Lý Hàn

Chương 281

trước
tiếp

Phần 281
Lý Hàn cảm thụ được ánh mắt nóng rực của hai nữ nhân kia, không khỏi ôm lấy ngực yếu ớt nói:

– Ngươi… Các ngươi là ai?

Xem bộ dạng hắn như vậy, tựa hồ thật sự như sợ hai nữ nhân kia ăn tươi hắn vậy.

– Ha ha, tiểu huynh đệ ôm ngực làm gì vậy, tỷ tỷ cũng không ăn ngươi, sợ cái gì chứ? – Mỹ nữ áo bó kia phát ra tiếng cười như chuông bạc nói.

Lý Hàn sờ lên cái mũi cười nói:

– Tỷ tỷ nói đùa, thân thể này của tiểu đệ chỉ có mấy lượng thịt, quả thật chẳng có gì ăn ngon cả.

Lý Hàn tuy rằng thích mỹ nữ, hai nữ nhân trước mắt này lớn lên quả thật không tệ, dáng người cũng cực phẩm, nhưng vừa thấy hai người mặc trang phục như vậy mà đi xung quanh thì không cần đoán thì hắn cũng biết hai người này là loại nữ nhân lả lơi ong bướm, hắn đối với loại nữ nhân này quả thật không quá cảm thấy hứng thú.

– Tiểu huynh đệ, bọn tỷ không ăn đệ mà ngược lại đệ ăn bọn ta mới đúng – Mỹ nữ váy dài nhìn Lý Hàn vũ mị cười cười, duỗi ra ngọc lưỡi đinh hương màu hồng phấn, ở trên môi liếm lấy thoáng một phát, trong ánh mắt lộ ra chiếm hữu chi sắc mãnh liệt, tựa như sắc lang khi thấy được mỹ nữ khỏa thân vậy.

Lúc này mỹ nữ áo bó truyền âm với mỹ nữ váy dài, nói:

– Sư tỷ, ta thấy tiểu tử này dương khí sung túc, hay là tỷ tỷ nhường cho ta đi.

– Khanh khách sư muội, đừng lúc nào cũng cùng ta tranh giành! Ta sẽ lưu lại cho sư muội một ngụm – Mỹ nữ váy dài truyền âm lại nói.

– Không được, ít nhất phải là một nửa! Rồi ta sẽ đưa thêm cho sư tỷ ba viên Diệu Hương đan – Mỹ nữ áo bó liền cùng sư tỷ cò kè mặc cả.

– Năm khỏa!

Áo bó mỹ nữ do dự thoáng một phát nói:

– Bốn khỏa.

– Thành giao – Hai nữ tựa hồ xem Lý Hàn thành món ăn trong mâm nên rất tự nhiên định giá với nhau.

– Đệ đệ, ngươi cảm thấy ta đẹp, hay là sư muội ta đẹp? – Sau khi nói chuyện với sư muội xong, váy dài mỹ nữ mới mở miệng nói với Lý Hàn, rồi nàng ta xoay một vòng, làn váy bay lên như một đóa hoa hồng nở rộ, xác thực tươi đẹp như hoa xuân. Sau đó nàng dựa vào một gốc cây ở bên cạnh, kéo váy lên cao, lộ ra một ít đoạn đùi ngọc tuyết trắng, rồi lập tức rụt trở về.

Loại động tác dục lộ còn che này kỳ thật hấp dẫn càng lớn, làm cho người ta hận không thể tiến lên đem váy của nàng cởi xuống để xem rõ mọi thứ. Áo bó mỹ nữ không cam lòng, ở trước mặt Lý Hàn nhảy lên một loại vũ đạo kỳ quái, “đinh đinh đinh” thanh âm thanh thúy vang lên, nguyên lai chỗ mắt cá chân, cổ tay của nàng đều buộc lên một cái chuông đồng, theo nàng nhảy phát ra tiếng vang thanh thúy.

Áo bó mỹ nữ hiển nhiên đối với cái này cũng rất có lòng tin, nhận định “Mê tâm ma vũ” này vừa ra, Lý Hàn nhất định dục hỏa như lửa đốt, nàng giẫm bộ pháp nhẹ nhàng uyển chuyển đi về hướng Lý Hàn, một bên cởi áo nới dây lưng, đem thân thể linh lung giống như mỹ ngọc của nàng từng chút triển lộ ra.

