Lý Hàn

Chương 313

trước
tiếp

Phần 313
Trong một chỗ đình viện chiếm diện tích khá lớn của biệt viện tĩnh tu, tụ tập phần lớn chấp sự nội môn của Thập Linh tông, mọi người vẻ mặt khẩn trương đang đợi cái gì đó.

– Lý đại sư đến tột cùng là nghỉ ngơi tới khi nào a? – Một gã chấp sự hơi không bình tĩnh nói.

Tiếp theo liền có một tên khác phụ họa nói:

– Đúng vậy, ta cũng tới nơi này đợi rất lâu rồi, hắn kiêu ngạo cũng quá lớn đi.

– Người trẻ tuổi vốn là có chút kiêu ngạo nha, chờ một chút đi, thật sự không được cũng chỉ có thể cứng rắn xông vào – Mọi người càng ngày càng không nhịn được nói.

– Đều đừng ầm ĩ nữa, các ngươi không có kiên nhẫn thì lăn ngay trở về, không có ai gọi các ngươi đến chỗ này chờ – Đại chấp sự Phương Dật Thiên hắng giọng kêu lên. Theo lời của hắn vừa dứt, mọi người đều ngoan ngoãn im lặng rồi.

Phương Dật Thiên là thủ lĩnh của bọn hắn, đồng thời cũng có thực lực là nửa bước Địa giai, ai cũng không dám đắc tội với hắn. Đúng lúc này một hai đạo nhân ảnh từ giữa không trung hạ xuống.

– Bái kiến Trầm trưởng lão, Lý trưởng lão – Những chấp sự kia nhìn thấy người tới rối rít hành lễ.

Hai người chính là Các chủ Trầm Tâm Kỳ cùng với sư nương Lý Hàn – Lý Hồng Ngọc.

– Đây… đây là chuyện gì xảy ra? – Trầm Tâm Kỳ không hiểu nhìn hơn mười người ở trước mắt hỏi.

Một gã chấp sự thuộc về Kim Quang Điện tiến lên, nói:

– Hai vị trưởng lão tới đúng lúc, chúng ta đều đang đợi Lý đại sư đi ra ngoài đây.

Nghe lời này Lý Hồng Ngọc coi như là biết những người này tới làm gì rồi, tiếp theo nàng khẽ nhăn một chút chân mày nói:

– Hàn nhi, tiểu tử này thật là, sao có thể để cho các ngươi đợi lâu như vậy, ta đi vào không mắng hắn một trận là không được.

Phương Dật Thiên nghe vậy thì cười nói:

– Lý trưởng lão nghiêm trọng rồi, chúng ta đều là tự nguyện chờ đợi ở chỗ này, có lẽ Lý đại sư quá mệt mỏi cần tĩnh tu, chúng ta mới chưa tiến vào đánh thức hắn.

Lý Hồng Ngọc nghe lời này gật gật đầu, nhưng mà nàng vẫn hướng ngoại môn đệ tử trông coi đình viện vẫy vẫy tay nói:

– Mau đi kêu Lý Hàn ra đây.

Tên đệ tử kia không dám vô lễ, khẽ thi lễ một cái liền chạy về phía gian phòng của Lý Hàn. Khi Lý Hàn từ bên trong phòng đi ra, phát hiện trong đình viện của mình đứng đầy người, không khỏi ngây ngẩn cả người.

– Đây là chuyện gì?

Lý Hàn hướng ngoại môn đệ tử ở bên cạnh hỏi.

Ngoại môn đệ tử kia nói:

– Bọn họ đều là đến tìm Lý đại sư.

Lý Hàn khẽ nhăn mày một chút, phất phất tay để cho hắn rời đi, chính mình liền tiến lên đón Lý Hồng Ngọc cùng với chúng chấp sự.

– Mau nhìn, Lý đại sư đi ra! – Một gã chấp sự thấy được Lý Hàn lập tức vui mừng kêu lên. Trong lúc nhất thời tất cả chấp sự đều hướng Lý Hàn khom mình hành lễ thăm hỏi.

