Lý Hàn

Chương 56

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 56
Nói là nghỉ ngơi nhưng cả ba đều đang kích dâm cho nhau. Lý Hàn ngồi ở giữa còn ở hai bên hắn là Bạch Ngọc Sương và Trương Nhược Trinh, hắn một bên hôn môi hai nàng còn một bên thì dùng tay trái xoa bóp cặp mông to tròn mà căng mịn của Bạch Ngọc Sương còn tay phải thì hắn xoa bóp, đôi lúc thì vân vê núm vú trên cặp ngực khủng của Trương Nhược Trinh. Và thỉnh thoảng hắn sẽ luồn hai tay xuống để xoa nhẹ hai cái lồn thơm ngon của hai nàng khiến cho các nàng luôn cảm thấy nứng.

Cuối cùng Trương Nhược Trinh nứng không chịu nổi nữa mà cúi xuống bú cặc Lý Hàn, cái lưỡi của nàng đang khẽ liếm nơi đầu cu của mình, đôi môi xinh đẹp liếm khe lên khe đái liếm mút hết dâm dịch trên đầu cặc, lưỡi nàng liếm lên từng phần nhỏ con cặc to dài, liếm lên bìu dái, cả 2 hòn, liếm mút đám lông cặc đen rậm dâm dục. Rồi ngậm con cặc to dài vào trong miệng nút chụt chụt, nước miếng nàng nhả ra để con cặc ướt nằm trong miệng của mình, rồi nàng bắt đầu bú nhanh liên tục làm con cặc càng lúc càng cương lên, nàng cảm thấy rất tự hào về mình. Càng bú liếm say sưa, nàng càng nứng rồi nàng tự đưa tay mình xuống tự vọc lồn mình trong khi miệng thì bú cặc Lý Hàn. Còn Lý Hàn vừa hôn môi Bạch Ngọc Sương trong khi một tay hắn thì xoa nhẹ tiểu huyệt của nàng còn tay kia thì thò xuống xoa bóp cặp nãi tử đang lắc lư đung đưa của Trương Nhược Trinh trong khi cái miệng của nàng đang bú cặc hắn 1 cách hăng say và dâm dục. Nàng cảm nhận con cặc Lý Hàn đã cương cứng hết cỡ nàng nhả cặc ra cái chóc rồi hôn cái chụt lên đầu cặc dễ thương, 1 ít nước nhãi nàng chảy xuống tóc tóc làm nàng vừa ngượng vừa kích thích, nàng ngước đầu lên bằng ánh mắt trong sáng nói:

– Đây là lần đầu thiếp bú cặc của nam nhân đó, chàng thấy thế nào?

Lý Hàn kinh ngạc:

– Nàng bú cặc tuyệt quá, ta không thể tin đây là lần đầu của nàng…

Nàng mỉm cười rồi Lý Hàn lật ngửa người nàng rồi ép người mình xuống, hắn banh hai chân của nàng ra thì thấy một cái lồn hồng hào khít rịt tuyệt hảo đang chảy những giọt dâm thủy trắng đục trông vô cùng dâm mỹ. Và khi con cặc to cứng đó đút mạnh vào lồn của nàng thì nàng ưỡn mông lên lúc cặc của Lý Hàn dập tới cái phập, những cú nắc liên tục khiến nàng quằn quại trong khoái lạc, nàng kéo đầu Lý Hàn xuống nút mạnh lưỡi chàng, và khi cả hai tách nhau ra thì Nhược Trinh kéo đầu Lý Hàn vào ngực mình ngay lúc 2 vú nàng phập phồng lên xuống theo nhịp địt của hắn, nhìn Lý Hàn say sưa bú vú mình trong lúc con cặc chàng liên tục thúc mạnh vào cái lồn trắng hồng của mình là nàng chỉ thấy sướng khoái kỳ diệu không có giới hạn nào tả nổi. Nàng kẹp chặt mông của Lý Hàn lúc hắn thúc mạnh vào lồn nàng, đôi môi mọng đỏ mút liếm cái lưỡi chàng. Rồi hắn bắt nàng quay người lại chơi kiểu chó, trong khi Lý Hàn đang không ngừng nấc vào lồn nàng Nhược Trinh, thì một cái đầu chui giữa háng hai người.

