Lý Hàn

Chương 376

trước
tiếp

Phần 376
Trong lúc nhất thời, có nhiều trưởng lão đều đồng ý với ý kiến của Trần Phong Liệt. Đúng lúc này, Nhậm An Dật thì thở dài một hơi, nói:

– Nhưng các ngươi đã nghĩ chưa, giả sử đại chiến xảy ra, chưa nói tới bên nào thắng bên nào thua nhưng có một điều chắc chắn là căn cơ tông ta sẽ bị hao tổn nghiêm trọng, có khi không vực dậy nổi.

Sau khi Nhậm An Dật nói xong thì lập tức một bầu không khí im lặng bao phủ nguyên cả đại điện bởi vì ai này đều biết Nhậm An Dật nói đúng, nếu như có đại chiến bùng nổ thì Thập Linh Tông là người chịu thiệt đầu tiên.

– Chẳng lẽ chúng ta nuốt cục tức này sao? Điều đó không có khả năng.

Phong chủ Linh Thổ Phong Vân Hùng tức giận nói.

– Chúng ta sẽ không bỏ qua chuyện này nhưng phải làm thế nào để vừa lấy lại danh dự, càng làm tổn thất giảm nhỏ nhất, độ khó của chuyện này quá lớn!

Phong chủ Dược Phong Chu Đại Quân lắc đầu nói ra.

– Thật ra chuyện này cũng dễ giải quyết.

Lý Hồng Ngọc nói ra.

Kiều Đông Hải nghe Lý Hồng Ngọc liền hiện vẻ hứng thú, nói:

– Nha đầu, ngươi có cách gì, mau nói cho chúng ta nghe.

– Sở dĩ chúng ta không thể nghĩ ra biện pháp nào vì trong thế giới nhược nhục cường thực này, nắm tay người nào lớn, người đó nói chính là đạo lý, làm bất cứ chuyện gì cũng không có ai dám nhiều lời nửa câu, mà thực lực của ngũ đại tông môn hơn hẳn ta một bậc nên ta làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, có đúng không? Vì vậy chỉ cần thực lực của tông môn ta đạt đến độ cao ngay cả Liệt Kiếm Môn phải ngước đầu nhìn lên, đến lúc đó năm tông môn kia không phải mặc tông ta xử lý sao?

Những người khác nghe vậy liền gật đầu đồng ý với ý kiến này của Lý Hồng Ngọc, quả thật nếu thực lực Thập Linh Tông bọn hắn cường đại hơn năm tông môn kia, mọi chuyện chẳng phải do tông môn ta định đoạt sao.

– Lý sư muội nói không sai nhưng làm thế nào để tông ta cường đại hơn những tông kia, không lẽ muội nghĩ rằng mấy tông môn đó sẽ đứng im đợi tông ta cường đại lên à?

Nhậm An Dật đứng lên nói ra.

Lý Hồng Ngọc nghe vậy liền nhếch miệng cười, nói:

– Đúng là trong tình trạng bình thường thì tông ta rất khó đuổi kịp năm tông môn kia nhưng mọi người nên nhớ, chúng ta lúc này đã có thể thoải mái ra vào bí cảnh Thanh Thiên Tông, như vậy thì việc chúng ta vượt qua mấy tông môn kia chỉ là chuyện sớm muộn.

Sau khi Lý Hồng Ngọc nói xong thì tất cả những người ngồi ở đây đều sáng mắt lên, đúng rồi ha, nếu như Lý Hồng Ngọc không nhắc thì mọi người đã quên mất bây giờ Thập Linh Tông bọn hắn đã có thể tự do ra vào Thanh Thiên Tông, có sự giúp đỡ này thì việc tông ta vượt qua năm tông kia là chuyện có thể thực hiện được.

Kiều Đông Hải nghe xong liền hào hứng gật đầu nói:

– Tốt, tạm thời chúng ta sẽ nhịn chuyện này xuống, đợi khi nào có đủ thực lực sẽ tìm những tông môn kia tính xổ. Mọi người không có ý kiến gì chứ?

Nói đến đây thì lão dừng lại, những người khác nghe vậy liền biểu hiện không có ý kiến gì. Kiều Đông Hải hài lòng gật đầu rồi nói tiếp:

– Bây giờ ta sẽ phân công cho mọi người, Lê Thái Bảo, ngươi hãy dẫn theo vài trưởng lão kiểm tra toàn bộ đệ tử tông ta, nếu vẫn còn kẻ phản bội lẫn ở trong thì hãy lôi ra cho ta, nghe chưa?

Lê Thái Bảo nghe vậy liền đứng lên, nói:

– Đệ tử tuân mệnh.

Kiều Đồng Hải gật đầu, sau đó lão quay qua nhìn Mộc Ân, nói tiếp:

– Bây giờ ta và Trình sư đệ sẽ dẫn theo vài người quay lại Thanh Thiên Tông nên việc của tông môn liền giao cho đệ đấy, Mộc Ân. Ngoài ra đệ được dùng quyển công pháp Mộc hệ kia, hãy hảo hao tu luyện.

Mộc Ân nghe liền vui vẻ gật đầu, nói:

– Đệ biết rồi, hai vị sư huynh nhớ bảo trọng.

– Ngoài ra ta muốn đặc cách để Lý Hàn và ba người kia làm trưởng lão vì những công lao của bọn hắn, mọi người có ý kiến gì không?

Nói rồi lão nhìn qua tất cả mọi người, mọi người đều lặng im, không có ai có ý kiến vì những công lao bốn người Lý Hàn dành cho Thập Linh Tông đều vô cùng to lớn nên việc bọn hắn trở thành trưởng lão là điều xứng đáng.

Thấy mọi người không có ý kiến gì thì lão gật đầu, nói:

– Tốt, mọi chuyện cứ như vậy đã, tất cả giải tán đi.

Nói rồi lão chọn ra mười trưởng lão đi theo lão và Trình Qúy Vũ, trong đó có cả phong chủ Dược Phong Chu Đại Quân và phong chủ Luyện Khí Phong Trình Khiếu Nguyên. Lão cũng để lại hai khôi lỗi Linh Sơn Cảnh cho Mộc Ân vì lần này bọn hắn sẽ không dùng truyền tống trận mà đi đường vòng để tránh tai mắt của các tông môn khác, nếu trong thời gian này có xảy ra chuyện gì thì Mộc Ân có còn thứ để chống đỡ.

Sau khi giải tán, Lê Thái Bảo liền để cho Lý Hồng Ngọc đi nói cho Lý Hàn biết về việc đại lễ tấn thăng sẽ diễn ra vào ngày hôm sau, kêu hắn đừng đi lung tung, hãy ở lại tông môn.

Lý Hồng Ngọc nghe vậy thì gật đầu, nàng liền hướng về biệt viện của Lý Hàn mà đi tới.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x