Lý Hàn

Chương 33

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 33
Nhìn thêm một lúc thì nàng đi chuẩn bị bữa sáng cho Lý Hàn. Sau khi tập xong kiếm pháp thì Lý Hàn quay về phòng mình để tắm rửa, tắm xong thì hắn thấy trong phòng mình đã bày biện một bàn thức ăn do Tô Ánh Lan làm còn nàng thì đứng ở kế bên. Lý Hàn ngồi xuống và kêu nàng ngồi ăn với hắn, Tô Ánh Lan nghe lời ngồi xuống và bới cho Lý Hàn một chén cơm to. Nhận chén cơm từ Tô Ánh Lan rồi hắn bắt đầu ăn ngấu nghiến, hắn phải công nhận tài làm đồ ăn của Tô Ánh Lan vô cùng tuyệt vời khiến hắn ăn vô cùng ngon miệng, một bàn thức ăn đủ cho ba người ăn đều bị hắn chén sạch còn Tô Ánh Lan thì ăn được một chén cơm nhỏ thì dừng lại mà không ăn nữa mà ngồi nhìn ngắm Lý Hàn ăn, nhìn Lý Hàn ngấu nghiến thức ăn do mình làm ra khiến nàng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Còn về tại sao nàng lại cảm thấy hạnh phúc khi nhìn Lý Hàn ăn hết thức ăn do chính nàng làm ra thì nàng lại không biết nhưng nàng chẳng có hứng thú đi tìm hiểu chuyện này. Ăn xong thì Lý Hàn ngồi vỗ bụng và khen ngợi Tô Ánh Lan:

– Ánh Lan, tài nấu ăn của cô thật tuyệt khiến ta ăn no cả bụng, người nào làm chồng cô hẳn người đó rất có phúc.

Nghe thấy Lý Hàn khen ngợi mình làm nàng cảm thấy vô cùng vui vẻ, nàng cảm thấy công sức của mình bỏ ra đã được đền bù xứng đáng.

– Cảm ơn lời khen của thiếu gia.

Tô Ánh Lan vui vẻ nói. Nàng thấy Lý Hàn đã ăn xong thì nàng dọn dẹp bàn cơm đi và chuẩn bị thức ăn cho tiểu Linh Nhi của nàng. Sau khi Tô Ánh Lan ra khỏi phòng thì Lý Hàn cầm một chiếc nhẫn, đây là chiếc nhẫn do sư phụ để lại cho hắn, hắn dùng ý thức đem từng chồng linh thảo từng trong chiếc nhẫn ra, tối thiểu có hơn một trăm gốc linh thảo, mỗi một cây tràn ngập linh khí sáng ngời, nghĩ đến phẩm giai tuyệt đối sẽ không quá thấp. Nhìn chồng linh thảo này làm hắn vô cùng kích động, hy vọng số linh thảo do cường giả Linh Sơn Cảnh cất giữ sẽ không làm hắn thất vọng. Hắn đã đọc xong quyển Linh Thảo Lục và Linh Dược Lục do Linh Dược đường cung cấp và hắn cũng đã đọc xong thông tin linh thảo, linh dược trong ngọc giản của cường giả Linh Sơn Cảnh nữa, hắn không chỉ nhớ kỹ những thông tin cơ bản mà mỗi loại linh thảo mà hắn đều quan sát cực kỳ cẩn thận cả gốc rễ, hoa trái từng loại… Mỗi gốc cây linh thảo đều được hắn nghiên cứu t mỉ, tới mức nhắm mắt lại hắn cũng có thể hình dung ra chúng một cách rõ ràng. Hắn dám chắc rất ít số linh thảo mà hắn không nhận ra được.

Hắn trước tiên nhìn qua một cây linh thảo khá lớn, hơn nữa phi thường xanh biếc.

Gốc linh thảo này thô như cánh tay, trên đỉnh của nó chỉ có ba phiến lá, mỗi một mảnh lá cây đều phi thường kỳ dị, những lá cây này có hình đinh ốc mà không phải thẳng tắp, giống như là từng con mắt, lộ ra hình dáng quỷ dị.

– Nhãn Tinh Thảo?

Lý Hàn há to mồm nhìn qua gốc linh thảo này, thần sắc thật sự kinh ngạc.

Nhãn Tinh Thảo là linh thảo tam giai sơ cấp, cho dù kẻ nào đánh nhau mất máu quá nhiều, chỉ cần còn có một hơi ăn nó vào sẽ khôi phục mười phần máu huyết, xem như một loại linh thảo bảo vệ tính mạng, hơn nữa nó còn có một đại đặc điểm chính là con mắt của người sử dụng nó có thể nhìn ngàn dặm trong hai ngày, bóng tối cũng không ngăn cản tầm mắt được, phi thường phù hợp dùng thăm dò.

Ngoài ra Nhãn Tinh Thảo còn là luyện tài trong nhiều đan dược tam giai.

Nhưng với tình cảnh trước mặt của Lý Hàn, tác dụng của Nhãn Tinh Thảo không quá lớn.

Sau đó hắn xem linh thảo khác, gốc linh thảo này hình dáng như dây mây, có màu xanh lá, tỏa ra linh khí mộc thuộc tính nồng đậm.

– Tinh Quang thảo!