– Ngươi tiểu tử này mới vừa trở thành đệ tử chân truyên nên kiêu ngạo đúng không, để cho nhiều người chờ ngươi ở chỗ này như vậy? – Lý Hồng Ngọc khiển trách hỏi.

Sau khi Lý Hàn khẽ khom người hoàn lễ, rồi mới hướng Lý Hồng Ngọc nói:

– Sư nương, lời này của người không đúng rồi, ta hôm qua luyện đan tiêu hao quá lớn nên ngủ thiếp đi, cũng không biết chư vị chờ đợi ở chỗ này.

Bỗng nhiên hắn lại hỏi:

– Đúng rồi, chư vị chấp sự, các ngươi tới tìm ta là có việc gì?

– Ngươi là không biết thật hay giả vờ không biết?

Lý Hồng Ngọc hỏi ngược lại.

– Ta là thật sự không biết, mời sư nương nói ra.

Trên mặt Lý Hàn hiện lên một vẻ khó hiểu hỏi.

– Tốt lắm, ta liền mặc kệ ngươi, do bọn họ nói cho ngươi biết là chuyện gì xảy ra đi.

Lý Hồng Ngọc thấy vẻ mặt kinh ngạc của Lý Hàn, tin tưởng hắn còn không biết chuyện gì xảy ra, lúc này cũng không nói thêm lời nào, tùy cho hắn xử lý. Lời này của Lý Hồng Ngọc vừa nói xong, lập tức có một gã chấp sự kêu lên:

– Kính xin Lý đại sư luyện chế cho ta một viên Nhập Địa đan.

– Thỉnh Lý đại sư luyện chế cho ta một viên Nhập Địa đan.

– Thỉnh Lý đại sư luyện chế cho ta một viên Nhập Địa đan.

Trong lúc nhất thời, nhóm chấp sự kia đều hướng về Lý Hàn mà kêu to qua. Lý Hàn lúc này rốt cuộc biết bọn họ là có chuyện gì rồi.

– Mọi người trước yên lặng một chút, chuyện luyện chế đan dược này các ngươi hẳn là đi đến Dược phong bên kia đi, làm sao tìm đến nơi này của ta làm gì – Lý Hàn buồn bực nói.

Những chấp sự nội môn ở trước mắt này đều là Linh Thiên đại thừa cảnh, bọn họ đều mơ ước rằng Lý Hàn thay bọn họ luyện chế một quả Tứ phẩm đan dược Nhập Địa đan.

Một gã chấp sự đáp:

– Tuy Dược Phong có thể luyện chế ra tứ phẩm đan dược nhưng bên đó không có đan phương của Nhập Địa đan, kính xin Lý đại sư giúp chúng ta luyện chế.

– Kính xin Lý đại sư giúp chúng ta luyện chế – Từng cái chấp sự nội môn khom người trước mặt Lý Hàn mà kêu lên.

Lý Hàn lúc này cảm thấy đầu to như cái đấu, trong lòng hắn buồn bực nói:

– Còn thật cho là Tứ phẩm đan dược dễ luyện chế như vậy a.

Lúc này Phương Dật Thiên đi về phía trước đến trước mặt Lý Hàn khẽ chắp tay nói:

– Lý đại sư, mọi người đều là bị vây ở Linh Thiên Cảnh giai nhiều năm, kính xin Lý đại sư ra tay viện thủ.

Lý Hàn khẽ lắc đầu cất cao giọng nói:

– Chư vị chấp sự, các ngươi đi về trước đi, ta mặc dù có thể luyện chế Tứ phẩm đan dược Nhập Địa Đan, nhưng mà các ngươi nên biết mỗi một lần luyện chế Tứ phẩm đan dược thì linh thảo cần thiết khổng lồ ra sao, lúc trước ta luyện chế Nhập Địa đan đã tiêu hao hết tích góp của ta rồi, cho nên… mọi người hẳn là hiểu được khó xử của Lý Hàn ta – Lý Hàn uyển chuyển nói.

