Lý Hàn

Chương 35

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 35
Nghe Lý Hàn nói như vậy thì Vương Thanh Thanh ngửa đầu cười to nhưng trong tình trạng đầu heo như vậy mà ả cười lên như thế quả làm cho người ta cảm thấy ả thật xấu xí. Nhưng ả cũng chẳng thèm để ý đến cái nhìn của người khác nữa vì ngọn lửa tức giận trong lòng ả đang bùng cháy dữ dội vì lời nói của Lý Hàn. Tên thiếu niên này thật là to gan, dám bắt một thiên kim đại tiểu thư như nàng lại quỳ gối trước mặt tiện tỳ để xin lỗi ư, đúng là đồ không biết sống chết. Nàng nhất định sẽ khiến cho tên tạp chủng này đã hối hận vì đã sinh ra trên đời này. Ả quay qua nói với Lam Quang Sinh đang ở một bên xem trò vui:

– Ngươi tiến lên, đánh gãy tứ chi, khoan là ngũ chi mới đúng. Đúng, ngươi hãy đánh nát ngũ chi của tên này cho ta nhưng nhớ hãy giữ cho tên này còn sống để ta cho hắn tận mắt nhìn ả tiện tỳ kia bị hàng trăm người đàn ông cưỡi. Nếu ngươi làm được thì ta sẽ đáp ứng thành thân với ngươi.

Nói xong thì ả cười to như thế ả đã chứng kiến được hình ảnh mà ả mong muốn vậy. Mọi người ở đây bao gồm cả Lam Quang Sinh nghe Vương Thanh Thanh nói vậy thì trong lòng run sợ, đây đúng là một người phụ nữ điên cuồng. Nhưng Lam Quang Sinh vẫn tiến lên vì lợi ích gia tộc và hắn cảm thấy làm như vậy chỉ là hơi tội cho thục phụ kia thôi chứ hắn cũng chẳng cảm thấy gì. Hắn tiến lên phía trước mà nói với Lý Hàn:

– Ngươi đừng trách ta. Nếu trách hãy tự trách bản thân mình dám chọc giận người của Vương gia.

Nói xong thì thu lại bạch phiến mà dùng quyền oanh thẳng tới Lý Hàn. Lý Hàn cũng tung ra cú đấm để đám trả nhưng thực lực của Lý Hàn lại kém Lam Quang Sinh một đại cảnh giới nên khi hai quyền đụng nhau thì Lý Hàn bị chấn lui lại phía sau vài bước. Lam Quang Sinh nhìn thấy Lý Hàn bị bức lui bởi một quyền một mình thì hắn kinh thường nói:

– Ta còn tưởng ngươi lợi hại như thế nào, thì ra cũng chỉ là hạng sâu kiến. Con kiến, tiếp thêm ta một quyền.

– Hắc hắc, loại ngươi không cảm thấy biết thẹn như ngươi ta thấy nhiều rồi, bất quá cuối cùng đều bị ta đánh cho thành đầu heo hết rồi.

Lý Hàn một bên cười nhạt, một bên ngưng thần đề phòng. Sau đó hắn quay qua nói với Tô Ánh Lan:

– Cô mau lui xa vào.

Tô Ánh Lan nghe lời Lý Hàn mà lùi lại, Lý Hàn kêu Tô Ánh Lan vì lúc này bị bức lui nên hắn đã dùng thiên nhãn để kiểm tra tên này thì phát hiện tên này có thực lực Luyện Huyết sơ kỳ nên hắn phải cẩn thận đối phó nếu không thì ngươi chịu thiệt chính là hắn và Tô Ánh Lan. Tuy rằng lúc trước hắn đã dùng thực lực Luyện Nhục để giết linh thú Luyện Huyết nhưng trong trận chiến do Lý Hàn ăn may nên mới có thể giết được linh thú đó. Bây giờ hắn lại đấu với người có thực lực Luyện Huyết Cảnh mà con người lại giảo hoạt hơn linh thú rất nhiều và có thể phóng xuất linh lực nên hắn phải cẩn thận. Mặc dù thực lực của hắn lúc này đã hơn hẳn lúc đó nhưng hắn biết cẩn thận có thể dùng thuyền vạn năm, chớ để lật thuyền ở trong mương mới tốt.

