Lý Hàn

Chương 43

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 43
Lý Hàn ngựa quen đường cũ. Sau ba ngày đi đường, vào ban đêm ngày thứ ba thì hắn lại đến quán trọ lần trước. Hắn nhanh chóng thuê một phòng, sau khi ăn xong bữa tối và tắm rửa thì hắn chuẩn bị tu luyện thì hắn lại nghe được tiếng nói chuyện với nhau ở cách vách truyền đến.

Vốn là hắn không muốn nghe lén đối phương nói chuyện, nhưng mà hắn nghe được ba chữ để cho hắn lên tinh thần, lặng lẽ đi tới tấm ván gỗ trên tường nghe trộm. – Có nghe nói hay không, Thanh Lang dong binh đoàn cùng Lãnh Xà dong binh đoàn ở trong sơn mạch khai chiến rồi.

Một người nhỏ giọng hướng về phía tên còn lại nói.

Tên còn lại đáp:

– Chuyện này người nào không biết, hai đoàn đại chiến tử thương không ít, bất quá Lãnh Xà dong binh đoàn thực lực vẫn là kém Thanh Lang dong binh đoàn một bậc, cơ hồ đều nhanh chóng bị hủy đoàn rồi.

– Đúng vậy a, hình như là bởi vì Mỹ Nhân Xà đoạt đồ của Thanh Lang đoàn, hơn nữa còn đem thân đệ đệ Huyết Lang của Thanh lang giết chết, lúc này mới không chết không thôi.

– Sách sách!

– Mỹ Nhân Xà Bạch Ngọc Sương kia là một trong những đóa hoa đứng đầu nhất ở trấn Vạn Liên, bao nhiêu người muốn chinh phục, hôm nay chỉ sợ phải vẫn lạc, thật là đáng thương.

– Hừ, nói nhỏ thôi, dong binh thích Bạch Ngọc Sương cũng không ít, vạn nhất để cho bọn họ nghe được, cái mạng nhỏ này của chúng ta khó giữ được, ngay mai mang thu hoạch tháng này trở về rồi bán, sung sướng a một phen trở ra được, thật con mẹ nó mệt mỏi.

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Nghe xong đối thoại của hai người, Lý Hàn không khỏi thay tỷ tỷ xinh đẹp kia mà phiền nhiễu, mặc dù hai người chỉ có một lần gặp gỡ, nhưng Lý Hàn đã bị Bạch Ngọc Sương hấp dẫn. Ai kêu Lý Hàn có sở thích thục nữ trưởng thành.

– Ngày mai tiến vào sơn mạch, nếu như có cơ hội liền cứu nàng một lần đi, nói không chừng nàng cảm động đến lấy thân báo đáp.

Lý Hàn cười thầm nói, trong đầu đã ảo tưởng tình cảnh Bạch Ngọc Sương thần phục dưới háng hắn rồi. Nghe lén xong thì hắn quay lại giường, quay chân ngồi xuống và bắt đầu tu luyện.

Một đêm không có chuyện gì xảy ra, phương đông dần sáng.

Sau khi ở nhà trọ bổ sung thịt khô cùng nước, Lý Hàn thì đi bộ vào Hoàng Tung Sơn Mạch. Đi một canh giờ, hắn đã giết được hai con linh thú nhất giai trung kỳ. Lúc này hắn đang ngồi trên góc cây để quan sát, bỗng nhiên hắn nghe được tiếng bước chân nên hắn nhanh chóng nấp vào sau tán lá. Một lát sau, dưới gốc cây của Lý Hàn xuất hiện hai người. Một người trong đó mở miệng nói:

– Đại ca, ngươi nói phát hiện một đầu U Linh báo bị thương nặng có phải không?

– Đúng vậy, hôm qua sau khi giết được một linh thú thì ta phát hiện vết máu dưới đất nên ta cảm thấy tò mò nên lần theo. Khi đến hồ nước thì từ xa ta phát hiện con U Linh Báo bị thương nặng nằm ở đó nhưng ta lo sợ nếu ta tiến gần hơn thì con U Linh Báo này sẽ bỏ chạy nên sau khi nhớ kỹ lộ trình thì ta quay lại kêu đệ.