Lý Hàn nhìn qua nó và đôi mắt sáng lên, nhìn qua linh thảo và kinh hô lên.

Tinh Quang thảo này còn cao giai hơn cả Nhãn Tinh Thảo, là linh thảo tứ giai sơ cấp, là linh thảo mộc thuộc tính, công hiệu giống như Thất Diệp Thiên Mộc Hoa mà Lý Hàn tìm được trong hang động, nhưng mà hiệu quả của nó mạnh hơn Thất Diệp Thiên Mộc Hoa không biết bao nhiêu lần, có thể chiết xuất độ tinh khiết mộc thuộc tính cho linh giả, càng có thể gia tăng linh lực, nhanh chóng lĩnh ngộ mộc thuộc tính.

Nếu như mang gốc Tinh Quang thảo này đi đấu giá, chỉ sợ trấn Vạn Liên sẽ oanh động to lớn, đây cũng không phải là thứ dùng kim tệ đo đếm giá trị được.

Linh thảo ngoài cấp bốn bình thường chỉ dùng thứ ngang giá trao đổi, hoặc là linh thảo, đan dược, linh kỹ…

– Ma Lam Hoa, linh thảo tứ giai trung cấp, có thủy thuộc tính…

– Thiên Niên Xích Quả, linh thảo tam giai cao cấp, có hỏa thuộc tính…

– Thiên Niên Băng Liên Quả, linh thảo tứ giai cao cấp, có băng thuộc tính…

… Bạn đang đọc truyện Lý Hàn tại nguồn: https://truyen321.net/ly-han/

Lý Hàn nhìn qua mỗi gốc linh thảo thì thần sắc đều sáng lên vài phần, trong nội tâm của hắn hô mình nhặt được bảo rồi, cường giả Linh Sơn Cảnh cất chứa quả nhiên bất phàm.

Lý Hàn lại nhìn qua một cây linh thảo có hồng quang lóng lánh, hai mắt trợn thật lớn.

– Năm… Hỏa Tích Thảo ngũ giai cao cấp!

Hỏa Tích Thảo là linh thảo hỏa thuộc tính, công hiệu của nó tự nhiên phi thường rõ rệt, nhưng mà Lý Hàn kinh ngạc không phải bởi vì giá trị phẩm giai của nó, mà là linh thảo này chính là thứ mà Lý Hàn sẽ cần trong tương lai để tu luyện.

– Phát đạt… Phát đạt…

Lý Hàn nhìn qua không gian giới và tung tăng như chim sẻ.

Trong lòng của hắn kinh hô, thật không hỗ là tồn tại trong bí cảnh, khó trách không ít người cho dù mất mạng cũng phải vào bí cảnh dò xét, nhìn thấy đống linh thảo này, chỉ sợ cường giả Linh Thiên Cảnh cũng phải đỏ mắt.

– Bình tĩnh… Bình tĩnh…

Lý Hàn khẽ vuốt ngực, cho trái tim bình ổn lại, hít sâu một hơi, hắn cố gắng trấn định, sau đó hắn cất hết đống linh thảo này vào trong nhẫn trữ vật. Rồi hắn lấy ra quyển sách Luyện Dược Quyết để xem xét, Lý Hàn vừa xem liền mất mấy ngày, hắn đã bị tri thức mênh mông của Luyện Dược Quyết hấp dẫn thật sâu rồi. Mấy ngày trôi qua, ngoài trừ ăn cơm thì hắn đều hết thời gian để xem Luyện Dược quyết và mất thêm ba ngày nữa thì Lý Hàn mới khép sách lại vì hắn đã xem xong tất cả các tri thức trong Luyện Dược Quyết.

Ở trang cuối của quyển sách có ghi ba chữ “Thiên Dược Các” nghĩ đến sách này hẳn là được xuất ra từ đó. Lý Hàn không khỏi hoài nghi tên cường giả Linh Sơn Cảnh kia có phải là người Dược Tông không?

Hắn đặt quyển sách nhận lại vào trong Không Gian Giới, nhẹ khẽ thở dài một hơi nói:

– Điều kiện trở thành Linh Dược Sư quả nhiên hà khắc, chỉ là không biết ta có ưu thế về phương diện này hay không nữa.

Trong mấy ngày nay, Lý Hàn đã nhớ lấy tên, công hiệu và cách luyện chế của hơn mấy ngàn loại dược phẩm trong Luyện Dược Quyết vào đầu, và từ trong sách thì hắn cũng biết rằng Đan dược ngoài chia làm cửu giai mà còn chia làm Thiên – Địa – Huyền – Hoàng tứ cấp. Đan dược nhất giai Huyền cấp sẽ có hiệu lực gấp hai lần dan dược nhất giai Hoàng cấp, Địa cấp thì gấp năm lần và Thiên cấp thì gấp mười lần. Sắp xếp lại vài thứ thì Lý Hàn ra khỏi phòng nhưng hắn chẳng thấy Tô Ánh Lan đâu cả, hắn cũng chẳng để ý vì hắn nghĩ nàng chắc đã đi đâu đó và hướng về phía chợ mà đi tới. Hắn chuẩn bị đi mua đồ để đi Hoàng Tung Sơn Mạch lần nữa để tiến cấp. Nhưng hắn không biết lúc này Tô Ánh Lan đang gặp chuyện không may.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x