Lý Hàn

Chương 38

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 38
Sáng hôm sau, khi Tô Ánh Lan từ trong mộng tỉnh lại, nàng mở mắt ra và đập vào mắt nàng là một khuôn mặt anh tuấn mang một chút trẻ con của Lý Hàn, hắn chính là người đã cho nàng sự thỏa mãn lớn nhất khi làm một người phụ nữ. Nàng càng ngắm nhìn hắn thì nàng càng nhớ mọi chyện tối qua, càng nghĩ thì trong lòng nàng lại nổi lên lửa dục. Nàng vụng trộm nhìn qua Lý Hàn thấy hắn vẫn còn đang ngủ thì nàng mắc cỡ đỏ cả mặt, răng trên cắn môi dưới. Nàng đưa tay xuống cầm lấy cự long của hắn rồi nhẹ nhàng sáo động, sáo động được một lát thì nàng kê cự long ngay tiểu cô bé của mình mà bắt đầu từ từ nuốt vào. Đến khi nuốt hết cự long thì nàng thở nhẹ ra một hơi rồi bờ mông nàng một trước một sau động. Nàng cảm thụ được dương vật của hắn đang ra vào trong âm đạo của mình, quy đầu còn thỉnh thoảng đụng hoa tâm của nàng làm vô cùng sảng khoái, nàng nheo lại tinh mâu và bờ mông nàng sáo lộng càng lúc càng nhanh.

– Tiểu Lan nhi, đêm qua còn không có sướng đủ rồi sao? Như thế nào sáng sớm liền ăn vụng?

Tô Ánh Lan đang cảm thấy vô cùng sướng thì nghe thấy âm thanh trêu chọc của Lý Hàn, nàng vội mở mắt thì thấy hắn đang mang một bộ dáng vui vẻ nhìn mình. Nàng mỉm cười lại với hắn và xoay người lại, áp hắn xuống dưới thân của mình trong khi hạ thể hai người vẫn còn dính nhau. Làm xong thì nàng giơ cao cặp mông to tròn ngạo nghễ của mình lên rồi lại ngồi xuống, nàng vừa làm vừa nói:

– Hừ, tối hôm qua chỉ là ngươi địt nhân gia, hôm nay người ta muốn xoay người làm chủ nhân, cũng muốn hung hăng địt ngươi!

Lý Hàn giơ tay ra nhẹ nhàng xoa nắn cặp vú to lớn mà mềm mại của nàng. Hắn vừa xoa vừa cười nói:

– Tiểu Lan Nhi, lão công phát hiện ra ngươi thật dâm a!

Tô Ánh Lan đang đến lúc khẩn yếu, cặp mông nhanh chóng lên xuống, nàng vừa lên xuống vừa đứt quãng trả lời:

– Đúng… Người ta tựu… Chính là dâm… Chính là cái dâm lồn… Là của… Ngươi một người… Dâm lồn… tỷ tỷ đấy… Tiểu dâm lồn chính là… Ưa thích lại để cho… Của ngươi lớn… Con trym lớn địt… lồn tỷ tỷ… Muốn lớn… Con trym lớn đệ đệ… Dùng sức địt… địt chết ta… Tốt đệ đệ… Tiểu lồn mềm đấy… Tốt lão công… Dùng sức… Dùng sức… địt chết… Của ngươi dâm đãng… Tỷ tỷ ah… ah… ah…

Lý Hàn nghe vậy một bên vuốt ve ngực nàng một bên hỏi nàng:

– Tiểu lão bà, dương vật lão công có tốt không?

– Tốt… Lão công đấy… Dương vật… Vừa thô… vừa dài… Lại vừa cứng… Thật tốt quá… địt được… Người ta… Sướng chết rồi…

Tô Ánh Lan mở miệng rên rỉ nói.

– Vậy nàng có phải là đại dâm huyệt?