Lời này của Lý Hàn vừa ra, trong đình viện trở nên hoàn toàn yên tĩnh lại. Bọn hắn cũng hiểu mỗi một viên Tứ phẩm đan dược đều cần tiêu hao lượng lớn cao giai linh thảo, hơn nữa mỗi một gốc linh thảo đều là cực kỳ trân quý, Lý Hàn lại làm sao có thể có trữ tàng nhiều như vậy được.

Lúc này một gã chấp sự của Linh Thổ Phong đối với Lý Hàn nói:

– Lý đại sư, ngươi nói không sai, tứ phẩm đan dược trân quý bực nào, linh thảo cần thiết từng loại trân quý dị thường, chúng ta cũng hiểu rõ chỗ khó xử của Lý đại sư. Không bằng như vậy đi, Lý đại sư ngươi liệt kê ra danh sách linh thảo, tự chúng ta đi gom đủ linh thảo, Lý đại sư lại thay chúng ta luyện chế thì như thế nào?

Lý Hàn nghe vậy thì đúng như kết quả hắn muốn, hắn khẽ gật đầu một cái nói:

– Vị chấp sự này nói không sai, nếu như các ngươi có linh thảo cần thiết để luyện chế Nhập Địa đan, ta có thể thay các ngươi luyện chế.

Lời này vừa nói ra, những chấp sự kia mỗi người đều kích động. Tên chấp sự vừa mới nói kia lại nói:

– Vậy còn mời Lý đại sư viết xuống linh thảo cần thiết, để cho ta trở về gom góp đủ.

Lý Hàn lộ ra vẻ làm khó nói:

– Chư vị chấp sự trước hãy nghe ta nói, các ngươi nên biết ta là vừa mới tấn cấp cảnh giới Tứ phẩm Linh dược sư, luyện chế Nhập Địa đan có yêu cầu khá cao, tiêu hao năng lượng khổng lồ, thời điểm luyện đan có chút không tốt cũng có thể khiến cho tất cả linh thảo bị phế đi, cho nên… kính xin mọi người suy nghĩ kỹ rồi lại làm.

Chấp sự của Thiên Mộc Phong hỏi:

– Ý của Lý đại sư nói là chúng ta gom đủ tài liệu, ngươi cũng không có trăm phần trăm nắm chắc một lần luyện thành Nhập Địa đan phải không?

– Đúng là như thế, tin tưởng chư vị đều biết luyện dược là quá trình cực kỳ phúc tạp vô cùng, vạn nhất ta luyện hư linh thảo của mọi người, đây chính là tội lỗi quá – Lý Hàn gật đầu đáp.

Lúc này, mọi người đều lần nữa trầm mặc lại. Muốn gom đủ một phần tài liệu của Nhập Địa đan đã không dễ dàng, nếu quả thật giống như theo lời của Lý Hàn đồng dạng có thể luyện hư thì làm như thế nào bây giờ? Ở trong lòng bọn họ đều mâu thuẫn tự hỏi.

Lúc này một gã chấp sự của Xích Diễm Phong hỏi:

– Vậy chúng ta một lần kiếm đủ hai phần linh thảo luyện chế Nhập Địa đan tổng là có thể đủ đi?

Lý Hàn trong lòng thầm hô: “Cuối cùng có một người thông suốt rồi”

Hắn giả ra vẻ làm khó nói:

– Nếu như thế vấn đề liền không quá lớn rồi, chẳng là…

– Chỉ là cái gì? Lý đại sư không ngại cứ nó thẳng.

Tên chấp sự của Kim Quang Điện kia lại hỏi.

– Chỉ là ta muốn luyện chế Nhập Địa đan cần tiêu hao thời gian cùng năng lượng hơi lớn, đây cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tu luyện của ta, đây nhưng để cho Lý Hàn ta khó làm rồi – Lý Hàn hết sức mâu thuẫn nói.

