.

Âm thanh này truyền vào tai Lý Hàn làm hắn phát nóng lên, không vì điều gì, chính là giọng nói này vô cùng quyến rũ làm khớp xương của hắn cũng phải mềm đi. Lý Hàn quay người lại thì thấy trên cầu thang đang đi xuống một người phụ nữ, lúc nàng bước đi thì cặp mông tròn xoe của nàng ngoe nguẩy giống như con rắn đang bơi vậy. Người phụ này ăn mặc vô cùng mát mẻ. Trên bầu ngực trắng nõn chỉ mặc duy nhất một cái yếm màu đỏ ngoài ra không còn gì khác. Mặc dù bên trong dịch trạm rất ấm áp nhưng khi người phụ nữ này xuất hiện đã làm cho không khí càng thêm nóng bỏng.

Diện mạo của nàng cũng không biết phải miêu tả thế nào nữa, nếu nói là xinh đẹp, đó chẳng phải là thừa sao, ngũ quan trên khuôn mặt của nàng rất quyến rũ, diện mạo này như vẻ trời sinh ra để đàn ông phải động lòng vậy, trên chiếc lông mày có chiếc nốt ruồi đỏ càng khiến cho nàng thêm quyến rũ. Nhưng điều mà nàng làm đàn ông thèm khát nhất chính là bộ ngực của nàng. Lý Hàn đã gặp không ít phụ nữ, trong số đó thì Tần Liên là người có bộ ngực to lớn và đẹp nhất mà hắn từng gặp, Lý Hàn cảm thấy rất ít người phụ nữ có bộ ngực đẹp hơn Tần Liên nữa. Nhưng khi thấy người phụ nữ thì hắn mới núi này cao còn có núi cao hơn, bộ ngực của nàng rất to, theo Lý Hàn thấy thì bộ ngực của nàng phải đạt đến cỡ K(chém gió vcl). Nhìn thấy bộ ngực này thì hắn dám chắc chẳng có một ai có thể thoát khỏi ma lực của bộ ngực này kể cả nam lẫn nữ. Đúng như Lý Hàn nói, khi nàng xuất hiện thì ánh mắt của mọi người trong dịch trạm đều tập trung về phía nàng, đặc biệt là ánh mắt của mọi người nhìn chăm chăm vào bộ ngực siêu khủng của nàng.

Vóc dáng của nàng không hề lùn, ngoài chiếc ngực căng tròn ngoại cỡ kia ra thì những bộ phận trên cơ thể nàng đều rất cân xứng, vóc dáng cao, eo thon, cặp mông thì to tròn đầy đặn, còn mắt của nàng thì to tròn như ánh trăng rất mê hồn, nàng nở nụ cười càng quyến rũ cánh đàn ông hơn, đôi lông mi rất dài, khuôn mặt thì trắng nõn vline, nhìn rất quyến rũ phong tình, còn có đôi môi đỏ ửng đầy khêu gợi, đúng là tuyệt mỹ giai nhân. Bản tính của Lý Hàn là một kẻ sắc lang nên ánh mắt của hắn cứ nhìn chằm chằm vào bộ ngực căng tròn của nàng, cảm thấy khuôn ngực của nàng như bị trói buộc vậy, tuy bị trói buộc như vậy nhưng vẫn vô cùng hoành tráng, không biết một khi được giải phóng ra thì nó sẽ hùng vĩ như thế nào nữa. Người phụ nữ đến kế bên Lý Hàn, một mùi thơm chui vào mũi làm hắn cảm thấy vô cùng thích thú, người phụ nữ cười với Lý Hàn rồi quay qua nói với tên dong binh kia:

– Lục Tiểu Mao, bộ ngươi không nhớ quy tắc mà ta đặt ra sao?

– Lâm cô nương, ta đương nhiên nhớ nhưng tên tiểu tử này…

– Thì đã sao, không lẽ ngươi phá hủy quy tắc của ta à?

Không đợi tên Lục Tiểu Mao này nói hết lời thì vị Lâm cô nương này đã đánh gãy lời của hắn. Mặc dù giọng nàng quyến rũ nhưng trong đó lại chứa đựng một tia uy hiếp làm cho tên Lục Tiểu Mao này run sợ. Hắn quay qua nhìn mặt Lý Hàn, mở miệng hăm dọa:

– Tên tiểu tử kia, hôm nay nể mặt Lâm cô nương nên tạm tha cho người, nếu sau này gặp lại thì chắc chắn lão tử sẽ bầm ngươi thành thịt vụn cho chó ăn.

Nói xong, hắn lén nhìn qua vị Lâm cô nương này rồi ra khỏi dịch trạm. Lúc này vị Lâm cô nương này quay sang nhìn Lý Hàn, cười hi hí nói:

– Xin hỏi quý tính đại danh của công tử?

– Ta tên là Lý Hàn, còn nàng tên là gì?

Hắn hỏi xong câu đó, thì ánh mắt của hắn lại rơi vào bộ ngực của nàng, cái này cũng không thể trách Lý Hàn được, với người phụ nữ có bộ ngực quá khổ này thì bất cứ gã đàn ông nào đứng trước nàng đều không thể kiềm chế được ánh mắt của mình.

– Xin chào Lý công tử, nô gia tên là Lâm Nhược Thuỷ nhưng không biết vì sao là mọi người lại thích gọi ta là Lâm Tu La, chắc là do ta xấu xí quá nên mọi người mới thích gọi vậy.

Người tự xưng là Lâm Nhược Thuỷ vừa mỉm cười vừa nói, rồi nũng nịu hỏi:

– Lý công tử, ngài nói xem có phải nô gia xấu xí quá không?

4 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x