Lý Hàn

Chương 46

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 46
Hai ngày sau, tại một gốc đại thụ chọc trời có hai người đang nghỉ ở đó. Đó chính là Bạch Ngọc Sương cùng Bạch Qúy hai người.

Tới nơi này, bọn họ đã kiệt sức.

Bỗng nhiên bọn họ nghe được tiếng hét:

– Rốt cục để cho ta tìm được hai người các ngươi, ta muốn giết các ngươi báo thù cho đệ đệ của ta!

Hai người giật mình quay đầu nhìn lại thì thấy Thanh Lang cùng ba người khác cùng nhau đi ra. Hai người lập tức hiện lên vẻ nghiêm trọng, sau nhiều chạy trốn cuối cùng vẫn bị bắt kịp. Lúc này, hai người xốc lại tinh thần chuẩn bị cho trận chiến sinh tử sắp tới. Bạch Qúy giơ thanh đao trọng tay mình chỉ vào Thanh Lang hét lên:

– Thanh Lang đáng chết, để mạng lại, là ngươi giết tất cả huynh đệ của Lãnh Xà đoàn ta, ta bắt ngươi đền mạng.

Nói xong thì không đợi Thanh Lang nói gì mà cầm đao xông vào, Thanh Lang thấy vậy thì cũng cười to mà xông vào đấu với Bạch Qúy. Hai người kia thì thi triển vũ khí tấn công Bạch Ngọc Sương còn Hỏa Lang không tấn công Bạch Ngọc Sương mà đứng ở ngoài, chuẩn bị cho Bạch Qúy một kích chí mạng. Hai bên đánh nhau vô cùng kịch liệt nhưng có thể nhìn ra được rằng Bạch Qúy đang bị Thanh Lang chèn ép, bỗng nhiên hắn nghe được một tiếng hét thì quay đầu lại thì phát hiện Bạch Ngọc Sương bị chém một kiếm ngay bụng, mặc dù nàng trách được chỗ chí mạng nhưng vết thương này khiến nàng chảy máu vô cùng nhiều, đem quần áo của nàng nhuộm thành một màu đỏ.

Hỏa Lang nhân cơ hội Bạch Qúy thất thần mà đánh ra một chưởng vào ngay sau lưng Bạch Qúy, Bạch Qúy dính chưởng phun ra một ngụm máu, lảo đảo bước tới vài bước rồi hắn hét lên:

– Tiểu nhân vô sỉ!

Bạch Qúy thấy Hỏa Lang đánh lén mình liền phẫn nộ, muốn dùng đao chém chết hắn nhưng Thanh Lang lại không cho hắn toại nguyện. Thanh Lang thấy Hỏa Lang đánh lén thành công, liền đạp bước phóng tới. Ngay khi Bạch Qúy chuẩn bị xoay đao thì Thanh Lang đã đến sát hắn và chém ngược đao lên.

Phập!

Cánh tay đang cầm đao của Bạch Qúy bị Thanh Lang chém đứt, Bạch Qúy lập tức lấy kia bịt lại chỗ bị chém nhưng máu vẫn chảy ra ngoài, làm cho chỗ Bạch Qúy đang đứng nhanh chóng bị nhuộm đỏ. Nhưng phải nói là Bạch Qúy vô cùng mạnh mẽ, bị chém đứt một tay vậy mà vẫn không kêu lên một tiếng. Thanh Lang sau khi chém bay một tay của Bạch Qúy thì tiếp tục giết tới, lúc trước Bạch Qúy đã không phải là đối thủ của Thanh Lang giờ lại mất một tay làm sao đấu lại. Nhanh chóng Bạch Qúy bị Thanh Lang đập một cước vào ngực khiến hắn ngã ngửa xuống, một cước của Thanh Lang làm cho ngực của hắn gãy mất mấy cây xương sườn. Bạch Qúy muốn đứng lên nhưng Thanh Lang lại đặt một chân lên ngực hắn khiên hắn không động đậy được. Thanh Lang ngẩng đầu lên trời, nói:

– Huyết Lang, huynh sắp báo thù cho đệ rồi. Đệ đợi thêm một tí nữa thì kẻ đó sẽ nhanh chóng xuống chơi với đệ.

Bạch Ngọc Sương đang đánh với hai tên kia thì nghe thấy giọng nói của Thanh Lang, nàng quay qua thì thấy tình trạng nguy kịch của đại ca của mình liền hét lên:

– Đại ca!

Bạch Qúy quay đầu qua nhìn Bạch Ngọc Sương, trong đôi mắt của hắn hiện lên vẻ tuyệt vọng cộng với cưng chiều, hắn mở miệng thì thào nói:

– Chạy… chạy mau.

Thanh Lang nói xong thì thanh đao trong tay hắn nhanh chóng đâm xuống.

Phập!

Thanh đao cắm sâu vào lồng ngực Bạch Qúy rồi hắn rút đao ra khiên cho máu bắn lên xối xả, bắn thẳng lên mặt hắn nhưng Thanh Lang không thèm để ý mà ngửa đầu cười to. Bạch Qúy bị một đao Thanh Lang đâm chết, chết không nhắm mắt. Còn Bạch Ngọc Sương thấy vậy liền phát ra một tiếng hét đau thương:

– AAAAA…

Nghe thấy tiếng hét của Bạch Ngọc Sương thì Thanh Lang quay đầu qua nói với Bạch Ngọc Sương:

– Yên tâm đi, ngươi sẽ nhanh chóng đoàn tụ với đại ca của mình.

Lúc này trong mắt của Bạch Ngọc Sương hiện đỏ hồng, chất chứa bên trong toàn là thù hận. Nàng không nói lời nào mà cầm kiếm xông về phía Thanh Lang, hai người kia bị khí thế của Bạch Ngọc Sương dọa sợ, nhao nhao trách đường cho nàng. Nàng cùng Thanh Lang giao chiến nhưng chưa kể tới cách biệt một tiểu giai vị làm nàng vốn không phải là đối thủ của Thanh Lang mà nây giờ nàng lại mất bình tĩnh như vậy nên kết quả có thể đoán được. Chỉ chưa tới trăm chiêu thì thanh kiếm trong tay nàng đã bị đánh bay, lúc này Thanh Lang nhảy lên chuẩn bị chém xuống một đao. Đối diện với một đao sắp chém xuống của Thanh Lang thì trong đôi mắt nàng hiện lên vẻ giải thoát và trong tâm trí nàng lúc này hiện lên vẻ mặt của Lý Hàn, nàng mở miệng lẩm bẩm:

– Tiểu đệ đệ, giờ ngươi đang ở đâu? Tỷ tỷ nhớ đệ!

Thanh Lang nhanh chóng chém xuống một đao, đối mặt với một đầy khí thế của Thanh Lang thì kết quả của Bạch Ngọc Sương chỉ có hương tiêu ngọc vẫn mà thôi.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x