Người đó đương nhiên là Bạch Ngọc Sương, nàng nhìn hai người địt nhau mà cảm thấy nứng không chịu nổi nên sáp nhập vào cuộc vui này. Nàng lúc này đã luồn đầu xuống ngay chỗ tiếp giáp của hai người rồi lè lưỡi liếm ngay đoạn cặc đút lồn, nàng vừa liếm gốc cặc vừa liếm cả khe lồn đang bị con cặc nông cứng ngắc, đây là lần đầu bị liếm lồn bởi 1 người đàn bà khác nên Trương Nhược Trinh xấu hổ nên nàng thỏ thẻ nói:

– Đừng mà, đừng liếm nữa mà… ngượng chết…

Ngọc Sương cũng xấu hổ lắm nhưng nhìn 2 người địt nhau hăng quá nên nàng thèm liếm cặc Lý Hàn:

– Tỷ xin lỗi, nhưng nước của muội thơm lắm…

Nàng vẫn liếm lồn cặc của cả 2 người, tay thì tự bóp vú, sờ lồn mình, vừa bị con cặc thúc mạnh vào lồn tê tái vừa bị Nhược Trinh liếm lồn, vừa xấu hổ, vừa sướng, vừa thấy kỳ cục khi bị đàn bà liếm, vừa có cảm xúc nghịch luân thì chàng trai trẻ làm nàng sướng quá khi nhận liền 5 cú thúc phạch phạch phạch trời giáng của Lý Hàn làm con cặc xẻ những thớ thịt lồn êm kẹp chặt cặc hắn. Nàng hét lớn aaaaa rồi xịt mạnh dâm khí văng thẳng vào miệng và mặt của Ngọc Sương. Vị mỹ phụ ngực bực này nuốt ực ực dâm khí của muội muội, 1 tay xoa xoa dâm khí khắp cặp vú tròn căng vĩ đại của mình, vú nàng to hơn của Trương Nhược Trinh nhưng núm vú lại nhỏ hơn 1 chút. Thấy Trương Nhược Trinh đã ra khí thì Lý Hàn rút cặc ra để cho nàng nghỉ một lát, rồi hắn bắt Bạch Ngọc Sương chổng mông, chống tay lên mông nàng rồi đưa cặc vào cái lồn ướt nhẹt dâm thủy của nàng từ phía sau, nàng chỉ cười á á á hihihi rất dâm tục, cặp nhũ nàng nẩy tưng tưng khi con cặc căng to đang thúc mạnh tới, nàng liếm môi dâm dục khi con cặc lao phạch phạch liên tiếp. Dâm thủy của Ngọc Sương chảy nhọt xuống đất, trong lúc con cặc bị ép chặt trong lồn nàng, tiến vào một tấc là rất khó khi nàng cố tình khép chặt 2 chân, nàng nhìn Lý Hàn cố sức địt sâu vào lồn nàng mà nàng dâm đãng mút mút ngón tay của Lý Hàn. Hắn địt mạnh làm nàng phải cố bặm môi để khỏi hét bể động:

– Tốt… Lão công đấy… Dương vật thô… Lại dài… lại vừa cứng… Thật tốt quá… Địt được… Người ta… sướng chết rồi… ah… ah…

– Vậy nàng tao hay không tao? Có phải là cái dâm huyệt? Lý Hàn vừa địt vừa hỏi.

– Là… ta là… ta là… Đại dâm huyệt… Ưa thích… Ah… Ưa thích bị… Đệ đệ địt đấy… Đại dâm huyệt… Tốt lão công… lại dùng sức… địt ta… Dùng sức địt ta… Đại dâm huyệt… Ưa thích bị ngươi địt… Ưa thích cùng ngươi… địt lồn… Ah… ah… ah…

Lý Hàn vừa địt mạnh vừa đưa tay bóp cặp vú khủng của nàng vừa nói:

– Dâm phụ, mau nói lồn nàng thèm cặc ta.