Giờ phút này Lý Hồng Ngọc rốt cuộc biết Lý Hàn đang đánh cái chủ ý gì, nàng ở trong lòng thầm mắng:

– Tiểu hoạt đầu này thật đúng là không lợi không làm a!

Các chấp sự đều đều thành tinh rồi, Lý Hàn nói như vậy bọn họ cũng đều biết được mưu đồ của hắn rồi. Một tên chấp sự khẳng khái nói:

– Lý đại sư cứ việc yên tâm, chỉ cần ngươi giúp ta luyện chế Nhập Địa đan, phương diện thù lao của ngươi tuyệt đối không là vấn đề.

– Đúng vậy a, Lý đại sư có yêu cầu gì cứ việc nói ra, chỉ cần chúng ta làm được, nhất định sẽ hết sức trợ giúp ngươi làm.

– Đúng vậy, Lý đại sư thỉnh ngươi luyện chế Nhập Địa đan cho ta đi – Trong lúc nhất thời, cả đám chấp sự ở trước mặt Lý Hàn cố gắng lấy lòng nói.

Lý Hàn rốt cục cảm nhận được vinh quang mà Linh dược sư mang đến rồi, cũng biết vì sao Linh dược sư được nhiều người tôn sùng như vậy, trước mắt không phải là bằng chứng tốt nhất sao?

Bất kỳ linh giả nào cũng đang theo đuổi cực hạn của lực lượng, mà khi bọn hắn không có biện pháp đột phá hoặc tìm mọi cách để giảm thời gian đột phá thì lúc đó cần phải tìm được cao giai đan được thích hợp với bọn họ, vì vậy bọn họ phải nịnh bợ lấy lòng Linh dược sư, lúc này mới thể hiện ra được chỗ cao quý của Linh dược sư.

Lý Hàn uyển chuyển nói nhiều lời như thế, mục đích cũng đạt tới, vì vậy vô cùng hào sảng cấp cho những chấp sự này la liệt linh thảo các thuộc tính không đồng nhất cần thiết cho luyện chế Nhập Địa đan.

Lý Hàn lại càng ở trong đó viết thêm những linh thảo không cần để luyện chế Nhập Địa đan, coi như đối với bọn họ thu thêm một chút thù lao, đồng thời cũng không vì vậy mà để cho đan phương của Nhập Địa đan lưu truyền ra ngoài. Phải biết rằng càng là đan phương cao cấp đều là vạn kim khó cầu, Lý Hàn cũng không thể để cho người khác nhân cơ hội lấy được chỗ tốt.

– Tốt lắm, chư vị chấp sự ai có thể trước hết gom đủ hai phần dược liệu của Nhập Địa đan, ta liền trước tiên luyện chế cho người đó, về phần phương diện thù lao ta dĩ nhiên sẽ không làm khó mọi người, mọi người cứ việc yên tâm là được – Lý Hàn cực kỳ hào sảng nói.

Những người này, tất cả đều muốn Nhập Địa đan đến điên rồi, tự nhiên không biết Lý Hàn từ trong đó mưu cầu một nửa linh thảo, mọi người giống như là đánh máu gà hướng về Lý Hàn liên tục cảm ơn, sau đó lập tức rời đi khỏi biệt viện của hắn, trở về gom góp linh thảo.

Sau khi nhìn mọi người rời đi, Lý Hàn khẽ thở phào nhẹ nhõm. Trong đại sảnh chỉ có Lý Hồng Ngọc và Trầm Tâm Kỳ lưu lại. Lý Hồng Ngọc cười mắng, nói:

– Ngươi tiểu hoạt đầu này cũng quá tham đi.

Lý Hàn cười khổ nói:

– Sư nương à, người nên biết Nhập Địa đan là trân quý bực nào, nếu là ta lấy đến buổi đấu giá để đấu giá, chỉ sợ có thể đánh ra cái giá trên trời, ta hiện tại thu thêm bọn họ một phần linh thảo coi như là cực kỳ hạ giá rồi.

