Lý Hàn

Chương 3

trước
tiếp

- Đọc thêm Truyen hentai Tại Hentaime.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Manhwa Có Màu Tại HentaiManhwa.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net

Phần 3
Thiếu niên này tên là Lý Hoàng, năm nay 15t và đã đạt đến Luyện Nhục Cảnh trung kỳ. Hắn có thể được xem là một trong những người đứng đầu thế hệ trẻ của Lý gia nhưng không may cho hắn, vì hắn cùng thời đại với 2 vị tỷ tỷ thiên tài của Lý Hàn cho nên hắn lúc nào cũng nằm dưới hai nàng. Chính vì vậy hắn hận hai nàng thấu xương, hắn luôn mong muốn vượt qua hai nàng để cho hai nàng phải ngước nhìn hắn nhưng đáng tiếc, mặc cho hắn cố gắng như thế nào cũng không vượt hai nàng được nên đã chuyển sự căm hận này lên Lý Hàn, hắn luôn gây khó dễ với Lý Hàn để đả kích hai nàng nên mấy tình huống như vậy luôn xảy ra. Và cũng do hắn mà Lý Hàn cũ mới chết.

– Rác rưởi, lỗ tai điếc à?

Lý Hoàng thấy Lý Hàn cứ đứng ngay người ra đó nên hắn tưởng Lý Hàn sợ rồi nên hắn nhắc lại cho Lý Hàn nghe. Lý Hàn sau khi nghe xong thì từ từ bước đến đến chỗ Lý Hoàng làm cho Lý Hoàng tưởng rằng Lý Hàn sẽ nghe theo lời hắn mà chui qua háng làm hắn cảm thấy vô cùng vui mừng, khi Lý Hàn còn cách Lý Hoàng 1m thì Lý Hàn bỗng nhiên bức tốc làm cho khoảng cách giữa hai người bỗng chốc rút gọn lại, sau khi Lý Hàn áp sát được Lý Hoàng thì hắn lên gối và mục tiêu hắn nhắm đến chính là… hạ thể của Lý Hoàng, còn Lý Hoàng thì sao? Hắn sau khi thấy Lý Hàn bỗng áp sát mình làm thì hắn cảm thấy hoang mang nhưng do là người luyện võ nên cơ thể hắn tự phản ứng lại, hắn chưởng ra một chưởng vào ngay ngực của Lý Hàn muốn bức lui Lý Hàn, nhưng chân của Lý Hàn lại nhanh hơn chưởng của Lý Hoàng.

– Ngao!

Lý Hoàng kêu thảm một tiếng, hai tay ôm lấy mệnh căn của mình mà gục xuống rên rỉ.

Tên này cư nhiên chơi chiêu âm độc!

Đừng nhìn Lý Hàn vậy mà kinh thường, hắn kiếp trước từng là võ sư Karate đai đen tam đẳng(Lý do tên này học võ là do hắn muốn làm “anh hùng cứu mỹ nhân” nhưng chưa kịp làm thì chết mất tiêu rồi). Lý Hàn biết chút ít võ công này của hắn chỉ làm hắn mạnh hơn người thường có một chút nên hắn đã chọn tiên hạ thủ vi cường, hơn nữa chuyên công kích vào bộ vị yếu ớt nhất của đối thủ.

Bất kể người nam nhân nào thì “tiểu đệ đệ” luôn là nơi chí mạng, là nơi dễ bị tổn thương nhất của tất cả nam nhân, chỉ cần một quyền nhẹ dàng thì cho dù là linh giả cũng cảm thấy ăn không tiêu. Và khi mọi người đang cảm thấy ngơ ngác vì mọi chuyện xảy ra quá nhanh thì Lý Hàn đã xông tới cho mỗi người một quả đấm ngay sống mũi.

– Răng rắc.

– A!

– Mũi của ta.

– AAAAA…

Sống mũi của bọn chúng bị một quyền của Lý Hàn đập vụn, máu tươi phun ra liên tục làm cho bọn chúng đau tới mức kêu la thảm thiết không ngừng. Lý Hàn đi tới trước mặt bọn chúng, liên tục cho bọn chúng mỗi người hai quyền vào ngay mắt của chúng. Nhất thời bọn chúng bị đánh biến thành gấu mèo. Sau đó Lý Hàn đi tới trước mặt Lý Hoàng…

– Ngươi, ngươi…

Lý Hoàng vừa muốn mở miệng nói chuyện.

Lý Hàn lấy tay nắm lấy hai vai của hắn, đồng thời đầu gối dưới chân nặng nề đánh lên phía trên, đánh ngay mệnh căn vừa bị thương của Lý Hoàng. Lý Hoàng muốn nói cũng không nói được, hắn đau tới mức hôn mê rồi, đoán chừng trứng chim của hắn cũng bị đánh nát rồi.

