Lý Hàn

Chương 382

trước
tiếp

Phần 382
Thiên Linh Các sau ba ngày sẽ tổ chúc đại hội đấu giá lớn nhất năm, tin tức này truyền ra khiến tất cả mọi người, bao gồm trưởng lão Thập Linh Tông đều phải chấn động, ai nấy đều nhanh chóng tích cự để dành tài phú vì ai cũng biết trong đấu giá hội lần này, sẽ có nhiều thứ quý gia xuất hiện. Nhưng trước đó Thập Linh Tông phải chuẩn bị cho một sự kiện khác, đó chính là lễ tấn thăng trưởng lão của Lý Hàn.

Luyện võ trường lúc này đã đứng đầy người, từ các đệ tử nội môn, các chấp sự cho đến các phong chủ đều có mặt đầy đủ, thậm chỉ ngay cả Mộc Ân cũng tham gia, điều này chứng tỏ Thập Linh Tông coi trọng chuyện này đến chừng nào.

Đúng vào lúc 12h trưa, ở trên quảng trường đưa lên tám cái trống đồng lớn, trước trống đồng có tám tên đệ tử cầm lấy cổ bổng đang không ngừng gõ lên.

Thùng thùng!

Tất cả nội môn chấp sự đúng ở diễn võ trường đều tách ra hai bên, mà chư vị trưởng lão đều nhất nhất sắp xếp đứng lên.

Nhậm An Dật đứng ở phía sau Lê Thái Bảo hắng giọng kêu lên:

– Sắc phong nghi thức bắt đầu!

Ô ô!

Thanh âm của Nhậm An Dật vừa dứt, đệ tử cầm lấy kèn lệnh đều thổi vang lên.

Mọi người ở giữa sân đều nhất nhất trở nên yên lặng lại.

Khi tiếng kèn hạ xuống, Nhậm An Dật tiếp đó lại nói:

– Thỉnh đệ tử chân truyền đệ lục thập cửu Lý Hàn tiến lên nghe phong. (Đệ tử đời thứ 69)

Lý Hàn nghe được thanh âm, liền hướng đến giữa sân đi tới.

Khi Lý Hàn đi tới trước mặt chư vị trưởng lão, Nhậm An Dật nói:

– Lý Hàn quỳ xuống nghe phong.

Lý Hàn bất đắc dĩ chỉ có thể quỳ xuống một gối đối với Lê Thái Bảo ở chính giữa. Lúc này Lê Thái Bảo mới đứng lên trầm giọng nói:

– Lý Hàn, ngươi là đệ tử chân truyền đệ lục thập cửu của tông ta, là chuyện may mắn của ngươi, cũng là chuyện may mắn của tông ta, ngươi hôm nay đã đạt đến Linh Địa Cảnh, căn cứ vào quy định của tông ta, đặc biệt phong ngươi là thủ tịch trưởng lão, thủ tịch Luyện dược đại sư của đời 68 cùng 69, cùng với nội các trưởng lão của tông ta, thưởng cho ngươi một tòa biệt viện tĩnh tu, hộ viện đệ tử mười tên, tỳ nữ mười người, thưởng cho ngươi 5000 Hạ phẩm Huyền tinh, có tư cách tham dự đại sự thương hiệp các phong, có tư cách tham dự tông môn đại sự thương hiệp, có tư cách vào Mật Địa Phong tu luyện…

Theo tuyên bố rõ ràng của Lê Thái Bảo, Lý Hàn càng nghe càng là vui mừng, không nghĩ tới trưởng lão Thập Linh Tông có thể hưởng nhiều loại đặc quyền như vậy, chỉ cảm thấy hạnh phúc này tới quá đột nhiên rồi.

Sau khi Lê Thái Bảo tuyên bố xong, hắn đi tới trước chấp sự ở một bên đang cầm cái khay, lấy xuống bày trên bàn một kiện áo choàng hướng Lý Hàn đi tới.

Đi tới trước Lý Hàn, Lê Thái Bảo nhẹ nhàng rung lên, áo choàng kia liền tản mát ra, sau đó đích thân choàng lên trên người Lý Hàn nói:

– Chúc mừng Lý trưởng lão trở thành trưởng lão trẻ tuổi nhất trong lịch sử của tông ta.

Lý Hàn dập đầu đáp:

– Tạ ơn tông chủ ban thưởng!

– Tốt rồi đứng lên đi, sau này nhớ vì tông môn làm nhiều cống hiến, giương lên uy danh của tông ta.

Lê Thái Bảo cực kỳ tán thưởng vỗ vỗ bả vai của Lý Hàn nói. Mặc dù hai đệ tử của hắn làm ra chuyện địa nghịch bất đạo nhưng ít ra ông trời không đối xử quá bạc với hắn, để Lý Hàn trở thành đệ tử của hắn, khiến hắn nở mày nở mặt.

Một khắc kia khi Lý Hàn đứng lên, tất cả nội môn chấp sự cùng đệ tử đều hướng Lý Hàn khom người chúc mừng nói:

– Chúc mừng Lý trưởng lão… Chúc mừng Lý trưởng lão…

Từng đạo thanh âm chấn thiên động địa vang lên tận mây xanh.

Lý Hàn hưởng thụ sự ủng hộ của mọi người, Phong chủ của các phong đều hướng Lý Hàn đi tới.