– Nhưng đệ sợ a, cho dù bị thương nặng nhưng con U Linh Báo này có thực lực tương đương cường giả Tụ Linh Cảnh, chúng ta đi săn nó không phải là mất mạng nhỏ hay sao.

– Đệ ngu quá, nếu ta không đảm bảo làm sao lại dám đi săn U Linh Báo chứ. Theo kinh nghiệm nhiều năm của ta thì con U Linh Báo này chưa trưởng thành, thực lực cùng lắm là nhị giai sơ kỳ, bây giờ nó đã bị thương nặng nên đây là cơ hội cho hai chúng ta.

Tên đệ nghe đại ca mình nói vậy thì động tâm, ánh mắt đã trở nên kiên định. Mặc dù hai người vừa đi vừa nói nhưng giờ thính giác hơn người thường của mình, Lý Hàn đã nghe hết nội dung đối thoại của hai người. Theo hắn nhớ thì U Linh Báo là nhị giai trung kỳ, là một linh thú Phong thuộc tính lấy tốc độ mà giương danh, Tụ Linh Cảnh trung kỳ cũng khó mà giết được, chỉ có Tụ Linh Cảnh hậu kỳ trở lên mới có thể đánh chết.

U Linh Báo có giá trị nhất chính là da báo cùng rang nanh, mấy cái này cái nào cũng có giá trị mấy vạn kim tệ, mặt khác cân cốt cũng có thể bán được giá tiền không nhỏ. Chỉ là U Linh Báo hành tung phiêu dật không chừng, thường khó có thể phát hiện tung tích của nó, hơn nữa cũng không đủ thực lực tốt nhất vẫn không nên đi trêu chọc nó a, nếu không tùy thời đều sẽ vứt bỏ cái mạng nhỏ.

Nhờ vào thiên nhãn nên hắn biết được cả hai người đều có thực lực Luyện Huyết sơ kỳ nhưng chừng đó mà dám đánh chủ ý lên U Linh Báo, mặc dù con U Linh Báo này chưa trưởng thành và bị thương nặng nhưng muốn giết nó thì cũng cần phải là người có thực lực Luyện Mạch Cảnh chứ Luyện Huyết Cảnh chưa đủ trình. Nhưng Lý Hàn cũng động tâm nên hắn quyết định bám theo bọn họ, hắn sử dụng kỹ năng Ẩn nấp để ẩn hết khí tức của mình để tránh hai người phát hiện và hắn lặng lẽ bám theo hai người.

Lại qua nửa canh giờ, sau khi thông qua một cái khe suối hẹp, rốt cục đi tới một chỗ u tĩnh trong rừng rậm, ở trong rừng rậm có một cái u đầm thật lớn, nước hồ xanh biếc trong suốt, quanh hồ mọc ra các loại thực vật, hoa cỏ tươi tốt, ong bướm thành đàn, bay lượn lờ chung quanh, cảnh sắc cực kỳ ưu mỹ, không hề giống như là chỗ tràn đầy sát cơ.

– Đệ đệ, đây là chỗ ta phát hiện được U Linh Báo.

Tên đại ca chỉ vào một chỗ cây cối sụp đổ, cỏ dại lung tung ở không xa nói.

Lý Hàn ở phía xa nghe tên đại ca nói vậy thì hắn bắt đầu lên tinh thần đề phòng, cảm ứng nâng lên tới lớn nhất, chỉ cần có bất kỳ gió thổi cỏ lay nào cũng sẽ không thoát khỏi lỗ tai của hắn.

– Đại ca, U Linh Báo bình thường hay lui tới vào ban đêm, chúng ta có muốn hay không chờ một chút.

Tên đệ đệ đề nghị nói. Cuộc sống dã ngoại mạo hiểm của hắn so sánh với những người khác đều phong phú hơn nhiều lắm, đối với thói quen của linh thú bình thường đều lý giải được.

– Không cần, chúng ta dụ nó đi ra ngoài là được rồi. Với lại, chiến đầu với U Linh Báo vào ban đêm thì chỉ đồ ngu mới làm.

Tên đại ca lắc đầu nói. Nói xong thì tên đại ca từ trong túi trữ vật của mình lấy ra một bọc giấy, mở ra thì thấy bên trong là một khối thịt đang chảy máu.