Cặp vú to tròn đến khoa trương, hai núm đủ đỏ tím dựng cao mê người, eo nhỏ như phong, buộc vòng quanh cái mông đầy đặn gần như viên mãn, đùi ngọc thon dài thẳng tắp khép lại, lại không thể che hết cỏ thơm đen kịt kia.

– Đến! Đến! – Nàng nỉ non ngâm khẽ, mị nhãn như sóng, đem một đùi ngọc thon dài nhếch lên, cao cao giơ lên đỉnh đầu, tạo thành một chữ mã, đem khu vực thần bí kia hoàn toàn bại lộ đi ra, ẩn ẩn còn có thể chứng kiến vài giọt sương.

Nàng khát vọng nhìn xem Lý Hàn, tựu như đợi vị dũng sĩ tuổi trẻ này công thành phạt trại, đâm vào thân thể của mình, mà nàng cũng sẽ như mẫu Đường Lang vung lên dao mổ. Chỉ là mẫu Đường Lang là ở sau khi giao phối mới có thể giết chết phối ngẫu, mà nàng lại ở trong quá trình này hấp thụ dương khí của Lý Hàn, dùng thủ đoạn mềm dẻo từng chút hút khô Lý Hàn.

– Ah…

Nàng kinh hô một tiếng, cũng không phải là bị Lý Hàn lỗ mãng tiến nhập thân thể, mà là đón nhận một thiết quyền, bị ép gấp gáp rút lui.

– Ân! – Mỹ nữ váy dài cũng trợn to mắt đẹp, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Lý Hàn không biết, nhưng nàng là rất rõ ràng, mỹ nữ áo bó kia một khi triển khai “Mê Tâm ma vũ”, đừng nói tu vi Linh Thiên tiểu thừa cảnh, dù là Linh Thiên trung thừa hoặc đại thừa cảnh nếu thất thần trong phút chốc, tất bị nàng ta chi phối.

Chẳng lẽ tiểu tử này là Linh Thiên Cảnh viên mãn! Nếu như vậy mà nói, vậy hôm nay hai người bọn họ liền khó thoát khỏi cái chết rồi. Kém một tiểu cảnh giới như cách nhau cái hào rộng, huống chi là ba tiểu cảnh giới?

– Không có khả năng, ngươi làm sao có thể chống cự lại Mê Tâm ma vũ của ta – Áo bó mỹ nữ thất thố hoảng sợ nói.

– Có khó như vậy sao? – Lý Hàn mỉm cười.

Có thể chống cự mị hoặc như vậy có hai đại nguyên nhân: Thứ nhất tự nhiên là trong thức hải hắn có Âm Dương tháp, có năng lực chống cự hết thảy thần thức công kích. Thứ hai là hắn tu luyện công pháp Âm Dương Hỗn Độn Quyết, đối với mị thuật có khắc chế cường đại. Tuy Hoặc Tâm ma vũ lợi hại, nhưng ở trước mặt Âm Dương Hỗn Độn Quyết lại giống như gặp lão tổ tông, có thể phát ra nổi tác dụng mới là lạ.

– Ngươi đã không bị mê hoặc, vì cái gì không sớm nói ra? – Áo bó nữ tử tràn đầy nghi hoặc.

– Có mỹ nữ biểu diễn thoát y, thưởng thức thoáng một phát cũng không tệ, sao lại bảo ngừng.

Lý Hàn lộ ra một vòng mỉm cười để cho nữ tử áo đỏ tức chết. Hắn là sắc lang nên thấy một mỹ nữ biểu diễn thoát y thì việc gì hắn lại không xem.

– Ngươi… hạ lưu! – Áo bó nữ tử cả giận nói, thân thể xoay chuyển, trên người đã nhiều thêm một kiện quần áo che thân thể uyển chuyển của nàng.

Nữ nhân này thật đúng là kỳ quái, nếu như Lý Hàn thực sự tiến vào thân thể của nàng nàng ngược lại không sao, nhưng chỉ là nhìn xem thân thể của nàng lại bị khiển trách là hạ lưu, thật sự là đạo lý của sinh vật khó hiểu nhất thế gian.

– Ha ha ha, sư muội, không thể tưởng được Mê Tâm ma vũ của ngươi lại vẫn có thời điểm mất đi hiệu lực – Mỹ nữ váy dài trêu đùa nói. Nàng cảm nhận được khí tức từ trên người Lý Hàn bằng với khí tức của hai người nên nhất thời dũng khí bản thân liền tăng mạnh.