– Tạp chủng, thật can đảm!

Lam Quang Sinh bị lời nói của Lý Hàn chọc giận, dưới chân đạp một cái, cả ngươi như một con báo hướng Lý Hàn đánh tới, trong con mắt không hề giấu diếm tất sát chi tâm chút nào. Lúc hắn phóng tới thì trên tay hắn đang cầm một thanh kiếm.

– Hoa Phiến Thành Nhận!

Thanh kiếm liên tục huy sái, mấy đạo thanh sắc phiến ảnh tựa như lưỡi dao sắc bén hướng Lý Hàn cắt tới. Lý Hàn thấy vậy liền xuất kiếm và vận dụng Phi Lộc kiếm pháp để ngăn chặn, chặn được chiêu thức của Lam Quang Sinh thì Lý Hàn đâm ra bảy kiếm về phía sườn của Lam Quang Sinh. Từng đường kiếm đều phát ra tiếng xé gió, cốt phải trước tiên nghịch chuyển thế cục.

Lam Quang Sinh không ngờ tới Lý Hàn phản ứng nhanh như vậy, bất quá hắn cũng không giống như tên xoàng xĩnh, hắn vòng lại thanh kiếm, liên tục ngăn chặn bảy kiếm của Lý Hàn.

– Đinh đương… Đinh đương…

Hỏa tinh văng khắp nơi.

Sau đó hai người tách ra, Lam Quang Sinh nghiền ngẫm nhìn Lý Hàn rồi nói:

– Ngươi bảo vệ tiện tỳ kia mà dám đắc tội với Vương gia làm cho ta thật khâm phục. Bây giờ không biết ngươi có thể bảo vệ ả được không? Kiếm Điệp Cuồng Triều!

Lam Quang Sinh nói xong thì hắn múa kiếm xuất ra từng con thanh sắc hồ điệp tựa như sống lại, lộ ra vẻ cực kỳ đẹp mắt, nhưng mà bên trong sự đẹp đẽ đó có ẩn chứa sát cơ. Nhưng những con hồ điệp này lại không nhắm về Lý Hàn mà nhắm về Tô Ánh Lan. Lý Hàn thấy vậy liền mắng to:

– Vô sỉ!

Hắn nhanh chóng chắn trước mặt Tô Ánh Lan mà múa Phi Lộc Kiếm Pháp để cản lại những con hồ điệp đó nhưng vậy vẫn chưa đủ chặn đứng tất cả hồ điệp, hắn vẫn xem thường một kích toàn lực của Luyện Huyết Cảnh rồi.

– Oanh… Oanh…

Mấy con thanh sắc hồ điệp hung hăng đụng vào trên người Lý Hàn, khiến cho cả người đều bị thương, máu chảy ướt cả quần áo hắn đang mặc. Lý Hàn lảo đảo rồi ngả sấp xuống.

– Thiếu gia!

Tô Ánh Lan lớn tiếng kinh hô, vội vàng hướng Lý Hàn nhào qua.

– Đúng vậy, tên kia chết chắc, còn tưởng rằng đánh được vài cái, không nghĩ tới liền ngủm củ tỏi nhanh như vậy, thật là không có tý sức lực nào.

– Thật không biết người này có phải là não tàn hay không, vì một nữ nhân mà dâng mạng, thật là bị coi thường, hồng nhan họa thủy lời này chẳng lẽ chưa từng nghe qua ư, ta còn là thích loại cuộc sống phong hoa tuyết nguyệt này ở Thiên Hương lâu, mới sẽ không vì một tiện tỳ mà tự tìm khổ ăn đâu.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x