Xử lý xong Lý Hoàng thì Lý Hàn nhìn qua bọn người đang năm trên đất làm cho bọn chúng sinh lòng sợ hãi, ai mà có thể đoán được một phế vật không thức tỉnh được linh căn lại có thể đánh gục 5 – 6 người Luyện Nhục Cảnh, ngoài ra còn đánh ngất xỉu một Luyện Nhục Cảnh trung kỳ chứ. Làm cho bọn chúng ai cũng phải trợn mắt há mồm trước sự mạnh mẽ của Lý Hàn.

– Đem tên này cút đi, nói cho hắn biết những gì hắn đã gây ra cho ta thì sau này ta sẽ trả lại gấp trăm lần.

Bọn chúng nghe thấy vậy liền dìu Lý Hoàng lên mà dắt giò lên cổ mà chạy. Lý Hàn nhìn theo hướng bọn chúng chạy, đợi sau khi bọn chúng đã đi khuất mắt rồi thì hắn ôm lấy hai tay của mình mà rên:

– Đậu phộng nhà nó, ta mới đánh có mấy quyền thì tay đã đau rồi, thân thể đúng là yếu đuối quá. May mà lão tử ra tay trước nếu không thì kẻ nằm dưới đất chính là mình rồi.

Thông qua cuộc giao chiến vừa rồi, Lý Hàn đã biết được sự mạnh mẽ của linh giả rồi, bọn chúng chỉ đứng yên cho Lý Hàn đánh vậy mà đã làm bị thương hai tay của hắn, nếu bọn chúng mà kịp phản ứng mà đánh trả thì Lý Hàn đã bị trọng thương rồi. Còn tên Lý Hoàng nữa, Lý Hàn định phế đi linh căn của hắn nhưng tên này dường biết trước ý định của Lý Hàn nên đã sử dụng linh khí gia cố ngay vùng bụng của mình làm cho ý định của Lý Hàn bất thành.

– Xem ra phải tìm cách để thức tỉnh linh căn nếu không mình sẽ chết. Haizz…

Lý Hàn thở dài, hắn biết sau chuyện hôm nay thì tên Lý Hoàng sẽ tìm cách để trả thù hắn nên hắn bây giờ phải tìm ra cách nào đó nếu không thì cái chết đang chờ hắn phía trước. Sau một hồi suy nghĩ Lý Hàn quyết định đến thư viện của Lý gia để hiểu rõ hơn về Linh Giả Đại Lục. Mất khoảng 20p thì hắn mới đến được thư viện của Lý gia, phía trước hắn là một gian phòng to lớn, trên bảng tên có đề ba chữ:

– Lý Thư Các!!!

Ba chữ trông vô cùng khí phái, uy dũng nhưng Lý Hàn biết nơi này chỉ là nơi phụ còn Lý Thư Các chính thì được đặt trong nội viện và được vô số cường giả bảo vệ. Nơi này được lập ra để cho các tộc nhân trong Lý gia có thêm hiểu biết về Linh Giả Đại Lục nhưng vì nơi này chỉ cất giữ những thông tin bình thường nên nơi này chỉ có mấy hộ vệ Luyện Nhục Cảnh trông coi. Bọn chúng thấy Lý Hàn đi tới thì chấp tay chào:

– Chào Lục thiếu gia.

Mặc dù đang chào nhưng trong tiếng chào của chúng lại không có bao nhiêu kính ý thì có thể thấy được sự kinh thường của chúng đối với Lý Hàn, nếu không nhờ vào Tần Liên thì có lẽ chúng đã không thèm chào Lý Hàn. Lý Hàn thấy vậy cũng không thèm quan tâm mà tiến vào thẳng trong Các. Đập vào mắt hắn là một không gian khá lớn cùng với nhiều loại sách được sắp xếp cẩn thận trên giá. Hắn tìm tòi các loại sách có liên quan đến Linh Giả Đại Lục, linh giả và linh căn. Mất khoảng 30p thì trước mặt có khoảng 10 – 12 cuốn sách khác nhau. Hắn cầm một cuốn lên và thấy tên sách là:

– Linh giả Đại Cương.

Hắn mở ra và bắt đầu đọc. Lý Hàn mất 3 canh giờ (1 canh giờ = 2 tiếng) mới đọc xong số sách mà hắn tìm được. Sau khi đọc xong thì hắn đã khá hiểu rõ về thế giới này.

Linh Giả Đại Lục được chia làm Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung vực. Trung vực chính là nơi con người ở ngoài con người ra còn có các tộc khác như yêu tộc, tinh linh tộc. Cự nhân tộc… Còn bốn phía khác thì bị linh thú chiếm giữ. Linh thú là từ được dùng để chỉ những động vật biết hấp thụ linh khí mà tiến hóa, linh thú được chia làm bát giai, trong bát giai còn chia làm sơ kỳ – trung kỳ – hậu kỳ – đỉnh phong và phía sau Linh Thú chính là Thánh Thú và Thần Thú. Và theo như trong truyền thuyết thì năm khu vực này được bảo hộ bởi năm siêu Thần Thú.