– Bắt lấy hắn, cho hắn ăn xuân dục đan, cũng không tin hắn còn có thể chịu đựng được – Áo bó nữ tử hổn hển nói, Mê Tâm ma vũ vốn là vũ kỹ đắc ý của nàng, không nghĩ tới ở trước mặt Lý Hàn lại thất bại thảm hại, càng bị sư tỷ xem rõ ràng, tự nhiên thẹn quá hóa giận rồi. Mỹ nữ váy dài gật đầu, liền cùng với sư muội triển khai công kích đánh về phía về Lý Hàn.

– Thiên Yêu trảm!

– Hắc Long loạn vũ!

Hai nữ nhao nhao sử xuất tuyệt học, mỹ nữ váy dài trên tay xuất hiện hai thanh bán nguyệt đao, chém ra từng đạo khí hình bán nguyệt về phía Lý Hàn. Mà nữ tử áo bó thì là tế ra trường tiên, vung đến keng keng rung động, tạo thanh một cơn lốc trường tiên hướng Lý Hàn đánh tới.

Lý Hàn khẽ quát một tiếng, Thủy hệ, Mộc hệ, Hỏa hệ ba đại công pháp đồng thời vận chuyển, lực lượng của Lý Hàn lập tức tăng vọt, quyền trái oanh hướng Nguyệt Nha đao khí của mỹ nữ váy dài, nắm tay phải thì đánh vào phía trên trường tiên.

“Bành!” Một tiếng trầm đục, cả hai người bị lực lượng khổng lồ phản chấn trở về, trên mặt đẹp nổi lên một hồi ửng hồng. Đây cũng không phải là hai nàng đang phát xuân, mà là khí huyết cuồn cuộn bức đi ra.

Một khi Lý Hàn ra tay liền không chút khách khí, hai nữ đều coi hắn như heo ý định hút khô dương khí của hắn, vậy hắn tự nhiên cũng không hề cố kỵ, căn bản không cần thương hương tiếc ngọc! Tuy bản chất linh giả là cướp đoạt, nhưng Lý Hàn vẫn có lấy giới hạn thấp nhất của hắn, cái kia chính là người không phạm ta, ta không phạm người.

Hai nữ đã muốn hấp dương khí của hắn, vậy hắn ra tay cướp đoạt âm dương khí của các nàng cũng là lẽ thẳng khí hùng! Cũng không thể ngươi có thể hại ta, ta không thể hại ngươi đúng không? Không lệch bản tâm, cái này là hành sự chi đạo của Lý Hàn. Hắn thét dài một tiếng, thân hình thoát ra, phát động phản kích lăng lệ ác liệt.

“Bành! Bành! Bành!” Hai nữ đem hết khả năng, nhưng Lý Hàn tam hệ công pháp đạt đến Linh Thiên Cảnh tam trọng thiên, thậm chí Hỏa hệ công pháp còn là đạt đến đỉnh phong nên toàn thân các nàng đều trúng vài quyền của Lý Hàn, ngay cả bộ ngực sữa của hai nàng cũng bị Lý Hàn oanh trúng, khiến cho bộ ngực cao ngất của hai nàng cũng lõm vào. May mắn là cảnh giới giống nhau, nếu không chịu những quyền này, các nàng đã phải hương tiêu ngọc vẫn.

– Sư tỷ, chúng ta phải dùng tuyệt chiêu nếu không sẽ chết mất! – Áo bó mỹ nữ rít giọng nói.

Mỹ nữ váy dài nghe vậy thì thoáng chút do dự nhưng lập tức đồng ý vì Lý Hàn quá mạnh mẽ chẳng những Hỏa hệ công pháp đạt đến Linh Thiên Cảnh tam trọng thiên đỉnh phong, Mộc, Thủy hai hệ công pháp cũng là Linh Thiên Cảnh tam trọng thiên, đem các nàng hoàn toàn áp chế. Không có thấy bộ ngực của các nàng đều bị đánh lõm vào sao?

0 0 votes
Article Rating

- Đọc thêm Truyện Tranh 18+ Tại MwManga.Net

- Đọc thêm Truyện Hentai Màu Tại HentaiBaka.Net


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

 Bình luận

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

 Bình luận Facebook

TOP
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x