Bạch Ngọc Sương lúc này thì chẳng còn ngượng ngùng gì nữa mà cứ lớn tiếng rên rỉ:

– Lồn thiếp thèm… cặc chàng… Người ta tựu… Chính là tao… Chính là cái lồn dâm… Là của Ngươi một người… Dâm huyệt Tỷ tỷ đấy… Tiểu dâm lồn chính là… Ưa thích lại để cho… Của ngươi lớn… Con trym lớn địt… lồn thiếp… muốn lớn… Con trym lớn đệ đệ… Dùng sức địt… chết ta… Tốt đệ đệ… Tiểu lồn mềm đấy… Tốt lão công… Dùng sức… Dùng sức địt chết… Của ngươi dâm đãng… Tỷ tỷ a… ah… ah… Ah… Dâm huyệt muốn… Tiết…

Bạch Ngọc Sương hét lớn một tiếng rồi tiết thân, Lý Hàn không cho nàng nghỉ mà làm tiếp. Hắn lật ngửa nàng ra rồi đâm mạnh cặc mình vào lồn nàng, mặc dù cảm thấy mệt nhưng bị địt như vậy làm nàng nhanh chóng hồi sức. Lý Hàn cảm thấy cơ lồn nàng đang ép chặt mỗi lúc hắn mút mạnh đầu ti nàng nên hắn giộng bạch bạch bạch vào lồn nàng, nàng thật tuyệt, xinh đẹp và gương mặt quyến rũ có phần dâm dục đang mặc sức cho hắn hưởng thụ. Lý Hàn kéo nàng lên, hắn ngồi lên đất, còn nàng thì nhún nhảy liên tục trên cặc hắn, hai tay nàng tự xoa bóp vú mình miệng rên rỉ aaaaa… không dứt. Con cặc thứ nhất trong đời nàng đang xé toang cửa mình khít khao để chui sâu lút cán trong âm đạo ướt nóng của nàng. Nàng hăng say nhún dập không thèm để ý đến Trương Nhược Trinh ở bên cạnh thấy được vẻ dâm dục của mình. Nàng nút mạnh lưỡi Lý Hàn trong khi mông nàng nhấp nhổm liên tục, mồ hôi túa ra đầy thân thể trần truồng 3 vòng căng đầy nóng bỏng chết người của mỹ phụ. Rồi Lý Hàn ôm lấy nàng đứng lên trong khi hạ thể hai người vẫn dính chặt lấy nhau, nàng đưa tay ôm lấy cổ Lý Hàn, 2 chân kẹp chặt mông hắn, mông nhấp nhổm làm con cặc đập bạch bạch bạch liên tục, hơi sợ nhưng kích thích mạnh mẽ. Ôm chặt lấy Bạch Ngọc Sương rồi hắn chạy bước nhỏ quanh hang động, con cặc hắn tựa như 1 cái ngọc để kỵ sỹ liên tục nhấp nhổm, cặp vú căng tròn của kỵ sỹ ấy ép sát vào ngực gã, cạ mạnh núm vú cứng tròn làm gã vừa nhột vừa đê mê khoái cảm…

