Lý Hàn

Chương 70

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 70
– Tất cả mọi người đợi không được, vậy ta xin tuyên bố vật phẩm đấu giá tiếp theo là nhị giai linh thú Tê Giác Thú – Thiếu phụ lập tức tuyên bố nói.

Ngay sau đó, vài tên tráng hán Luyện Cốt Cảnh mang một cỗ thi thể linh thú phi thường khổng lồ đi lên. Tất cả mọi người kinh hô kêu lên.

– Là… là thi thể nhị giai linh thú, quá khổng lồ rồi.

– Nhị giai sơ kỳ Tê Giác Thú, sừng tê giác trân quý nhất không hư hao, thật là thủ bút lớn a!

– Không biết là ai có năng lực giết Tê Giác Thú này, loại này chính là linh thú kim thuộc tính, lực công kích cực kỳ cao a, cường giả Tụ Linh Cảnh bình thường cũng không có bổn sự này!

Tất cả mọi người lại nhao nhao nghị luận lên. Sừng Tê Giác Thú có thể luyện đan làm thuốc, thú đan càng là tài liệu hàng đầu để luyện chế linh khí, hơn nữa Tê Giác Thú này ngoại trừ thân thể có chút hư hao ra, chút ít da, cốt, gân… của nó cũng đều có giá trị không nhỏ.

– Giá trị của nhị giai Tê Giác Thú này ta cũng không muốn nói nhiều, giá khởi điểm một trăm vạn kim tệ, mỗi lần tăng giá không được thấp hơn mười vạn kim tệ, thỉnh mọi người đấu giá – Thiếu phụ nhoẻn miệng cười nói.

Một trăm vạn kim tệ ah! Thoáng cái đã khiến không ít tiểu gia tộc và các dong binh đều hít ngược một hơi khí lạnh, cái này khiến bọn hắn chỉ có nước đứng nhìn.

– Ta ra 120 vạn kim tệ – Một tiếng to từ ghế lô số 6 vang lên. Người trong rạp này hôm nay đây là lần đầu kêu giá. Sau khi ghế lô số 6 kêu giá, bên phía Lý gia cũng bắt đầu báo giá:

– 150 Vạn kim tệ.

Ngay sau đó, giá cả chiến liền bắt đầu kịch liệt khai hỏa.

– 160 Vạn kim tệ.

– 170 Vạn kim tệ.

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Giá cả liên tiếp tăng cao, rất nhanh liền lướt qua 200 vạn kim tệ. Cuối cùng, ghế lô Lý gia dùng 350 vạn đấu được cỗ thi thể Tê Giác Thú kia.

– Đấu giá tiếp theo chính là vật áp trục cũng là vật quý gia nhất của cuộc đấu giá lần này.

Nói rồi thì thiếu phụ lui xuống khiến cho mọi người đang xem đấu giá hội trở nên nghi ngờ. Một lát sau, một lão gia chừng năm mươi tuổi lên đài. Sau khi lên đài thì lão chấp tay chào mọi người nói:

– Xin chào các vị, ta là sẽ người giới thiệu kiện vật này.

Nói rồi lão ra hiệu, lập tức hai thiếu nữ mang theo vật phẩm đấu giá dùng khăn đỏ che phủ. Lý Hàn đang dùng Thiên nhãn quan sát lão giả này vì Lâm Nhược Thủy nói lão giả này còn mạnh hơn nàng. Sau khi dùng thiên nhãn thì hắn thấy được lão giả này là một cường giả Tụ Linh Cảnh tứ trọng thiên, biết được điều này khiến hắn tò mò không biết vật đó là vật gì mà phải làm Linh Dược Đường phái ra cường Tụ Linh Cảnh để bảo vệ nữa.

Sau khi vật phẩm được mang lên thì lão giả nói:

– Vật phẩm đấu giá lần này chính là Linh khí Xích Diễm kiếm.

Nói rồi lão liền kéo lụa đỏ ra, một thanh trường kiếm dài hai thước liền xuất hiện trước mặt mọi người. Vỏ kiếm màu đỏ như máu, lòe lòe tỏa sáng, ở trên chuôi kiếm có khảm có một khỏa thủy tinh màu xanh lớn chừng ngón cái, mặt khác cũng không có trang trí dư thừa nào cả, chuôi kiếm thì được chạm khắc hai hình rồng đầy uy vũ. Đặc biệt là kiếm này tỏa ta một áp lực khiến cho một ít người không chịu nổi mà khuôn mặt trở nên trắng bệch.

Nghe lão giả nói thì tất cả mọi người kinh hô kêu lên:

– Là… là Linh khí kìa.

– Thật đúng là Linh khí!