– Đúng… Ta là… Ta là… Đại dâm huyệt… Ưa thích… Ah… ah… Ưa thích bị… Đệ đệ địt đấy… Đại dâm huyệt… Tốt lão công… Lại dùng sức… địt ta… Dùng sức địt ta… Đại dâm huyệt… Ưa thích bị ngươi địt… Ưa thích cùng ngươi… địt lồn… Ah… ah… Dâm huyệt muốn… Tiết…

Tô Ánh Lan hét lớn một tiếng mà tiết thân, tiết thân xong thì nàng xụi lơ trong lòng Lý Hàn. Hắn vuốt ve nàng một hồi rồi quay người từ phía sau nàng đi vào, hai ngươi cứ quần quật nhau trên giường đến khi Tô Ánh Lan tiết đến bốn lần còn Lý Hàn bắn ra một lần thì hai người mới ra khỏi giường. Sau khi mặc lại trang phục đàng hoàng thì Tô Ánh Lan đi chuẩn bị bữa sáng cho Lý Hàn, sau khi ăn xong thì nàng đi chuẩn bị cho bữa sáng cho con gái, còn Lý Hàn thì hắn tính ra chợ để mua đồ chuẩn bị đi Hoàng Tung sơn mạch thêm một lần nữa. Hắn một đường đi ra ngoài, trên đường không ít người hầu đều cung kính chào hỏi Lý Hàn:

– Chấp sự đại nhân.

Hiện giờ, thân phận Lý Hàn đã không như ngày xưa, lúc hắn đạt được top 10 khảo thí thì đã có thân phận chấp sự, gia tộc điều cho hắn vài người hầu, cung phụng cũng tốt hơn trước mười mấy lần, mỗi tháng có thể nhận lấy 200 kim tệ chi tiêu, đây là đãi ngộ của chấp sự nên bất cứ người hầu nào khi nhìn thấy Lý Hàn đều phải cung kinh chào một tiếng. Lần đi chợ hôm nay của hắn ngoài trừ mua mấy thứ gia vị thì hắn còn tính mua một cái nồi để dùng để nấu đồ nữa.

Hôm nay, Lý Hàn đã là đối tượng bồi dưỡng trọng điểm của Lý gia, vừa đi ra khỏi phạm vi Lý gia, lập tức đã có hai gã cao thủ Luyện Mạch Cảnh sơ kỳ theo sát lấy hắn, để phòng ngừa Lý Hàn xảy ra vấn đề. Hai người này đều là hộ vệ trung tâm của Lý gia, cũng là 20 lang vệ cường đại nhất Lý gia, đều dùng danh xưng thống nhất để xưng hô, một người gọi Lang Tam, một người gọi Lang Tứ, hai người đều là cao thủ xếp hạng top 10 trong Lang vệ, đều có tu vị Luyện Mạch Cảnh sơ kỳ, ở trấn Vạn Liên đã thuộc về hàng ngũ cao thủ rồi. Đương nhiên Lý Hàn biết chuyện hai người này bám theo, hắn cảm thấy vô cùng phiền nhưng hắn cũng hết cách vì hai người này chỉ nghe theo lệnh của tộc trưởng nên hắn chỉ có xem họ như không khí. Hắn mua một ít đồ dã ngoại xong thì đến tiệm rèn của trấn để mua cái nồi. Đến tiệm rèn thì hắn nói yêu cầu của mình với lão bản, lão bản lập tức đưa hắn đến một gian phòng. Nơi này để đầy từng chồng khoảng mấy chục cái nồi lớn, đa số trong đó đều có một tầng tro bụi bao phủ phía trên, hiển nhiên có lẽ nơi này đã lâu rồi không có người nào tới đây. Sau đó lão bản kêu hắn cứ tự nhiên lựa chọn rồi lão rời đi.

Lý Hàn thầm than nhìn từng cái nồi chất bên kia, hắn cũng đang cân nhắc xem mình nên chọn cái nào. Chợt nhìn thấy trong góc phòng có một cái nồi bị đè bên dưới.

Nồi này nhìn qua cũng có chút đặc biệt, không phải hình tròn mà là hình bầu dục, nhìn thoáng qua có vẻ không giống nồi cho lắm. Ngược lại thì có phần giống cái mai rùa hơn, thậm chí hắn còn nhìn thấy có chút đường vân mờ mờ.