Bị địt như vậy làm nàng nhanh chóng ra khí, còn Lý Hàn thì hắn vẫn còn chưa chịu bắn ra mặc kệ sự co bóp quá chặt của lồn Bạch Ngọc Sương. Thấy nàng không chịu nổi nữa thì hắn bỏ nàng qua một bên rồi để cho hai nàng nghỉ ngơi một chút. Nghỉ ngơi được một lát thì hắn để Bạch Ngọc Sương nằm xuống rồi hắn kêu Trương Nhược Trinh nằm đè lên người nàng, để cho hai mỹ phụ đối mặt với nhau rồi hắn đem bắp đùi của hai nàng tách ra. Hai cái dâm huyệt dính lại với nhau, Lý Hàn nhún éo một cái đâm vào dâm huyệt của Bạch Ngọc Sương, địt được mười cái thì hắn rút ra rồi đâm liền vào lồn Trương Nhược Trinh. Cứ như thế, hắn thay phiên địt cả hai người và cả hai nàng trong quá trình bị Lý Hàn địt và do tư thế này nên núm vú của cả hai nàng cứ cạ với nhau làm cho hai nàng cực nứng khiến cho hai người chịu không nổi mà hôn môi nhau. Cứ địt như thế được mười phút thì cả hai đều hét chói tai rồi phun ra dâm thủy. Lý Hàn nghỉ một lát rồi bế Bạch Ngọc Sương đứng lên, để cho hai chân nàng đặt trên khủy tay của mình, cái tư thế này giống như khi bế đi tiểu vậy. Rồi Lý Hàn đâm mạnh từ đằng sau vào rồi dùng sức địt nàng, bị địt như thế làm cho nàng cảm thấy vô cùng sướng khoái và mẫn cảm nên chỉ được ba phút thì nàng đã đạt đến đỉnh phong, dâm thủy được bắn ra như đi tiểu vậy. Rồi hắn để nàng qua một bên rồi đè Trương Nhược Trinh xuống mà địt tiếp. Một đêm này, cả ba người địt nhau đến khi bình minh ló dạng thì cả ba mới dừng lại. Lúc này cặc Lý Hàn đang địt mạnh vào lồn Trương Nhược Trinh và khiến cho nàng xịt ra khí, và hắn cũng bắn mạnh vào lồn nàng. Bắn xong thì hắn gục trên lưng của Trương Nhược Trinh nhưng tay hắn vẫn nắn bóp cặp vú khủng của nàng, còn Trương Nhược Trinh chỉ biết thở dốc ép mặt vào nền hang đầy bụi đất, nàng mặc kệ bụi đất vì nàng sướng và mệt quá rồi. Trải quá một đêm chiến đấu, Lý Hàn đã làm cho cả hai nàng tiết thân đến tám lần còn hắn thì đã bắn ra ba lần, hai lần vào lồn Trương Nhược Trinh và một lần vào Bạch Ngọc Sương. Lúc này Bạch Ngọc Sương vỗ đét vào mông Lý Hàn bảo:

– Trời sáng rồi, chúng ta xuất phát thôi. Chàng chờ đến tối rồi bọn thiếp sẽ tiếp tục chiều chàng. Còn Nhược Trinh nữa, mau lấy khăn tay lau bụi nè.

Trương Nhược Trinh nhận khăn tay từ Bạch Ngọc Sương rồi lau mặt mình, cười ngượng ngùng:

– Chàng làm dữ quá, muội không còn sức nữa… sướng quá tỷ hihi… cặc gì mà to cứng thế không biết…

Bạch Ngọc Sương cười dâm:

– Gớm, muội cũng xung nhỉ, thôi mau mặc đồ rồi ra thôi… Chàng cũng mau mặc đồ vào đi.

Lý Hàn bóp nhẹ vú 2 nàng làm 2 nàng cười khúc khích bảo đừng đừng… hắn nhìn 2 bóng dáng yêu kiều, nóng bỏng với 2 cặp mông tròn căng lắc lư cố tình trêu chọc hắn. Hắn bật cười vì đã có thêm một nữ nhân nữa, hắn biết là có thêm người nữa thì trách nhiệm của hắn sẽ càng lớn nhưng hắn không hối hận, hắn nhất định sẽ trở nên mạnh mẽ để cho các nàng có thể sống thoải mái dưới cánh chim của hắn. Rồi hắn nhanh chóng mặc quần áo vào rồi nhanh chóng ra ngoài, lúc hắn đi ra thì thấy cả hai nàng đang chăm sóc cho Lâm Tâm Như. Lúc hắn đi ra thì nhị nữ liếc mắt đưa tình với hắn, hắn mỉm cười gật đầu. Rồi cả bốn bắt đầu ăn sáng để lấy sức tiếp tục lên đường.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x