– Đại ca, ngươi là muốn dẫn nó đi ra ngoài?

Tên đệ đệ lúc này mới nghĩ tới ý nghĩ của tên đại ca hỏi.

– Ưm, nó bị thương, hành động bất tiện, kiếm ăn nhật định có điều bất tiện, chỉ cần ngửi thấy được mùi máu tươi thì nó sẽ đi ra, chúng ta ở một bên chờ là tốt rồi.

Tên đại ca gật đầu thừa nhận nói. Sau đó hai người nhanh chóng đem khối thịt cắt ra từng miếng để trên đất trống, máu tươi bên trong cuồn cuộn chảy ra, để cho mấy trăm thước phụ cận đều dễ dàng ngửi thấy được.

Hai người lựa chọn một bụi rậm ở không xa nấp vào, yên lặng chờ đợi U Linh Báo xuất hiện. Còn Lý Hàn đứng trên gốc cây ở phía sau mà quan sát hết thảy.

– Đợi lát nữa ta đi ra ngoài cuốn lấy U Linh Báo, ngươi chớp lấy thời cơ, nhất định phải ở chỗ vết thương cũ của nó cho một kích chí mạng, phòng ngừa nó chạy trốn cần phải ở trong thời gian ngắn nhất giải quyết xong.

Tên đại ca thấp giọng căn dặn tên đệ đệ. Tên đệ đệ nghe xong thì gật đầu biểu thị “Đã hiểu”.

Thời gian từng giây từng phút đi qua, Báo ảnh còn chưa thấy xuất hiện.

Sắc mặt của hai người hiện lên vẻ không kiên nhẫn, nếu như cuối cùng U Linh Báo không có xuất hiện, vậy phải làm sao bây giờ? Nếu như vậy thì chuyến đi lần này của hai người trở thành công cốc hết rồi.

Còn Lý Hàn thì hắn ngồi trên gốc cây, nhắm mắt dưỡng thân. Một lúc sau thì Lý Hàn mở mắt, thấp giọng nói:

– Tới!

Qủa nhiên như lời Lý Hàn nói. Một con U Linh Báo lớn gần hai thước chậm rãi từ trong bụi cỏ lộ liễu đi ra ngoài. Nhìn thấy U Linh Báo thì hai người kia khẩn trương lên, ngay cả tiếng hít thở đều ngừng lại rồi. Còn Lý Hàn nhìn thấy U Linh Báo thì thầm hô:

– Tiểu báo này thật hùng tráng!

U Linh Báo chậm rãi đi tới, hai mắt lộ ra thần sắc cảnh giác, một đôi răng nanh lộ ra ngoài hiển lộ vẻ dữ tợn đáng sợ, trên thân thể hiện đầy những chấm đen trắng kia có một vết thương rõ ràng, hiển nhiên là thương tích do linh thú khác gây ra từ trong miệng của tên đại ca. Lý Hàn lập tức dùng thiên nhãn thì hắn thấy đúng như lời tên đại ca nói, con U Linh Báo này chưa trưởng thành mới có thực lực nhị giai sơ kỳ, bây giờ nó bị thương nặng như vậy thì hắn dám chắc thực lực của con báo này sẽ bị giảm xuống một mảng lớn.

U Linh Báo đi rất chậm, một đôi ánh mắt càng không ngừng đánh giá bốn phía, phát hiện không có dị trạng gì mới đi tới chỗ thịt tươi, nó hết sức cảnh giác ngửi thịt tươi kia một chút, sau đó mới cắn lên, chuẩn bị rời đi.

– Muốn đi, không dễ dàng như vậy đâu!

Tên đại ca quát lên một tiếng lớn, dẫn đầu từ trong bụi cỏ nhảy ra, thanh trọng đao trong tay vung lên kiếm quang đánh úp về phía U Linh Báo.

– Hống!

U Linh Báo đột nhiên thấy nhân loại, một đôi con mắt càng thêm hung ác rồi, nó gào thét một tiếng, thân thể mạnh mẽ đạp một cái, trong nháy mắt tránh khỏi công kích của tên đại ca.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x