Nhậm An Dật dẫn đầu hướng về phía Lý Hàn chắp tay nói:

– Lý trưởng lão thật là anh hùng xuất thiếu niên a, hiện tại ngươi đã đuổi tới chúng ta rồi, tương lai nhất định có thể giương lên uy danh của tông ta.

– Đa tạ Nhậm trưởng lão khích lệ, Lý Hàn thật là thẹn không dám nhận!

Lý Hàn khiêm nhường đáp.

Trần Phong Liệt cũng tiến lên cười nói:

– Lý trưởng lão quả nhiên là thiên tư trác tuyệt, thật sự để cho đám lão đầu tử chúng ta không còn gì để nói a!

– Đúng vậy, hôm nay vẫn chưa tới 20 tuổi đi, đồ đệ bất thành khí kia của ta có được một nửa thành tựu của ngươi, ta liền cảm thấy an ủi rồi!

Linh Thổ phong chủ Vân Hùng cười nói.

Trưởng lão các phong đều vây quanh Lý Hàn không ngừng chúc mừng lấy lòng. Chỉ riêng Lý Hồng Ngọc không có tiến tới chúc mừng hắn, chuyện đêm đó khiến nàng bây giờ khó có thể bình tĩnh đối mặt với hắn nên nàng đành phải cách xa xa Lý Hàn, mặc dù nàng biết cách này của nàng là bịt tai trộm chuông nhưng lúc này trong lòng nàng vô cùng hoảng loạn, cần có thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ giữa nàng và hắn.

Ở phía dưới, Dương Lâm và Tiêu Hoàng nhìn thân ảnh Lý Hàn trên đài cao mà trong lòng đắng ngắt không thôi, nếu biết trước như vậy thì bọn hắn đã cố gắng kết bạn với Lý Hàn rồi, đến lúc đó bọn hắn có thể đi ngang trong Thập Linh Tông này rồi. Nhưng bây giờ nói gì cũng đã muộn nên bọn hắn chỉ có thể nhiệt liệt chúc mừng hắn thôi.

Lý Hồng Vân và Lãnh Băng Băng đứng cùng nhau, ở kế bên chính là Bạch Tuệ Nương. Mặc dù hai người nàng với gặp Bạch Tuệ Nương vài giờ trước nhưng cả ba nhanh chóng trở thành bạn thân của nhau, lúc này cả ba cùng nhau ngắm nhìn Lý Hàn đang được các trưởng lão bao vây, trong lòng vô cùng vui vẻ, dù sao bất cứ nữ nhân nào đều muốn nam nhân mình được vạn người kính ngưỡng mà.

Sau một phe cung chúc, Nhậm An Dật cho giải tán tất cả chấp sự cùng đệ tử, trên diễn võ trường chỉ còn lại trưởng lão Thập Linh tông cùng vài người thân thuộc rồi.

Mộc Ân ngồi trở lại trên vị trí cười nói:

– Lý Hàn, ngoài những ban thưởng lúc nãy, với những công lao mà ngươi đã làm vì Thập Linh Tông nên ta hiện tại cấp thêm phần thương cho ngươi, ngươi có thể hướng bổn tông nói ra bất kỳ một cái yêu cầu nào, chỉ cần bổn tông có thể làm được, đều sẽ tận lực thỏa mãn ngươi.

– Đúng vậy, Lý Hàn, ngươi có yêu cầu tông môn bất cứ một việc nào, chỉ cần trong khả năng thực hiện, sư phụ ta sẽ thay ngươi làm chủ.

Lê Thái Bảo quyết định chủ ý, vô luận như thế nào cũng nhất định phải đem Lý Hàn lưu lại trong Thập Linh tông.

Bằng chừng này tuổi đã đạt đến Địa giai, còn là một gã Tứ phẩm Linh dược sư hàng thật giá thật, loại quỷ tài hiếm thấy này nhất định phải vì Thập Linh tông bọn họ sử dụng, tuyệt đối không thể để cho hắn thoát khỏi tông môn. Mặc dù hắn là sư phụ của Lý Hàn nhưng đồng thời hắn cũng là tông chủ Thập Linh Tông nên lợi ích của tông môn luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của hắn, nếu Lý Hàn biết được ý nghĩa của hắn chắc chắn cũng sẽ không trách hắn.

Lý Hàn nghe Mộc Ân và Lê Thái Bảo nói lời này, ánh mắt lộ ra thần sắc lập lòe, thật lòng hắn muốn sư phụ Lê Thái Bảo đem sư nương Lý Hồng Ngọc gả cho hắn vì dù sao hắn cũng đã định nàng là nữ nhân của hắn rồi nhưng hắn biết nói vậy thì có thể sẽ bị Lê Thái Bảo đánh chết ngay tại chỗ mất nên ngoài mặt hắn nói:

– Hồi bẩm thái thượng trưởng lão và sư phụ, Lý Hàn không có yêu cầu đặc biệt nào.

– Nếu như vậy thì ngươi lui xuống trước đi, cố gắng đột phá lên Ngũ cấp Linh Dược sư, làm rạng danh tông ta.

Mộc Ân hướng tới Lý Hàn nói một câu.

– Lý Hàn nhớ kỹ lời dạy của thái thượng trưởng lão.

Lý Hàn hướng về phía Mộc Ân khom người một chút nói.

Mộc Ân nghe vậy liền gật đầu rồi tiếp theo liền đối với chúng trưởng lão phất phất tay, ý bảo bọn họ đều rời đi, Lý Hàn lập tức đi theo sư phụ và sư nương trở về Thập Linh Phong.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x