Lý Hàn

Chương 311

trước
tiếp

Phần 311
Chu Đại Quân nghe vậy liền hướng về phía Lê Thái Bảo hành lễ cầu xin:

– Cầu tông chủ khai ân.

Điền Kỷ Dũng cùng Dương An đều tiến lên một bước thay Mộ Dung Bạch thỉnh cầu nói. Bởi vì nhân số của Dược phong bọn họ cũng không nhiều, tuy nói Mộ Dung Bạch phạm vào tội danh mạo phạm, nhưng dù gì cũng là Dược phong nhất mạch bọn hắn, bọn họ không đi lên, vậy Mộ Dung Bạch cả đời liền phế bỏ rồi.

– Hừ, người lòng dạ nhỏ mọn bực này ở lại bên trong tông còn có gì dùng – Lê Thái Bảo hừ lạnh nói.

Lời này của hắn không chỉ là đang thay Lý Hàn cảm thấy giận dữ bất bình, đồng thời cũng là chuyện vừa rồi nín một bụng hỏa khí, Lý Hàn chính là người duy nhất trong tông Tứ phẩm đỉnh cấp Nhập Địa Đan a, nếu như đủ nguyên liệu thì vài chục năm nữa, Thập Linh Tông sẽ sản sinh ra vài trăm Địa giai, đến lúc đó địa vị của Thập Linh Tông sẽ tăng cường vô cùng. Mà Mộ Dung Bạch lại dám có ý định hạ sát Lý Hàn, đây chẳng phải là muốn hủy hoại tương lai của Thập Linh Tông sao nên hắn tuyệt đối không thể nào dễ dàng bỏ qua cho Mộ Dung Bạch được.

Chu Đại Quân nghe lời này, không khỏi thở dài một hơi, hắn cũng biết sư đệ của hắn làm việc thật quá mức rồi, cũng không có ý tứ thay hắn cầu xin tha thứ nữa. Đang ở thời điểm Lê Thái Bảo lần nữa để cho người khác đem hắn đuổi đi xuống, Lý Hàn liền hướng về phía Lê Thái Bảo hành lễ nói:

– Sư phụ, vẫn là tha cho Mộ Dung trưởng lão đi, ta nghĩ mới vừa rồi hắn cũng chỉ là vô tâm nổi điên mà thôi.

Lúc này, trưởng lão ở phụ cận đều là vẻ mặt nghi ngờ nhìn Lý Hàn. Bọn họ đều biết rõ Lý Hàn bị trục xuất Dược phong đều là Mộ Dung Bạch một tay thúc đẩy, bọn họ đều biết rõ Mộ Dung Bạch đối với Lý Hàn cực kỳ khó chịu. Theo lý thuyết, Lý Hàn hẳn là cực kỳ hận Mộ Dung Bạch, ước gì Mộ Dung Bạch bị đánh vào tù sơn mới đúng. Nhưng mà bọn họ không nghĩ tới đứng ra thay Mộ Dung Bạch nói chuyện lại là bản thân Lý Hàn.

Lý Hàn tiếp tục bình tĩnh nói:

– Thật ra ta cũng hiểu việc hắn uất ức thế nào khi thua một người mới tấn thăng như ta nên nổi điên cũng là điều dễ hiểu, hiện tại hắn đã nhận được dạy dỗ rồi, có lẽ đã hảo hảo tỉnh lại, cho nên coi như xong đi, sư phụ, hai người thấy như thế nào.

Lê Thái Bảo sửng sốt một chút, tiếp theo cười ha ha nói:

– Nếu Lý Hàn đã bỏ qua vậy thì phạt Mộ Dung Bạch, miễn đi chức vụ trưởng lão, ở trong Dược phong bế quan mười năm, không tới cảnh giới Ngũ phẩm Linh dược sư thì không cho phép xuất quan.

Lê Thái Bảo là tông chủ một tông nên cũng giảo hoạt như con cáo già, hắn biết Lý Hàn làm như vậy mặt ngoài thoạt nhìn là bỏ qua cho Mộ Dung Bạch, nhưng trên thực tế lại là để cho Mộ Dung Bạch sống ở trong con mắt xem thường khinh bỉ của mọi người trong tông môn, đây cũng là so sánh với trực tiếp giết chết hắn còn muốn thống khoái hơn.

Lý Hàn ngoài mục đích này thì vào lúc Mộ Dung Bạch bị hai người Lê Thái Bảo và Chu Đại Quân đánh bay thì Lý Hàn đã nhân lúc đó, biến tinh thần lực thành châm rồi đâm vào thức hải của Mộ Dung Bạch. Khiến Mộ Dung Bạch trừ phi tìm được linh thảo hoặc đan dược có thể chữa trị thức hải bị tổn thương, nếu không thì cả đời này hắn tuyệt đối sẽ không thể luyện đan thêm lần nào nữa, chứ đừng nói đến việc bước vào ngũ phẩm Linh Dược sư.

Hắn là một con người đơn giản, người có 1 giọt ơn với hắn thì hắn trả lại một dòng sông cho người. Còn kẻ nào đâm hắn một đao thì hắn trả lại ngàn đao, Mộ Dung Bạch hãm hại hắn như vậy thì hắn làm sao có thể tha cho Mộ Dung Bạch một cách dễ dàng như vậy được.

Nhưng ở đây không ai biết Lý Hàn trả thù Mộ Dung Bạch ác độc như vậy nên sau khi nghe Lê Thái Bảo thông báo thì toàn thể Dược Phong đều vô cùng cảm kích với Lý Hàn. Còn những trưởng lão khác thì thấy Lý Hàn rộng lượng với “người nhà” như vậy đều gật đầu, hài lòng vô cùng.

Sau khi Lê Thái Bảo tuyên bố xong thì Lý Hàn chấp tay với Chu Đại Quân nói:

– Chu trưởng lão, ta sẽ không về Dược Phong nhưng lâu lâu sẽ đến tìm người, hy vọng người sẽ chỉ điểm một hai.

– Lý Hàn, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ dốc lòng chỉ dạy ngươi – Chu Đại Quân cười cười nói với Lý Hàn rồi cùng đám người Dược Phong trở về phong của mình.

– Đi thôi Hàn nhi!

Sau đó Lê Thái Bảo cho mọi người giải tán rồi hắn hướng về phía Lý Hàn nói một tiếng, liền xoay người cùng cùng với Lý Hồng Ngọc trở về Thập Linh Phong. Lý Hàn nghe vậy liền cùng với Lý Hồng Vân hướng về Thập Linh Phong mà đi.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x