Lý Hàn

Chương 287

trước
tiếp

Phần 287
Vài ngày sau, Lý Hàn liền rời khỏi Thiên Lạc sơn mạch để trở về Thập Linh Tông. Từ lúc hắn rời khỏi Thập Linh Tông đến giờ cũng đã gần hai tháng rồi, tin tưởng hai vị sư phó trong tông cũng lo lắng rồi.

Vừa nghĩ tới quay lại tông môn, trong đầu Lý Hàn không tự giác xuất hiện gương mặt hai vị thầy trò Mộ Dung Bạch, lần này sau khi trở về hắn vẫn quyết định rời khỏi Dược Phong, trở lại Thập Linh Phong hảo hảo tu luyện mới là chính đạo. Hắn rời xa Dược Phong chỉ vì tu luyện, cũng không phải đại biểu là hắn sợ hai thầy trò Mộ Dung Bạch. Lý Hàn chỉ là không muốn cùng hai người kia xung đột, miễn cho cả ngày ở bên tai mình nhao nhao đến nhao nhao đi quấy rầy tâm cảnh.

Trong nháy mắt, lại vài ngày qua đi. Lý Hàn rốt cục cũng đến trước một thành trì có tấp nập người đi lại. Trên cửa thành trì này có khắc ba chữ to phong cách cổ xưa cứng cáp “Hổ Tinh Thành”.

“Sẽ không đi lầm đường đấy chứ?” Lý Hàn nghi hoặc nhìn thành trì trước mắt trong lòng thầm nghĩ. Lúc đến Diễm Hỏa Cốc, hắn là cưỡi Tật Phong Ưng tới, cũng không biết đường xá thế nào, cũng không biết có từng đi qua cái “Hổ Tinh Thành” này hay không. Hắn chỉ dựa vào cảm giác để trở về thôi.

– Được rồi, hay nên thu liễm chút, vào trong thành lại hỏi người khác xem thử.

Lý Hàn lắc đầu, nhảy xuống Kim Sắc Lang Vương, bắt nó trở về trong Âm Dương tháp, lúc này mới nhanh chóng đi vào thành. Lý Hàn đi tới trước cửa thành, bị hai gã hộ vệ thủ vệ ngăn cản. Một gã trong đó vươn tay ra nói:

– Trước tiên giao phí vào thành đã.

Lý Hàn đánh giá hai gã hộ vệ, hai người này rõ ràng có tu vị Linh Hải Cảnh nhất tầng, thầm nghĩ Hổ Tinh Thành xem ra cũng là nơi tàng long ngọa hổ a. Lý Hàn lấy ra 100 linh thạch nhét vào tay tên hộ vệ kia, tiếp theo lại lấy ra 500 linh thạch khác nó:

– Chút linh thạch này là tiểu đệ hiếu kính hai vị đại ca.

Hai gã hộ vệ vui vẻ, lúc này cười nói với Lý Hàn:

– Tiểu tử ngươi không tệ, mau vào đi thôi, bằng không sẽ không kịp nữa.

Lý Hàn sửng sốt một chút, khó hiểu hỏi thăm:

– Vị đại ca kia nói là…

– Bộ ngươi không phải là vì Vạn Vương Chi Vương mới đến Hổ Tinh Thành này sao? – Tên hộ vệ kia thấy biểu lộ khó hiểu của Lý Hàn thì thắc mắc hỏi.

– Vạn Vương Chi Vương?

Thấy biểu lộ khó hiểu của Lý Hàn, hai tên hộ vệ kia liền nói cho hắn hiểu Vạn Vương chi Vương là chuyện gì xảy ra. Theo như lời của hộ vệ thì Vạn Vương chi Vương là do những gia tộc đứng đầu của năm quốc gia gần nhau thành lập nên, mục đính chính là chọn lựa anh tài trong một đời tuổi trẻ, ngũ đại liên minh quốc này cách mỗi hai mươi năm đều tổ chức một lần giải thi đấu săn bắn, người dự thi đạt được trước mười đều có thể được đến ban thưởng mê người.

Ngũ đại quốc đương nhiên sẽ không ăn nó không có việc gì làm đi ném tiền ra ngoài, mà là lợi dụng loại phương thức này tuyển ra thanh niên có tiềm lực, mời chào đến dưới trướng đại lực bồi dưỡng, để một ngày kia có thể xuất hiện Linh Địa Cảnh, thậm chí Linh Sơn Cảnh cường giả, tăng cường thực lực của quốc gia mình lên.

Tuy chiến tranh cả nước nhờ là thực lực chỉnh thể, nhưng ở thời điểm tranh đoạt như là Linh thạch mỏ quáng, quyền khống chế di tích, thì là do chiến lực cao đoan đến quyết định. Không có Linh Sơn Cảnh cường giả, ý nghĩa rất nhiều Thượng cổ di tích liền tính phát hiện ở trong biên giới của mình cũng không bị mình khống chế, đây là vô cùng bi ai?

Nhưng vô luận là quyết sách gì, ngay từ đầu là ý nghĩa như thế nào, nhưng theo thời gian trôi qua đều chậm rãi biến chất. Giải thi đấu săn bắn Vạn Vương Chi Vương xác thực chuyển vận cho ngũ đại quốc không ít nhân tài, nhưng theo đệ tử những đại gia tộc trong quốc nội này cũng gia nhập, đã từ từ biến thành thế gia ngũ đại quốc so đấu với nhau, cùng là vì gia tộc của chính mình tích lũy nhân tài.

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x