“Ồ?” Hai mắt của Lý Hàn chợt sáng ngời, hắn nhanh chóng bước tới rồi ngồi xổm nhìn kỹ cái nồi này một chút. Sau đó mới lôi ra tiếp tục nhìn kỹ một lượt rồi hắn gật đầu, hắn quyết định sẽ mua cái nồi này. Hắn đem cái nồi này cho lão bản xem, lão bản nhìn một lát rồi nói giá 5 kim tệ. Lý Hàn nhanh chóng thanh toán tiến rồi thu lại cái nồi vào túi trữ vật của mình rồi ra về. Mua xong thì hắn không nhanh chóng ra về mà đến quán rượu đứng đầu ở trấn, Thiên Hương Lâu.

Hắn muốn nếm thử món ngon của thế giới này, với lại hắn muốn nhìn xem lầu xanh trong truyền thuyết là như thế nào. Hắn đến trước Thiên Hương Lâu thì thấy là một tòa tửu lâu cao bốn tầng, mà mỗi tầng lại tiêu phí khác nhau. Nghe nói tầng thứ tư là tầng nơi tiêu dùng của con cháu các gia tộc lớn, tiêu phí một bữa ở tầng thứ tư đủ cho một gia đình bốn miệng ăn dùng trong một năm nhưng nhiều người vẫn muốn lên tầng thứ tư dùng bữa vì dùng bữa ở tầng thứ tư là đại biểu cho thân phận.

Nguyên một đám phú thương quý nhân, gia tộc đệ tử, ôm lấy nữ cơ xinh đẹp trên mặt tràn đầy cười dâm đãng ra ra vào vào, rất phong lưu khoái hoạt. Lý Hàn đi vào thì thấy ở trước cửa có hai thiếu nữ có khuôn mặt khá là thanh tú cúi đầu chào.

– Hoan nghênh quang lâm.

Nhưng Lý Hàn lại phát hiện trang phục các nàng rất là mỏng và các nàng không hề mặc yếm nên hắn có thể thấy rõ núm vú của hai nàng, thỉnh thoảng có khách đi ngang qua đưa tay xuống xoa ngực hai nàng nhưng hình như các nàng đã quá quen thuộc rồi, các nàng không những không mắc cỡ mà còn ưỡn ngực lên nữa. Lý Hàn thấy vậy liền lắc đầu mà tiến vào trong, vừa tiến vào đại sảnh thì nhờ vào khuôn mặt anh tuấn cộng thêm khí tức trên người hắn tỏa ra làm cho nhiều Mỹ Cơ ném mị nhãn cho hắn, cái này khiến Lý Hàn rất hưởng thụ, không khỏi chớp chớp mày rậm, trong nội tâm thì hắn cảm thấy tự hào về bản thân mình.

Lý Hàn nhìn một vòng thì phát hiện đại sảnh đã ngồi đầy người rồi, hắn liền tiến lên lầu hai.

Lúc Lý Hàn vừa đi lên, dưới lầu đã bắt đầu xì xào bàn tán.

– Vừa rồi chính là Lý Hàn kia của Lý gia sao? Không phải nghe nói hắn đã trở thành phế nhân sao? Sao hôm nay còn hăng hái như thế?

– Không phải thế, hôm nay người ta có thể tu luyện linh lực rồi, hắn đã lọt vào top 10 cao thủ trẻ của Lý gia rồi đó. Hơn nữa, vừa mới ngày hôm qua hắn đã giết chết thiên tài số một của Lam gia nữa đó…

– Không thể nào, ngưu như vậy, cá ướp muối cũng có thể xoay người, vận khí này thật tốt quá a!

– Cũng không phải, về sau thấy Lý Hàn cần phải tôn trọng chút, vừa rồi ngươi thấy hộ vệ hắn mang theo phía sau không, hai người đều tràn đầy sát khí, đoán chừng là 20 Lang vệ của Lý gia…

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x