Lý Hàn

Chương 379

trước
tiếp

Phần 379
Sau khi về phòng, Lý Hàn liền quanh chân ngồi xuống tu luyện, không hiểu sao hắn có cảm giác phải nhanh chóng nâng cao thực lực của bản thân lên. Đang tu luyện thì đột nhiên có người đến gõ cửa phòng hắn, hắn liền ra mở của thì phát hiện người đứng ngoài chính là Lý Hồng Vân.

Nhìn vẻ mặt tràn đầy khát khao của nàng, Lý Hàn liền biết nàng muốn gì nên nhanh chóng để nàng vào trong. Sau khi Lý Hàn vừa mới đóng cửa phòng lại thì một thân thể mềm mại và tràn đầy hương thơm liền dính vào người hắn, hai tay nàng sờ mó vào trong quần hắn, bắt lấy con cặc to lớn kia rồi nhẹ nhàng sáo động.

Lý Hàn bị khiêu kích như vậy thì làm sao có thể để yên, hắn lập tức đảo khách thành chủ rồi một trận chém giết kích tình nhanh chóng được diễn ra, hai bên không ai nhường ai, ngươi tới ta lui, ngươi lui ta tới, hai bên tận tình chém giết lẫn nhau.

Trong lúc hai người Lý Hàn đang mải mê đắm mình trong nhục dục ở trong phòng thì bỗng nhiên Lý Hồng Ngọc xuất hiện ngoài cửa biệt viện Lý Hàn, lý do nàng đến đây là để thông báo cho Lý Hàn về lễ tấn thăng trưởng lão sẽ diễn ra vào ngày sau.

Khi nàng đi đến gần phòng Lý Hàn thì một trận tiếng kêu làm người ta mặt đỏ tim run truyền đến tai nàng, điều này làm nàng dừng bước vì bản thân là một thiếu phụ nên nàng quá hiểu những tiếng kêu kia đại diện cho chuyện gì. Đáng lý nàng nên rời khỏi chỗ này vì dù sao nàng cũng là phụ nữ đã có chồng nhưng những tiếng kêu kia như là ma âm, khiến nàng không những không rời đi mà ngược lại còn tiến lại về phòng Lý Hàn.

Theo nàng đến gần, tiếng rên rỉ tràn đầy sự tao lãng càng lúc càng lớn, điều này khiến thân thể nàng bắt đầu nóng lên, hạ thể nàng bắt đầu trở nên ẩm ướt, ngoài ra trong lòng nàng có chút hâm mộ nhàn nhạt, có thể làm cho một nữ nhân phát ra những tiếng rên rỉ tràn đầy sảng khoái như vậy, phương diện này của Lý Hàn chắc chắn phải mạnh mẽ vô cùng.

Khi nàng đến trước phòng Lý Hàn thì nàng phát hiện cửa phòng của Lý Hàn không có đóng chặt mà hở ra một cái khe nho nhỏ, điều này làm nàng có xúc động muốn nhìn thử tình cảnh bên trong phòng Lý Hàn. Nhưng nàng do dự không quyết vì bây giờ trong đầu nàng đang có hai thanh âm đang đối chọi lẫn nhau, một là ” Ngươi mau phải rời khỏi nơi này, nếu để người khác phát hiện thì ngươi làm sao còn mặt mũi nhìn chồng ngươi và con gái ngươi nữa “, thanh âm còn lại là ” Có sao đâu, ngươi chỉ nhìn thôi mà, cũng đâu làm ảnh hưởng đến ai “. Cuối cùng thì dục vọng của nàng chiến thắng lý chí, nàng lặng lẽ mở rộng khe hở đó rồi nhìn vào trong.

Vừa nhìn vào thì nàng không khỏi sợ đến ngây người, chỉ thấy bên trong phòng Lý Hàn, nữ nhi nàng nằm song song với cửa ra vào, mái tóc đen mượt lúc này đã rối tung, hai tay nằm chặt lấy ga giường, đôi chân thon dài thì gác lên vai Lý Hàn, còn Lý Hàn thì quỳ gối giữa hai chân con gái nàng, hai tay hắn nhào nắn cặp vú to tròn của Lý Hồng Vân, hông hắn thì nhanh chóng đỉnh động làm con cặc vừa thô vừa dài của hắn mạnh mẽ ra ra vào vào tiểu huyệt phấn nộn của nữ nhi.