Tất cả mọi người lại nhao nhao nghị luận lên. Thậm chí một số dong binh người bắt đầu đỏ mắt, muốn xông lên để chiếm lấy thanh Linh khí này. Phải biết rằng ngay cả hai đại gia lớn như Lý gia và Vương gia mà chỉ sở hữu có duy nhất một thanh Linh khí mà thôi nên có thể hiểu được sự quý báu của Linh khí. Đừng nói là những dong binh đoàn mà ngay cả các gia chủ, thậm chí là cả gia chủ của cả hai nhà Lý Vương đều thèm thuồng thanh Linh khí này.

Lão giả thấy nhiều người bắt đầu rục rịch thì lão hừ lạnh một cái, uy áp của Tụ Linh Cảnh lập tức bảo phủ cả đấu giá hội nhưng uy áp này chỉ bao phủ ở phía dưới chứ không lan đến chỗ khách quý. Dưới áp lực của cường giả Tụ Linh Cảnh nên mọi người đã từ từ bình tĩnh lại, lão giả thấy vậy liền thu hội uy áp của mình mà từ tốn mở miệng nói:

– Thanh Linh khí này không dùng kim tệ để đổi mà dùng công pháp, linh kỹ, linh thảo, linh dược để đổi. Xin hãy ra giá.

Lý Hàn không thèm để ý đến thanh Linh khí này vì hắn cũng từng sở hữu một thanh, với lại cho dù đấu giá thì không thể nào đấu lại được cả hai nhà Lý, Vương nên đấu làm chi cho mệt, mà cho dù đấu được thì hắn chắc chắn ngoài trừ hai gia chủ Lý, Vương thì không ai có thể toàn mạng rời đi với thanh Linh khí này. Hắn chỉ đang thắc mắc không biết ai lại chơi lớn tới mức này, phải biết rằng giá trị của Linh khí đã không thể dùng kim tệ để đo đếm được. Không chỉ Lý Hàn mà tất cả mọi người đều ý thức được điều này nên đây sẽ là cuộc cạnh tranh giữa hai Lý, Vương.

Qủa nhiên:

– Lý gia trả tam giai sơ cấp linh thảo, Tụ Linh đan ba viên và một ức kim tệ – Lý gia ra giá.

Tụ Linh Đan, đan dược nhị phẩm cao giai, công hiệu giống như tên. Đan được này giúp tăng tỉ lệ thành công cho những người từ Luyện Mạch Cảnh lên Tụ Linh Cảnh và nhanh chóng ổn định nhưng đan dược này chỉ có tác dụng lớn nhất khi lần đầu sử dụng, đến lần thứ hai thì công dụng sẽ giảm dần xuống và đến một mức độ nào đó thì không còn công dụng nữa.

Nhưng đan dược này vẫn là báu vật đối với tất cả linh giả chưa bước vào Tụ Linh Cảnh nên nhiều người đều muốn nhưng mà một viên Tụ Linh Đan bình thường có giá đến hơn một trăm vạn kim tệ, hơn nữa ít người đem Tụ Linh Đan ra bán nên đan dược này luôn trong tình trạng “Cầu vượt quá cung”.

Tất cả mọi người đều thán phục Lý gia, quả không hổ danh một trong gia tộc lớn nhất ở trấn Vạn Liên mà. Có thể xuất ra ba gốc tam giai linh thảo, ba viên Tụ Linh Đan một cách dễ dàng như thế, phần phách lực này quả thật không phải gia tộc bình thường có thể sánh được.

– Vương gia trả ba gốc tam giai cao cấp linh thảo, một viên Phá Linh Đan và hai ức kim tệ – Vương gia ra giá.

Phá Linh Đan, tam phẩm đê giai. Công hiệu của Phá Linh Đan linh đan là linh giả bất kể thuộc tính sau khi sử dụng có thể đề thăng lên một tiểu cảnh giới nhưng chỉ được sử dụng một lần vì lần sau sẽ không có tác dụng nữa. Mọi người còn đang kiếp sợ thì Lý gia tiếp tục ra giá:

– Lý gia ra giá mười gốc nhị giai cao cấp linh thảo, năm kiện phàm binh nhị giai và ba Linh thạch.

Tất cả nghe được lời nói gia chủ Lý gia, không khỏi hút một hơi lãnh khí. Ai chẳng biết rõ Linh thạch ở trấn Vạn Liên cực kỳ hiếm thấy, mỗi một khối hạ phẩm linh thạch giá trị cũng không thua kém một gốc tam giai sơ cấp linh thảo, thậm chí càng thêm có giá trị. Mọi người liền trông ngóng xem Vương gia ra giá như thế nào. Qủa nhiên, Vương gia không làm mọi người thất vọng.

– Vương gia ra giá mười lăm gốc nhị giai cao cấp linh thảo, ba gốc tam giai sơ cấp linh thảo, mười kiện phàm binh nhị giai và ba viên Linh thạch.

0 0 votes
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x