Lý Hồng Ngọc cũng biết lời nói của Lý Hàn là sự thật, lúc này cũng không tiếp tục trách mắng hắn nữa, không gian giới trong tay nàng nhẹ nhàng lóe lên, một đống linh thảo hiện lên ở trên mặt đất.

– Nơi này là một phần linh thảo của Nhập Địa đan, trong đó có vài gốc linh thảo tứ giai là thù lao của ngươi, ngươi trước thu lại nhanh chóng thay Thập Linh phong chúng ta luyện chế rồi hãy nói – Lý Hồng Ngọc nói.

Lý Hàn cũng không thèm nhìn tới, lập tức đem tất cả linh thảo thu vào, rồi mới hướng Lý Hồng Ngọc nói:

– Sư nương yên tâm, ta sẽ nhanh chóng luyện chế ra.

– Ân, ngươi biết là tốt rồi. Đúng rồi, Trầm trưởng lão cũng muốn nhờ ngươi luyện chế Nhập Địa Đan cho Thủy Lưu Các.

Lý Hồng Ngọc vừa nói xong thì Trầm Tâm Kỳ tiến lên, một đống linh thảo hiện lên ở trên mặt đất.

– Lý Hàn, đây là hai phần Nhập Địa Đan, trăm sự nhờ vào ngươi đó – Trầm Tâm kỳ nhẹ nhàng cười nói. Nói xong thì nàng lấy ra vài gốc linh thảo tứ và ngũ giai đặt lên tay Lý Hàn nói:

– Còn đây là thù lao của ngươi, tất cả đều nhờ vào ngươi.

Lý Hàn nghe vậy liền thu hết tất cả những đan dược vào nhẫn trữ vật rời mới hướng Trầm Tâm Kỳ nói:

– Trầm trưởng lão, ngươi cứ yên tâm, khi nào ta luyện chế xong sẽ đến Thủy Lưu Các giao cho ngươi.

Trầm Tâm Kỳ nghe vậy cười cười gật gật đầu. Chuyện đã bàn giao rõ ràng, Lý Hồng Ngọc cùng với Trầm Tâm Kỳ cũng lập tức rời đi. Đuổi đi hết tất cả mọi người, Lý Hàn hơi điều chỉnh một chút, liền dọn ra một căn phòng để làm đan phòng cho hắn sử dụng. Lý Hàn thả ra Hắc Thiên đỉnh, lại lấy ra linh thảo mà Lý Hồng Ngọc và Trầm Tâm Kỳ đem tới, liền bắt đầu luyện chế Nhập Địa Đan.

Lý Hàn lại một lần nữa thi triển thủ đoạn Luyện dược thành vũ, lấy tốc độ cực nhanh luyện hóa dược lực tinh hoa của tất cả linh thảo. Kỳ thật, Lý Hàn còn chưa có thật sự đạt tới cảnh giới Luyện dược thành vũ, hắn sở dĩ có thể thi triển ra một chiêu này hoàn toàn nhờ vào Hắc Thiên đỉnh.

Thân là Thiên giai thần đỉnh, bên trong đỉnh đã sớm luyện hóa thành hồn, thông hiểu nhân tính linh khí, càng có thể thì triển ra đủ loại diệu dụng. Luyện dược thành vũ cần đem linh thảo khống chế huyền phù ở giữa không trung, lại lợi dụng hỏa lực phân hóa luyện lấy, khiến cho đạt tới cảnh giới luyện hóa cực nhanh.

Lý Hàn chẳng qua là Linh Thiên Cảnh, căn bản không thể nào khống chế linh thảo huyền phù ở giữa không trung, kỳ thực đều là đỉnh hồn của Hắc Diệu đỉnh thao túng, Lý Hàn chỉ cần từ bên cạnh điều khiển hỏa lực là được rồi. Ban đầu Lý Hàn biết được một diệu dụng này cũng là vui mừng một phen. Lần này luyện chế Nhập Địa Đan cũng tốn vài canh giờ, tiêu hao không ít tinh thần lực cùng linh lực mới hoàn thành nhiệm vụ.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x