Theo thứ tự là Thanh Long bảo hộ Phía Đông, Chu Tước bảo hộ Phía Tây, Bạch Hổ thì bảo vệ Phía Nam, Huyền Vũ thì bảo hộ Phía Bắc còn Trung Vực thì được Thần thú Kỳ Lân bảo hộ. Khi biết được thông tin này Lý Hàn cảm thấy khá ngạc nhiên vì tên của năm thần thú này lại giống tên của năm thần thú trong lịch sử Trung Hoa cổ đại. Và hắn cũng hiểu rõ hơn về linh giả. Linh giả chính là những người thức tỉnh được linh căn và sử dụng linh khí của thiên địa cho nên có nói linh căn chính là thứ quan trọng nhất của linh giả.

Linh căn của linh giả được chia làm chín hệ: Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ – Lôi – Phong – Quang – Ám và còn có nhiều hệ được diễn sinh ra từ chín hệ này. Trong linh căn được chia làm chín cấp để thể hiện sự tinh khiết của linh căn, trước ba gọi là hạ phẩm, từ ba đến sáu gọi là trung phẩm còn từ sáu đến chín thì được gọi là thượng phẩm. Và theo Lý Hàn biết thì Linh Giả Đại Lục còn có những người thức tỉnh hai hệ, ba hệ… Những người như vậy được gọi là linh giả song hệ, linh giả tam hệ… Muội muội của hắn cũng là linh giả song hệ, nàng thức tỉnh được linh căn Thuỷ hệ Trung phẩm và Mộc hệ Hạ phẩm. Chuyện nàng là linh giả song hệ được giữ bí mật với mọi người chỉ có gia đình và cao tầng của Lý gia biết được, nếu để chuyện này lộ ra thì chắc chắn nàng sẽ mất mạng vì Vương gia sẽ không để một người có thể ảnh hưởng tới vị thế của mình tồn tại trên đời.

Cũng bởi vì mọi người đều muốn trở thành linh giả nên phương pháp tu luyện linh khí trên Linh Giả Đại Lục có vô số, mặc kệ là phương pháp tu luyện nhiều hay ít, đều gắn liên với Công Pháp. Công pháp được chia làm tứ cấp:

Thiên – Địa – Huyền – Hoàng và trong mỗi cấp còn được chia làm tam phẩm: Hạ, Trung, Thượng. Tất nhiên, dưới điều kiện thiên phú ngang nhau, người có Công pháp tu luyện cao hơn thì thành tựu sau này sẽ cao hơn.

Mà cùng tồn tại song song với Công pháp chính là linh kỹ.

Nếu như nói Công pháp chính là cơ sở của linh giả thì linh kỹ chính là đem linh khí phát huy một cách tốt nhất bằng kỹ năng đặc thù. Linh kỹ được chia làm Phàm kỹ và Linh Kỹ, Phàm kỹ chính thứ được Luyện Thể cảnh sử dụng và chia làm tam giai còn Linh kỹ chính là thứ được linh giả sử dụng. Linh kỹ cũng chia giống như Công pháp, hơn nữa Linh kỹ càng cao thì uy lực càng cường đại.

Hiện nay, Công pháp và Linh kỹ cao cấp trên Linh Giả Đại Lục vô cùng hiếm hoi.

Công pháp và Linh kỹ Hoàng cấp thì được dễ dàng tìm thấy vì nó được lưu truyền rộng rãi trên dân gian, còn về Công pháp và Linh kỹ Huyền cấp thì phải các gia tộc có thực lực hoặc bang phái lớn mới có, Công pháp và Linh kỹ Địa cấp thì phải các gia tộc truyền thừa mấy nghìn năm hoặc là tông môn có thực lực hùng hậu mới sở hữu được. Còn về Công pháp và Linh kỹ Thiên cấp, dường như chỉ tồn tại trong truyền thuyết. Không biết là dưới loại cơ duyên nào thì mới có người may mắn sở hữu Công pháp và Linh kỹ Thiên cấp. Lý gia là gia tộc đứng đầu trấn Vạn Liên mà chỉ sở hữu duy nhất một quyển Công pháp Huyền cấp Hạ Phẩm còn về Linh Kỹ thì cao nhất cũng chỉ là Hoàng cấp Thượng phẩm mà thôi thì có thể hiểu được sự quý báu của Công Pháp và Linh kỹ. Lý Hàn sau khi xem xong và bước ra khỏi phòng thì hắn nhận trời đã tối, Lý Hàn nhanh chóng trở về biệt viện của Tần Liên và dùng bữa cùng nàng, sau khi ăn xong thì Lý Hàn đi tản bộ cho tiêu cơm, sau đó hắn đi tắm và đi ngủ. Hắn đang mong chờ cuộc đi chơi ngày mai giữa hắn và Lý Kinh Yến mà không hề hay biết nhờ vào cuộc đi chơi này mà vận mệnh của hắn được bước sang sách mới.

5 1 vote
Article Rating

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x