Hai mắt Lý Hồng Ngọc thì chăm chú nhìn con cặc thô to của Lý Hàn, trong lòng nàng giật mình không thôi. Mặc dù nàng từng dùng bụng tiếp xúc và trong đầu đã từng ảo tưởng qua nhưng khi tận mắt chứng khiến thì nàng vẫn kiếp sợ không thôi, dương vật của Lý Hàn quá lớn rồi, thậm chí còn lớn gấp đôi cặc chồng nàng nữa, nếu để con cặc này chọc vào người nàng thì nó sẽ sướng đến cỡ nào. Lý Hồng Ngọc vừa tưởng tượng vừa đưa tay đến bên ngoài quần lót mà nhẹ nhàng vân vê dâm huyệt của bản thân.

Lúc này ở trong phòng, cuộc chiến cũng đang đi đến hồi kết, Lý Hàn mạnh mẽ động eo khiến Lý Hồng Vân chỉ biết ngửa mặt rên rỉ, đột nhiên một tiếng rên rỉ rất nhỏ từ ngoài cửa truyền vào tai hắn khiến hắn giật cả mình nhưng hắn không có dừng lại vì hắn phát hiện tiếng rên rỉ này là khi phụ nữ thủ dâm mới phát ra. Hắn liền phóng thần thức của mình ra ngoài, hắn muốn nhìn xem thử ngoài cửa là ai.

Khi hình ảnh sư nương Lý Hồng Ngọc ngồi bệch trên đất, ánh mắt nhìn chằm chằm vào phòng hắn, một tay thì điên cuồng xoa nắn cặp vú ngạo nhân của bản thân, tay còn lại thì tại động đào nguyên của nàng mà rút vào đút ra, thỉnh thoảng phát ra vài tiếng rên rỉ dụ người phạm tội truyền vào đầu hắn, hắn liền cảm thấy kích thích vô cùng. Sư nương Lý Hồng Ngọc không những lén xem hắn cùng con gái nàng hoan ái mà nàng còn ở bên ngoài vừa nhìn thủ dâm, điều này khiến Lý Hàn kích tình không thôi, làm hắn dập càng lúc càng mạnh mẽ.

Theo hai người trong phóng tiến tới giai đoạn cuối cùng, Lý Hồng Ngọc ở bên ngoài cũng sắp đến cao triều. Giờ phút này trong đầu nàng đang xuất hiện ra khung cảnh nàng đang cùng Lý Hàn địt nhau, nàng mặc dù biết bản thân như vậy có lỗi với Hồng Vân, có lỗi Lê Thái Bảo nhưng từng trận khoái cảm ập đến khiến nàng không muốn dừng lại.

Ah!

Lý Hồng Ngọc căn chặt răng phát ra một tiếng rên rỉ thật lớn, lớn tới nổi mặc dù nàng đã ngậm chặt mình nhưng Lý Hồng Vân vẫn nghe được, điều này làm giật mình muốn dừng lại nhưng Lý Hàn đã đè nàng xuống mà vẫn tiếp tục hoạt động, hắn vừa làm vừa truyền âm cho nàng.

– Đừng lo, ở bên ngoài là sư nương.

Lý Hồng Vân nghe vậy liền thả lỏng, sau đó ánh mắt nàng lóe lên những tia sáng kỳ lạ, khóe miệng nàng liền nổi lên một tia cười quỷ dị, nàng truyền âm lại cho Lý Hàn.

– Mẫu thân thật đáng thương, từ khi ta có ý thức thì cha mẹ ta đã không còn ngủ chung với nhau rồi, 20 năm phải sống trong cảnh quả phụ, quả thật khó khăn cho mẫu thân rồi.

Nói rồi nàng quàng tay ôm lấy Lý Hàn rồi ôm lấy môi hắn.

– Sư nương quả thật đáng thương mà.

Lý Hàn truyền âm nói.

– Nếu vậy thì chàng có thể thay cha ta, giúp mẫu thân được thỏa mãn thoáng một cái được không?

