Lý Hàn

Chương 305

trước
tiếp

Phần 305
Lý Hàn ở trong nhà Bạch Tuệ Nương chậm trễ vài ngày rốt cục cũng lên đường trở về tông môn. Trong vài ngày ngắn ngủi này, thực lực âm dương của hắn đã từ Linh Thiên ngũ trọng thiên đạt đến Linh Thiên lục trọng thiên trung kỳ, hắn tin tưởng không đến một tháng đột phá đến đại thừa cảnh không phải là vấn đề.

Đây là cự đại thu hoạch khi cùng Bạch Tuệ Nương liên tục trong vài ngày “tham khảo nhân sinh”. Lý Hàn nếu như không phải vội vàng chạy về tông môn, hắn lại kiên trì mấy ngày nữa, chỉ sợ hắn thật có thể trực tiếp đột phá đến Linh Thiên đại thừa cảnh, mà Bạch Tuệ Nương khẳng định có thể trở thành Linh Hải viên mãn, mà không phải là Linh Hải cửu trọng thiên như hiện tại.

Nếu để cho người khác biết Lý Hàn đột phá Linh Thiên Cảnh trung thừa cảnh còn chưa tới nửa năm lại lần nữa tiếp tục muốn đột phá mà nói, chỉ sợ mọi người đều phải đố kỵ cùng điên cuồng.

Người khác tân tân khổ khổ cố gắng hơn mười năm còn không nhất định đạt từ trung thừa cảnh nhảy lên đại thừa cảnh, mà hiện tại tốc độ tấn chức của người trẻ tuổi này lại giống như ngồi trên hỏa tiễn, điều này có thể không khiến cho người ta phải đố kỵ, tự ti sao?

“Đầu tiên là trở về Dược phong đã, hay là trực tiếp tới Thập Linh Phong đây?” Lý Hàn đi tới trước tông môn liền do dự mà nghĩ.

Ngày hôm trước hắn từ Liễu Đông, biết mình đã không còn là đệ tử của Dược Phong, trở về Dược phong tựa hồ không ổn, nhưng mà cứ như vậy rời đi lại không cam lòng. Nghĩ đến hắn đường đường là Tứ phẩm Linh dược sư, thiên phú là thiên tài trong vạn người không có một, cư nhiên bị người khác trục xuất sơn phong, đây là chuyện mất mặt cỡ nào a.

Nhưng hắn cảm thấy bây giờ có lên Dược Phong nháo lên cũng chẳng được gì nên hắn quyết định trở về Thập Linh Phong trước, rồi sau đó tìm cách lấy lại mặt mũi. Lý Hàn vừa mới trở lại dưới chân núi Thập Linh phong, thì hai đạo thân ảnh một mềm mại một cứng cáp từ trên bầu trời lướt xuống.

– Ha ha, tiểu tử thúi ngươi rốt cuộc cam lòng trở lại rồi! – Thân ảnh kia đi tới trước mặt Lý Hàn nặng nề vỗ bả vai của hắn cười to nói.

– Lý Hàn, trở về thì tốt rồi! – Thân ảnh mềm mại kia nhẹ nhàng nói.

Bỗng nhiên trong lòng Lý Hàn chỉ cảm thấy ấm áp, lúc này một chân quỳ xuống nói:

– Sư phụ, sư nương, đồ nhi đã trở lại.

Bị Dược Phong vô duyên vô cớ đuổi đi khiến tâm tình của hắn vô cùng buồn bực, nhưng vào giờ khắc này hắn mới phát hiện nguyên lai sự phụ Lê Thái Bảo và sư nương Lý Hồng Ngọc ở Thập Linh Phong mới là chân tâm thật địa đối đãi với tên đồ đệ là hắn này. Lý Hàn quyết định nhất định phải thay hai người phát dương quang đại Thập Linh Tông.

– Hảo tiểu tử, ngươi… ngươi tấn thăng đến Linh Thiên tam trọng thiên rồi sao? – Lê Thái Bảo nhìn Lý Hàn cả kinh nói.

– May mắn đã đột phá – Lý Hàn đáp một tiếng, lại nói tiếp:

– Sư phụ, sư nương, chúng ta trở về trong phong rồi hãy nói.

– Tốt… đột phá rất tốt, không hổ là hảo đồ đệ của Lê Thái Bảo ta, lúc này ta xem ai còn dám không để cho ngươi làm đệ tử chân truyền của Thập Linh phong chúng ta đây – Lê Thái Bảo thập phần vui vẻ đáp.

Ba người đồng loạt trở về Thập Linh phong, trên đường đi những ngoại môn đệ tử của Thập Linh phong đều thấy Lý Hàn cùng tông chủ và trưởng lão của bọn họ hàn huyên vô cùng vui vẻ. Cũng biết tiểu tử này chính là đệ tử Lý Hàn mà tông chủ yêu thích nhất, nên tất cả mọi người cung kính hô lên một tiếng:

– Lý Hàn sư huynh.

Trở lại trên đỉnh phong, Lý Hồng Ngọc đối với Lý Hàn nói:

– Hàn nhi, ngày sau ngươi liền ở lại Thập Linhh phong chúng ta đi, Dược phong bên kia liền đừng trở lại nữa – Ý của Lý Hồng Ngọc là không muốn Lý Hàn khổ sở vì bị Dược Phong trục xuất.

– Lý Hàn ngươi yên tâm, ta sẽ đòi công đạo cho ngươi. Hừ, dám đối xử với đệ tử ta như vậy, đám thất phu ở Dược Phong thật đáng trách – Lê Thái Bảo ngồi ở chủ vị nói ra.

Lý Hàn nghe vậy thì cảm động vì sự quan tâm của hai người dành cho hắn.

– Sư phụ, sư nương yên tâm, sau này hai người chính là sư phụ duy nhất của Hàn nhi, Dược phong bên kia cho dù mời đệ tử trở về, ta cũng sẽ không đi về nữa.

Lê Thái Bảo nghe vậy thì gật đầu, Lý Hồng Ngọc thì nhẹ nhàng nói:

– Lý Hàn, ngươi đường xa trở về, chắc mệt rồi, đi về phòng nghỉ ngơi trước đi.

Lý Hàn nghe vậy thì chào hai người rồi lùi lại.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyen321.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn!

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x