Lý Hồng Vân nói.

Lý Hàn nghe Lý Hồng Vân liền cảm thấy thì hắn cảm thấy bản thân như được uống thêm thuốc kích dục, con cặc hắn đang cắm sâu vào trong âm đạo nàng liền trướng lên một ít nhưng hắn không biết có phải là do Lý Hồng Vân thử hắn hay không nên ngoài mặt hắn nói:

– Như vậy thì không tốt lắm đâu.

– Chàng ngoài miệng nói không được nhưng vì sao ta vừa nhắc đến chuyện này thì cặc chàng lại to hơn rồi?

Lý Hồng Vân hỏi.

Lý Hàn nghe vậy liền cứng lưỡi, chưa biết giải thích thế nào thì Lý Hồng Vân lại nói tiếp:

– Ta đùa chàng thôi, ta thật lòng muốn chàng giúp mẹ ta được thỏa mãn. Với lại…

Nói đến đây thì nàng thoáng đỏ mặt rồi nói tiếp:

– Với lại, khi biết mẫu thân nhìn ta đang làm việc đó với chàng, ta cảm thấy vô cùng kích thích muốn đạt đến cao triều rồi, thật sự muốn cùng với mẫu thân làm với chàng nha.

Nói rồi nàng làm ra vẻ mặt hướng tới.

– Nàng không sợ làm vậy sẽ phá hư tình cảm cha mẹ của nàng sao?

Lý Hàn nói.

Lý Hồng Vân lém lỉnh nói:

– Vậy thì chỉ cần giấu cha ta là được rồi mà. Với lại, ta không muốn lại nhìn thấy cảnh mẫu thân tỉnh ngủ giữa chừng rồi lén lút lau nước mắt cộng thêm ta lo sợ nếu tình trạng này cứ tiếp tục thì mẫu thân ta sẽ đi tìm đàn ông ở bên ngoài nên tiện nghi cho chàng, dù sao phù sa không chảy ra ruộng ngoài mà.

– Cho dù ta có đồng ý thì sư nương chắc gì đã đồng ý với yêu cầu này của nàng.

Lý Hàn nói.

– Chàng yên tâm, mọi việc cứ để ta lo, chàng chỉ cần phối hợp với ta là được.

Lý Hồng Vân nói.

– Được, nếu ý nàng đã quyết, ta cung kính không bằng tuân mệnh.

Lý Hàn nói.

Lý Hồng Vân nghe vậy liền nhéo lên eo Lý Hàn một cái, trong lòng thầm nói “Được tiện nghi còn khoe mẽ”. Sau đó nàng truyền âm cho Lý Hàn một kế hoạch khiến Lý Hồng Ngọc can tâm lên giường với Lý Hàn.

Sau khi cao triều qua đi, Lý Hồng Ngọc chuẩn bị đứng dậy rời khỏi nơi này thì đột nhiên Lý Hồng Vân ở trong phòng hét ầm lên làm nàng giật bắn mình, nàng liền nhanh chóng ghé mắt vào xem thử thì nàng thấy Lý Hàn đã rút con cặc từ trong lồn nữ nhi ra, mà dâm huyệt của nữ nhi thì mãnh miệt co rút lấy, ngay sau đó một cỗ chất lỏng nhũ bạch từ trong lồn nữ nhi bắn mạnh ra, bắn thẳng lên bụng Lý Hàn. Chỉ cần nhìn qua thì nàng liền biết con gái nàng bị địt sướng tới mức phun triều rồi, điều này làm nàng hâm mộ không thôi.

Đột nhiên nàng thấy toàn thân Lý Hàn run lên, khắp người hắn trở nên đỏ bừng, con cặc hắn thì trướng lên vô cùng to lớn, quy đầu cũng từ màu đỏ tím bình thưởng chuyển sang màu huyết hồng, điều này làm Lý Hồng khiếp sợ không thôi. Trong phòng Lý Hồng Vân thấy Lý Hàn bị như vậy cũng kinh hoàng kêu lên:

– Lý Hàn, chàng làm sao vậy, không lẽ di chứng của đợt tẩu hỏa nhập ma lần trước vẫn còn sao?

Lý Hàn gian nan gật đầu, Lý Hồng Vân thấy vậy liền nhanh chóng cưỡi lên người Lý Hàn, đem con cặc của hắn lần nữa nuốt vào tiểu dâm huyệt của nàng rồi nàng nhanh chóng dập mông lên xuống. Lý Hàn thấy vậy liên giữ chặt eo nàng, không cho nàng động đậy, hắn nói:

– Hồng Vân, nàng làm cái quái gì vậy?

Lý Hồng Vân một bên cố gắng kéo tay Lý Hàn ra khỏi eo nàng, một bên nói:

– Lý Hàn, chàng nhanh địt ta đi, chỉ cần chàng phóng ra thì sẽ không sao rồi, nếu không thì chàng sẽ chết mất.

Lý Hàn nghe vậy liền ngăn cản, nói:

– Không được, nếu làm tiếp thì nàng sẽ chết vì tiết ra quá nhiều âm tinh mất. Ta thà chết chứ tuyệt đối không thể để chàng chết được.

– Vậy bây giờ làm sao, ô ô ô…

Lý Hồng Vân khóc lóc nói.

Lý Hồng Ngọc ở bên ngoài nghe hai người đối thoại mà trong lòng như có lửa đốt, bây giờ phải làm thế nào đây. Chỉ cần để Lý Hàn bắn ra thì mọi chuyện sẽ ổn nhưng con gái nàng đã đến giới hạn, không thể tiếp tục nữa nên phải tìm một người khác thay thế nhưng đi đâu để tìm nữ nhân đây. Rồi nàng nhớ đến bản thân mình nhưng điều này làm nàng khó quyết định vì một bên là trinh tiết của bản thân, luân lý xã hội, một bên là cứu mạng người và dục vọng của bản thân, lý trí và dục vọng kịch liệt đấu tranh với nhau, hai bên đấu nhau người chết ta sống, không ai nhường ai làm lòng nàng rồi như tơ vo.

Trong lúc nàng phân vân thì tiếng kêu đau đớn của Lý Hàn và tiếng khóc đau lòng của Lý Hồng Vân truyền vào tai nàng, làm nàng quyết định chọn cứu người. Nàng liền mở cửa phòng bước phòng, mặc dù nàng khi nàng bước vào căn phòng này thì tuyệt đối không quay đầu lại được nhưng nàng tuyệt không hối hận.

Khi hai người Lý Hàn đang tranh chấp lẫn nhau thì cửa đột nhiên mở ra, Lý Hồng Ngọc mặt đỏ bừng đi vào nói:

– Ta đi qua tìm Lý Hàn nhưng thấy phòng hắn ồn ào nên vào xem thử, hai đứa đang tranh chấp cái gì vậy?

Lý Hồng Vân trong lòng cười thầm “mẫu thân thật biết giả bộ” còn ngoài mặt thì hai mắt nàng sáng lên, nàng nói:

– Mẹ, người tới đúng lúc quá, người mau tới song tu với Lý Hàn nhanh lên, hắn sắp chết rồi.

– Ah?

Lý Hồng Ngọc bị lời nói của nữ nhi làm sợ đến ngây người, vốn dĩ nàng chỉ muốn dùng tay, nhiều nhất là dùng miệng giúp Lý Hàn bắn ra mà thôi chử nàng không hế có ý định song tu với hắn, dù sao hắn cũng là nam nhân của nữ nhi nàng, nàng không muốn vì nàng mà tình cảm của hai người trở nên rạn nứt nhưng nàng không ngờ con gái rộng lượng đến vậy, chấp nhận để nàng cùng Lý Hàn song tu.

Thấy mẫu thân không có hành động nào thì Lý Hồng Vân liền kéo tay mẹ nàng, khiến Lý Hồng Ngọc ngã xuống ngực Lý Hàn, sau đó Lý Hồng Vân liền đứng lên mặc lại trang phục, sau đó nói:

– Ta để không gian riêng lại cho hai người.

Nói rồi nàng mang thân thể có chút suy yếu đi ra khỏi phòng, để lại hai người Lý Hàn và Lý Hồng Ngọc ở trong phòng.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x